Tổng quan và Đánh Giá xe Lexus Việt Nam GX 460 đa năng

Tổng quan và Đánh Giá xe Lexus Việt Nam GX 460 đa năng. Vào những năm 1990, nếu bạn bị ốm vì xe ga và không muốn một chiếc minivan, bạn đã mua một chiếc SUV chạy trên xe tải. Hiện tại, có rất nhiều lựa chọn thay thế dựa trên xe hơi, cùng với SUV ít tuổi tương ứng ít hơn.  Ô TÔ  là một trong những chiếc mới nhất đang đứng, và nó làm cho một trường hợp rắn cho chính nó, với một vài lưu ý.

Dựa trên dòng xe 4Runner của Toyota , dòng xe Ô TÔ cho biết thêm một động cơ V8 đằng sau “trục trặc” gây tranh cãi (không phải là “giận dữ ngoài hành tinh”?) Lưới tản nhiệt  . Phần lớn bạn phải trả cho một cơ sở 4Runner sẽ khoảng $ 45K, trong khi Ô TÔ  bắt đầu ở mức $ 50K. Sau đó, có Ô TÔ  Premium với giá 54.000 đô la và chiếc Ô TÔ  Luxury đã được thử nghiệm với giá 61.000 đô la. Phạm vi này phù hợp với những chiếc crossover dựa trên xe hơi như Acura MDX và Audi Q7. Các GMC Yukon Denali bắt đầu ở phía trên của phạm vi đó, trong khi SUV sang trọng full-frame khác như Cadillac Escalade bắt đầu trong khoảng $ 70K.

tong-quan-va-danh-gia-xe-lexus-viet-nam-gx-460-da-nang

Bán hàng cho Ô TÔ không phải là xấu. Tháng đầu tiên của năm 2015, nó đã được bán chạy giống như Escalade của độ dài cơ sở ngắn và chỉ bằng khoảng gấp đôi tỷ lệ của Q7. Vì vậy, trong khi Ô TÔ đòi hỏi những thỏa hiệp phải làm để sống với một chiếc xe SUV chạy trên xe tải, thì có một phạm vi lành mạnh của những người mua có ý định chế tạo chúng.

Lợi ích của một nền tảng dựa trên xe tải là khả năng off-road vượt trội, và thử nghiệm Ô TÔ này đã có rất nhiều người giúp đỡ. Một phần của gói hỗ trợ Driver 4,340 USD là CRAWL Control để điều khiển các đường đèo dốc. Hệ thống treo tự động điều chỉnh thích nghi (AVS) điều chỉnh chiều cao xe, bao gồm hệ thống treo động động học Kinetic Dynamic được chia sẻ với 4Runner.

→ Lexus ES 250

Tại California, tôi đã lái chiếc Ô TÔ này trong những ngày nắng nhẹ, trong khi những người bạn ở Boston của tôi tại BestRide.com HQ có thể đã tìm thấy một sự sử dụng cho một cái gì đó giống như Ô TÔ  vì họ đã chống lại vụ tấn công tuyết vào năm 2015 .

Nhưng dĩ nhiên, việc lái xe đô thị và ngoại thành dễ dàng này đã chứng minh Ô TÔ phản ánh các điều kiện trong đó hầu hết các trình điều khiển  thấy mình. Thật khó để tưởng tượng được một chiếc xe cao cấp bị gãy xương và gạch đá – đặc biệt là khi nhiều chiếc Ô TÔs sẽ được cho thuê, với khoản phạt cho thiệt hại khi trả lại – vì vậy điều này có liên quan đến giới hạn thử nghiệm này đối với đường trải nhựa, để xem làm thế nào Giá xe Lexus Việt Nam xếp chồng lên hàng ngày.

Chiếc  trong tên của Ô TÔ là chiếc V8 4.6-lít có công suất 301 mã lực. Có vẻ như rất nhiều, cho đến khi bạn nghe rằng Luxury Ô TÔ được đánh giá bởi  là khoảng 5.200 pounds. Đó là rất nhiều kim loại để di chuyển, nhưng động cơ này đã không làm đổ mồ hôi, với cất cánh sạch sẽ và tự tin đi qua. Nó revved với  thông thường trơn. Hệ thống truyền động là một hệ thống tự động sáu cấp, cho phép thay đổi được sạch sẽ và khác biệt.

Xử lý là khía cạnh bạn sẽ muốn cân nhắc với bất kỳ chiếc xe SUV chạy bằng xe tải nào và thử nghiệm Ô TÔ không phải là ngoại lệ đối với quy tắc mà xe tải lớn và nặng có thể cảm thấy rườm rà. Ô TÔ đã có rất nhiều cơ thể cuộn. Mặc dù điều chỉnh chế độ đình chỉ sang chế độ Thể thao đã thắt chặt, bạn không bao giờ cảm thấy mình đang lái thử một cái gì đó to lớn. Một số sẽ thích cảm giác đó, và một số sẽ không. Rất ít người sẽ thích vòng tròn xoay rộng 41,4 inch, điều này đã không được chào đón trong thành phố.

Bên trong, có  sang trọng thông thường và chú ý đến chi tiết. Chiều cao và cửa sổ lớn của Ô TÔ đã mang lại cảm giác cởi mở mới mẻ. Ghế ngồi được thoải mái, và tính năng sưởi ấm và làm mát của họ đã được tiêu chuẩn với sang trọng trim.

Đôi khi người ta mua những chiếc SUV sang trọng để gây ấn tượng với người khác, và Ô TÔ không làm bạn thất vọng. Chiếc xe màu bạc thu hút ánh sáng mà không bị chói tai, và hành khách phải đối mặt với một ván gỗ.

Những thiết bị chuyển mạch trung tâm điều khiển này là một niềm vui để kích hoạt, với một hành động dốc tuyệt vời. Họ cảm thấy như một liên lạc cao cấp thật sự, và ngân hàng của họ là thú vị cho người đi.

Ở phía sau, khoảng trống mà khung bên dưới được cảm nhận bởi một chỗ ngồi kết thúc gần tầng cao, để lại đùi của hành khách cao hơn với sự hỗ trợ ít hơn so với những chiếc xe sedan điển hình. Tuy nhiên, vẫn có đủ chỗ cho sáu chân trang.

Hàng thứ ba dành cho trẻ nhỏ

… và cả hai bên mở rộng và làm phẳng với các nút đặt trên giếng phía sau phải, hoặc cột D phía trái.

Sự xấu hổ cho rằng ngay cả sau nhiều năm của Ô TÔ được bán ở Hoa Kỳ,  vẫn chưa thấy phù hợp để thay đổi bản lề cửa sau để mở ra khỏi lề đường. Và sự dao động rộng của cửa là một rắc rối trong các điểm đậu xe kín. Cửa nở của 4Runner có ý nghĩa rất nhiều.

Tôi sẽ hỏi cùng một câu hỏi với người mua Ô TÔ rằng tôi yêu cầu tất cả những người mua sắm xe SUV đầy đủ: Bạn có cần xe tải này không? Nếu bạn không, thì tôi sẽ chỉ cho bạn những bánh răng crossover nhiều bánh lái xuất sắc mà có thể dễ dàng kiểm soát được như là các trình điều khiển hàng ngày.

→ Xe Lexus ES 350

Nhưng nếu bạn cần Giá xe Lexus Việt Nam, sau đó Ô TÔ không phải là một sự lựa chọn xấu. Ngoài việc xử lý rườm rà và cửa sau không tiện lợi (và thành phố EPA 15 mpg), Ô TÔ được sắp xếp tốt. Bạn sẽ phải xác định xem bạn có cần nó hay không.


Bài viết liên quan
 • gia-xe-lexus-es-250-duoc-xem-la-qua-hoan-hao
 • Giá Xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo
 • Giá xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo. Đó là một cái tên gồ ghề phù hợp để ngụ ý ngoài trời. Cho dù bạn đọc nó X- hay Cross- không thành vấn đề; Thực tế là nó có khả năng trên hầu hết các tuyến đường trên và…

 • xe-lexus-es-350-nhung-thay-doi-tich-cuc-nhat
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất. Xe là một trong những chiếc yêu thích của chúng tôi đọc bài đánh ở đây . Nó có tỷ lệ đúng quyền lực, cách xử lý và vẻ ngoài, và hộp số tay 5 tốc độ ngọt ngào giúp…

 • danh-gia-xe-lexus-viet-nam-es-350-su-doc-dao-the-hien
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện. Đó có thể giống như một phần công cụ xếp chồng lên nhau cho việc pick-up thô và tumble, nhưng có nhiều chi tiết kỹ thuật và tiện nghi được tích hợp trong mọi biến thể của…

 • gia-xe-lexus-lx570-voi-nhieu-trai-nghiem-moi-la-em-ai-nhat
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất. Giống như nhiều phương tiện giao thông đường bộ khác, bắt đầu cuộc đời như là một máy phát triển quân sự và có lịch sử trải dài suốt Thế chiến thứ hai. là người anh em…

 • gia-xe-lexus-viet-nam-nx200t-chi-nhin-thoi-da-thay-me
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê. Trở lại trong ngày, một chiếc sedan sang trọng cỡ lớn chỉ là – lớn và sang trọng. Không tìm thấy sự mở đầu thể thao nào, vì bất kỳ gói hàng đặc biệt nào chỉ xếp chồng…

Hotline: 0908.66.77.88