Tổng quan mọi mặt và đánh Giá xe Lexus ES 350

Tổng quan mọi mặt và đánh Giá xe Lexus ES 350. Năm 2017, Lexus ES 350 vẫn là một dấu hiệu cho thấy sự sang trọng cấp đơn giản mặc dù chỉ nhận được những thay đổi nhỏ cho năm 2017.
So với sự cạnh tranh: ES 350 là một lựa chọn sang trọng thực tế hơn so với một thể thao.
Năm 2017, Lexus ES 350 có mức đặt cược an toàn khi bạn có thể thực hiện. Người mua sẽ tìm thấy số lượng dự kiến ​​của sự sang trọng, một chiếc xe hoàn toàn đồng bằng nhưng thoải mái, và phong cách đủ để nổi bật mà không bị phân cực. Đối với năm 2017, một số tính năng an toàn tiên tiến đã được thêm vào như một thiết bị tiêu chuẩn – không tăng giá.
Phong cảnh sang trọng đang thay đổi khi Hyundai đã đưa Genesis trở thành thương hiệu riêng của mình trong không gian sang trọng và chiếc Buick LaCrosse được thiết kế lại năm 2017 đã đánh dấu chuyến đi và vận hành của Giá xe Lexus ES 350 thành công rực rỡ. So sánh Lexus với Genesis G80 , LaCrosse và một sản phẩm sang trọng truyền thống khác, C-Class Mercedes-Benz , ở đây .
ES 350 là tốt, nhưng những thay đổi của nó cho năm 2017 đủ để theo kịp với sự cạnh tranh?

tong-quan-moi-mat-va-danh-gia-xe-lexus-es-350
Ngoại thất và thiết kế

Lexus đã cập nhật ES 350 cho năm 2016 với kiểu dáng phía trước được xác định rõ hơn. Sự thay đổi nhỏ đó đã đạt được tất cả các dấu hiệu chính xác, mang lại cho ES 350 sự hiện diện trên đường, với một phiên bản lớn hơn của lưới cát đồng hồ, đèn pha được cập nhật, đèn sương mù và phong cách edgier. Thiết kế lại hoàn toàn cuối cùng của Giá xe Lexus ES 350 là cho năm mô hình năm 2013.
Làm thế nào Nó Drives

→ Xe Lexus ES 250

Sportiness không phải là đặc tính mạnh nhất của ES 350; Trên thực tế, nó không thể hoạt động tốt ở tất cả. Bạn có thể nghĩ rằng đó là một cú đấm chống lại một chiếc xe có giá trong một phạm vi thể hiện tính thể thao ( BMW 3 Series , Mercedes-Benz C-Class, Audi A4 ), nhưng chất lượng đi xe thường xuyên của ES 350 là làm mới. Lexus đã không hủy hoại cách ES 350 đi du lịch trên đường cao tốc bằng cách cố gắng để làm cho nó xử lý tốt. Đối với những người muốn nhiều hơn một chiếc xe vui nhộn để lái xe trong phạm vi giá này, Lexus có chiếc sedan IS của nó .
Giá xe Lexus ES 350 chỉ có động cơ bánh trước chỉ có V6-268 mã lực, đó cũng là một trải nghiệm không mệt mỏi; Không có turbocharger hoặc supercharger. Động cơ mạnh mẽ và được kiểm soát tốt bởi hộp số tự động sáu cấp chuyển động nhanh. Tôi thích một hộp số 6 bánh được chế tạo tốt nhờ một hộp số tự động nửa hộp hoặc hộp số tự động tám cấp, nhưng tiết kiệm xăng EPA của ES 350 không phải là rất ấn tượng. Nó được đánh giá chỉ 21/30/24 mpg thành phố / đường cao tốc / kết hợp, và đó là nơi động cơ nhỏ, động cơ tăng áp và truyền dẫn tiên tiến hơn giúp đỡ.
Với hệ thống tự động V-6 và tám tốc độ, LaCrosse của bánh trước lái được đánh giá 21/31/25 mpg, trong khi ổ bánh sau C300 với động cơ bốn xi-lanh được đánh giá 24/34/28 mpg . Tuy nhiên, chiếc V-6 của ES 350 là một trong số ít động cơ xe hơi sang trọng để làm cho mã lực được quảng cáo và tiết kiệm nhiên liệu bằng khí gas thường xuyên.
Trường hợp ES 350 có thể cải thiện được mức độ tiếng ồn của nó. Đường lốp xe lộn xộn trên đường lớn và xâm nhập vào chiếc xe hạng sang, và có tiếng ồn khi đi trên đường cao tốc. Buick đã đánh giá ES 350 trong khi phát triển việc đi xe, xử lý và mức âm thanh bên trong của LaCrosse, và tôi nghĩ rằng LaCrosse là chiếc xe tốt hơn bất cứ cách nào bạn cắt nó. Genesis G80 (trước đây là Hyundai Genesis) cũng đi trước chiếc Giá xe Lexus ES 350 về chất lượng đi xe.
Nội thất

Khi nói đi, đó là những gì bên trong mà đếm, và năm 2017 ES 350 duy trì sự tin cậy của nó bên trong thậm chí năm năm sau khi thiết kế lại hoàn toàn. LaCrosse không cung cấp cùng mức độ sang trọng, phù hợp khi xem xét nó bắt đầu ở một mức giá hợp lý hơn nhiều. G80 là đối thủ cạnh tranh gần gũi nhất, với chất liệu chất lượng cao tương tự như ES – và thậm chí còn phong phú hơn ở một số khu vực, như tấm cửa, ghế và bảng điều khiển trung tâm. Nhưng tôi là một phần của thiết kế ES và các lựa chọn phong cách phức tạp hơn (một số nói nó bận rộn), như tôi nghĩ rằng nội thất của G80 trông quá già-manh; Các ES chỉ đơn giản cưỡi theo cách đó.
Kích thước đầy đủ của ES là một tài sản lớn khi xem xét hầu hết các xe sedan sang trọng có giá tương đương đều hoặc nhỏ gọn hoặc trung bình. Có rất nhiều phòng trên khắp ES; Phòng ghế sau rộng rãi, và vị trí ngồi thoải mái, nhưng tôi không tìm thấy ghế phía trước quá sang trọng, giống như của G80, hoặc được thiết kế trang nhã như của LaCrosse. Họ chỉ là loại ở đó, không có bất kỳ sự phân biệt trong sự thoải mái hoặc phong cách.
Đó là khoảng thời gian Lexus suy nghĩ lại giao diện Điều khiển từ xa của nó để kiểm soát các chức năng đa phương tiện, điều hướng và radio. Đầu tiên, bộ điều khiển chuột là một sự mới lạ, nhưng sau một vài năm sử dụng nó trong nhiều loại xe khác nhau của Lexus, tôi đã có đủ hệ thống menu tương tác và hệ điều hành khó xử. Nó không dễ sử dụng trong khi lái xe, và màn hình 8-inch lớn không phải là màn hình cảm ứng. Tất nhiên, bạn sẽ không muốn nó được, xem xét vị trí của nó cao trên bảng điều khiển. Lexus bổ sung một nút quay lại cho năm 2017, nhưng nó chỉ là một băng trên một hệ thống xấu.
Một điểm sáng của hệ thống đa phương tiện tùy chọn là âm thanh nổi trong gói stereo / navigation. Dàn âm thanh Mark Levinson của Lexus không phải là những người biểu diễn nhất quán từ xe hơi đến xe hơi, nhưng phiên bản ES ” có độ trong suốt tuyệt vời và làm cho tai của tôi dễ chịu khi nghe nhạc chất lượng cao.

Thân xe của Giá xe Lexus ES 350 lớn và có thể sử dụng. Ở độ sâu 15,2 cubic feet, nó có kích thước tương tự như LaCrosse (15 feet khối) và G80 (15.3 feet khối). Nó lớn hơn hầu hết các xe sedan hạng sang nhỏ gọn “, giống như bàn đạp 12,6 cubic của C-Class. Tuy nhiên, không có ghế sau gập ở ES, và đây không phải là một lựa chọn điển hình cho những chiếc sedan có kích thước tương tự. LaCrosse có ghế sau gập; G80 không.
Khoang chứa của ES trong khoang hành lý không lớn; Không có không gian cho một điện thoại hoặc túi các mặt hàng khác với các cupholders. Đó là một câu chuyện tương tự trong LaCrosse, nhưng G80 có một khu vực tiện lợi trước bộ phận chọn bánh cho các mặt hàng rời.
An toàn

Lexus ES đã đạt được xếp hạng hàng đầu về sự chệch hướng từ Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc và Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia . Mới cho năm 2017, Lexus bao gồm một nhóm các tính năng an toàn tiêu chuẩn, bao gồm cảnh báo va chạm khẩn cấp với hệ thống phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình thích nghi (ở tốc độ cao) và ngăn chặn luồng đi lại; Cảnh báo điểm mù là tùy chọn. Một máy ảnh dự phòng cũng là tiêu chuẩn.
Tôi chỉ định “tốc độ cao” đối với điều khiển hành trình thích nghi bởi vì, không giống như một số hệ thống thích ứng có thể đưa bạn đến chỗ dừng lại sau đó khởi động lại trong giao thông, hệ thống ES ‘chỉ có thể kích hoạt ở tốc độ trên 30 mph. Nó hủy một khi ES chậm dưới 25 dặm / giờ.
Kích thước đầy đủ của ES là một tài sản lớn khi xem xét hầu hết các xe sedan sang trọng có giá tương đương đều hoặc nhỏ gọn hoặc trung bình.

→ Giá Xe Lexus ES 350

Giá trị trong lớp của nó

Với giá khởi điểm $ 39.875 (tất cả giá bao gồm phí đến đích), ES 350 thể hiện giá trị tốt cho năm 2017. Giá chỉ tăng lên 800 đô la từ năm 2016, và các tính năng an toàn tiêu chuẩn của nó ấn tượng – ngoài ra còn có một chiếc moonroof tiêu chuẩn và đèn pha LED. Tỷ lệ kích thước so với đô la là quy mô đầy đủ ở mức giá trung bình.
Giá thử nghiệm của chiếc xe thử nghiệm là 46.058 USD là một cách đại diện cho việc trang bị một chiếc ES 350, với một ngoại lệ chính: nó không có ghế sưởi ấm hoặc một tay lái nóng, mà tôi nghĩ là blasphemy trong mùa đông ở Chicago. Nếu bạn chọn bánh xe nóng, nó chỉ nóng vào giờ chín giờ và ba giờ. G80 có chỗ ngồi được sưởi ấm tiêu chuẩn với mức giá khởi điểm là 42.350 đô la, và một Acura TLX đạt mức giá 32.950 đô la. Trong ES, chỗ ngồi sưởi ấm có sẵn trong một số gói sang trọng và cao cấp.
Ngay cả với số lượng đối thủ cạnh tranh ngày càng tăng và chiếc Giá xe Lexus ES 350 đã có nhiều năm kể từ lần thiết kế lại lần cuối, nó vẫn giữ được vị trí như một thị trường sang trọng.


Bài viết liên quan
 • gia-xe-lexus-es-250-duoc-xem-la-qua-hoan-hao
 • Giá Xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo
 • Giá xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo. Đó là một cái tên gồ ghề phù hợp để ngụ ý ngoài trời. Cho dù bạn đọc nó X- hay Cross- không thành vấn đề; Thực tế là nó có khả năng trên hầu hết các tuyến đường trên và…

 • xe-lexus-es-350-nhung-thay-doi-tich-cuc-nhat
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất. Xe là một trong những chiếc yêu thích của chúng tôi đọc bài đánh ở đây . Nó có tỷ lệ đúng quyền lực, cách xử lý và vẻ ngoài, và hộp số tay 5 tốc độ ngọt ngào giúp…

 • danh-gia-xe-lexus-viet-nam-es-350-su-doc-dao-the-hien
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện. Đó có thể giống như một phần công cụ xếp chồng lên nhau cho việc pick-up thô và tumble, nhưng có nhiều chi tiết kỹ thuật và tiện nghi được tích hợp trong mọi biến thể của…

 • gia-xe-lexus-lx570-voi-nhieu-trai-nghiem-moi-la-em-ai-nhat
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất. Giống như nhiều phương tiện giao thông đường bộ khác, bắt đầu cuộc đời như là một máy phát triển quân sự và có lịch sử trải dài suốt Thế chiến thứ hai. là người anh em…

 • gia-xe-lexus-viet-nam-nx200t-chi-nhin-thoi-da-thay-me
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê. Trở lại trong ngày, một chiếc sedan sang trọng cỡ lớn chỉ là – lớn và sang trọng. Không tìm thấy sự mở đầu thể thao nào, vì bất kỳ gói hàng đặc biệt nào chỉ xếp chồng…

Hotline: 0908.66.77.88