Tổng quan Giá Xe Toyota Innova 2018

Tổng quan Giá Xe Toyota Innova 2018. Bạn có thể thấy một số người ngày càng trở nên có ý thức về sức khoẻ. Nó không phải về bụng phẳng; Nhưng nhìn khỏe mạnh và cảm thấy nó quá, đó là lý do tại sao bạn nhìn thấy rất nhiều người đi bộ buổi sáng hoặc hướng tới phòng tập thể dục. Ngành công nghiệp ô tô không có gì khác biệt và khi bạn nhìn vào Innova mới, bạn cảm thấy như thể Toyota đã bỏ qua một số vòng đua trên máy chạy bộ. Nó đã được gần một thập kỷ nay và cuối cùng chúng tôi có thế hệ kế tiếp của chiếc xe ở đây. Có một sự bổ sung cho tên và nó không còn chỉ là Innova; Nó bây giờ được gọi là Innova 2018.

tong-quan-gia-xe-toyota-innova-2018

Các Innova mang một gánh nặng lớn trên vai của nó, khi nó thay thế Qualis, trong đó, tại thời điểm đó, là front-runner trong thế giới của MPVs. Innova đã chứng minh giá trị của nó và sớm Toyota đã có người ăn ra khỏi bàn tay của họ và, với cái mới, kế hoạch của công ty đã không thay đổi. Những gì đã thay đổi mặc dù là cái nhìn, như chúng tôi đã nói ở trên, việc điều trị máy chạy bằng máy chạy bộ đã làm nó trở nên kỳ diệu. Với Innova 2018 , Toyota đã thực hiện một bước đi đúng hướng và khi bạn nhìn thấy khung lưới phía trước không khung và nửa tá thanh ngang chạy qua đó, bạn sẽ hiểu rõ nét đặc trưng của nó. Mũi lớn hơn và gờ trên nắp ca-pô cho nó một chút cơ. Đèn pha cũng cho nó một liều ‘hiện đại’ và đèn LED thêm một bling với nó.

Với những thay đổi này, Innova 2018 làm cho chiếc xe van giống như nhìn lên phía trước. Nó giống như một SUV và thực sự trông giống như Fortuner và đó là lý do tại sao một người có xu hướng sử dụng các thuật ngữ như gồ ghề và cơ bắp để mô tả nó. Di chuyển sang một bên và đó là nơi bạn nhìn thấy hình bóng của Innova cũ; Nhưng các folks tại Toyota đã cố gắng mọi thủ thuật trong cuốn sách để làm cho nó trông khác nhau và không giống như một van. Tuy nhiên, thủy tinh hốc, các chắn bùn cơ và đường rầy mờ không thể giấu được kích thước MPV. Trên thực tế, Innova 2018 dài hơn người tiền nhiệm và trọng lượng lề đường của chiếc xe chỉ khoảng 1855 kg. Vì vậy, nó vẫn còn cồng kềnh, nhưng đèn đuôi bumerang có hình chồng lên kính chắn gió phía sau cho nó một chút pizzazz và đó thực sự làm việc trong lợi của nó.

Phải mất một thập kỷ để công ty phát triển thế hệ thứ hai của chiếc xe và trong thời gian này nó đã được lắng nghe khách hàng của mình và cố gắng để hiểu những gì họ thực sự muốn ra khỏi xe, như Innova. Nó chỉ là kiểu dáng? Hoặc khả năng sử dụng? Thêm sức mạnh? Hay an toàn? Vâng, nhìn vào sản phẩm hoàn chỉnh, có vẻ như sự thay đổi đã xảy ra trong tất cả các phòng ban này và khi bạn đến cabin là khi bạn nhận ra không khác gì một chiếc xe tải mà Innova 2018 đã thực sự trở thành.

→ Toyota Vios 2018

Nó được tân trang hoàn toàn và không có gì trong đó mà bạn sẽ xác định với người tiền nhiệm của nó. Các ghế ngồi được thoải mái hơn và có sự hỗ trợ đùi và thắt lưng tốt. Phiên bản cao cấp có 8 chỗ điều chỉnh điện năng, trượt, leo dốc và bạn cũng có thể thay đổi chiều cao. Hành khách phía trước cũng được chơi với các nút. Đó là bảng điều khiển ấn tượng nhất mặc dù, vì nó quét từ một bên sang khác. Nó giống như một làn sóng và điều này trông cực kỳ nghệ thuật, vì bảng điều khiển trung tâm quá pha trộn trong tuyệt đẹp. Vâng, tôi đã mong đợi việc sử dụng các bề mặt gỗ và các kỹ sư đã quản lý để trộn mà vào dash khá tốt. Nó không nổi bật như những cái trong tràng hoa năm 2005 (nếu bạn biết tôi có ý gì), Nhưng việc sử dụng nó sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp của Toyota mà bạn muốn có trong xe.

Chiếc cabin giống với những chiếc xe bạn nhìn thấy trong xe ô tô điều hành và nó tinh tế hơn nhiều so với những gì chúng tôi từng thấy trong Innova. Vâng, việc bổ sung tên miền – ‘Crysta’ – tất cả đều mang lại cái nhìn và trải nghiệm cao cấp mà người tiền nhiệm của nó thiếu. Nó có màn hình hiển thị thông tin TFT 4,2 inch, cơ bản cung cấp cho bạn tất cả thông tin – ngay từ đó đài phát thanh đang phát, để hiển thị điều hướng, Bluetooth và thậm chí tiêu thụ nhiên liệu. Ngoài ra còn có một hệ thống màn hình cảm ứng 7-inch, đi kèm với một đầu đĩa DVD và điều này làm tăng chất lượng của cabin. Có một số ít, có thể đã được làm việc, giống như nhựa cứng, được sử dụng trên hộp găng tay, mà không thực sự tốt với phần còn lại của cabin hoàn thiện. Các tính năng như Điều hướng, nút Khởi động / Dừng đẩy, điều khiển âm thanh được điều khiển bằng tay,

Nhưng có, đó là tất cả về hàng thứ hai, vì nó đi kèm với ghế đội trưởng; Và công ty đã đặc biệt quan tâm đến khuôn này một phần của chiếc xe vào một không gian có thể sử dụng được và thân thiện với hành khách. Các trang trí bên trong của cửa, ở hàng thứ hai, cũng thay đổi, vì nó được một dash bạc nó (mà chúng ta không nhìn lên phía trước). Có khoảng 20 chủ sở hữu chai tất cả các xung quanh xe, mà chắc chắn rằng công ty đã sử dụng tất cả các không gian. Ngoài ra còn có các lỗ thông khí AC riêng cho hàng thứ hai và thứ ba.

Chiều dài cơ sở của Innova 2018 không tăng và vẫn đứng ở độ cao 2750mm. Tôi, sáu chân, rất thoải mái ở ghế sau và nếu tôi được đi vòng quanh xe, tôi sẽ là một chàng trai hạnh phúc. Toyota cũng cung cấp bàn ghế có thể gập lại, cho phép bạn có một chiếc máy tính xách tay nhỏ và một cái giữ cốc, giống như một cái khay mà chúng ta thấy trong máy bay. Dòng thứ hai đã được suy nghĩ kỹ lưỡng và tiện ích cho người dân ngồi ở đó làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng. Hàng thứ ba có vẻ hơi chật hẹp cho một người có quy mô của tôi. Tôi có thể làm những khoảng cách ngắn ngồi phía sau, không có vấn đề, nhưng đối với một cuộc hành trình dài hơn, tôi sẽ nhảy ra lúc cơ hội đầu tiên tôi nhận được. Nhưng câu hỏi là, với tất cả những tiện nghi được cung cấp, bạn có muốn lái nó hoặc được lái trong nó?

Vâng, bạn có thể lựa chọn từ hai lựa chọn động cơ – động cơ diesel 2,4 lít và động cơ diesel 2,8 lít. Vì vậy, có, khi nó được khởi chạy, bạn không thể đăng ký một ở Delhi. Đáng buồn nhưng là sự thật; Và Toyota vẫn chưa có động cơ xăng. Chiếc động cơ 2,4 lít GD đâm ra 147 mã lực và đó là một bước nhảy vọt lớn từ động cơ 2.5 lít, trong chiếc xe trước đó, nhưng chiếc này chỉ có sẵn với hộp số sàn 6 cấp. Động cơ hoạt động khá nhanh và đạt tốc độ 1500 vòng / phút. Mômen 343Nm đá vào để cung cấp cho bạn sức kéo và bạn tiếp tục đẩy nó. Việc ném bánh là dài và điều này làm cho nó một chút tẻ nhạt để hoạt động. Ngoài ra, người thay thế cần phải nhảy xung quanh, khi ở trung tính; Và sau đó có một cảm giác deja vu, như chúng ta đã thấy điều này trong người tiền nhiệm của nó. Nó lung lay xung quanh một chút,

Kích thước lốp xe cũng đã thay đổi và có 17-inchers trên này và điều này có nghĩa là có rất nhiều nắm bắt hơn về cung cấp. Hệ thống treo được đặt ở phía sau mềm mại và Innova 2018 ngâm trong tất cả các undulations của đường dễ dàng. Bạn không bật lên trong xe và thậm chí nếu bạn vượt qua dấu ba chấm trên xe tăng tốc, hành khách bên trong sẽ bình tĩnh và tập trung. Chỉ khi bạn lái xe quanh khu vực ghat, bạn cảm thấy sự nặng nề của Innova 2018? Có một số cuộn rõ ràng và đây là khi bạn bắt đầu nghĩ tại sao các folks tại Toyota đã không nghĩ đến việc sử dụng một monocoque, chứ không phải là một khung khung không gian.

Trên mặt trước mileage, chiếc xe trả về một Km 15 / Km tốt, là tốt cho một chiếc xe có kích thước, nhưng khi bạn gọi nó là phí bảo hiểm, cần có một cái gì đó nhiều hơn về cung cấp. Toyota đang đưa ra một phiên bản tự động, nhưng nó chỉ có ở phiên bản 2.8 lít. Nó mạnh mẽ hơn và churns ra một 171bhp mạnh mẽ, mà lần lượt đi kèm với một hộp số chuyển đổi trình tự tốc độ 6-tốc độ. Có một chút trễ, trong vài bánh răng ban đầu, nhưng khi mô men xoắn vào, mọi thứ bắt đầu trở nên đẹp hơn. Innova 2018 có tầm bắn mạnh mẽ và điều này làm cho nó khá tốt để lái xe cả trong thành phố và các điều kiện lái xe đường cao tốc. Các bánh răng được mịn, nhưng, khi bạn đặt bàn chân của bạn xuống trên ga, động cơ growls trước khi giải quyết thành một grunt tốt đẹp ít.Hướng dẫn sử dụng Toyota Innova 2018 và hộp số tự động

Hướng dẫn sử dụng Toyota Innova 2018 và hộp số tự động

Bạn có thể lựa chọn một trong ba chế độ lái xe – ‘Eco, Normal và Power’ và các ca chuyển đổi được thay đổi theo sở thích của bạn. Vượt qua ranh giới 3500 rpm và động cơ làm cho nó nghe được, với một tiếng rên không thể nào quên, nhưng Toyota tuyên bố nó đã làm việc trên NVH cấp.

Toyota đã có một loạt các tính năng an toàn, trong phiên bản Z ‘top-end’ và nó bắt đầu với 7 túi khí được cung cấp (lái xe, hành khách phía trước, đầu gối người lái, phía trước và túi khí che chắn rèm). Công ty sẽ ra mắt chiếc xe với ba túi khí (lái trước, hành khách phía trước và đầu gối người lái), như một phần của thiết bị tiêu chuẩn và ABS, với EBD là tốt, mà chắc chắn sẽ đặt một nụ cười trên khuôn mặt của chúng tôi.

→ Toyota Hiace 2018

Innova 2018 là một bước nhảy vọt, về mặt thiết kế, tinh tế và thậm chí là khả năng lái xe. Tâm trí bạn, tất cả điều này đi kèm với giá cả. Vâng, Innova mới sẽ đắt hơn và điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả thêm 15 đến 20 phần trăm cho nó. Giá có thể bắt đầu từ khoảng 12.000 lakh và đi đến con số 20 lakh và có thể bạn có thể thả hàm của bạn trong một thời gian và tự hỏi nếu bạn nên bao gồm các loại tiền; Nhưng câu trả lời là một trong những đơn giản-có, bạn nên. Đó là trong một giải đấu khác nhau hoàn toàn và nó đã phát triển và làm thế nào. Đó là hơn một động lực người dân bây giờ và đó là những gì làm cho nó thú vị.


Bài viết liên quan
 • toyota-innova-tuong-tac-rat-tot-voi-nguoi-lai
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái. Nó rất kỳ lạ, có tài năng và có khả năng gây ấn tượng nhất. Thật tệ. Nó nắm các đáy và vòng trăng lên khoảng cách với tốc độ khiêu dâm. cũng chắc chắn sẽ thu hút bạn bởi những…

 • innova-2018-nhung-tinh-nang-thiet-yeu-hien-dai-hon-truoc
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước. Không có khái niệm khi bạn mua . Bạn biết những gì bạn đang nhận được cho mình vào như bạn có thể được khá chắc chắn bạn sẽ lái mà cung cấp một lượng lớn bang cho buck…

 • toyota-innova-2018-mai-xe-chac-chan-den-bong-ua-nhin
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn. Nếu bạn là một màu tím thu hẹp hoặc thích lái hàng ngày của bạn để được một chút thận trọng sau đó trong tất cả của nó bằng kim loại đồng màu da cam vinh quang, với vòm…

 • toyota-innova-tinh-nang-an-toan-canh-bao-va-cham
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm. SUV đã trở thành nhà sản xuất bán chạy nhất của Thụy Điển từ khi nó được giới thiệu vào năm 2009 và mặc dù không nghi ngờ gì nữa về việc thay thế trong tương lai không xa, công ty…

 • toyota-innova-2018-vi-tri-dung-top-dang-ve-tre-trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung. Là một chiếc  bạn có thể đặt ở bất cứ đâu và nó sẽ vẫn chụp đẹp. Đó là cơ hội mà tôi đã đặt một chuyến đi đến Ohakune để làm Tongariro Crossing vào cùng một tuần mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88