Tổng quan đánh Giá Xe Toyota Fortuner 2018

Tổng quan đánh Giá Xe Toyota Fortuner 2018. Mặc dù hiện đang cung cấp các mẫu SUV Rav4, Kluger, Prado, Landcruiser và FJ Cruiser, Toyota đã thực sự xử lý để ép một quyền khác vào hỗn hợp:chiếc Toyota Fortunerdựa trênmẫu Hybrid 2012-2018, Úc từ tuần sau đó. Với sự thay đổi của 3 phiên bản, Fortuner chắc chắn sẽ khắc phục được sự xuất hiện của Ford Everest cũng như các trò chơi phát triển như Isuzu MU-X, Holden Colorado 7 và Mitsubishi.

Các 2018 Toyota Fortuner khoe trình độ off-road đáng chú ý, ngoài các lợi thế của hàng trăm cây số của thiết kế khu phố cũng như sàng lọc, với nhóm thiết kế hàng xóm của Toyota liên quan đến một số lượng lớn các bố trí và cũng sàng lọc cho Fortuner.

tong-quan-danh-gia-xe-toyota-fortuner-2018
Các tính năng thiết kế hiện nay có 5 hệ thống truyền động khác nhau cũng như chúng tôi giả sử một vài chiếc trong số chúng chắc chắn sẽ được sử dụng dưới nắp của Toyota Fortuner 2018 . Xét rằng không có các chỉ số động cơ hoàn toàn mới sẽ được thiết lập cho thiết kế này, chúng tôi chỉ tập trung vào các động cơ hiện có. Động cơ cơ sở phải là động cơ diesel 2.4L dòng 4.

→  Toyota Camry

Như gần như tất cả các thiết bị khác nhau này cũng có sổ tay sáu tốc độ hoặc hệ thống truyền tải sáu tốc độ. Nó cung cấp 149 mã lực cũng như mô men xoắn 253 hoặc 300 lb-ft (phụ thuộc vào truyền động). Mặc dù đây là hệ thống cơ sở, nó phải đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Trên hết, 2.4 l có khí hậu kinh tế khí đốt tốt nhất trong đội hình. Một hệ thống động cơ diesel bổ sung cần trở thành một phần của lịch trình. Một 2.8 l line-4 có các thuộc tính tương đương như động cơ cơ bản, tuy nhiên, nó là một chút hiệu quả hơn rất nhiều.

Kết quả tổng thể của động cơ 2,8 lít là 177 mã lực và mô-men xoắn 310 lb-ft (330 với hộp số tự động). Cuối cùng, một xi lanh bơm nhiên liệu 4.0 l đã hoàn thành hợp đồng. Với 278 mã lực cũng như 277 lb-ft, nó đứng trên người khác. Nó có tính năng Twin VVT-i và cũng phải được đặt dưới mui xe của các thùng xe lớn hơn. Chúng tôi không có ý định thực hiện bất kỳ loại đánh giá liên quan đến vận tốc cũng như tăng tốc, tuy nhiên, họ không phải là rất nhiều khác nhau so với phiên bản hiện nay.

2018 Thông số kỹ thuật của Toyota Fortuner
Các thương hiệu mới 2018 Toyota Fortuner chắc chắn sẽ có thiết kế nhiều hơn nữa. SUV này có vẻ như hấp dẫn hơn so với các thế hệ trước. Chiếc lưới tản nhiệt có thể được nâng cấp cũng như chiếc Toyota hoàn toàn mới sẽ sử dụng công nghệ hiện đại của đèn LED. Do thực tế rằng chiếc SUV đang được công bố có thể được sản xuất từ ​​các sản phẩm có trọng lượng nhẹ nên chắc chắn trọng lượng của nó sẽ thấp hơn nhiều.

Chiếc ô tô chắc chắn cũng sẽ sử dụng bánh xe hợp kim 18 inch. Bên trong chắc chắn sẽ cung cấp nhiều phòng và tiện nghi. Nó chắc chắn sẽ có 3 hàng ghế với sức chứa 7 khách. Từ công nghệ trưng bày chiếc Toyota Fortuner năm 2018 mới xuất hiện có thể sẽ có màn hình cảm ứng, hệ thống điều khiển, hệ thống làm lạnh hiện đại, Wi-Fi cũng như kết nối Bluetooth và hệ thống âm thanh hiện đại.

Từ an ninh bao gồm nó chắc chắn sẽ có với hệ thống phanh ABS, hỗ trợ đậu xe tự động, trở lại nhìn đến, dây an toàn và cũng có túi khí.Toyota liên tục vị trí an toàn và an ninh cũng như bảo vệ dưới ánh đèn sân khấu do đó nó bao gồm kiểm soát an toàn xe tải, Hill Aid Kiểm soát, phanh trợ giúp, kiểm soát nắm bắt Energized, tín hiệu kịch bản tình huống khẩn cấp ngoài túi khí bao gồm. Ngoài ra, Toyota Fortuner năm 2018 chắc chắn sẽ được cung cấp với Công nghệ Chuyển đổi Khởi động Động cơ, giống như tiền thân của nó.

→ Toyota Altis

Bản phát hành và giá của Toyota Fortuner 2018
Theo một số trang web chính thức, chúng tôi hy vọng chiếc xe sẽ bước vào thị trường vào đầu năm 2018. Khi phát hành những năm trước, chúng tôi dự đoán mức giá của năm 2018 Toyota Fortuner bắt đầu từ 55.000 USD. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho bạn. Do đó, theo dõi cập nhật blog của chúng tôi.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88