Tổng quan bao quát và đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 250

Tổng quan bao quát và đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 250. Chiếc Lexus ES sedan giá rẻ đã có sự trở lại, mặc dù nó không còn là mô hình gia nhập mà nó từng là . Sự vinh dự đó đi vào ôtô CT hoặc chiếc sedan thể thao nhỏ hơn IS, cả hai đều là một phần của đội hình phong phú hơn trong những ngày này.

Mặc dù nó đã được khá phổ biến một vài năm trở lại sau đó Camry dựa ES mô hình đã được giảm xuống từ phạm vi sau khi nhà máy ngừng sản xuất xe trong hình thức tay phải lái xe. Tuy nhiên, sau bảy năm ở vùng hoang dã, Lexus lại sản xuất chiếc xe này trong tay phải và ES trở lại và tốt hơn bao giờ hết.

tong-quan-bao-quat-va-danh-gia-xe-lexus-viet-nam-es-250

Mark Templin thú nhận: “Chúng tôi đã bị mắc kẹt, chúng tôi đã làm sai”. Có trụ sở tại Nhật Bản nhưng ở đây cho sự ra mắt của ES ở Úc, giám đốc điều hành Mỹ là một bánh xe lớn trong công ty trên toàn thế giới.

GIÁ TRỊ

Có hai mô hình, một V6 và một hybrid, có sẵn trong hai cấp độ trim Sang trọng và Thể thao sang trọng với giá khởi động ở mức 63.000 USD. Đây là lần đầu tiên Lexus cung cấp mẫu hybrid cho mẫu xe nhập cảnh, nhưng nếu bạn nhìn vào bản in đẹp, nó sẽ không được trang bị một số thiết bị an toàn tiêu chuẩn trên toàn bộ phạm vi.

→ Lexus ES 250

Có sẵn trong một gói bổ sung với giá 3.000 USD, nó mang lại giá “thực” của chiếc hybrid đến 66.000 USD, cao hơn 1000 USD so với Luxury V6 65.000 USD. Di chuyển lên phạm vi cao cấp Thể thao Sang trọng phiên bản của chiếc hybrid có giá từ 72.000 đô la Mỹ và dòng xe hàng đầu của Sports Luxury V6 cho thấy quy mô 74.000 đô la.

Cho dù bạn chọn mẫu xe nào để có được một chiếc xe cũ cho bạn, chiếc E-Class có giá cước cho một chiếc C-Class, một giám đốc điều hành của Aussie, Sean Hanley, nói với các nhà báo. Bộ phụ kiện tiêu chuẩn bao gồm nội thất bằng da, không khí trong khu vực kép, điều hướng vệ tinh, đảo camera, cảm biến đỗ xe, màn hình mù, nắng, 10 túi khí, âm thanh tám loa, thông minh và lối vào, radio kỹ thuật số, Lexus Remote Touch and Drive Chế độ Chọn.

CÔNG NGHỆ

V6 3.5 lít là động cơ giống Aurion, với sản lượng cao hơn một chút nếu vận hành trên mức 95 RON premium. Nó sản xuất 204kW điện ở 6200 revs và 346Nm của mô-men xoắn từ một 2300 revs thấp. Nó được kết hợp với một động cơ sáu tốc độ và tốc độ từ 0 đến 100km / h trong 7,4 giây, với mức tiêu thụ nhiên liệu 9,5 lít / 100km. Ngược lại hoặc có thể song song, hybrid chia sẻ hệ thống truyền động với Camry Hybrid . Nó kết hợp một động cơ xăng 2,5 lít bốn xi lanh với động cơ điện 105kW, cho công suất kết hợp là 151kW. Không giống như chiếc V6, nó sử dụng hộp truyền động CVT liên tục và chạy nhanh từ 0-100km / h trong 8,5 giây, và chỉ sử dụng 5,5 lít / 100km tiêu chuẩn không chì.

THIẾT KẾ

Đây là ES thế hệ thứ sáu (chúng tôi đã bỏ lỡ ngày thứ năm). Nó đã được trên thị trường khoảng 18 tháng ở Mỹ và đã được điều chỉnh của một dòng thay đổi. Mặc dù không còn là một bản sao của Camry, ES đã chia sẻ nền tảng với Avalon của Mỹ (hoặc Avalon chia sẻ một nền tảng với nó tùy thuộc vào quan điểm của bạn).

Nó được miêu tả như một phiên bản con của chiếc Lexus LS hàng đầu của Lexus với giá $ 190K nhưng không có gì nhỏ bé về số lượng căn phòng phía sau, với hơn một mét chân sau. Điều này và khởi động lớn nên làm khách hàng ưa thích chiếc xe để thuê các nhân viên điều hành xe trong khi những vị trí yên tĩnh và tiện nghi của cabin được thiết kế rực rỡ nên tìm kiếm sự ủng hộ với dân gian lớn tuổi hơn.

AN TOÀN

Nó được thiết kế để đạt được năm sao và điểm số cao trong các bài kiểm tra của Hoa Kỳ nhưng vẫn chưa nhận được đánh giá ở đây. Nhưng với 10 túi khí và vô số các hệ thống an toàn, không có lý do để lo lắng.

ĐIỀU KHIỂN

Nó yên tĩnh và tinh tế một cách ngạc nhiên, nhưng bạn đừng mong đợi các động lực xe thể thao trong một chiếc xe với trọng tâm chủ yếu là sang trọng. Quyết định lớn là thực sự có nên có được V6 hoặc Hybrid? Đối với phần lớn, đặc biệt là những người lái xe yêu cầu ít tuổi hơn, lai sẽ có nhiều hơn mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn.

Du lịch với tốc độ 110km / h hoặc bất kỳ tốc độ cố định nào khác, bạn sẽ không thể nói sự khác biệt. Tuy nhiên, đám đông hành động mất kiên nhẫn sẽ bị thu hút bởi sự thể hiện mạnh mẽ của chiếc V6. Có nói rằng các phanh tái tạo trong lai là underwhelming.

→ Lexus ES 350

VERDICT

Chúng tôi thích nó. Kiểu dáng không phân cực như các mẫu xe khác, nó sang trọng, dễ dàng vào và ra, dễ lái và có rất nhiều kiểu chân sau. Và giá cả thế nào …

Lexus ES
Giá: từ $ 63,000
Động cơ: 3,5 lít V6, 204kW / 346Nm, động cơ điện 2,5 lít 4 xi lanh 105kW với công suất kết hợp là 151kW
Hộp số: 6 tốc độ tự động, CVT (lai)
Khát: 9.5L / 100km, 5,5 lít / 100km (lai)
0 đến 100km / h: 7,4 giây, 8,5 giây (lai)


Bài viết liên quan
 • gia-xe-lexus-es-250-duoc-xem-la-qua-hoan-hao
 • Giá Xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo
 • Giá xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo. Đó là một cái tên gồ ghề phù hợp để ngụ ý ngoài trời. Cho dù bạn đọc nó X- hay Cross- không thành vấn đề; Thực tế là nó có khả năng trên hầu hết các tuyến đường trên và…

 • xe-lexus-es-350-nhung-thay-doi-tich-cuc-nhat
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất. Xe là một trong những chiếc yêu thích của chúng tôi đọc bài đánh ở đây . Nó có tỷ lệ đúng quyền lực, cách xử lý và vẻ ngoài, và hộp số tay 5 tốc độ ngọt ngào giúp…

 • danh-gia-xe-lexus-viet-nam-es-350-su-doc-dao-the-hien
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện. Đó có thể giống như một phần công cụ xếp chồng lên nhau cho việc pick-up thô và tumble, nhưng có nhiều chi tiết kỹ thuật và tiện nghi được tích hợp trong mọi biến thể của…

 • gia-xe-lexus-lx570-voi-nhieu-trai-nghiem-moi-la-em-ai-nhat
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất. Giống như nhiều phương tiện giao thông đường bộ khác, bắt đầu cuộc đời như là một máy phát triển quân sự và có lịch sử trải dài suốt Thế chiến thứ hai. là người anh em…

 • gia-xe-lexus-viet-nam-nx200t-chi-nhin-thoi-da-thay-me
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê. Trở lại trong ngày, một chiếc sedan sang trọng cỡ lớn chỉ là – lớn và sang trọng. Không tìm thấy sự mở đầu thể thao nào, vì bất kỳ gói hàng đặc biệt nào chỉ xếp chồng…

Hotline: 0908.66.77.88