Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460

Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460. Trong trò chơi độc quyền, bạn chỉ nhận được 10 đô la để thắng cuộc thi sắc đẹp, trong đời thực bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. nhận thức được điều này và thể hiện nó thông qua thương hiệu sang trọng. Bây giờ trong thế hệ thứ hai của nó và với một chu kỳ giữa năm chu kỳ cho năm 2009, 250 vẫn có sức hấp dẫn trực quan giống như nó đã làm khi NZ nhìn thấy hình dạng thế hệ đầu tiên 10 năm trước đây. Được đánh dấu là Altezza / 200 sau đó, độ tin cậy của pha trộn với kiểu dáng hiện đại mịn màng đã thu hút những người đàn ông như bài hát của còi. Nhưng vẻ đẹp thực sự sâu sắc hơn thép và thủy tinh, và thậm chí 10 cuộc thi sắc đẹp cũng có tính đến tài năng và sự thân thiện. Như vậy chiếc 250 sẽ là chiếc sedan thể thao hoàn chỉnh hay những đối thủ châu Âu như BMW 328i và Meed-Benz C-Class rời khỏi muốn?

toi-uu-cong-suat-ve-ngoai-manh-me-la-gia-xe-lexus-gx-460

Thoạt nhìn, vẻ ngoài là tất cả những vấn đề và 250 có nhiều hơn sức hấp dẫn tình dục áo tắm hơn sang trọng mặc mặc. Một đường nét trang trình rộng, kiểu coupe giống như và kính chắn gió phía sau cho ra vẻ bề ngoài cơ bắp của . Các cụm đèn chiếu sáng trước và sau được đóng thành các đường nét nhân vật đậm nét thêm vào kiểu dáng gọn gàng. Mô hình nâng khuôn mặt đã nhận được một số tinh chỉnh kiểu tinh tế bao gồm gương mặt mới, bộ lặp chỉ thị nhà ở, bộ phận chắn trước và sau mới và lưới tản nhiệt cập nhật. Tùy chọn 18 “bánh đóng gói các vệ sĩ flared trên mô hình thử nghiệm và hoàn thành cập nhật năm 2009 với một dấu gạch ngang bling. Chất lượng bên ngoài là tuyệt vời 250 cảm thấy như rắn như Giá Xe Lexus GX 460 trông, bảng điều khiển tham gia được chặt chẽ và tất cả mọi thứ mà mở ra đóng cửa với một tiếng ồn thoải mái.

Trượt bên trong và những gì được chú ý ban đầu là vị trí lái . Các dòng Coupe và kính chắn gió phía sau đã tạo ra một chỗ ngồi reclined chỗ ngồi cho ghế ngồi phía trước.Các vai cao và vị trí ngồi thấp sẽ làm cho đảo ngược một vấn đề là nó không cho máy ảnh tùy chọn đó sẽ hiển thị trong màn hình gắn kết dash.

Một khi các chỗ ngồi bộ nhớ được điều chỉnh cho phù hợp, đầu và legroom là đủ, nhưng một chút giới hạn cho người lái và hành khách phía trước. Tuy nhiên, trong không gian chỗ ngồi phía sau bị hạn chế và trong khi vẫn có khả năng lắp 3 người lớn, đây là khu vực mà 250 giảm một số điểm. Ghế da cung cấp một mức độ cao cấp của sự sang trọng và hỗ trợ bên vững. Cabin 250 có bầu không khí understated mà không cảm thấy phù hợp với thiết kế ngoại thất đậm nét. Chất dẻo tối đen kết hợp tốt với bàn điều khiển trung tâm bằng đá cẩm thạch và chạm vào bằng rôm, nhưng có vẻ hơi ngày. Các thiết bị được chiếu sáng độc đáo và bộ điều khiển màn hình cảm ứng hoạt động tốt (giao diện rất khó học), nhưng đồng hồ kỹ thuật số cơ bản và màn hình hiển thị bánh răng hiển thị giống như chúng đã được nâng lên từ một mô hình cũ hơn.

Trong khi thiết kế vừa vặn và vừa hoàn thiện, một số đoạn cắt ngắn đã được chụp với chi tiết tốt hơn. Điều đó nói rằng cabin ambience Giá Xe Lexus GX 460 và một danh sách thiết bị dài khẳng định 250 như một chiếc sang trọng thực sự. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm đèn pha HID thích nghi, ghế trước có thể được làm nóng và làm mát, Smart Key Accs, một tấm che nắng sau và kiểm soát hành trình được kích hoạt bằng hệ thống phát hiện trước radar. Mẫu thử nghiệm đã có một nâng cấp gói nâng cao đã thêm vào Sat Nav, một máy quay đảo chiều, khả năng điện thoại Bluetooth và một hệ thống âm thanh Mark Levon đang bùng nổ. Nhìn chung, cabin là tiện nghi cho người ở phía trước và bổ nhiệm tốt, nhưng bị cảm c êm ái và ngày. Cabin ambience và một danh sách thiết bị dài khẳng định 250 như một chiếc sang trọng thực sự. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm đèn pha HID thích nghi, ghế trước có thể được làm nóng và làm mát, Smart Key Accs, một tấm che nắng sau và kiểm soát hành trình được bật bằng hệ thống phát hiện trước radar. Mẫu thử nghiệm đã có một nâng cấp gói nâng cao đã thêm vào Sat Nav, một máy quay đảo chiều, khả năng điện thoại Bluetooth và một hệ thống âm thanh Mark Levon đang bùng nổ. Nhìn chung, cabin là tiện nghi cho người ở phía trước và bổ nhiệm tốt, nhưng bị cảm c êm ái và ngày. Cabin ambience và một danh sách thiết bị dài khẳng định 250 như một chiếc sang trọng thực sự.

→ Lexus GS350

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm đèn pha HID thích nghi, ghế trước có thể được làm nóng và làm mát, Smart Key Accs, một tấm che nắng sau và kiểm soát hành trình được bật bằng hệ thống phát hiện trước radar. Mẫu thử nghiệm đã có một nâng cấp gói nâng cao mà đã thêm vào Sat Nav, một máy quay đảo chiều, khả năng điện thoại Bluetooth và một hệ thống âm thanh Mark Levon đang bùng nổ. Nhìn chung, cabin là tiện nghi cho người ở phía trước và bổ nhiệm tốt, nhưng bị cảm c êm ái và ngày. Mẫu thử nghiệm đã có một nâng cấp gói nâng cao mà đã thêm vào Sat Nav, một máy quay đảo chiều, khả năng điện thoại Bluetooth và một hệ thống âm thanh Mark Levon đang bùng nổ. Nhìn chung, cabin là tiện nghi cho người ở phía trước và được bổ nhiệm tốt, nhưng bị một cảm c nhếch nhác và ngày. Mẫu thử nghiệm đã có một nâng cấp gói nâng cao đã thêm vào Sat Nav, một máy quay đảo chiều, khả năng điện thoại Bluetooth và một hệ thống âm thanh Mark Levon đang bùng nổ. Nhìn chung, cabin là tiện nghi cho người ở phía trước và được bổ nhiệm tốt, nhưng bị một cảm c nhếch nhác và ngày.

Tại một cuộc thi sắc đẹp của cuộc thi sắc đẹp gợi cảm, trong thế giới ô tô Giá Xe Lexus GX 460 giống như tự hào và 250 có hiệu suất để sao lưu vẻ đẹp của nó? Vâng. Đóng gói dưới nắp ca-pô là một động cơ phun nhiên liệu trực tiếp 4 lít 2.5 lít V6 với công suất 153kW và momen xoắn 252 Nm. Mặc dù động cơ được tinh chế, yên tĩnh và tăng tốc tuyến tính mượt mà không có quái vật hỏa hoạn. Người mua trong phân khúc này có thể không phải là người tìm kiếm sức mạnh lớn nhưng chỉ cần một cái chạm nữa sẽ tạo ra rất nhiều sự khác biệt. Cuối cùng, 250 là một người biểu diễn vững chắc nhưng vẫn không thể trả tiền cho người chiến thắng của kiểm tra kiểu dáng bên ngoài của nó đã viết.

Khi đó là thời điểm tài năng, tỏa sáng với sự kết hợp tuyệt vời của việc điều khiển tập trung và chỉ đạo trực tiếp. Việc nâng cấp mô hình năm 2009 đã được cập nhật để đình chỉ và chỉ đạo với kết quả đặc biệt, 250 nắm bắt khó khăn vào biến trong và bánh phía sau tạo ra hầu như không oversteer thậm chí với tốc độ vội vàng. Trên những con đường lộng gió nhanh chóng thay đổi hướng hiếm khi làm phiền các cân bằng thanh bình và thân cuộn gần không tồn tại. Hệ thống lái điện tử là một lĩnh vực mà nhiều nhà sản xuất ô tô đã làm sai khiến nó trở nên quá mơ hồ, nhưng trên 250 thì chỉ đạo đã có phản hồi mạnh mẽ và làm phong phú thêm kinh nghiệm lái . Việc xử lý là đủ tốt để loại bỏ các thiếu sót động cơ và cung cấp cho người lái với sự tự tin để góc nhanh chóng làm cho 250 một ổ đĩa thể thao.

Như dự kiến ​​trong một mô hình sang trọng chất lượng đi là tuyệt vời với việc đình chỉ cập nhật hủy bỏ bất kỳ va đập hoặc dips trên đường. Tiếng ồn của gió và đường bộ rất ấn tượng và tiếng ồn động cơ chỉ xuất hiện khi người lái thích hợp theo chân ham muốn.

→ Xe Lexus GS 200t

Các tính năng an toàn đủ để gây ấn tượng với ban m khảo với hệ thống trợ lực phanh (EBM) và kiểm soát ổn định (VSC). Hệ thống Pre-Crash (PCS) là tùy chọn phát hiện tai nạn tiềm ẩn, thắt chặt dây an toàn, tăng thời gian phanh dự đoán và chuẩn bị các hệ thống an toàn khác để dừng khẩn cấp. Các túi khí phía trước, bên cạnh, rèm và đầu gối đã sẵn sàng cho lái và hành khách phía trước nếu mọi thứ trở nên xấu xí.

Khi rơi nước mắt và thời gian, 250 không thể có được danh hiệu người thắng cuộc là 10 USD nhưng có thể giữ cằm lên khi biết rằng nó có một cơ thể tuyệt vời và cách xử lý cân bằng nên Giá Xe Lexus GX 460 sẽ không bao giờ trượt trên những chiếc giày cao gót. Nói chung 250 là một chiếc ấn tượng, vật liệu chất lượng cao đã được sử dụng toàn bộ và một mức độ cao nhất của sự thoải mái và tinh tế là điều hiển nhiên. Mẫu thiết kế bên ngoài của chiếc luôn có chỗ đậu miễn phí tại Mayfair và một khi nội thất được cập nhật và nếu động cơ có năng lực nhiều hơn thì 250 là một nhà lãnh đạo tiềm năng.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-gx-460-mo-hinh-cai-tien-hien-dai-chat-luong
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng. Khi hầu hết mọi người nghĩ về một chiếc hatchback nhỏ gọn của , nó là một mô hình mà họ thường có trong tâm trí – Swift. Nhưng phạm vi có một nở nhỏ trong hàng ngũ…

 • gia-xe-lexus-gx-460-me-met-khi-duoc-nhin-thay
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy. Trong sự an toàn của hơi trước hết” là một câu mà tất cả chúng ta đã nghe từ cha mẹ và những người có trách nhiệm cao khác, nhưng trừ khi chiếc của họ là một chiếc ,…

 • xe-lexus-gx-460-su-dinh-cap-cung-cap-duoc-the-hien
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện. Lần cuối TTAC nhìn Hybrid, Jack và tôi xuống Vegas, uống quá nhiều, chia sẻ quá nhiều và một người trong chúng ta bị tát (đó không phải là Jack). Trong những tin tức khác, Jack nhận thấy…

 • lexus-gx-460-ve-dep-toat-len-tu-su-manh-me-on-dinh
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định. Những người đam mê hơi đã có khuynh hướng chỉ trích SUVs là không hợp lý bởi vì ít chủ sở hữu bao giờ đưa họ off-road. Nhưng, bằng cùng một ý nghĩa, có bao nhiêu chủ…

 • gia-xe-lexus-gx-460-the-hien-thuong-hieu-doc-dao-nhat
 • Giá Xe Lexus GX 460 thể hiện thương hiệu độc đáo nhất
 • Giá Xe Lexus GX 460 thể hiện thương hiệu độc đáo nhất. Hãy nhớ rằng những đứa trẻ dorky người aced trường cao đẳng, landed một công việc tuyệt vời, có thể thậm chí đã kết hôn, nhưng vẫn không bao giờ có một nắm vững trên làm thế nào…

Hotline: 0908.66.77.88