Tìm hiểu ngoại thất Toyota Fortuner 2018 mới bản 4 × 4

 1. Ngoại thất phía trước

Tìm hiểu ngoại thất Toyota Fortuner 2018 mới bản 4 × 4. Vài đặc điểm về việc thay đổi trong kích thước xe như sau: Đầu tiên chiếc xe được làm dài ra thêm khoảng 90mm, còn chiều rộng được kéo rộng ra thêm khoảng 15 mm và chiều cao được hạ thấp xuống 15 mm – dài hơn, rộng hơn, thấp hơn phiên bản trước điều này mang đến cái nhìn tổng quan bên ngoài cho chiếc xe vẻ bề thế, sang trọng hơn.

tim-hieu-ngoai-that-toyota-fortuner-2018-moi-ban-4-4

Đi vào các đặc điểm liên quan đến thiết kế phía trước chiếc Toyota Fortuner này, mọi người sẽ thấy tất cả các đặc điểm làm nổi bật vẻ sang trọng, khỏe khoắn cho dòng xe này.  Đầu tiên là lưới tản nhiệt phía trên bây giờ được làm bởi các thanh khá lớn và được mạ lớp cờ rôm sang trọng. Phần lưới tản nhiệt dưới được làm dập chìm xuống để làm nổi lên những đường gân khỏe khoắn.

Đèn sương mù bây giờ thiết kế dưới dạng 3D mạ cờ rôm rất to bản tạo điểm nhấn trong thiết kế. Cụm đèn ban ngày với 5 bóng led sang trọng. Bóng chiếu xa và bóng chiếu đều là công nghệ Bi-LED rất sang trọng và cao cấp.

 1. Thiết kế hông

Thiết kế hông của Toyota Fortuner rất năng động, tinh xảo với 3 đường đặc tính cơ bản. Đường đầu tiên bắt đầu từ cuối cung đèn trước theo trụ chữ A kéo dài lên nóc trần xe, đường thứ hai sau gương chiếu hậu bên ngoài theo đường mạ cờ rôm kéo dài đến hết xe và đường thứ ba phía dưới cánh cửa. Ba đường đặc tính này giúp chiếc xe trông giống như đang chuyển động ngay cả lúc nó đứng yên. Ba đường đặc tính này được thể hiện trên thân xe, trên mặt sau của chìa khóa và ở trên màn hình khởi động.

Đi sâu vào tìm hiểu chi tiết, chúng ta có một số điểm nhấn đáng chú ý sau. Đầu tiên là vành bánh xe bây giờ được làm rất lớn với kích thước là 18 inch với thiết kế 6 chấu cách điệu rất bắt mắt và tinh tế. Gương chiếu hậu mượt mà rất phù hợp với thiết kế tổng quan. Với kĩ năng đèn chào đón, người lái sẽ được chào đón vô cùng ấn tượng khi ở trong điều kiện trời tối.

Giá nóc trần xe tích hợp tăng tính thể thao cho chiếc xe, các trụ bên, trụ B, trụ C đều được sơn đen giúp tổng quan phần gương kính này hài hòa, thống nhất, nhấn mạnh những đường nét của 3 đường đặc tính.

Tay nắm cửa bên ngoài chắc chắn hơn đồng thời được trang bị tính năng ra vào thông minh. Bệ lên xuống  thiết kế bắt mắt hơn tinh tế phù hợp với tổng quan thiết kế chiếc xe.

 1. Ngoại thất phía sau

Vẫn tuân theo nguyên lí sang trọng, khỏe khoắn, tinh xảo. Cụm đèn sau nhỏ gọn với công nghệ nổi bật. Công nghệ Led là đèn led dải. Khi trời tối hoặc người lái dùng đèn phía sau, hai dải đèn led này ánh lên tạo sự sang trọng – một điểm nhấn  phía sau Toyota Fortuner.

→ Toyota Land Cruiser 2017 anh Cả V8 di Chuyển mang tên Thương Hiệu

Với thiết kế kết thúc ở phía bên hông thì khi chúng ta ở vị trí trung tâm phía sau nhìn lại sẽ không nhìn thấy điểm cuối cùng của hai cụm đèn này, chiếc xe như được kéo dài, kéo rộng ra về hai bên. 2 cụm đèn này được được thiết kế kết nối với nhau bởi chi tiết mạ biển số crom rất sang trọng với dòng chữ “Fortuner” đầy sự tự hào.

Ăng ten bây giờ được làm dưới dạng vây cá mập tăng độ thẩm mĩ, hiệu quả bắt tín hiệu, khí động học. Đèn cốp sau mở điện, một động tác tiện lợi, người lái dễ dàng mở chiếc cốp này ra dù trong khi mang theo đồ, cầm ô hoặc bế trẻ nhỏ.                             


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88