Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis

Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis. Nó có thể ngồi cao hơn 40mm so với nắp  nhưng  được mô tả ở đây là một chiếc nẹp nóng chéo so với một chiếc SUV hạng nhẹ hard-off.

Đừng để chiều cao lái được nâng lên, mặt trước bền và bộ phận cơ thể phía sau, các thanh trượt và đĩa trượt phía sau đánh lừa bạn vào suy nghĩ khác.

Đây là một cái nôi nóng bỏng rất văn minh có thể trượt xuống một con đường uốn lượn, hoặc một con đường đất hoặc leo lên một ngọn đồi tuyết, nhưng nó đã không có được đi gần như bất cứ nơi nào thuộc tính của cao hơn và nhiều off-road tập trung XC- 90 hoặc XC-60 SUV mô hình.

Chỉ cần đơn giản là vấn đề, New Zealand chỉ cung cấp một loại sang trọng trên , vì vậy mô hình động cơ diesel 2 lít D4 động cơ bánh D4 bán được từ 62.990 USD trong khi chiếc 5 xi lanh 2,5 lít dung tích 2.5 lít Bán lẻ từ $ 66.900.

tieu-chuan-phu-hop-cho-nhung-ai-ua-thich-chac-la-toyota-altis

Điều này đặt  vào lãnh thổ được sử dụng bởi một chiếc máy động cơ tăng áp thể thao khác, đặc biệt là chiếc Golf VW Golf R với 68.500 USD, và chiếc Mercedes-Benz A 250 Sport ở phía trước với 64.900 USD.

Toyota Altis cũng được trang bị tốt như bạn mong đợi từ một chiếc châu Âu. Một chú ruột của tôi luôn nhắc đến thương hiệu như là “người thực tế của Mercedes-Benz” và vẫn còn rất nhiều thành tích trong mô tả đó.

Các tính năng tiêu chuẩn của dòng sang trọng bao gồm 7 túi khí, ghế bọc da, ghế trước có thể điều chỉnh năng lượng và sưởi ấm, hệ thống định vị , Bluetooth, cảm biến đậu phía sau, camera phía sau, điều khiển hành trình, màn hình hiển thị kỹ thuật số thích ứng, đèn pha bi-non , Đồng in lane inlays đồng, la bàn trong một khung nhìn gương không khung, và một hệ thống đa phương tiện hiệu năng cao với màn hình bảy inch.

Trong khi cabin rất chi tiết và được bổ nhiệm, nó cảm thấy ấm cúng, đặc biệt là với mái vòm coupe giống như vậy, và góc nhìn phía sau ba là chắc chắn bị tổn hại bởi kiểu dáng svelte. Chưa bao giờ tôi cảm thấy rất biết ơn về một máy quay đảo chiều cũng như cảm biến đậu phía sau khi đàm phán bãi đậu song song hoặc lùi ra khỏi lối đi.

Bốn người sẽ thoải mái trong cabin lót bằng da của , năm có thể là một chút ép, nhưng họ có thể yên tâm rằng họ đang ngồi trong một trong những chiếc an toàn nhất trong lớp, bởi vì có danh tiếng của Toyota Altis Giữ vững.

Hệ thống an toàn của thành phố đã được nâng cấp để hoạt động ở tốc độ lên đến 50km / h, và chiếc sẽ tự động áp dụng phanh nếu nó tiếp cận nhanh với một chiếc cố định và không có phản ứng từ người lái .

→ Toyota Camry 2018

Khách hàng cũng có thể chọn từ hai gói tùy chọn. Gói hỗ trợ cho lái trị 5.500 USD bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống thông tin mù với cảnh báo giao thông chéo, hệ thống cảnh báo lái và phi công trợ giúp.

Một lựa chọn khác là một gói phong cách sống với 3500 đô la bao gồm bánh hợp kim nhôm mafit 18 inch, khóa và ổ đĩa không chìa khóa với hệ thống cảnh báo của , ghế phía trước được sưởi ấm, cửa sổ phía sau được nhuộm màu và kính màu trong hatchback phía sau.

Chiều cao đi của rất thuận lợi cho những người muốn sở hữu một chiếc over cưỡi ngựa cao hơn hoặc SUV mà không có sự chật hẹp, và điều thú vị là chiếc D4 Luxury diesel chỉ có trong ổ bánh trước cho việc này Thị trường chứ không phải là hệ thống lái toàn bộ bánh trong chạy bằng xăng như đã được thử nghiệm ở đây.

Chúng tôi tìm thấy hệ thống lái toàn bộ bánh đã đạt được thành công, đặc biệt là trên đường đất nông thôn hoặc một đoạn dốc thuyền trơn trượt, có rất nhiều sự thoải mái và cân bằng.

Điều này đặc biệt đáng tin cậy vì động cơ turbo năm xi lanh này có công suất 187kW / 5400 vòng / phút và mô men xoắn 360Nm ở tốc độ 1800 vòng / phút. Chức năng tăng tốc đẩy mô men xoắn lên tới một động cơ diesel giống như 400Nm, an ủi khi biết rằng khi bạn cần phải vượt qua, bạn đã có đủ lực để vượt qua một cách an toàn.

Từ điểm này tới điểm,  là một chiếc nhanh và một đầu lái rất dễ chịu, Toyota Altis rất dễ chảy qua các góc quanh và quanh co với vận tốc cao mà không làm giảm sự cân bằng của những người trên tàu.

Ước tính mức tiêu hao nhiên liệu 8,3 lít / 100km, chúng tôi cho rằng sẽ rất khả thi trong một chuyến đi xuyên quốc gia dài, nhưng đô thị hạn chế của chúng ta đang chạy với một vài vụ nổ đường cao tốc ngắn đã cho thấy mức tiêu thụ 10L / 100km.

Thử nghiệm của chúng tôi là một trong những chiếc do Cars New Zealand cho New Zealand thuê để tham gia một hợp đồng tài trợ nhằm khuyến khích trẻ em Kiwi trẻ ra khỏi nước và có một chuyến đi.

Do đó, chiếc được trang bị một thanh kéo OEM đã được phê duyệt cũng như các thanh mái phụ tùng của được trang bị, trong đó nài nỉ câu hỏi, liệu chúng có thể phù hợp với một phụ tùng đạp phụ?

Chắc chắn là câu trả lời từ Cars NZ và chuyến đi nhanh chóng đến trụ sở chính của họ đã nhận thấy người vận chuyển đạp được trang bị vài phút bởi m đốc dịch vụ quốc gia và m đốc bộ phận quốc gia.

Không chỉ là chiếc tải dễ dàng trang bị cho các thanh mái, Toyota Altis cũng rất dễ dàng điều chỉnh khi lắp một chiếc đạp cho trẻ em tiêu chuẩn hay của người lớn, tuy nhiên tôi phát hiện ra rằng với một chiếc đạp leo núi của trẻ nhỏ, tốt hơn là nên có thanh điều khiển hướng về phía sau , Sau đó cho một phù hợp tốt hơn cho cánh tay nắm để phù hợp xung quanh khung dưới cùng và bảo đảm đạp chặt chẽ hơn.

Các lợi ích khác của việc sử dụng một chiếc đạp gắn trên đường ray gắn máy là có ít khả năng thiệt hại cho đuôi bằng cách sử dụng một hệ thống thanh kéo gắn kết, hoặc ít có khả năng thiệt hại bằng cách cố gắng để phù hợp với đạp bên trong phía sau của với ghế Xếp lại.

Người có ấn tượng nhất bởi người chuyên chở đạp là bạn thân của tôi Max (10 tuổi) vì Toyota Altis cho phép chúng tôi đi đạp từ nhà đến công viên địa phương nơi anh ta có thể đi an toàn mà không phải lo lắng về việc đi lại và / hoặc người đi bộ.

Nhìn thấy ánh mặt trời của anh ta hơi sáng lên, hơi đáng sợ tiếng gió tạo ra bởi các thanh ngang và đạp, nhưng tôi chắc chắn hầu hết chủ nhân sẽ tháo rời cả hai và sẽ cất giữ chúng một cách an toàn khi không sử dụng.

→ Fortuner 2018

Chiếc  sẽ không phải là ly trà của mọi người nhưng đây chắc chắn là một sự lựa chọn hấp dẫn đối với người New Zealand muốn có một chiếc sang trọng thực tế phù hợp với lối sống thể thao hoặc ngoài trời của họ nhưng không muốn một SUV cồng kềnh.


Bài viết liên quan
  • altis-2018-luon-vuot-troi-hon-so-voi-doi-thu-khac
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác. Trong một bóng mát dưới 3,8 mét và dài 1,7 mét, chiếc Splash là chiếc hoàn hảo để vắt vào những bãi đậu trong thành phố chật hẹp. Splash là một supermini với tỷ lệ của một MPV –…

  • toyota-altis-2018-noi-bat-trong-dam-dong-kieu-dang-dep
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp. Khi bạn có được một chiếc chỉ có 18km trên đồng hồ, bạn biết nó sẽ được tốt hơn 2000km sau đó một khi nó chạy trong một chút. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép làm điều đó…

  • gia-xe-toyota-altis-2018-mot-su-xuat-sac-duoc-boc-lo
  • Giá Xe Toyota Altis 2018 một sự xuất sắc được bộc lộ
  • Giá Xe Toyota Altis 2018 một sự xuất sắc được bộc lộ. Các phân khúc nhỏ gọn hiện nay được lấp đầy với các mô hình xuất sắc từ các nhà sản xuất khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nó được cho là một trong những phân đoạn…

Hotline: 0908.66.77.88