Thứ tư Như Lexus GX 460 Đặt Bốn Trong Top-10 Tại Mexico City

Sau khi giành chức vô địch Rolex 24 tại Daytona, Lexus GX 460 đã đăng một hoạt động mạnh mẽ khác trong
dòng xe thể thao Rolex khi nhà sản xuất đặt bốn chiếc xe vào
top 10 tại thành phố Mexico City hôm thứ Bảy 400k tại Các Autodromo Hermanos
Rodriguez.

Lexus-GX-460

Chip Ganassi Racing của Memo Rojas và Scott Pruett kết hợp để hoàn thành thứ tư như Lexus cao nhất đặt trong # 01 Telmex Lexus-Riley của họ. Kết thúc đánh dấu lần thứ hai liên tiếp đứng đầu bảng 5 cho đội bóng và giữ Pruett đứng trên bảng xếp hạng điểm. Trước đó trong ngày, Pruett giành được cột cho sự kiện NASCAR Busch Series vào ngày mai.

→ Lexus GS 200T Siêu phẩm Công Nghệ Full LED

Lái xe trong ngày có thể thuộc về bộ đôi AIM Autosport của Mark Wilkins và Brian Frisselle. Sau khi bắt đầu từ 18 do một vấn đề về điện trong vòng loại, Lexus GX 460 đã nhanh chóng thay thế cho # 61 Trao đổi Vàng Lexus-Riley qua lĩnh vực này. Cuối cùng, ông đã leo lên cao thứ tư trước khi chuyển chiếc xe sang cho Frisselle, người lại tham gia vào lĩnh vực này vào thứ chín và giành lại hai vị trí trong giờ cuối cùng. Đội đã hoàn thành trong bảy trận đầu tiên trong mỗi mùa giải đầu tiên của mùa, mặc dù chỉ có một Rolex trước đó bắt đầu trước Rolex 24 năm nay.

Michael Patten và Oswaldo Negri đã giành được vị trí thứ 9 liên tiếp thứ 9 liên tiếp trong # 60 Các tùy chọn chuyến bay Lexus-Riley sau khi bắt đầu 12, trong khi các đồng đội Ian James và Henri Zogaib đã đăng ký xếp hạng 10 tại # 6 Michael Shank Racing Lexus GX 460.

Southard Racing đã vượt qua Lexus với kết quả lần thứ 15, nhưng kết quả không cho thấy sự mạnh mẽ của dòng sản phẩm Preformed Line số 3 Lexus GX 460 do Shane Lewis và Randy Ruhlman lái. Lewis đã tham gia một cuộc tranh luận ba cách tranh cãi gay gắt cho vị trí thứ năm thông qua phần giữa của cuộc đua và chạy đến vị trí thứ sáu trong sự kiện này trước khi đội trượt trở lại trong lĩnh vực cuối cuộc đua.

Đường đua Homestead-Miami Speedway sắp tới cho Grand-Am Rolex Sports Car Series vào ngày 24 tháng 3 với SPEED cung cấp phạm vi bảo hiểm trong cùng ngày.

 

Tôi cảm thấy thoải mái ở đây, tôi cảm thấy thoải mái trên tất cả các bài hát tốc độ cao.Tất cả tất cả các tín dụng cho phi hành đoàn: họ đã cho Mark và tôi một chiếc xe tuyệt vời.Tôi không thể cảm ơn Mark đủ để làm cho nó dễ dàng trên tôi, đưa xe lên [qua các lĩnh vực] – Tôi đã không phải vượt qua hầu như không ai nói chung, nó chỉ là một kết quả tuyệt vời.

Chúng tôi đã vượt qua được một số phiền toái trong vài ngày qua Chúng tôi bỏ lỡ một phiên, chúng tôi bỏ lỡ vòng loại và điều đó làm tổn thương chúng tôi, nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi đã có một chiếc Lexus GX 460 tuyệt vời. Chỉ cần làm một công việc tuyệt vời Mục tiêu của chúng tôi là giành được giải thưởng SunTrust cho vị trí được cải thiện nhất và nếu chúng tôi thực hiện điều đó, đó là một cuộc đua rất thành công.

Chúng tôi rất vui khi đưa bức ảnh này vào sách và có được một số điểm tốt về giải vô địch ở cuối tuần này. Chạy đua toàn bộ mà không có màu vàng có nghĩa là bạn phải có một số điểm dừng lái xe tuyệt vời và hố sâu, và chúng tôi có cả hai ngày hôm nay. Việc đưa cả hai chiếc xe vào trong top 10 có thể khó khăn trong loạt bài này với mức độ cạnh tranh này, nhưng những người này đã nỗ lực rất nhiều vào cuối tuần này và nó đã trả hết trong ngày hôm nay. “

→ Siêu hiếm Lexus GS 350

Tôi Đã thất vọng vì tôi không thể hoàn toàn thích hợp với những lần tôi tập luyện trước đó vào cuối tuần này, nhưng chiếc xe thì tuyệt vời và tôi đã có nhiều niềm vui ở đó. Chúng tôi khá thận trọng về lốp xe trong thời gian đầu, nhưng tôi đã có thể thiết lập một số vòng đua khá nhanh trong thời gian ngắn của tôi để chiến lược trả hết. 

Điều này là tốt cho các điểm cho chúng tôi. Tôi đã không nghĩ đủ về giải vô địch năm ngoái, nhưng tôi thực sự tập trung vào điều đó ngày hôm nay, không nhận những rủi ro không cần thiết hoặc gây nguy hiểm cho chiếc Lexus GX 460. Các chàng trai đã làm một công việc tuyệt vời vào cuối tuần, và bây giờ tôi mong muốn một cuộc đua ở quê nhà của tôi (Miami) vào cuối tháng .

Đó là kết thúc top-ten là chính xác những gì chúng tôi cần. Ian đã làm một công việc tuyệt vời và tôi đã bị va chạm ngỗng ngay bây giờ!

Bộ lốp xe đầu tiên tôi đã phát triển một understeer khá nghiêm trọng. Nhưng bộ thứ hai là tuyệt vời, và từ đó tôi đã được căn hộ ra đến cùng. Mũ của tôi để các guys vì xe đã được chỉ là tuyệt vời. Tôi đã có thể vượt qua rất nhiều xe hơi ra khỏi nhà hôm nay để giành được vị trí đầu tiên-10 của năm với Henri.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-gx-460-mo-hinh-cai-tien-hien-dai-chat-luong
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng. Khi hầu hết mọi người nghĩ về một chiếc hatchback nhỏ gọn của , nó là một mô hình mà họ thường có trong tâm trí – Swift. Nhưng phạm vi có một nở nhỏ trong hàng ngũ…

 • gia-xe-lexus-gx-460-me-met-khi-duoc-nhin-thay
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy. Trong sự an toàn của hơi trước hết” là một câu mà tất cả chúng ta đã nghe từ cha mẹ và những người có trách nhiệm cao khác, nhưng trừ khi chiếc của họ là một chiếc ,…

 • toi-uu-cong-suat-ve-ngoai-manh-me-la-gia-xe-lexus-gx-460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460. Trong trò chơi độc quyền, bạn chỉ nhận được 10 đô la để thắng cuộc thi sắc đẹp, trong đời thực bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. nhận thức được điều này và thể…

 • xe-lexus-gx-460-su-dinh-cap-cung-cap-duoc-the-hien
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện. Lần cuối TTAC nhìn Hybrid, Jack và tôi xuống Vegas, uống quá nhiều, chia sẻ quá nhiều và một người trong chúng ta bị tát (đó không phải là Jack). Trong những tin tức khác, Jack nhận thấy…

 • lexus-gx-460-ve-dep-toat-len-tu-su-manh-me-on-dinh
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định. Những người đam mê hơi đã có khuynh hướng chỉ trích SUVs là không hợp lý bởi vì ít chủ sở hữu bao giờ đưa họ off-road. Nhưng, bằng cùng một ý nghĩa, có bao nhiêu chủ…

Hotline: 0908.66.77.88