Thư thứ tám Lexus NX200T của Lexus Hybrid Revolution

Ngày 4 tháng 2 năm 2008 – Torrance, CA – * ollywood, * arry * oudini và * otels khắp đất nước đang tìm kiếm những cái tên mới vì những người đã từ bỏ vị trí truyền thống trong xã hội và di chuyển đến một nơi nghĩ tốt hơn, Badging của Lexus lai xe. Trong một chiến dịch mới của Lexus, bức thư thứ tám của bảng chữ cái bỏ qua vị trí của nó trong xã hội để hoàn thành vận mệnh của nó và là một phần của cuộc cách mạng lai Lexus NX200T. Các em học sinh, các chuyên gia kinh doanh và những người tham gia chương trình trò chơi được tìm thấy trong một thế giới h ít.

Chiến dịch này đã được tạo ra để giới thiệu những chiếc xe hybrid của Lexus, đã được lên đường kể từ năm 2004. “Các xe hybrid của chúng tôi – Lexus NX200T và LS 600h – đang thay đổi cách người tiêu dùng suy nghĩ về ô tô”, David Nordstrom , Phó giám đốc tiếp thị của Lexus. “Chiến dịch này tập trung vào sức mạnh của h và làm thế nào h không chỉ là một hy vọng cho tương lai, mà còn trên đường bây giờ. Lexus đã đi đầu trong các giải pháp đào tạo điện năng thay thế một thời gian và chiến dịch này cho phép chúng tôi ăn mừng nó Ít lưỡi trong má. “

Lexus-NX200T

Chiến dịch đa nền tảng, bắt đầu ngày hôm nay, truyền đạt sự lãnh đạo của Lexus và nhấn mạnh tầm quan trọng của h trên một chiếc xe Lexus – phân biệt xe hybrid và không liên quan đến Lexus. Nó là một phần của niềm tin cốt lõi rằng công nghệ có thể làm cho bất cứ điều gì xảy ra và là một chất xúc tác cho sự thay đổi.

Các quảng cáo truyền hình trình bày một cái nhìn thoáng qua vào một thế giới mà không có h. Các h thiếu từ các điểm mốc chính, bàn phím máy tính và bảng chữ cái trong các trường học. Người xem bắt đầu tự hỏi nơi mà h đã đi. Sau đó, họ nhìn thấy, nó đã chuyển đến một nơi tốt hơn, một thế giới với Lexus lai-một nơi mong muốn và tin tưởng vào sự thay đổi. Không có nơi tốt hơn cho một h để được hơn về sau badging của một chiếc xe lai Lexus NX200T.

Giá Chuẩn Lexus LS460L

Các điểm “Thiếu h” sẽ chạy trên các mạng lưới, cáp và cáp thể thao thông qua tháng Tư.
Ngoài chiến dịch quảng bá, nhà sản xuất ôtô đã phát triển chiến dịch trực tuyến, in ấn và ngoài nước. Công việc phát sóng và in ấn thúc đẩy người tiêu dùng tới một trang web có tên, cung cấp thông tin về các loại xe lai Lexus. Hai quảng cáo biểu ngữ tập trung vào h mất tích cũng đã được tạo ra: “Đồ dùng gia đình trên trời”, “Đồ dùng cho đồ lót”. Chiến dịch được thực hiện bởi một trang in và xuất bản có tiêu đề “Cắt bỏ”, nó sẽ chạy trong các ấn bản lối sống quan trọng, cũng như một quảng cáo, sẽ chạy trong GQ: Gentlemen’s Quarterly. Ngoài ra, một bảng hiệu ngoài nhà mang tên “h Shadow” sẽ xuất hiện trong các thị trường chính của Lexus trên toàn quốc.

Thông tin về Lexus Luxury Hybrids
LS 600h L: Phiên bản hybrid của Lexus NX200T hàng đầu có động cơ 5.0 lít mới có động cơ điện có công suất cao, cho LS 600h L tổng cộng 438 mã lực và thời gian 0-60 5,5 giây. Ngoài việc cung cấp công suất và hiệu suất lai, chiếc SUV này còn được trang bị Hệ thống Hướng dẫn Chỗ đậu xe nâng cao sẵn có để giúp người lái xe song song, đèn pha LED đầu tiên trên thế giới dùng cho việc chiếu tia sáng và Dual-swivel Hệ thống chiếu sáng Mặt trận Adaptive giúp chiếu sáng đường cho LS 600h L. Để thuận tiện hơn, chiếc xe có bộ truyền thông SmartAccess thay thế cho khoá thông thường, cho phép người lái xe mở cửa hoặc thân xe bằng cả hai tay và bắt đầu bật lửa bằng Đẩy một nút.

Lexus NX200T: Cùng với thiết kế đặc biệt của GS 450h, GS 450h tự hào với thiết kế nổi bật như GS 460 phổ biến bao gồm thiết kế bánh xe độc ​​quyền phân biệt GS 450h từ các mô hình GS khác. Chiếc xe hybrid này có động cơ 3.5 lít V6 với công suất 340 mã lực và thời gian 0-60 giây trong 5,2 giây. Thiết kế đậm nét và công nghệ lai không phải là những người chỉ giới thiệu về chiếc xe hiệu suất cao này. GS 450h, được chứng nhận là một siêu xe siêu nhẹ (SULEV), có hệ thống phanh hãm, ống xả kép và hệ thống lái VGRS (Variable Gear-Ratio Steering) điều chỉnh độ phản hồi của tay lái dựa trên tốc độ của xe.

RX 400h: Mẫu SUV sang trọng đầu tiên trên thế giới, RX 400h tự hào với kiểu dáng đẹp của RX, hoàn chỉnh với đèn sương mù tích hợp, lưới tản nhiệt độc đáo và kính bảo vệ riêng cho một phong cách thể thao. Được trang bị động cơ V6 và động cơ điện, RX 400h sản xuất 268 mã lực, vượt trội so với nhiều đối thủ cạnh tranh của V8. Các Lexus NX200T tính năng lái xe trước hoặc bánh xe một phần thời gian, trong đó sử dụng cả hai khí và điện năng để tăng tốc tốt hơn. Xe hybrid cũng đáp ứng các yêu cầu để được xếp vào loại xe Super Ultra-Low Emission Vehicle (SULEV).

→ Lexus LX570 Không Còn Điều Gì Để Bàn Cãi

Về Lexus
Lexus đã trở thành đồng nghĩa với sự sang trọng kể từ khi được giới thiệu vào năm 1989. Bằng cách cung cấp một số các loại xe chất lượng cao cấp tốt nhất và cung cấp dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn, Lexus vẫn giữ nguyên tên nơi sang trọng bán chạy nhất tại Mỹ trong tám năm liên tiếp. Lexus và 223 đại lý đã nhiều lần đạt được danh hiệu cao cho cả sản phẩm họ bán và dịch vụ khách hàng mà họ cung cấp.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-nx200t-suc-song-moi-hien-dai-moi-va-loi-cuon
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn. Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi đã có lái và có thể có thêm ba chiếc nữa, nhưng nó vẫn là chiếc road-road tốt nhất mà bạn có thể mua. Tôi đã luôn luôn khẳng định…

 • lexus-nx200t-di-truoc-thoi-dai-voi-cong-nghe-tan-tien
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến. Nó vẫn là Passat, nhưng không có tên Passat. Bây giờ nó chỉ là mà là một cái tên kỳ lạ để chọn m như được sử dụng trong thuật ngữ tất cả các thời gian (cubic centimeters). Dòng…

 • gia-xe-lexus-nx200t-lop-son-tu-tinh-tot-rat-bat-mat
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt. Người kế thừa tinh thần cho ‘gạch bay’ vẫn còn nhiều góc bị đục. Bây giờ nó giống như một viên gạch đã mất vài năm lăn lộn trên sóng Muriwai. Tất nhiên, những chiếc răng cưa hiện…

 • lexus-nx200t-va-nhung-gi-tot-dep-nhat-ban-mong-doi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi. Trong một thế giới sản xuất hàng loạt và thiết kế hấp dẫn rộng rãi, việc tìm ra một cạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà sản xuất…

Hotline: 0908.66.77.88