Thứ hai để Giữ Điểm Chì; Chì Lexus RC200T Tại The Glen

Sau khi rơi xuống hai lần khác nhau, Scott Pruett và Memo Rojas đã tập trung để giành vị trí thứ hai để lãnh đạo tập đoàn Lexus RC200T tham dự giải Six Hours của Chevrolet Chevlen tại Watkins Glen Quốc tế.

Pruett phục hồi để dẫn dắt cuộc đua trong một giờ cuối cùng trước khi cuối cùng đã đưa ra dẫn đầu cho tốt với chỉ 25 phút còn lại trong Enduro sáu giờ. Bộ đôi của Ganassi không phải là dòng xe duy nhất của Lexus giành vị trí đầu tiên trong ngày hôm nay khi Ian James giữ vị trí số 1 trong cuộc đua Michael Shank Racing Lexus với thời gian còn lại. James, người cùng lái chiếc xe với John Pew, cuối cùng đã trượt xuống vị trí thứ tư vào cuối, nhưng vẫn giành được vị trí hàng đầu của đội trong mùa giải.

thu-hai-de-giu-diem-chi-chi-lexus-rc200t-tai-glen

Đó là một ngày của 3 đội đua khác của Lexus, mỗi đội chạy ở top 5 trước khi gặp những tai hoạ về cơ khí. Chiếc Lexus thứ 61 của Michael Shank Racing, chiếc # 61 AIM Autosport Lexus RC200T (loại nhiên liệu mới) và chiếc 19/9 Ganassi Racing (pin) tất cả đều có khả năng bị rò rỉ ở cấp cao nhất mặc dù chiếc # 19 do Michael Valiante Và Rob Finlay đã vượt qua hai điểm dừng cuối cùng để đặt thứ bảy trong kết hợp tốt nhất của họ kết thúc của chiến dịch năm 2007.

Loạt xe thể thao Grand-Am Rolex vẫn tiếp tục trong Khóa học thể thao giữa-Ohio vào Thứ bảy, 23 tháng 6 với EMCO Gears Classic. SPEED sẽ cung cấp bảo hiểm ngày hôm sau trên SPEED vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 6 lúc 8:00 PM EDT.

GHI CHÚ:

Lexus RC200T xe ô tô đã hoàn thành 1 hoặc 2 trong mỗi loạt cuối ba độ bền đua. Bên cạnh vị trí thứ hai ngày hôm nay, chiếc Lexus cũng đã giành chiến thắng tại giải đấu Utah 9-giờ cuối mùa giải, cũng như Rolex 24 liên tiếp giành chức vô địch tại Daytona vào tháng 1 này.

– Với kết thúc ngày hôm nay của vị trí thứ hai, Scott Pruett mở rộng loạt các điểm dẫn đến bảy điểm trên Max Angelelli. Đối với Pruett, ngày hôm nay kết thúc là thứ 26 của ông đầu ba, và kết thúc của ông top-10 43 trong 46 sự nghiệp Daytona Prototype bắt đầu. # 01 của ông Lexus RC200T hiện đã đăng ký không tồi tệ hơn kết thúc ở vị trí thứ tư trong mỗi sáu cuộc đua trong mùa giải này.

– Ian James đã ghi được bàn thắng thứ 7 liên tiếp ở vị trí thứ bảy với ngày thứ tư thứ tư của mình trong mục 6 Michael Shank Racing. Sự chạy nhanh đã đẩy đội bóng vào vị trí thứ tám chung cuộc.

– Bốn đội đua của Lexus hiện đang ngồi trong top 10 tại bảng xếp hạng điểm. Đội đua # 01 Chip Ganassi Racing lần đầu tiên, tiếp theo là đội đua Michael Shank Racing số 6, đội của họ ở # 60 Lexus RC200Tở vị trí thứ chín và # 61 đội AIM Autosport đứng ở vị trí thứ 10.

→ Bí Mật Ẩn Số Lexus RX350

Tôi nghĩ chúng tôi đã hồi phục lại cũng như chúng tôi có thể. Chúng tôi đã có chiếc xe thứ hai hôm nay. Cả nhóm đã làm một công việc tuyệt vời để trở lại sau khi rơi xuống một lòng hai lần. Động cơ Lexus chạy rất tốt, và nó thực sự cung cấp cho chúng tôi một số giải pháp chiến lược khôn ngoan vì mức tiêu hao nhiên liệu tuyệt vời.

Tôi đã rất thất vọng bởi chiếc xe 59 và trình độ của lái xe không chuyên nghiệp như thế nào (sau khi bị chặn trong khi một số lần lật xuống). Tôi thậm chí còn thất vọng hơn và ngạc nhiên rằng anh ta đã không bị phạt. Nhưng tôi đã phải giữ chức vô địch của chúng tôi trong tâm trí và chỉ cố gắng để có được những gì chúng tôi có thể ra khỏi ngày.

Oz đã làm một công việc to lớn ngày hôm nay và nó chỉ là một sự xấu hổ chúng tôi đã có vấn đề nhỏ nhỏ đưa chúng tôi ra khỏi sự tranh giành cho một kết quả thực sự tuyệt vời. Phải mất một vài lần cho tôi để có được một nhịp điệu, nhưng tôi đã ở phía sau Lexus RC200T và chỉ cần gắn bó của ông trở lại bumper và ở lại với anh ta. Tôi thực sự đã có một vụ nổ ra ở đó và khá hài lòng với thời gian chúng tôi đã đưa lên. Kết quả không phải là những gì chúng tôi muốn, nhưng nó không phải là do thiếu cố gắng từ đội này.

Một chiếc Lexus RC200T đã làm tôi bận rộn và tôi đã mất hết động lực, vì vậy tôi đã ngồi khá nhiều chỗ cho chiếc xe 99. Nhưng thật tuyệt vời khi đứng lên phía trước và kiểm soát cuộc đua ngày hôm nay. Chiếc xe này đã xuất sắc trong những lần chạy dài và điểm yếu duy nhất của chúng tôi là chiếc xe chạy bằng lốp mới, vì vậy thật là xấu hổ vì ngày hôm nay chúng ta không có được nhiều lá cờ xanh. Tuy nhiên, hãy bước vào đầu sáu của loạt bài này là một điều rất vui, vì vậy để có được thứ tư ngày hôm nay là điều tôi nghĩ chúng tôi có thể hạnh phúc. “

Thật là tuyệt, tôi đã có một vụ nổ ở ngoài đó. Ian đã làm một công việc tuyệt vời, và tôi rất vui khi được làm việc với đội này.

Chúng tôi đã trải qua một số vấn đề về tiếp nhiên liệu và nó làm tổn thương chúng tôi. Tôi sẽ vào ga và động cơ sẽ bắt đầu cắt giảm từ từ, nó gần giống như kiểm soát lực kéo Với tốc độ cao Không có nhiều bạn có thể làm được khi bạn mất nhiều thời gian Những kẻ làm việc của AIM đã làm một công việc tuyệt vời Chiếc xe đã là tốt nhất, vì vậy tôi xin khen ngợi họ về điều đó Tôi nghĩ chúng tôi đã có một sự mạnh mẽ Kết thúc mà không có vấn đề nhiên liệu Cuộc đua tiếp theo của chúng tôi là Mid-Ohio và tôi tự tin sau khi thử nghiệm của chúng tôi tuần trước rằng chúng tôi sẽ có một cái gì đó cho tất cả mọi người ở đó.

Đó là một cuộc đua đáng thất vọng, chiếc xe Lexus RC200T nhanh và có tốc độ tốt. Chúng tôi không phải là chiếc xe nhanh nhất hiện nay, Chúng tôi đã có thể làm cho nó kết thúc, nhưng chúng tôi không thể làm được, nó là một nỗ lực tốt, nó chỉ đi lên một chút ngắn.

→ RX200T

Những người này đã cho chúng tôi một chiếc xe đua tuyệt vời, nó không hiển thị trên bảng điểm, nhưng chúng tôi đã ở đó cả ngày, chiến đấu ở phía trước Chúng tôi chỉ đi lên một chút ngắn “Tôi nghĩ rằng tôi có thể ở lại với một stint khác Nó chỉ được chúng tôi vào một dòng chảy tốt và theo cách đó chúng tôi ‘ Chạy nhanh hơn cả thời gian, dễ dàng hơn là có sự nhầm lẫn của nhiều thay đổi trình điều khiển.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-rc200t-luon-trong-tam-kiem-soat-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất. Liệu phiên bản thể thao của chiếc nhỏ bán chạy nhất của New Zealand có thể sống được với tên gọi của nó? Ngay cả với một tay sáu tốc độ và một công cụ peppier hơi nó thực…

  • gia-xe-lexus-rc200t-trai-qua-mot-vai-hanh-trinh-thu-vi
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị. Có một thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn chỉ muốn có một chút thoải mái. Tôi không thể dễ dàng quay trở lại hệ thống treo cứng và ghế xi-lanh của những năm 20 của…

  • xe-lexus-rc200t-tieu-chuan-kieu-cach-dong-co-muot-ma-khoi-hanh
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành. Bạn sẽ có được một chiếc RX650 tương tự 200kW, 336Nm, 3,5 lít và trong khi nội thất không phải là tiêu chuẩn, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được (với một vài điểm yếu nhỏ mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88