Thông tin cập nhật, thông số kỹ thuật Toyota Hilux 2018

Thông tin cập nhật, thông số kỹ thuật Toyota Hilux 2018. Dãy xe bán tải cỡ trung này đã được Toyota giới thiệu vào năm 2014 và đã thu hút được một cơ sở khách hàng thích hợp cho chính nó. Nhưng các nhà sản xuất Nhật Bản đang tìm kiếm để giới thiệu Hilux Toyota 2018 với một điều duy nhất – một điểm bán hàng hàng đầu.

Những người trung thành với Hilux tìm thấy chiếc xe này là chiếc xe tải cỡ trung hoàn hảo dành cho công việc mà vẫn đảm bảo cho sự sang trọng và thoải mái. Một trong những nhược điểm chính của việc bán hàng tầm trung này là nó không có động cơ diesel giới hạn số lượng khách hàng. Và có tin đồn rằng nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ đảm bảo về nó.

thong-tin-cap-nhat-thong-so-ky-thuat-toyota-hilux-2018

Thay đổi Ngoại thất Toyota Hilux 2018

Đây là một trong những chiếc pick-up tươi mới nhất xung quanh và có rất ít cơ hội để Toyota sửa đổi phần bên ngoài. Tuy nhiên, sửa đổi nhỏ dự kiến ​​trong mô hình chỉ như là cập nhật.

→ Toyota Camry 2017 Sự khác Biệt Tạo Nên Thành Công Vững Chãi

Mong đợi nhiều đường viền phồng lên với đèn pha và không giống như đèn sương mù nhô ra. Một sự khác biệt rõ nét hơn trước cũng có thể xảy ra. Grille thiết kế sẽ có kiểu chữ ký giống nhau. Nó có thể được làm lớn hơn trước và với một thanh mạnh mẽ phô trương huy hiệu Toyota.

Một phanh thương hiệu trên mui xe dự kiến ​​với thiết kế tổng thể. Hình dạng cabin của mô hình này ít hơn nhiều so với ôtô boxier khiến nó trở nên đẹp hơn. Những chiếc bánh xe cơ bắp trôi chảy khắp cơ thể là cái gì đó mà Toyota sẽ giữ lại căn cứ khách hàng trung thành.

Sửa đổi nội thất

Một lý do quan trọng đằng sau sự thành công của mô hình này là sự pha trộn hoàn hảo giữa sang trọng và tiện ích. Thông số kỹ thuật bên trong, trên cả mặt tiền sang trọng và infotainment là nơi mà mô hình này đạt được điểm cao với người mua của nó. Toyota luôn đi đầu trong sự đổi mới và mong đợi rằng họ sẽ cung cấp cho pick-up hàng đầu kỹ thuật specs. Không có thông số kỹ thuật rõ ràng như năm 2018 Toyota Hilux vẫn chưa chạm vào dây chuyền lắp ráp.

Thông số kỹ thuật Powertrain

Tin đồn rằng Toyota sẽ bao gồm một động cơ diesel Toyota Hilux 2018 trong hệ thống động cơ của nó đã có hai lựa chọn động cơ.

Tùy chọn đầu tiên sẽ là một động cơ 4 xylanh tăng áp 2.7 l có công suất 170 mã lực và gần 350 lb-ft. Động cơ này sẽ có vỏ bọc cơ sở và có mức tiêu thụ nhiên liệu hạng nhất khoảng 24 mpg.

Một lựa chọn mạnh hơn nữa là 3.5L Turbocharged V6 sản sinh ra gần 280 HP và mômen xoắn cao hơn 500 lb-ft. Toyota sẽ làm tốt để bao gồm động cơ này trong khung gầm thấp hơn cho người mua những người muốn có nhiều quyền lực dưới mui xe hơn trong cabin thông số kỹ thuật.

Cả hai động cơ này sẽ đi kèm với một hướng dẫn sử dụng 5 tốc độ hoặc một hộp số tự động 6 cấp. Tin đồn rằng Toyota sẽ bao gồm một CVT (Transmission liên tục) ngay từ các trang bị cơ bản của nó.

Có một cơ hội hiếm hoi rằng họ cũng có thể ném một động cơ diesel vay mượn từ Hilux để tránh những gì đã xảy ra với các thế hệ trước của mô hình này. Động cơ này sẽ là động cơ tăng áp dòng tăng áp 2,4 lít-4 với mong muốn sẽ có một vài cải tiến để nâng cao công suất. Công suất cực đại và mô men xoắn có thể đạt khoảng 170 HP và trên 360 lb-ft, nhiều hơn phiên bản xăng.

→ Giá Xe Toyota

Giá cả và ngày phát hành

Giá ước tính – $ 31,000 cộng.
Ngày phát hành – Q4 2017 / Q1 2018.
Cho dù Toyota có thể làm cho chiếc Toyota Hilux 2018 này tiếp cận được với một cơ sở khách hàng khác thì cũng đáng để chờ đợi. Nhưng những gì chắc chắn là mô hình này sẽ là một tổng thể mua tốt hơn so với những người trước đây.


Bài viết liên quan
 • toyota-hilux-ty-le-khong-gian-noi-that-day-hop-li
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí. Khi bạn mở bộ khởi động của có hai điều nổi bật: một là kích thước tuyệt đối của nẹp chống đằng sau (chiếm một tỷ lệ hợp lý của không gian), và một là nhãn dán giải thích…

 • hilux-2018-kha-nang-chiu-tai-tot-den-ngac-nhien
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên. Cho đến bây giờ việc mở rộng các loại over đã vượt qua đầu tôi mà không hề quan tâm đến bất cứ thứ gì. Tôi đã tránh được sự cám dỗ của việc sở hữu bất kỳ chiếc nào…

 • toyota-hilux-2018-gam-xe-cao-co-nhieu-mau-sac-phu-hop
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp. Câu đầu tiên tôi đọc trong cuốn sách nhỏ của là: Khi tinh thần của bạn được củng cố miễn phí trên hiệu suất, kết quả đôi khi có thể phấn khích, hoặc đôi khi thậm chí đáng…

 • toyota-hilux-su-ket-hop-chuan-doc-la-cho-tat-ca
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả. Xe là sự xâm nhập của vào thị trường CUV đang phát triển, đang nhanh chóng thu hút các nhà sản xuất châu Âu khác tham gia bữa tiệc nhỏ. Đây không phải là chiếc SUV lớn và nó sẽ…

 • gia-xe-toyota-hilux-2018-lua-chon-so-1-cho-dong-ban-tai
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải. Phiên bản giới hạn của là không nghi ngờ gì, hộp công cụ có kích thước đầy đủ trên bánh , hoặc như tôi muốn đề cập đến nó, một chiều dài 5.26 mét hữu ích của…

Hotline: 0908.66.77.88