Thế hệ đàn anh Giá Xe Lexus GS 200t thể hiện được sự tin cậy

Thế hệ đàn anh Giá Xe Lexus GS 200t thể hiện được sự tin cậy. Dòng thế hệ thứ hai này đã đạt được 1000cc và 100 trong mô hình số . Nó lần đầu tiên được giới thiệu vào New Zealand mười năm trước đây và năm mới 2008 được trang bị một 5.7-lít mới hoàn toàn 32- Van V8 sản xuất 270kW công suất ở 5.600 vòng / phút và mô men xoắn 530 Nm ở 3.200 vòng / phút.

Dựa trên , và với động cơ từ tải pickup Tundra của , nó là một thiết kế thân trên khung truyền thống, nhưng cứng hơn nhiều so với mô hình nó thay thế, nâng cao độ chắc chắn và khả năng kéo (trên 3.500kg).

Để cải thiện tiết kiệm nhiên liệu một khối bê tông nhôm nhẹ đúc khuôn mới với van thông minh biến kép. (VVT-iE) và hệ thống kiểm soát âm thanh (ACIS) được sử dụng. Mặc dù có thêm lít dung tích động cơ, tiết kiệm nhiên liệu hơn 8% so với mô hình trước đó. Điều này vẫn không đồng nghĩa với bất cứ điều gì đặc biệt – khoảng 19l / 100km trong thành phố, và 13l / 100km trên xa lộ. Nhưng nó nặng 3300kg. Mong đợi cho điền vào đắt tiền – bể chứa 128 lít!

the-he-dan-anh-gia-xe-lexus-gs-200t-the-hien-duoc-su-tin-cay

Hệ thống thay đổi AI (Artificial Intelligence) cho phép chiếc tự động điều chỉnh các điều kiện lái và đáp ứng yêu cầu của người lái từ hộp số tự động sáu tốc độ tuần tự.

Một số công nghệ khác nhau hỗ trợ đi qua địa hình khó khăn. Điều khiển Thu thập thông tin hỗ trợ trình điều khiển khi nó trơn và khó khăn dưới chân (hoặc bánh !). Để cho phép nồng độ tối đa lái trong khi vận động, nó điều chỉnh cả động cơ và hệ thống phanh. Kết hợp với hệ thống Kiểm soát Chạy Đường tích cực (A-TRC – cho việc lái đường xá gồ ghề) và Hệ thống Hỗ trợ Khởi động Hắc (HAC) giúp ngăn lùi về phía sau khi khởi hành, được thiết kế để đi trên con đường không chỉ là đường.

→ Lexus GX 460

Hệ thống Chống Chấn thương Chiều cao hoạt động (AHC) và Hệ thống Chống Điều chỉnh Thích ứng (AVS) giúp bạn dễ dàng đi và hiệu suất lái bằng cách kiểm soát lực giảm chấn, trong khi dừng SUV lớn được chăm sóc bởi Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, Electronic Phân phối lực phanh (EBD) và Hệ thống trợ lực phanh (BA). Multi-địa hình ABS phát hiện các điều kiện bề mặt đường và áp dụng chính xác số lượng lực phanh để giảm thiểu khoảng cách dừng.

Bánh 20 inch là như thế nào cuộn, và Giá Xe Lexus GS 200t sẽ cuộn đến 100kph trong sự tức giận trong khoảng 7,4 giây.

Ở bên trong có rất nhiều thiết bị điện tử để hỗ trợ lái , đặc biệt trong khi vận động. Những chiếc gương cánh có đầy đủ điện, nhiệt, điện màu và có vị trí bộ nhớ cho các trình điều khiển khác nhau. Một máy ảnh được lắp vào gương hành khách có hình ảnh của mặt đất ở phía bên tay trái của để hỗ trợ bãi đậu kerbside.

Không gian nội thất đã tăng lên so với phiên bản trước mặc dù chiều dài cơ sở vẫn giữ nguyên. Có chiều dài 175mm, chiều cao hơn 20mm và chiều rộng rộng hơn 30mm.

Cả hai ghế phía trước đều có thể điều chỉnh năng lượng – người lái có 10 bộ điều khiển, trong khi hành khách có 8 chiếc. Các hàng thứ hai và thứ ba cũng có tính năng hoạt động điện. Hàng thứ ba có một chức năng năng lượng để gập ghế ra xa, nhờ có sự chuyển đổi trong khu vực tải trọng. Tuy nhiên, ghế không gấp phẳng và dung tích hành lý trung bình cho một SUV (259 lít). sẽ có tám chiếc, nhưng hành khách ở hàng thứ ba phải có chân ngắn.

Ngoài ghế lái điều chỉnh công suất 10 hướng và ghế hành khách phía trước điều chỉnh sức mạnh tám lần, cũng kết hợp hoạt động ghế hạng ghế thứ hai và thứ ba. Các ghế phía trước có tính năng điều hòa không khí cho sự thoải mái được cải thiện, hàng thứ hai bao gồm máy sưởi, cơ chế trượt điện và chức năng trượt một lần cho ghế hành khách bên trái.

Điều hòa không khí điều khiển nhiệt độ độc lập khu vực bốn là tiêu chuẩn cho người ở trước và sau.

Một hệ thống âm thanh cao cấp Mark Levinson Premium gồm 19 thanh tẩy trang trí nội thất với một đĩa CD / DVD / đĩa CD sáu đĩa. Ghế sau có hệ thống giải trí DVD có thể thu vào theo tiêu chuẩn.

Bảng điều khiển có một màn hình cảm ứng điện tử EMV (Electronic Multi Vision) lớn – màn hình có độ phân giải cao hiển thị điều hướng vệ tinh DVD, hoạt động điện thoại Bluetooth, hệ thống hỗ trợ công viên, vô số camera (mặt trước, mặt sau và phía sau) và các chức năng cho âm thanh và Điều hòa nhiệt độ.

Công viên trợ giúp là một radar cảnh báo người lái các chướng ngại vật trong vùng lân cận của – cần thiết cho một chiếc lớn. Có ba máy ảnh – lưới tản nhiệt phía trước, gương hành khách và cửa sau. Máy ảnh gương phía trước và mặt có thể được hiển thị trên màn hình ở tốc độ 10kph.

Để chiếu sáng vòng tròn phía trước xung quanh Adaptive FrontSight System (AFS), chiếu sáng theo hướng di chuyển, phụ thuộc vào cách xoay vô lăng. Đèn chiếu sáng tự động cũng được sử dụng trong trường hợp kéo, hoặc nhiều chuyến đi. Đèn sau được trang bị đèn LED.

Chức năng bộ nhớ cho chỗ ngồi của lái , tay lái độ nghiêng / kính ngắm, và vị trí gương được mã hoá vào khóa.

Cửa sau được bật và phần trên cùng của Giá Xe Lexus GS 200t có thể được mở và đóng bằng khoá không dây, hoặc công tắc. Cửa thậm chí sẽ phát hiện nếu một trở ngại sẽ ngăn chặn nó đóng cửa.

Hệ thống kiểm soát hành trình dựa trên radar được bao gồm, cho phép chiếc giữ khoảng cách người dùng định nghĩa được từ ở phía trước. Hệ thống sẽ phát hiện nếu một chiếc khác vào hoặc ra khỏi làn đường và tăng tốc hoặc chậm lại cho phù hợp.

→ Xe Lexus GS350

Radar này tạo thành một phần của hệ thống pre-crash. Nếu phát hiện ra một tai nạn là không thể tránh khỏi, Giá Xe Lexus GS 200t ngay lập tức áp dụng lực phanh tối đa để tẩy sạch tốc độ của , và kích hoạt các bộ phận căng trước dây an toàn. Trong trường hợp tồi tệ nhất, túi khí (túi khí phía trước, bên hông và đầu gối, túi khí phụ thứ hai và túi khí chắn rèm cho cả ba hàng) sẽ được kích hoạt.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
 • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
 • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

 • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
 • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
 • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

 • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
 • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
 • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

 • lexus-gs-200t-luon-tao-nen-nhung-diem-nhan-doc-dao
 • Lexus GS 200t luôn tạo nên những điểm nhấn độc đáo
 • Lexus GS 200t luôn tạo nên những điểm nhấn độc đáo. Không có gì giống như nó!” Mọi người đam mê tôi đều có thái độ đó đối với chiếc của họ. Nhưng hiếm khi nó thực sự đúng. Nền tảng được chia sẻ. Động cơ và truyền động được…

Hotline: 0908.66.77.88