Thay đổi, nội thất và ngày phát hành của Toyota Land Cruiser 2018

Thay đổi, nội thất và ngày phát hành của Toyota Land Cruiser 2018. Theo những suy đoán, Toyota Land Cruiser 2018 sẽ ra mắt trên thị trường như một chiếc xe ô tô tiện ích cao cấp. Các nhà sản xuất đã tuyên bố rõ ràng – “trọng tâm là chế tạo một chiếc xe có chủ đích với khả năng địa hình cao”. Những điểm tốt khác bao gồm cabin rộng rãi hơn, đa dạng động cơ và công nghệ phù hợp.

thay-doi-noi-that-va-ngay-phat-hanh-cua-toyota-land-cruiser-2018
Thay đổi ngoại thất Toyota Land Cruiser 2018

Là một trong những định nghĩa của SUV, chiếc Toyota Land Cruiser 2018 mới này có thể sẽ giữ nguyên truyền thống đó. Những tiện nghi phong phú của lưới tản nhiệt góc cạnh 3 chrome mới, hệ thống đèn LED mới và bộ kết thúc mới với các cột mái thẳng đứng sẽ được nhìn thấy. Đuôi sẽ được nhìn thấy lớn hơn trước khi cho người dùng tiện lợi để tải và dỡ hàng.

→ Toyota Fortuner 2017 Giá trị xứng đáng ÔNG VUA SUV, Siêu hiếm

Ngoài ra, miếng chrome rộng toàn bộ sẽ mở rộng hướng tới đuôi đèn LED. Spoilers mới cũng sẽ được noticeable. Đèn sương mù mới cả phía trước và phía sau, cũng như dầm, được bao gồm trong bổ sung mới của nó.

Bên dưới lưới tản nhiệt là những lỗ thông lớn để luân chuyển không khí thích hợp. Điều này sẽ giữ cho động cơ hoạt động bình thường.

Đối với việc xây dựng cơ thể của nó, nhôm nhẹ và sợi carbon đã được sử dụng. Nhìn chung là có vỏ bọc, một thứ mà mọi người mong đợi từ chiếc SUV của Toyota.

Nội thất Toyota Land Cruiser 2018

Chi tiết nội thất

Cabin Toyota Land Cruiser 2018 rất phong phú và thoải mái. Không gian rộng rãi sẽ được nhìn thấy bên trong cabin. Ghế da bò Terra chất lượng cao và điều chỉnh dễ dàng sẽ cho phép du khách một trải nghiệm lái xe mịn màng .. Bên cạnh là không gian nội thất, khách du lịch sẽ yêu thích đồ trang trí bằng gỗ và chrome nổi bật.

Cabin Land Cruiser có nhiều lớp học và sang trọng và Toyota Land Cruiser 2018 đã cố gắng bảo vệ sự phô trương đó.

Dash sẽ không bị thay đổi như vậy ngoại trừ một vài tính năng điều khiển ở đây và ở đó. Bánh lái vô cùng ấn tượng nhấn mạnh với mảnh gỗ, và một màn hình cảm ứng infotainment 9 inch làm nổi bật cấu trúc Entune mới nhất của Toyota.

Phía sau ghế trước có màn hình hiển thị 11,6 inch. Một sự thay đổi xứng đáng là sự gia tăng không gian trong hàng thứ 2 và thứ 3 của nó . Đây là một trong những sai sót lớn nhất của mô hình năm 2017, và khía cạnh đó đã được chăm sóc độc đáo.

Tích hợp / nâng cấp công nghệ khác:

Kiểm soát hành trình thông minh.
Cải thiện hệ thống định vị.
Đậu xe cảm biến Lane.
Hệ thống phát hiện va chạm.
Hệ thống âm thanh mới và loa.

Tùy chọn động cơ

Trong câu hỏi đó là động cơ V8 dung tích 5,7 lít với công suất 401 lb-ft của mô men ở 3600 rpm và 381 HP ở 5600 rpm. Hộp số 6 cấp tốc độ chuyển đổi tự động sẽ được gắn kết với động cơ mạnh mẽ này. Cấu hình ổ đĩa là AWD.

Có tin đồn là có khoảng thời gian của nó sẽ được đánh giá do đánh giá EPA nghèo đói trước đây – (14 mpg trong thành phố và 19 mpg trong khi lướt trên tốc độ).

Loại động cơ là xăng dầu và dung tích thùng nhiên liệu của nó là 24,6 galông. Trong giai đoạn thử nghiệm, mileage của nó bên trong thành phố là 334 dặm / bình xăng và 490 dặm / bồn chứa nhiên liệu trên đường cao tốc.

→ Toyota Camry

Giá cả, Ngày phát hành và Cuộc thi

Toyota Land Cruiser 2018 dự kiến ​​sẽ có giá 85.000 USD và có lẽ sẽ được phát hành trong giai đoạn cuối của năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Các đối thủ cạnh tranh bao gồm Range Rover, Lexus GX và Cadillac Escalade.


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

Hotline: 0908.66.77.88