Tháng 9 năm 2004 điểm Giá xe Lexus LX570 nổi bật

Tôi đã luôn luôn có một tình yêu dành cho Toyota / Lexus. Cả gia đình tôi có một chiếc xe Toyota tại một thời điểm nào đó. Tôi rơi vào tình yêu với kiểu dáng của chiếc Lexus LX570 khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó. Tôi lấy một ổ đĩa thử nghiệm trong IS 300 khi nó lần đầu tiên xuất hiện và yêu thích nó. Thật không may, vào thời điểm đó, họ không có truyền dẫn sử dụng vì vậy tôi chờ đợi. Việc chờ đợi được đền đáp khi mà sau đó tôi tìm thấy một LX570 như không có khác từ. Sau đó tôi phát hiện ra rằng các chủ sở hữu muốn cho đi của chiếc xe và tôi nhảy vào cơ hội sở hữu cuối cùng LÀ 300. Tôi vẫn đang học hỏi được rất nhiều từ những chiếc xe và chiếc xe có tiềm năng hơn trong nó.

→ Lexus LX570 Không Còn Điều Gì Để Bàn Cãi

thang-9-nam-2004-diem-gia-xe-lexus-lx570-noi-bat

Sở thích
quan tâm đầu tiên của tôi là tất nhiên, xe hơi, xe hơi, và xe hơi. Bất cứ khi nào tôi không phiền với Lexus, tôi thường trên internet rình rập trên bảng để biết thêm thông tin về Lexus và xe hơi nói chung. Tôi là một phần của một câu lạc bộ xe địa phương gọi là Nhóm 1. Các câu lạc bộ làm cho nó dễ dàng hơn cho tôi để đáp ứng folks khác mà yêu thích xe hơi. Tôi cũng muốn tham dự xe lãm với câu lạc bộ xe của tôi và bạn thường có thể tìm thấy tôi ở dải kéo địa phương để có được một số chạy nhanh trong LÀ. Tôi yêu cái nhìn mà tôi nhận được từ các tay đua khác khi họ bị đánh bại bởi một “gia đình xe bốn cửa”.

Mục tiêu
Mục tiêu của tôi cho Lexus LX570 chỉ đơn giản là để đặt lại với nhau cuối cùng trong sang trọng và chiếc xe hiệu suất cao. Tôi nghĩ rằng tôi gần như có với Lexus LX570. Tôi dự định tham dự tất cả các xe cho thấy rằng tôi có thể vì vậy mà tôi có thể tìm hiểu thêm về các khả năng của chiếc xe từ các chủ sở hữu khác Lexus. Chiếc xe cũng cho thấy cho phép bạn đánh giá những loại sửa đổi đang được thực hiện để chiếc xe khác nhau. Cuối cùng nhưng không kém, tôi nhận được kinh doanh hệ thống ống nước của riêng tôi lại với nhau vào đầu năm 2005 và làm cho nó làm việc để tôi có thể tiếp tục tài trợ cho nhiều sửa đổi để IS.

Tại sao bạn chọn để sửa đổi Lexus của bạn?
Để xem các phản ứng trên các dân tộc phải đối mặt khi bạn nói với họ rằng nó có 760 WHP, là vô giá. Tôi đã luôn luôn thích thay đổi tất cả những chiếc xe của tôi. Cổ chỉ không cắt nó nữa. Chỉ là có rất nhiều tiềm năng hơn trong chỉ là về bất cứ chiếc xe bạn có thể nghĩ ngay cả khi nó chỉ là một số bánh xe chỉnh tốt đẹp và việc đình chỉ. Tất cả những chiếc xe mà tôi đã từng sở hữu trước khi đã được sửa đổi trong cách này hay cách khác. Tôi đã học được rất nhiều từ Mo tại SRT về các khả năng của chiếc xe kể từ khi nắm quyền sở hữu của chiếc xe. Ngoài ra, sau khi gặp Jason @ JPImportz ở gần đây Lexus / Toyota gặp nhau, ông đã thực hiện sửa chữa các Lexus dễ dàng hơn rất nhiều vào túi tiền của tôi, nếu có một điều như vậy. Tôi luôn luôn có thể nhấc điện thoại lên và anh ta sẽ mở ra các cửa hàng không có vấn đề thời gian hoặc ngày, mà phải được thực hiện một vài lần. Hiện vẫn còn rất nhiều lỗi để làm việc với tất cả những sự thay đổi, nhưng với sự giúp đỡ của Jason, nó chỉ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người sau đây:

 1. Vợ tôi tuyệt vời, Charm, để chia sẻ tất cả những niềm đam mê của tôi và đưa lên với tất cả các ý tưởng điên rồ của tôi.
 2. Jason, dịch vụ tuyệt vời của mình và đã tài trợ cho Lexus LX570.
 3. Mo để xây dựng con thú này
 4. Bob cho một phần của mình trong việc xây dựng các con thú
 5. Valvoline, đã tài trợ trên IS
 6. David Musgraves, để cài đặt tuyệt vời Trong Hệ thống giải trí xe.

Bài viết liên quan
 • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
 • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
 • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

 • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
 • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
 • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

 • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
 • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
 • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88