Tháng 8 năm 2004 Giá xe Lexus LS460L nổi bật

Chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất. Mặc dù tôi ngưỡng mộ ô tô từ nhiều nhà sản xuất, cá nhân tôi đã chỉ sở hữu các sản phẩm Toyota từ năm 1988. Ở trường đại học, cưỡi trong nước cũ của tôi giữ lại cho tôi bị mắc kẹt ở phía bên của đường cao tốc, vì vậy tôi đã làm một chút nghiên cứu và mua một ít Corolla FX -16. Sau đó tôi nâng cấp lên một mới 1992 Toyota Camry SE V6 5 tốc độ (hiếm). Cả hai của những người đã giúp đỡ tôi hoàn hảo và như Camry của tôi cách tiếp cận 100K vào năm 1999, tôi quyết định để có được một sự thay thế. Tôi nhìn một số cạnh tranh xe Đức và Nhật Bản, nhưng GS400 có sự pha trộn chính xác về hiệu suất và sang trọng mà tôi muốn, cộng với nó có lợi thế là quen thuộc với các thiết kế của Lexus. Hai xe ô tô các nhà sản xuất khác của tôi lái xe có một cái gì đó đột phá đáng kể trong khi tôi đã được thử nghiệm chúng và đó củng cố thêm quyết định của tôi gắn bó với Lexus LS460L.

→ Giá Chuẩn Lexus LS460L

thang-8-nam-2004-gia-xe-lexus-ls460l-noi-bat

Sở thích:
Tôi là một nut xe lành mạnh và mặc dù tôi dành phần lớn thời gian của tôi ở đây trên ClubLexus, tôi ẩn nấp tại nhiều diễn đàn xe hơi lớn (cả nhập khẩu và trong nước) tại một số điểm mỗi tháng. Musclecars phục hồi từ cuối những năm 60 và đầu những năm 70 là một niềm đam mê và mục tiêu tương lai của tôi là để khôi phục lại một GTO Judge Convertible.

Thật không may (cho tài khoản ngân hàng của tôi), tôi đã có những sở thích khác bên cạnh chiếc xe Lexus LS460L, tất cả đều được hỗ trợ bởi bạn gái của tôi Krista người chia sẻ cùng sở thích. Trong suốt mùa hè, chúng tôi đi thuyền trên biển Ray 240 Sundeck của chúng tôi khá nhiều mỗi cuối tuần. Là trên mặt nước với bạn bè của chúng tôi là rất thư giãn và chúng tôi thường đi ăn trưa ra ngoài và ăn trên mặt nước hay một hòn đảo. Chỉ cần nổi xung quanh, kneeboarding, ống hoặc lướt ván là hoạt động tiêu biểu.

Chúng tôi cũng đang vào phim ảnh và có một nhà hát dành riêng tại tầng hầm với một máy chiếu độ nét cao ISF chỉnh và hai hàng recliners hát. Trong suốt ngôi nhà bạn sẽ thấy ba thiết lập khác chính thức HT (hai với def cao) thường được tạo ra từ các thành phần còn lại của việc nâng cấp HT chính trong tầng hầm hoặc ưu đãi đặc biệt tôi đã đi qua tôi chỉ không thể bỏ qua. Tại số cuối cùng chúng tôi đã có một bộ sưu tập DVD của khoảng 650 phim. Chúng tôi lắng nghe rất nhiều nhạc (hầu hết bất kỳ thể loại) và cả hai chúng tôi trò chơi chủ yếu trên Xbox và PC.

Tôi rất may mắn vì bạn gái của tôi chia sẻ tất cả những đam mê mà tôi làm và chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau vì lợi ích chung của chúng ta (hoặc ít nhất là chúng tôi giúp đỡ lẫn nhau hợp lý hóa các quyết định chi tiêu của chúng tôi).

Mục tiêu:
Tôi đã cố gắng để làm cho Lexus LS460L của tôi cũng làm tròn một chiếc xe càng tốt. Tốt đẹp, đủ để vào một chương trình xe và có những người không cười nhạo nó, nhưng vẫn có thể có những con đường uốn lượn trong một lần lái núi tinh thần hoặc vui chơi tại một ca khúc phần tư dặm. Tôi đã có một SQ âm thanh và video thiết lập rất tốt đẹp, nhưng các cuộc thi âm thanh xe hơi đã không bao giờ là mục tiêu của tôi, vì vậy tôi rơi một chút ngắn trong ‘bling và bump trong thân cây’ khu vực.

Tại sao bạn chọn để sửa đổi Lexus của bạn?
Ngoại trừ việc nâng cấp âm thanh stereo và lốp xe, tôi không sửa đổi ba chiếc xe cuối cùng của tôi ở tất cả. Xe đầu tiên của tôi chỉ ra khỏi trường trung học là 1973 Ram Air Firebird mà tôi xây dựng lên với rất nhiều bộ phận thực hiện bao gồm hoán đổi cơ GTO. Tôi nghĩ rằng khi tôi mua Lexus LS460L của tôi, tôi đã vô thức vươn ra một chút cho những ngày tốt đẹp cũ (ít hỏng hóc bên đường, tất nhiên).

Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu sửa đổi GS400 của tôi, tôi không có ý tưởng về các hậu mãi tiềm năng cho chiếc xe này hoặc di sản mà các Aristo Nhật Bản cung cấp. GS của tôi là một CPO một năm cũ với một gói cao cấp, 16 inch bánh xe OEM, không có spoiler và một sọc nâu – đẹp, nhưng rất đơn giản. Tôi bắt đầu bằng cách thêm một spoiler để xe ngay lập tức, sau đó OEM bánh xe 17-inch và loại bỏ các sọc. Tôi tìm thấy các phiên bản cũ của EZBoard ClubLexus và bắt đầu đọc về một số sản phẩm mới đó là ra cho GS mà có vẻ đầy hứa hẹn. Chẳng bao lâu (cuối năm 1999) tôi tìm thấy bản thân mình ở Maryland Mo từ đường lái xe SRT của việc xả, lượng SRT & ECU, bộ chuyển đổi mô-men xoắn gian hàng cao và suối aftermarket / cú sốc thực hiện qua một cuối tuần dài. Tôi đã có một ổ đĩa rất lo lắng trở lại Bắc Carolina sau khi tất cả những thay đổi, nhưng tôi sớm nhận Lexus LS460L của tôi sẽ không để phá vỡ … và sau đó tôi bắt đầu tìm kiếm mod tiếp theo của tôi.

Sở thích của tôi cho các tuỳ biến là sự khác biệt được phong cách và đáng chú ý, nhưng rất tinh tế. Tôi thích nghe “có cái gì đó hơi khác nhau về GS của bạn …” từ những người trên đường phố hoặc valets. Như nhiều công cụ và nhiều hơn nữa đã được thay đổi trên GS của tôi nó không phải là khá tinh tế nữa nhưng tôi nghĩ rằng nó vẫn còn tinh vi trong một loại ác của con đường.

Tôi có một vài hình ảnh gần đây tôi đã lấy của Lexus LS460L của tôi mà không làm cho “cắt giảm cuối cùng” bấm vào đây .

Tôi muốn cảm ơn các folks sau, những người đã giúp tôi xây dựng Lexus của tôi:

 1. Bạn gái tôi Krista cho tất cả các hỗ trợ của mình
 2. Tất cả các thành viên của đã tư vấn và kiến ​​thức của họ
 3. Tất cả các thành viên của Seloc cho học bổng của họ
 4. Ethan Kay (Static911) đã cung cấp ClubLexus để tất cả chúng ta
 5. Steve Ganz và Carson Toyota bán hàng tuyệt vời và dịch vụ cho các bộ phận hậu mãi Lexus
 6. Rob Moore và đội ngũ tại Hendrick Lexus
 7. Mo tại SRT cho nhiều goodies hiệu suất của tôi và điều chỉnh
 8. Nhiều cá nhân tôi đã lãng quên trong sự vội vàng của tôi để viết bài viết này … nhờ bạn là tốt

Bài viết liên quan
 • xe-lexus-ls-460-mot-su-hoan-hao-vuot-bac-theo-thoi-gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian. Xe có thể là một chiếc hơi nhẹ nhưng nó lại nặng về bán mới. Kể từ năm 2005 khi nắp nhỏ gọn lần đầu tiên đạt đến bờ biển của chúng tôi, nó đã phải chiến…

 • lexus-ls-460-kieu-dang-tinh-xao-va-mot-khong-khi-doc-dao
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo. Đã 35 năm kể từ khi đường đua của đã làm rung chuyển một thể loại ô tô mới – nở nóng. Để chào mừng sinh nhật huy hiệu mang tính biểu tượng VW đã phát hành…

 • gia-xe-lexus-ls-460-an-toan-chat-luong-cao-ai-cung-biet
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết. Toa ga đạt đến một điểm khi họ đạt được mức độ an toàn cao và thiết thực hơn họ đã trở thành một chút của cliché trên bánh . Hình dạng hộp trở lại đã phát triển…

 • lexus-ls-460-voi-nhung-su-doc-dao-nhat-but-pha-tat-ca
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả. Cần ít lời giới thiệu, tên ‘Tràng hoa’ là tiếng Latinh cho vương miện nhỏ và là một tên gọi phù hợp cho những gì chắc chắn là vua của hatchback. Kể từ khi được giới thiệu vào…

 • gia-xe-lexus-ls-460-suc-manh-chien-dich-tao-dot-pha-nhat
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất. Có một danh tiếng cứng rắn guy không phải là tất cả nó nứt lên để được chỉ cần hỏi . Khi chiếc đầu tiên được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 1968, rất…

Hotline: 0908.66.77.88