Tất cả mọi người đều thích thú khi được ngắm nhìn Toyota Hilux 2018

Tất cả mọi người đều thích thú khi được ngắm nhìn Toyota Hilux 2018 . Vào cuối những năm 90, đã cùng nhau đưa ra một gói SUV có tất cả mọi thứ, cần phải có trình độ lái hơi tuổi trưởng thành, khả năng hiển thị tuyệt vời, công nghệ an toàn, ghế ngồi và hệ thống treo mới dễ chịu nhất trên xương sống, Vào nền.

Hôm nay của không phải là bức tường nó một lần được. đã hiện đại hóa thiết kế đến cùng. Nếu tôi phải trang bị mũ bảo hiểm chiến đấu của một tên trùm robot ác, hình dáng sẽ là một điểm khởi đầu tốt.

 Thay vào đó, có thể bắn laser và cố gắng thống trị thế giới với chi phí của nhân loại.

Phần còn lại của thiết kế bằng đậm, chơi với các góc bề mặt theo cách gợi ý rằng vũ khí có thể được che giấu trong các bảng điều khiển đã sẵn sàng để xuất hiện và điều khiển trình điều khiển Mazda Bongo và Elgrand.

tat-ca-moi-nguoi-deu-thich-thu-khi-duoc-ngam-nhin-toyota-hilux-2018

Điều tốt là tôi thích nó. Ý tưởng mái nổi, được thực hiện bởi việc sử dụng một chèn màu đen phía sau các cửa sổ phía sau được tô màu mát mẻ.

Có một nếp nhăn sâu ở ngưỡng cửa, tạo ra hiệu quả của các dây lưng cơ, và một đường vai cao, tăng liên tục từ đáy đèn pha tới đỉnh đèn hậu.

Bánh 26 inch trông giống như kích thước phù hợp cho thân , và có vỏ bằng crom nổi bật nhất xung quanh lưới tản nhiệt. Embrace nó hoặc chạy đi từ nó, SUV này không giống như Toyota Hilux 2018 mucking xung quanh.

Nhưng mucking xung quanh là những gì tôi muốn làm, vì vậy tôi đặt ra để tìm kiếm một số con đường sỏi tốt để cung cấp cho các lái bốn bánh một bài kiểm tra. Tôi tìm thấy chúng trên đường tới Te Arai, cách Auckland vài giờ về phía bắc.

Tuy nhiên, thách thức đầu tiên của là lượng lưu thông du lịch khổng lồ đã làm chậm lại mọi thứ đến tốc độ gợi lại một con mèo leo lên một bức tượng mới mọc của một con mèo, cố gắng tìm ra m nó có thật hay không.

→ Giá Xe Toyota Prado 2018

Lưu lượng truy cập này đã được tìm thấy xung quanh Warkworth … ai đó sẽ sớm vượt qua nó, hy vọng. Trong lưu lượng thu thập dữ liệu chậm, là vô cùng trơn tru, nhưng hộp số tự động tám tốc độ là một ‘grabby’ từ bế tắc.

 Sự thiếu kiên nhẫn đã được giảm bớt bởi hệ thống âm thanh stereo đáng kể có thể được truy cập (cùng với các hệ thống khác) trên màn hình bảng điều khiển chỉ có thể được mô tả là “giống như điện ảnh”.

Các chức năng được kiểm soát bằng cách sử dụng một cần điều khiển nhỏ và đẩy cần điều khiển hoặc nhấn một trong hai nút ‘enter’. Đẩy phím điều khiển thường dẫn đến con trỏ di chuyển từ điều bạn muốn chọn, vì vậy bạn nhanh chóng học cách sử dụng các nút thay thế.

Mọi robot ác độc quyền đều phải có gót chân Achilles, và chiếc đã nâng đầu của Toyota Hilux 2018: hệ thống treo có thể mang lại cho bạn một kiểu đi đạp.

Bạn không nhận thấy nó trên đường cao tốc hoặc bề mặt gập ghềnh, nhưng trên các đường cao tốc và đường nhỏ của New Zealand chung tôi không cảm thấy vui khi lái , nhảy vào các góc theo một cách tốt hơn, khác với những gì tôi muốn.

Một khi lên sỏi, , với bộ tính năng chống sét điện tử, giữ mọi thứ theo một đường thẳng mặc dù tôi đẩy nó qua một số góc. Trên con đường không bị đứt gãy, hệ thống treo lõm trống rỗng ít rõ ràng hơn, ngoại trừ đôi khi nó rất đáng chú ý khi đi dạo.

Nếu bạn là hành khách chỗ ngồi phía sau, bạn sẽ hài lòng với cả hai vai và legroom. Hành khách ghế phía trước có rất nhiều không gian, bao gồm các túi cửa cho chai nước có kích thước đầy đủ (1,25 lít) và một chiếc ghế bành trung tâm và găng tay.

Lái và hành khách có được ghế điện với sưởi ấm và làm mát, và làm mát có một sự thiên vị tinh tế về phía trên lưng hơn là cố gắng làm lạnh tinh hoàn của bạn (có thể là một ít khó chịu sau một thời gian).

Nằm giữa các dãy NX và LX, là SUV cỡ trung trong dãy , nhưng điều này không có nghĩa là nó là nhỏ. Nó dài gần 4,9m và rộng khoảng 1,9m.

Đừng để đường cong đánh lừa bạn: có động cơ 6 xi lanh 221kW, 370Nm 6 xi lanh, 3,5 lít sẵn sàng cho tiếng gầm ở phía trước. Tiết kiệm nhiên liệu không phải là flash: 9,6l / 100km tuyên bố, và tôi đã được vào 11s cho thời gian của tôi trong Toyota Hilux 2018.

Nhìn vào sự cạnh tranh, nó cứng với Audi Q5 và BMW X3 là những lựa chọn rõ ràng, và họ đều mạnh hơn.

→ Land Cruiser 2018

Với vẻ ngoài góc cạnh mới, theo ngôn ngữ thiết kế gần đây nhất của và tạo ra một tuyên bố rõ ràng là tích cực.

Nó được bổ nhiệm dồi dào, nhưng nó không phải là đặc biệt thú vị để lái .

Trên thực tế, có rất nhiều thiết bị nhưng dường như Toyota Hilux 2018 không phải là mô hình cơ bản, nhưng (thật đáng ngạc nhiên) có một phiên bản Hạn chế ở trên có kèm các mặt hàng hoặc tốt hơn hoặc nhiều hơn (tùy thuộc vào mục nào chúng ta đang nói đến) .


Bài viết liên quan
 • toyota-hilux-ty-le-khong-gian-noi-that-day-hop-li
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí. Khi bạn mở bộ khởi động của có hai điều nổi bật: một là kích thước tuyệt đối của nẹp chống đằng sau (chiếm một tỷ lệ hợp lý của không gian), và một là nhãn dán giải thích…

 • hilux-2018-kha-nang-chiu-tai-tot-den-ngac-nhien
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên. Cho đến bây giờ việc mở rộng các loại over đã vượt qua đầu tôi mà không hề quan tâm đến bất cứ thứ gì. Tôi đã tránh được sự cám dỗ của việc sở hữu bất kỳ chiếc nào…

 • toyota-hilux-2018-gam-xe-cao-co-nhieu-mau-sac-phu-hop
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp. Câu đầu tiên tôi đọc trong cuốn sách nhỏ của là: Khi tinh thần của bạn được củng cố miễn phí trên hiệu suất, kết quả đôi khi có thể phấn khích, hoặc đôi khi thậm chí đáng…

 • toyota-hilux-su-ket-hop-chuan-doc-la-cho-tat-ca
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả. Xe là sự xâm nhập của vào thị trường CUV đang phát triển, đang nhanh chóng thu hút các nhà sản xuất châu Âu khác tham gia bữa tiệc nhỏ. Đây không phải là chiếc SUV lớn và nó sẽ…

 • gia-xe-toyota-hilux-2018-lua-chon-so-1-cho-dong-ban-tai
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải. Phiên bản giới hạn của là không nghi ngờ gì, hộp công cụ có kích thước đầy đủ trên bánh , hoặc như tôi muốn đề cập đến nó, một chiều dài 5.26 mét hữu ích của…

Hotline: 0908.66.77.88