Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình

Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình. Phải có ít cảm c được tưởng thưởng như là sáng tạo một thứ hoàn toàn mới, một khoảnh khắc ánh sáng mang lại một món quà thật sự cho thế giới. Lấy ví dụ như Sir Howard Morrison, khi nhà giải trí Kiwi đặt ra từ ‘chur’ vài thập kỷ trước, rất ít người biết được tầm quan trọng của thời điểm đó. Bây giờ, các thế hệ sau ‘chur’ được sử dụng và được cử hành bởi những người dân tộc trên toàn quốc, những người chia sẻ thái độ mù tịt của Morrison đối với tiếng Anh của Nữ hoàng.

tam-quan-trong-cua-toyota-yaris-doi-voi-nhieu-gia-dinh

Xe có thể đã có một thành tựu lớn hơn vào năm 1976 khi nó tung ra “gậy nở nóng” đầu tiên trên thế giới của . Nhưng giống như Morrison với ‘chur’, một khi VW đã làm tất cả mọi người muốn thử nó về kích thước. Ba mươi hai năm sau, đã so sánh với đối thủ của hai đối thủ trong những năm 1980, chuyển sang sử dụng cảm hứng bắt buộc trong những năm 1990 và đã thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ toàn cầu trên đường đi. Trong năm , phần thứ sáu của đã được phát hành, nhưng Toyota Yaris vẫn có thể làm mê hoặc và nhảy với năng lực sáng tạo và ân sủng không? và SUV đã hợp tác với mới trên sàn nhảy để tìm hiểu.

Để gọi chiếc mới này không hoàn toàn chính xác, bên dưới thân máy được làm mới là một phiên bản nâng cấp của khung và khung sàn của người tiền nhiệm của V. m xét sự phổ biến của đi và số lượng nhìn thấy trên đường NZ nó làm cho một điểm khởi đầu xứng đáng.

→ Giá Xe Toyota

Phong cách của , trong khi tinh tế, đặt mới nhất ngoài tiêu chuẩn. Nắp phía trước, lưới tản nhiệt màu đen bóng kết nối đèn pha góc với đồ họa bên trong. Bumper phía trước có một buồng không khí thấp hơn nhiều chùm với đèn sương mù theo chiều dọc trên các góc giúp duy trì một diện mạo rộng, thấp. Dọc theo các sườn, các thanh ngang màu đen chạy giữa các vòm bánh và khớp với gương phản chiếu hai bên. Xa hơn nữa, một bộ khuếch tán phía sau sâu mới có hai ống xả crôm đôi ở những đầu đối lập. thử nghiệm của chúng tôi được trang bị bánh hợp kim “Detroit” 18-inch tùy chọn thiết kế kiểu dáng hung dữ. Nhìn chung có một thể thao athleticism understated đến thẩm mỹ của Toyota Yaris mà pha trộn lớp học hiện đại với một nhận thức thông minh về dòng máu của mình.

Hãy vào bên trong và bạn sẽ được chào đón với một phiên bản nâng cấp của cabin tiêu chuẩn của . Các ghế phía trước có đệm mạnh mẽ cung cấp một loạt các điều chỉnh cũng như các tay lái dày, phẳng đáy. Phong cách xuất phát từ những sự chạm trán tinh tế, bao gồm khâu màu đỏ trên bánh lái bằng da, cần số và phanh đỗ , bàn đạp bằng thép không rỉ và bàn chải màu đen bóng trong cửa và dụng cụ. Ergonomics nói chung là tuyệt vời với tất cả các switchgear noticeably dễ sử dụng và làm quen. Chiếc boot này mang lại công suất thực tế 350 lít và đi kèm với các điểm nối hàng hoá tiện dụng và mạng lưới. Ghế bốn chỗ ngồi, ghế sau và khả năng giữ hành lý tất cả đều giúp cho trở nên nở nóng với sự tập trung của gia đình.

Nâng cấp động cơ, chạy trên đường phố và điều đầu tiên bạn nhận thấy là tính linh hoạt của động cơ có thể mang lại, Toyota Yaris thực sự hạnh phúc trong giao thông đô thị khi nó đang trên đường mở. Sức mạnh đến từ động cơ 2.0-lít 16 van van tăng áp ‘EA-888’ của VW hiện đang trong giai đoạn phát triển thứ hai. Động cơ đã nhận được một loạt các thành phần mới với kết quả vững chắc. Tăng công suất 8kW cho thấy tổng sản lượng tăng lên 155kW trong khi mô men xoắn đạt 280nm. Mômen xoắn cực đại có điểm vào đầu và trải dài từ 1700-5200 vòng / phút; Điều này giúp vận hành sprint 0-100kph trong 6,9 giây. Mặc dù không phải là loại núm vú nóng nhanh nhất trên thị trường nhưng có thể cho thấy tốc độ và sức mạnh được cung cấp với sự trôi chảy tuyến tính. Nghe có vẻ tuyệt vời với động cơ tăng tốc toàn cầu, gây ra âm thanh “bật” đáng khích lệ.

Lựa chọn truyền tải duy nhất cho thị trường NZ là hộp số ly hợp DSG 6 cấp của VW. Điều này hợp với tốt với nhà máy điện của và là một nhà khai thác trôi chảy, thay đổi với tốc độ sét và siêng năng rút ra tất cả các quyền lực có sẵn. Nó có một chế độ thể thao mà các công trình động cơ thậm chí còn khó khăn hơn và cung cấp các tùy chọn thay đổi bằng tay dưới hình thức paddles tay lái và chuyển đổi một tuần tự. Trong khi hộp DSG là một bộ dụng cụ rất tiên tiến và hữu ích, nó gần như là quá hoàn hảo với hiệu quả không ngớt của nó để loại bỏ một số tinh thần vui vẻ của . Toyota Yaris có thể không hấp dẫn đối với những người thích thực sự cơ bắp nóng của họ xung quanh trong một thời trang mà chỉ có thể được cung cấp bởi ba bàn đạp. Điều đó nói rằng, khi lái quanh thị trấn hoặc làm nhiệm vụ thường xuyên, DSG là một ên ngọc tuyệt đối.

Các đường xoắn đã luôn cung cấp sân thi đấu cho Gôn để thể hiện bộ sưu tập của nó và đó là nơi mà nổi trội. Đi là công ty nhưng không chói tai và vẫn thoải mái trên tất cả, nhưng những con đường NZ bị phá vỡ nhất. Đối với mới, VW đã thêm vào một sự khác biệt có tên là XDS, đây là một sự khác biệt trượt giảm điện tử dự đoán khi một bánh phía trước đang phá vỡ lực kéo và nói với hệ thống ESP rằng ngay lập tức áp dụng lực phanh để loại trừ dưới chỉ đạo. Các kết quả thật ấn tượng và mang lại cho những phong cách đường phố xuất sắc và cho phép nó có những giới hạn xử lý cao ngay cả khi bị đẩy mạnh. Chỉ đạo là chính xác và phản hồi chính xác thông qua các bánh là tích cực đặc biệt là trên đường mở, nơi nó đạt được trọng lượng dần dần.

→ Toyota Altis

Các tính năng an toàn mở rộng hơn chương trình ESP và bây giờ bao gồm một túi khí cho người lái gối để làm ệc với túi khí phía trước, bên và túi khí rèm. Ngoài ra còn có phanh ABS với Brake Assist, đèn chạy ban ngày và tắt túi khí ở phía trước. Các tính năng này đã giúp đạt được đánh an toàn 5 sao EuroNCAP.

Có rất ít điều không hay về mới Toyota Yaris giữ lại bản chất sáng tạo và tinh thần vui vẻ của bản gốc và kết hợp nó với một loạt các công nghệ hiện đại và thiết bị an toàn. Khung gầm và xử lý tổng thể là hàng đầu và có lẽ có thể đối phó với nhiều quyền lực hơn, nhưng grunt gãy cổ không phải là những gì là về. Đó là một bí ẩn tất cả các rounder rằng tự hào về nó thực tế và phong cách understated của nó mà ít hướng ngoại hơn so với đối thủ hatch nóng của nó. Mazda3 MPS và Ford Focus XR5 có thể rẻ hơn và cung cấp nhiều cú đá hơn, nhưng xét về đẳng cấp thì đó là những con lừa có steroid, nơi mà Gôn là con ngựa cái thuần chủng. Mặc dù chỉ có Howard Morrison thực sự hiểu ý nghĩa của nó, nhưng lại rất thích!


Bài viết liên quan
 • toyota-yaris-cung-su-that-qua-hap-dan-va-an-tuong
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng. Tôi nghĩ nó rất thú vị (không phải cho tôi, nhưng đối với bạn), tôi đã đổi một HSV 307kW cho một 72kW. Mối quan tâm chính của tôi lái đến là họ đã không cung cấp một màu…

 • toyota-yaris-2018-voi-kha-nang-loi-cuon-kho-cuong-lai
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại. Một kỳ nghỉ Phục Sinh là những gì tôi cần để xoa dịu cổ tay đau của tôi và mắt mờ nên chúng tôi đi đến Napier. Vốn Art Deco được đảm bảo ánh nắng mặt trời khá nhiều…

 • toyota-yaris-2018-chuan-dep-tu-nhien-day-su-lich-lam
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm. Trước khi chúng tôi nhận được đến các câu hỏi của thịt trong tuần này, một chút ngắn về vệ sinh. Nếu bạn có câu hỏi cho “Ask Jack”, hãy gửi nó tới askjack . Tôi sẽ chấp nhận…

 • gia-xe-toyota-yaris-2018-tre-trung-nhanh-nhay-phong-cach
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách. Tôi nhớ khi tung ra cảnh vào năm 1998. Đây thực sự là lần đầu tiên thành công chéo như chúng ta sẽ biết ngày hôm nay. Trong khi mọi người khác đang cố gắng để sản xuất một SUV sang…

 • gia-xe-toyota-yaris-2018-su-tuyet-voi-duoc-boc-lo
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 sự tuyệt vời được bộc lộ
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 sự tuyệt vời được bộc lộ. Vì vậy, nơi nào chúng ta bắt đầu? Liệu chúng ta có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình ở phía trước của chiếc giống như mọi người khác, và yêu thích tận hưởng những ưu điểm vượt trội…

Hotline: 0908.66.77.88