Sự hào hứng trên toàn thế hệ thứ 3 Lexus GS 200T thế hệ mới

Với sự chờ đợi lâu dài của chiếc xe mới 2006 GS đến các phòng trưng bày đại lý của Lexus vào ngày 1 tháng 3 năm 2005 nhiều đại lý Lexus trên toàn nước Mỹ đã nhận lô hàng đầu tiên của sản xuất Lexus GS 200T & GS430. Khi tin tức phát hành được công bố trên cộng đồng ClubLexus, tôi nhanh chóng tham gia chuyến đi đến cơ sở lớn nhất và số 1 Lexus của West Coast, Longo Lexus của Penske Automotive Group ở El Monte, California.

Khi tôi đến cửa trước, tôi đã được chào đón bởi thành viên ClubLexus hữu ích và thân thiện của chúng tôi “Longo Lexus” hay còn gọi là Elizabeth Hyun. Cô ấy không ngần ngại cho tôi thấy hàng hóa khi cô ấy hộ tống tôi xuống cầu thang để kiểm kê trong nhà mới được mở rộng, nơi có hơn 30 chiếc mới Lexus GS 200T sẵn sàng để bán và giao hàng. Họ đã có hầu hết các kết hợp màu sắc tưởng tượng được. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn muốn ở trong phòng đó, có lẽ bạn không muốn mua Lexus ngay từ đầu.

su-hao-hung-tren-toan-thu-3-lexus-gs-200t-moi

Chiếc xe đầu tiên mà chúng tôi đi tới và bắt mắt tôi là một chiếc Flint Mica GS300 ấn tượng năm 2006 với nội thất của Ash đã được nạp đầy đủ. Nó có những tính năng như Hệ thống âm thanh Mark Levinson, Danh mục chính và giải trí cho DVD, Công nghệ Sonar Park và không quên hệ thống nhập cảnh thông minh thông minh. Elizabeth nhanh chóng đưa cho tôi chìa khoá thông minh Fob và bảo tôi mở cửa của người lái xe. Tôi ngồi bên trong và nhanh chóng say sưa với mùi xe mới của Lexus và mời vào một cabin da được đục lỗ và được chào đón bởi ánh sáng đèn LED ấm áp trong trần nhà và sàn nhà.

→ Siêu hiếm Lexus GS 350

Khi tôi nghiên cứu nội thất chặt chẽ, tôi nhận thấy bảng điều khiển giấu giật có bộ điều khiển chính cho thân cây, khí đốt, gương chiếu hậu bên ngoài, ánh sáng mờ và đèn che mát mát phía sau và bộ điều khiển chính của Park Assist. Elizabeth yêu cầu tôi khóa và đạp phanh. Trong thói quen, tôi đã sẵn sàng để chìa khóa vào ổ khóa và khởi động xe. Nhưng đến ngạc nhiên của tôi không có phím nhập thông thường. Khi tôi đạp chân phanh, đèn LED sáng trên nút cho biết “ENGINE START” đã được bật. Sau đó tôi đã được mời để nhấn nút nơi mà một khóa đánh lửa thông thường nên được để khởi động mới tất cả các nhôm Lexus GS 200T 3GR-FSE 3.0L đôi VVT-i 24 Van V6 với 245 HP đã sống. Chiếc V6 mới này có mức tiêu thụ nhiên liệu đáng kinh ngạc là 22 MPG City và 30 MPG Highway. Nó đối nghịch với sự tiết kiệm nhiên liệu của nhiều động cơ 4 xylanh. Khi động cơ khởi động, ánh sáng của đèn Optitron chiếu sáng màn hình 7 “Màn hình hiển thị Mark Levinson đã khởi động cùng với các điều khiển màn hình cảm ứng cho điều khiển Thông gió và điều hòa không khí. Elizabeth chỉ xuống bảng điều khiển để chỉ cho tôi nhãn hiệu nội thất Eye Maple của Black Bird mới và các ghế phía trước được làm mát bằng đầu và mát. Những chỗ ngồi phía trước mát mẻ được làm mát là điều cần thiết cho mùa hè nóng nực của miền Nam California của chúng tôi.

Trước khi chúng tôi rút khỏi hàng tồn kho dưới đất của Longo Lexus GS 200T, Elizabeth chỉ ra tính năng Back Up Camera trên hệ thống Mark Levinson / Nav khi tôi đưa cần điều khiển vào Reverse. Bạn chắc chắn có thể nhìn thấy những gì đằng sau bạn trong không gian chật hẹp. Sau đó, Elizabeth yêu cầu tôi kéo về phía GS đậu và nhanh chóng trình diễn tính năng Sonar Intuitive Park Assist mới cho tôi. Thưởng thức tuyệt vời về tính năng này là hệ thống tính toán khoảng cách GS của bạn tới một vật thể tĩnh tại mặt bằng sonar và chuyển thông tin này cho bạn thông qua màn hình hiển thị trên màn hình và âm thanh nghe được. Điều gì là chắc chắn hữu ích là mũi tên chỉ dẫn để cho bạn biết hướng để xoay bánh xe của bạn và làm thế nào bạn có thể đi xa để xóa các đối tượng văn phòng phẩm.

Khi chúng tôi rời khỏi hàng tồn kho dưới lòng đất vào một đêm Southern California rõ ràng, tôi nhanh chóng nhận thấy tia chiếu chiếu Chùm đèn xả cao cấp chiếu sáng đường tốt với sự trợ giúp của Hệ thống chiếu sáng Mặt trước Adaptive khi chúng tôi xoay các góc. Elizabeth yêu cầu tôi thực hiện một cuộc rẽ phải từ cơ sở Longo khổng lồ và đưa tôi đến Longo Loop nổi tiếng, cách El Monte khoảng 4 dặm trong thành phố khác nhau và lái xe trên xa lộ. Khi chúng tôi bắt đầu thử nghiệm, Elizabeth chỉ ra sự trơn tru và cô lập của khoang mới của GS và chỉ ra sự truyền động tự động 6 tốc độ tự động mới được điều khiển bằng điện tử và chia sẻ thông tin với anh trai lớn là Lexus GS 200T.

Khi chúng tôi lái xe trên đường phố, Elizabeth bật hệ thống âm thanh Mark Levinson Premium Sound lên đến 105,9 FM hoặc Power 106 cho một số ca khúc bass Hip Hop sạch sẽ đến đài phát thanh Smooth Jazz 94.7 FM gần đó, The Wave. Audiophiles sẽ ngạc nhiên trước hệ thống Mark Levinson mới có tính năng Surround Discrete 5.1 thông qua một hệ thống loa 7.1 kênh. Nó được vận hành thông qua 14 loa thông qua một amp 11 kênh mà bơm ra 330 watt. Hệ thống Mark Levinson này được thiết kế đặc biệt cho âm thanh tự nhiên của GS. Chúng tôi không có thời gian để chứng minh khả năng phát lại video DVD có khả năng Dolby Digital và DTS tuyệt vời nhưng chúng tôi sẽ để lại một bài viết khác!

Khi chúng tôi lái xe qua thành phố, tôi nhanh chóng nhận thấy nội thất yên tĩnh như thế nào khi hệ thống treo nhanh chóng tắt tiếng cho sự không hoàn hảo của đường. Ngay cả với sức mạnh một chạm tráp moonroof kính được mở ra, không có tiếng ồn của ồn ào đáng kinh ngạc hoặc sự bùng nổ của gió. Khi chúng tôi nhấn một vài đèn đỏ, tôi nhận thấy sự ổn định và khả năng phanh nhanh của hệ thống phanh đĩa có bánh xe 4 bánh mạnh mẽ với ABS. Elizabeth sau đó nói với tôi để làm cho một quyền rẽ vào gần 605 Freeway đi về phía Nam. Cô ấy đã chỉ dẫn cho tôi dừng lại ngay khi bắt đầu trò chơi onramp. Tại thời điểm này, tôi đã được lo lắng để nhảy vào chiếc bàn đạp như freeway đã mở rộng. Tôi nhanh chóng lật chuyển sang chế độ PWR khi Elizabeth bắt đầu đếm ngược xuống 3. Cô ấy nói với tôi để tìm một mục tiêu và nạp nó vào. Mục tiêu của chúng tôi, một chiếc minivan ở làn đường giữa đang chạy khoảng 65 dặm / giờ. Dễ dàng như 1-2-3, tôi đặt vào bàn đạp và cẩn thận theo dõi các thiết bị đo Optitron leo lên đường ống và tốc độ đo tốc độ vượt quá giới hạn tốc độ đạt được là 65.

Khi kết thúc đoạn đường lên, tôi đã ở mức rất tốt Tốc độ như tranny chuyển vào mỗi bánh không bị phát hiện! Tiếng gầm của 245 HP 3GR-FSE chắc chắn đã không làm thất vọng vì Direct Injection Dual VVT-i đã hát một cách hài hòa. Khi máy công cụ đo tốc độ vượt quá 5.000 vòng / phút, chiếc GS mới đã nhanh chóng tăng tốc. Chúng tôi nhanh chóng vượt qua mục tiêu của minivan và phải chạy chậm lại và đi theo hướng Tây Bắc về hướng Los Angeles. Khi tôi giảm tốc độ, tôi nhanh chóng chuyển bánh từ D sang S (Sport) – Mode, tôi kéo chiếc shifter xuống để chuyển xuồng (6-5-4) như được chỉ ra trên màn hình opitron, Tôi đã giảm tốc độ truyền siêu nhanh 6 tốc độ xuống bánh răng thấp hơn ở tốc độ được đăng thích hợp. Khi chúng tôi bước vào lượt xe buýt, tôi đã nhanh chóng để ý đến sự ổn định của chiếc xe cảm thấy qua các vòng quay với sự vắng mặt của cơ thể cuộn Lexus GS 200T thế hệ đã có. Tôi nhận xét với Elizabeth thể thao của chiếc xe như thế nào qua các lượt, gần như IS300 năm 2004 của tôi mà tôi đã mua trước đó từ cô ấy. Khi chúng tôi bước lên Đường cao tốc 10, tôi dần dần nhấn vào bàn đạp và nhận thấy một cú đấm tầm trung tốt đẹp mà động cơ đã có từ bộ xử lý đó. Tuyến đường Peck Road nhanh chóng tiến gần đến nên chiếc xe Longo Toyota / Scion & Lexus sáng rực rỡ trong nền báo hiệu ổ thử nghiệm của chúng tôi sẽ kết thúc. Tôi đã nhanh chóng để ý đến sự ổn định của chiếc xe trong suốt quãng đường với sự vắng mặt của cơ thể của GS II thế hệ. Tôi nhận xét với Elizabeth thể thao của chiếc xe như thế nào qua các lượt, gần như IS300 năm 2004 của tôi mà tôi đã mua trước đó từ cô ấy. Khi chúng tôi bước lên Đường cao tốc 10, tôi dần dần nhấn vào bàn đạp và nhận thấy một cú đấm tầm trung tốt đẹp mà động cơ đã có từ bộ xử lý đó. Tuyến đường Peck Road nhanh chóng tiến gần đến nên chiếc xe Longo Toyota / Scion & Lexus sáng rực rỡ trong nền báo hiệu ổ thử nghiệm của chúng tôi sẽ kết thúc. Tôi đã nhanh chóng để ý đến sự ổn định của chiếc xe trong suốt quãng đường với sự vắng mặt của cơ thể của GS II thế hệ. Tôi nhận xét với Elizabeth thể thao của chiếc xe như thế nào qua các lượt, gần như IS300 năm 2004 của tôi mà tôi đã mua trước đó từ cô ấy. Khi chúng tôi bước lên Đường cao tốc 10, tôi dần dần nhấn vào bàn đạp và nhận thấy một cú đấm tầm trung tốt đẹp mà động cơ đã có từ bộ xử lý đó. Tuyến đường Peck Road nhanh chóng tiến gần đến nên chiếc xe Longo Toyota / Scion & Lexus GS 200T sáng rực rỡ trong nền báo hiệu ổ thử nghiệm của chúng tôi sẽ kết thúc.

Đoạn đường Peck Road off là đoạn đường tốt đẹp mở ra cho một số zig zags ngắn trước khi bạn vào lối vào phía trước của cơ sở Longo khổng lồ. Một lần nữa tôi đã được đối xử với đặc điểm kỹ thuật xử lý của Flint Mica GS năm 2006 của bộ phận trợ giúp biến đổi và bố trí phẳng từ đó. Tôi kéo vào lối vào vì nhân viên an ninh Longo đã vẫy tay chào tôi. Tôi kéo xe đi qua một chiếc xe tải mới của Lexus mới xuất phát từ cảng Long Beach. Đã có một thương hiệu mới 06 Lexus GS 200T cũng ở Flint Mica với 18 miếng Tourmaline mới Rims chờ đợi cho nó lần lượt cho PDI (Pre-Delivery Inspection). Elizabeth đã cho tôi đặt chiếc Flint Mica GS trở lại ngôi nhà tạm thời ở tầng dưới trong kho hàng dưới lòng đất đã sẵn sàng cho người lái xe may mắn tiếp theo để trải nghiệm những chiếc GS mới 2006. Tôi đã ra khỏi xe với một nụ cười trên khuôn mặt của tôi như Elizabeth hỏi tôi ï ½ Bạn nghĩ gì? Ï Tôi đã trả lời một cách hạnh phúc với ï ½ Chúng tôi có thể lấy nó cho quay một lần nữa ï ½ ï ï ¿¿¿¿¿¿¿¿¿¿ , Nó đã được 10:30 PM và nó đã nhận được muộn. Sự hào hứng của Lexus trên toàn thế hệ thứ 3 GS3 thế hệ mới. Đối với một thực tế, GS mới này sẽ là một hit nhất định cho khách hàng mới và lặp lại khách hàng. Thật không may là chúng tôi đã không có cơ hội thử nghiệm chiếc GS430 như hai chiếc GS430 tại Longo đêm đó đã được nói tới. Nó sẽ không được lâu trước khi chúng tôi làm một đánh giá GS cho ClubLexus. Nếu bạn không thấy hoặc lái chiếc GS mới tại đại lý Lexus tại địa phương của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đến. Ngày phát hành chính thức của ngày 1 tháng 3 chỉ là quanh góc. Nó chắc chắn là đáng để chờ đợi! Sự hào hứng của Lexus trên toàn thế hệ thứ 3 GS3 thế hệ mới. Đối với một thực tế, GS mới này sẽ là một hit nhất định cho khách hàng mới và lặp lại khách hàng. Thật không may là chúng tôi đã không có cơ hội thử nghiệm chiếc GS430 như hai chiếc GS430 tại Longo đêm đó đã được nói tới. Nó sẽ không được lâu trước khi chúng tôi làm một đánh giá GS.

→ Điểm Mặt Lexus GX 460

Nếu bạn không thấy hoặc lái chiếc GS mới tại đại lý Lexus tại địa phương của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đến. Ngày phát hành chính thức của ngày 1 tháng 3 chỉ là quanh góc. Nó chắc chắn là đáng để chờ đợi! Sự hào hứng của Lexus trên toàn thế hệ thứ 3 Lexus GS 200T thế hệ mới. Đối với một thực tế, GS mới này sẽ là một hit nhất định cho khách hàng mới và lặp lại khách hàng. Thật không may là chúng tôi đã không có cơ hội thử nghiệm chiếc GS430 như hai chiếc GS430 tại Longo đêm đó đã được nói tới. Nó sẽ không được lâu trước khi chúng tôi làm một đánh giá GS cho ClubLexus. Nếu bạn không thấy hoặc lái chiếc GS mới tại đại lý Lexus tại địa phương của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đến. Ngày phát hành chính thức của ngày 1 tháng 3 chỉ là quanh góc. Nó chắc chắn là đáng để chờ đợi! Nếu bạn không thấy hoặc lái chiếc GS mới tại đại lý Lexus tại địa phương của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đến. Ngày phát hành chính thức của ngày 1 tháng 3 chỉ là quanh góc. Nó chắc chắn là đáng để chờ đợi! Nếu bạn không thấy hoặc lái chiếc GS mới tại đại lý Lexus tại địa phương của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đến. Ngày phát hành chính thức của ngày 1 tháng 3 chỉ là quanh góc. Nó chắc chắn là đáng để chờ đợi!


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

  • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

  • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

Hotline: 0908.66.77.88