Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy

Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy. Khi được phát hành vào giữa những năm 1960, đó là một chiếc nhỏ rẻ và vui vẻ đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ lái. Đó là một chiếc kem kem vanilla mà không phải là hương vị thú vị nhất, vẫn làm hài lòng quần chúng.

Nó đã thu hút được sự chú ý của công chúng đến nỗi từ năm 1966 đã có hơn 32 triệu s được bán trên toàn thế giới. Trên thực tế, Tràng Hoa được bán ở đâu đó trên thế giới mỗi 40 giây.

sao-chung-ta-cang-nhin-cang-thich-toyota-prado-2018-den-vay

Nguyên tắc cơ bản về độ tin cậy của tràng hoa ( hallmark) và sự tiết kiệm chi phí không bao giờ tạo ra mô hình với bất kỳ kiểu dáng tuyệt vời nào, điều này đã được chấp nhận cho rằng hầu hết các đối thủ cạnh tranh cho đến gần đây chỉ là đồng bằng. Điều bây giờ là mặc dù có rất nhiều nhỏ kết hợp kỹ thuật chất lượng và kiểu dáng tuyệt vời. Mazda3, Citroen C4 và Honda Civic chỉ là một số ví dụ. đã nhìn thấy điều này quá và thêm một số loại hạt và mưa phùn của caramel để làm cho mới đặc biệt hơn một chút.

Phiên bản mới nhất của Tràng Hoa là một sự khởi đầu từ phong cách trang nhã kinh tế của người tiền nhiệm của Toyota Prado 2018. Mặc dù kiểu dáng bên ngoài của Tràng hoa là một chút sắc nét hơn trước, sự ngạc nhiên thực sự là nội thất.

 đã lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách chơi game thiết kế nội thất của Honda Civic với sự kết hợp của những yếu tố thông minh nhưng thực tế làm cho bên trong rất hấp dẫn.

Các tính năng như màn hình nhỏ ở giữa đồng hồ tốc độ và tốc độ hiển thị thông tin máy tính chuyến đi giúp làm cho Tràng hoa trở nên thú vị hơn trước.

→ Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018

Bàn điều khiển trung tâm hướng xuống dưới là điểm thu hút chính của nội thất.

Nó chứa các bánh răng và tay cầm trong một cột cong có không gian bên dưới để chứa hàng nhỏ – hoàn hảo cho sundaes caramel.

Các gearshift trông cao nhưng thay đổi đòn bẩy rơi vào tay rất dễ dàng. Chất lượng thay đổi không đáp ứng được nhiều về mặt cơ học – nó không mời bạn vào lòng lái , nhưng Toyota Prado 2018 nhẹ và dễ sử dụng với sáu tỷ lệ khoảng cách.

Ghế ngồi được điều chỉnh, cũng như tay lái, và dễ dàng tạo ra một vị trí lái thoải mái.

s luôn luôn làm hỏng sự mong đợi của những người trong chúng ta đã quen với một chế độ ăn uống xăng. Khi lái chiếc , bạn chỉ cần thực sự sử dụng sức mạnh từ 1800-3000rpm, mặc dù chiếc sẽ quay vòng 5000 vòng / phút, những chiếc revs này không làm tăng tốc độ.

Động cơ là một động cơ 2 lít (1,4 lít cũng có sẵn), trong khi đó là một ít rattly, là mịn trong giao hàng của nó.

Sự tiết kiệm nhiên liệu của động cơ phản ánh tình trạng khốn cùng trong tất cả chúng ta và chúng tôi đã vượt qua được một quãng đường 5,6L / 100km đáng khen ngợi ( tuyên bố 5.4L / 100km) với thành phố 6.8L / 100km.

Với mức nhiên liệu là bane của cuộc sống của chúng tôi Toyota Prado 2018 là tốt đẹp để biết đường đi đã không được gửi đến giỏ ‘quá đắt’ khi những chiếc như đang được cung cấp.

→ Hilux 2018

Động cơ là một chiếc tốt cho người đi làm, đặc biệt là cho những người lái trên xa lộ nhiều. Đó là một cảm c tuyệt vời khi biết rằng chiếc này chi phí rất ít để nhiên liệu và có thể giúp bạn có được một khoảng cách tuyệt vời trên một chiếc tăng.

Với mức 38.990 USD, Toyota Prado 2018 không phải là rẻ mà với mức độ hiệu quả và công suất từ ​​động cơ và phong cách nội thất rất đẹp, Tràng hoa không phải là ‘vanilla’ nữa.


Bài viết liên quan
 • toyota-prado-phong-cach-tre-trung-ap-dao-cac-dong-xe-khac
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác. Tôi có một người bạn học vấn và có ý thức về môi trường, tôi thích mồi với vũ khí bốn bánh mạnh mẽ. Không phải cho cô ấy sự sôi nổi của sự gia tốc khi một…

 • toyota-prado-2018-noi-bat-voi-cau-tao-khung-xe-doi-moi
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới. Lái và xem xét anh trai lớn của Swift, , sẽ là một mẩu bánh mà tôi nghĩ. Bất cứ thứ gì to hơn và ngớ ngẩn hơn Swift tuyệt vời tất nhiên sẽ là rác rưởi. Dễ…

 • prado-2018-cung-ve-dep-sang-trong-thuong-thoi-ai-cung-thich
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích. Nhắm thẳng vào thương nghiệp đô thị, gần như ngay lập tức bị ép buộc vào dịch vụ giúp tôi di chuyển một số lượng lớn các vật dụng từ nơi lưu trữ này sang nơi khác, bao gồm…

 • toyota-prado-2018-cang-nhin-cang-me-vi-su-khoe-khoan
 • Toyota Prado 2018 càng nhìn càng mê vì sự khỏe khoắn
 • Toyota Prado 2018 càng nhìn càng mê vì sự khỏe khoắn. Tiếp theo của thế hệ đã ném thiết kế di sản ra ngoài cửa sổ và đá V8 truyền thống của nó để lề đường, vậy tại sao không thêm phần cứng hoàn toàn mới? Đối với năm , chiếc…

Hotline: 0908.66.77.88