Pruett / Rojas Thứ ba dẫn Lexus LS460L Tại Miami

Với sức mạnh của một chiếc
ba xe vượt trội trên chiếc Lap 61, Lexus LS460L đã tự điều khiển mình từ vị trí thứ sáu đến
thứ ba trong một góc đường để đi đến kết thúc ở vị trí thứ ba trong
Miami Grand Prix hôm thứ Bảy Tại Đường đua Homestead-Miami như
Lexus hoàn thiện cao nhất.

Pruett, người cùng lái chiếc Telmex Lexus-Riley số một với Memo Rojas, cuối cùng sẽ di chuyển lên vị trí thứ hai. Anh sau đó đã có động lực để dẫn dắt và ngay lập tức có được vị trí trước khi bị lúng túng với lưu lượng truy cập trong một động thái mà ông đã rơi vào một kết thúc cuối cùng thứ ba.

Lexus-LS460L

Cũng tham gia bộ đôi Chip Ganassi Racing trong top 10 là cặp đôi Mark Autonsport của Mark Wilkins và Burt Frisselle. # 61 Exchange Traded Gold Lexus LS460L chạy nhanh đến thứ hai trong cuộc đua, nhưng trượt trở lại trong lĩnh vực sau khi một loạt các cảnh báo đầy đủ khóa một uốn trong chiến lược dừng một pit của đội.

Vòng đua của Lexus là Ian James / Henri Zogaib ở vị trí thứ 13, Mark Patterson / Oswaldo Negri ở vị trí thứ 15 và Randy Ruhlman / Shane Lewis ở vị trí thứ 16.

Loạt xe thể thao Grand-Am Rolex vẫn tiếp tục tại Đường đua Quốc tế Virginia vào ngày 29 tháng 4 với SPEED cung cấp bảo hiểm trực tiếp bắt đầu từ 1 giờ chiều EDT.

GHI CHÚ:

– Với vị trí thứ ba kết thúc ngày hôm nay, Scott Pruett đã giành được vị trí đầu bảng năm thứ 32 và lần thứ 40 trong top 10 của anh trong 43 trận đấu Daytona Prototype bắt đầu. Nó cũng đánh dấu vị trí thứ 5 trong ba cuộc đua trong mùa giải này sau khi giành Lexus LS460L và kết thúc ở vị trí thứ tư tại Mexico City. Ngoài ra, kết thúc ở vị trí thứ ba đã cho Memo Rojas đồng đội Memo Rojas của mình vị trí đầu tiên của chiếc máy bay Daytona Prototype.

→ Lexus LX570 Không Còn Điều Gì Để Bàn Cãi

– Scott Pruett tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Daytona Prototype và sẽ có một điểm dẫn đầu trong cuộc đua tiếp theo tại Virginia International Raceway.

– Vị trí thứ 10 của AIM Autosport đánh dấu lần thứ ba liên tiếp đứng thứ 10 của đội trong trận đấu đầy đủ đầu tiên của đội Rolex Series.

– Ian James đã dẫn 18 vòng đua cho Michael Shank Racing trước khi quay trở lại vị trí thứ 12 sau khi hai vòng đua dừng lại. Nó đánh dấu lần thứ hai trong mùa giải này là # 6 Michael Shank Racing Lexus đã dẫn dắt một cuộc đua.

Tôi đã chạy trên Lexus LS460L trên lưng thẳng, và đã có thể nhận được bên trong của anh ta và đã dẫn đầu cho một hoặc hai thứ hai, nhưng chỉ cần chạy ra khỏi phòng Và tôi không muốn vào anh ấy. Tôi phải thoát ra khỏi nó một chút và cho phép Max (Angelelli) đi ngang qua và anh ấy mang chiếc xe 05 cùng anh ấy. Đó là một mảnh vụn ra khỏi đó suốt cuộc đua. Đó là những gì đua Grand-Am là tất cả về. Chúng tôi đã có một nỗ lực mạnh mẽ từ tất cả mọi người – Memo (Rojas) đã làm một công việc tuyệt vời, Lexus LS460L đã làm một công việc tuyệt vời và thực sự toàn bộ đội Ganassi là tuyệt vời.

Tôi hài lòng với chiếc bục đầu tiên của tôi. Cuộc đua thật sự khó khăn. Có vẻ như chúng tôi đã luôn ở trong một trận đấu cố gắng để có được lên phía trước. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng bất kỳ chiếc xe nào đang chạy trước cũng có cơ hội tùy thuộc vào lưu lượng truy cập. Đó là một cuộc chạy đua thực sự tốt.

Cuộc đua thứ ba, thứ ba top-10, điều đó thực sự thú vị. Chiếc xe của chúng tôi không phải là lý tưởng.Tôi đã làm một vài lỗi và có một vấn đề nhỏ Với sự thay đổi của tôi.Nhưng luôn luôn tốt đẹp để mang chiếc xe về nhà trong top 10 và cạnh tranh với một trong năm người.Đó là một trận chiến lớn cả ngày, rất nhiều tài xế tốt, không có Lexus LS460L hơi thực sự rơi xuống đáy, Kết thúc bạn nhìn thấy những gì DP đua là tất cả về.

Những cuộc đua này là một vụ nổ, tôi thực sự thích lái những chiếc Daytona Prototypes này.Các chàng trai đã cho tôi một chiếc xe tuyệt vời, Lexus đã cho tôi một động cơ tuyệt vời, những cú sốc động đã làm việc rất tốt ở đây. Đó là một trong những cuộc chạy đua tốt nhất mà tôi đã thực hiện trong một thời gian, chạy với những kẻ đứng ngay trước mặt họ.Họ đang tích cực.Tôi đã phải là hung dữ nhất có thể.Chúng tôi đấu tranh với quyền lực xuống một chút, do đó, Tôi sẽ bù đắp bằng cách lái xe thật sự cứng trên phanh và tôi đã nhìn thấy những lốp xe trước, nói chung, đó là một cuộc chạy đua tuyệt vời.

Đó là một cuộc đua tuyệt vời, nhưng nó không kết thúc theo cách chúng tôi hy vọng nó sẽ. Lần đầu tiên của tôi là tuyệt vời. Chúng tôi tránh được vấn đề ngay từ đầu và nằm trong top ten khi tôi bước vào hố, nhưng mọi thứ đã không tốt cho chúng tôi từ đó. Nhưng một số xe khác cũng có một số vấn đề, vì vậy hy vọng nó sẽ không ảnh hưởng đến chúng tôi nhiều trong giải vô địch và trong bảng xếp hạng Trueman Award. 
Mọi thứ đã diễn ra khá tốt và chúng tôi Trong Lexus LS460L ten với rất nhiều đua xe để làm được nêu ra, nhưng, không may, tôi nhấn vào một số dầu hoặc một cái gì đó tôi đã không nhìn thấy và đã đi ngay tắt một lần lượt. Tôi ghét nó cho cả đội và tất cả bạn bè và gia đình đã ra khỏi đây để nhìn thấy chúng tôi chủng tộc, nhưng hôm nay chúng ta vẫn còn một số may mắn. 

Tôi phải thừa nhận rằng đó là một kinh nghiệm để thấy Ian dẫn dắt cuộc đua trước người bạn thân của tôi là chiếc xe JC France ra khỏi đó. Tôi cảm thấy thực sự tốt về cách tôi bắt đầu cuộc đua, và chiến lược chúng tôi đã có cho đoạn đầu tiên làm việc để hoàn thiện. Chiếc xe là tuyệt vời và tôi cảm thấy rất thoải mái trong bài hát này. Tôi mong sớm nhận được nhiều thời gian hơn trong xe hơi.

→ Lexus NX200T Dễ Mua Giá Rẻ Đơn Giản

Lần đầu tiên trong mùa giải này, cuộc đua Lexus LS460L đã trở nên tốt đẹp. Thật không may, chiến lược hố của chúng tôi đã không làm việc cũng như chúng tôi hy vọng với cách mà màu vàng chơi ra. Nhưng Henri đã làm một công việc tuyệt vời ngay từ đầu, và chiếc xe đã thực sự tốt trong thời gian của tôi vì vậy chúng tôi biết chúng tôi có một số kết quả tốt trong tương lai của chúng tôi, chỉ để không.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-ls-460-mot-su-hoan-hao-vuot-bac-theo-thoi-gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian. Xe có thể là một chiếc hơi nhẹ nhưng nó lại nặng về bán mới. Kể từ năm 2005 khi nắp nhỏ gọn lần đầu tiên đạt đến bờ biển của chúng tôi, nó đã phải chiến…

 • lexus-ls-460-kieu-dang-tinh-xao-va-mot-khong-khi-doc-dao
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo. Đã 35 năm kể từ khi đường đua của đã làm rung chuyển một thể loại ô tô mới – nở nóng. Để chào mừng sinh nhật huy hiệu mang tính biểu tượng VW đã phát hành…

 • gia-xe-lexus-ls-460-an-toan-chat-luong-cao-ai-cung-biet
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết. Toa ga đạt đến một điểm khi họ đạt được mức độ an toàn cao và thiết thực hơn họ đã trở thành một chút của cliché trên bánh . Hình dạng hộp trở lại đã phát triển…

 • lexus-ls-460-voi-nhung-su-doc-dao-nhat-but-pha-tat-ca
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả. Cần ít lời giới thiệu, tên ‘Tràng hoa’ là tiếng Latinh cho vương miện nhỏ và là một tên gọi phù hợp cho những gì chắc chắn là vua của hatchback. Kể từ khi được giới thiệu vào…

 • gia-xe-lexus-ls-460-suc-manh-chien-dich-tao-dot-pha-nhat
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất. Có một danh tiếng cứng rắn guy không phải là tất cả nó nứt lên để được chỉ cần hỏi . Khi chiếc đầu tiên được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 1968, rất…

Hotline: 0908.66.77.88