Pruett Đặt Lexus GS 200T trong vòng Phoenix Winner’s

Luis Diaz và Scott Pruett kết hợp để dẫn dắt hơn 100 vòng đua kiếm được chiếc Lexus GS 200T thứ tư của chiếc xe thể thao Rolex Series chiến thắng của mùa giải vào đêm thứ bảy Gainsco Grand Prix tại Phoenix International Raceway.

Lexus-GS-200T

Diaz đã chuyển # 1 COMPUSA Lexus Riley vào vị trí dẫn đầu trên Lap 8 và bỏ qua vị trí hàng đầu trong khi đang bị đứt, họ đã từ bỏ vị trí dẫn đầu chỉ trong vòng 18 vòng trong suốt thời gian còn lại của sự kiện 149-lap trong chiến thắng thứ ba của mùa giải . Chiến thắng đã giúp Diaz và Pruett trở lại với series series và khiến Pruett là người lái xe đầu tiên trong lịch sử Daytona Prototype đăng ký 10 chiến thắng.
Mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp cho Michael Shank Racing (MSR) sau một khởi đầu đầy hứa hẹn vào cuối tuần. Một tai nạn trong cuộc đua vòng loại thứ sáu đã dẫn đến việc đình chỉ một vòng đua cho Oswaldo Negri, tay đua dẫn đầu trên # 60 Tùy chọn chuyến bay Lexus GS 200T. Đội đã buộc phải tuyển dụng một tài xế thay thế để gia nhập Mark Patterson với thông báo ít hơn 24 giờ và Scotsman Rod MacLeod có thẻ để đóng vai trò này. Kết quả cuối cùng là kết thúc ở vị trí 16.

→ Siêu hiếm Lexus GS 350

Cuộc bình chọn MSR lần thứ hai với Mike Borkowski và Antoine Bessett dường như là một ứng cử viên cho danh hiệu hàng đầu khi Bessette chạy trong top-five đầu. Thật không may, nỗ lực mạnh mẽ của người Canada đã trở nên vô nghĩa khi Bessette bị đánh bại bởi một trong số các mục GT trong khi chạy ở vị trí thứ 6, khiến cho huấn luyện viên Mears Motor Coach số 6 Lexus-Riley nghỉ hưu sớm ở vị trí 23. Sau khi hoàn thành một ấn tượng thứ năm trong cuộc đua vòng loại thứ sáu, Borkowski thậm chí không thể leo lên xe do nghỉ hưu sớm.

Chiến thắng của Tonight là thứ 12 của Lexus GS 200T trong ba năm cạnh tranh của Grand Am, và kết hợp với chiếc thứ hai trong cuộc đua vòng loại của ngày hôm qua, mang lại cho các nhà sản xuất xe hơi sang trọng dẫn đầu Porsche trong cuộc đua của nhà sản xuất Championship.

Các Grand American Rolex xe thể thao Series trở lại hành động vào ngày 03 tháng 6 tại Watkins Glen quốc tế cho Sahlen của Sáu Giờ của Glen. Cuộc đua sẽ được hiển thị trực tiếp và toàn bộ trên SPEED bắt đầu lúc 2:30 pm (ET).

SCOTT PRUETT, # 01 CompUSA Lexus-Riley: “Luis đã làm một đội ngũ làm việc tuyệt vời. Thực sự cả nhóm đã làm. Chỗ dừng của chúng tôi đã được mạnh mẽ, Lexus GS 200T đã cho chúng tôi một động cơ tốt và lốp xe đã được tốt trong suốt. Đây có thể là bài hát khó nhất mà chúng tôi theo đuổi suốt cả năm.

→ Điểm Mặt Lexus GX 460

LUIS DIAZ, # 01 CompUSA Lexus-Riley: “Đây là một chiến thắng tuyệt vời đối với chúng tôi. Chúng tôi đến đây mà không kiểm tra, trong khi bốn hoặc năm trong số các đội khác đến đây ít nhất một ngày, vì vậy chúng tôi thực sự không mong đợi loại kết quả này. Quyền lực Lexus GS 200T đã giúp chúng tôi một bó và nó thực sự làm cho một sự khác biệt ngày hôm nay. Chúng tôi thực sự phải cung cấp rất nhiều tín dụng cho toàn bộ đội. Họ đã làm một công việc tuyệt vời ngày hôm nay. “


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

  • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

  • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

Hotline: 0908.66.77.88