Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích

Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích. Nhắm thẳng vào thương nghiệp đô thị, gần như ngay lập tức bị ép buộc vào dịch vụ giúp tôi di chuyển một số lượng lớn các vật dụng từ nơi lưu trữ này sang nơi khác, bao gồm những thứ như công cụ làm bậc thang và vườn. Thử nghiệm của chúng tôi đã được trang bị một số lựa chọn SR5 hữu ích như một đỡ mái, báo động an ninh, cảm biến đảo chiều, thanh nudge bằng thép không rỉ, bảo vệ góc phía sau, bảng chạy phía sau, tùy chỉnh, hông, cửa sổ gió mùa, Một tấm chắn mũ bảo vệ acrylic rõ ràng và nhiều hơn nữa. Những điều này bổ sung đáng kể cho sự xuất hiện trực quan của , và thêm đáng kể vào cả (m bảng dưới đây).

Nếu bạn không cần phải lái bốn bánh vì cuộc sống của bạn liên quan tới việc đi thăm các vùng ngoại ô, bạn sẽ được hưởng lợi từ hiệu suất không cần phải lái cả bốn bánh cho bạn (8.1 lít trên 100km so với 8.3l / 100km) Và, nếu bạn giống tôi, bạn sẽ thích hộp số sàn 5 cấp và cảm c liên kết với những gì đang xảy ra mà thường thiếu trong các loại hiện nay.

prado-2018-cung-ve-dep-sang-trong-thuong-thoi-ai-cung-thich

Hộp số lấy sức mạnh từ turbodiesel 3 lít, hút không khí vào bộ phận làm mát bằng intercooler thông qua một cái mũ bình. Nó tạo ra 126kW và 343Nm cho phép Toyota Prado 2018 tăng tốc đủ để thoát khỏi các nút giao thông trong thành phố. Một sự sai khác về độ lệch phía sau giới hạn giúp giữ điện trên mặt đất, nhưng không

Kiểm soát lực kéo có nghĩa là chăm sóc được yêu cầu trong ẩm ướt. Trong thực tế, chỉ có trợ giúp điện tử mà bạn nhận được để giúp bạn ra khỏi tình huống khó khăn là ABS. Không có sự phân phối lực phanh điện tử, điều khiển ổn định hoặc trợ lực phanh như bạn có trên mô hình cho mô hình bốn bánh. Nó cũng là một chút ánh sáng trên túi khí – chỉ có hai ở phía trước.

→ Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018

Các mô hình đi thấp hơn mặt đất so với các mô hình 4WD mà làm cho họ trông dài hơn. Bạn sẽ vẫn nhận được 181mm ranh giới (so với 227mm trong 4WD), và bạn có thể kéo 2250kg (vs 2500kg với 4WD).

 thử nghiệm của chúng tôi đã có cảm biến đảo chiều rất được chào đón và làm cho bãi đậu dễ dàng hơn trong thị trấn.

Ở bên trong bạn có miếng vinyl – thuận tiện để làm sạch – một vài lỗ cubby và giữ một kính râm. Toyota Prado 2018 khá tiện lợi khác. Một tính năng mà tôi thích, nhưng bây giờ không có trên hầu hết các loại , là thanh trượt trong điều hòa không khí để xác định m bạn muốn không khí của bạn đến từ bên trong , bên ngoài ô tô, hoặc hỗn hợp cả hai. Máy lạnh có bộ lọc không khí sạch.

Âm thanh stereo được cải tiến từ mô hình mới nhất và có kết nối điện thoại rảnh tay Bluetooth, điều khiển bằng giọng nói, truy cập danh bạ và nhập liệu MP3. Chỉ có 2 loa, nhưng một lần nữa, đã đi cho các tính năng mà cung cấp cho các nhân viên du lịch lựa chọn đúng cho năng suất và sự tiện lợi.

Tay lái đã được thiết kế lại từ mô hình cuối cùng và bao gồm các điều khiển âm thanh và một cây đũa kiểm soát hành trình. Giống như hầu hết s, kinh nghiệm lái là chính xác như bạn mong đợi – chỉ đạo là chính xác và không quá nhẹ hoặc quá nặng, vị trí của tay lái là tốt (mặc dù chỉ có thể được điều chỉnh lên và xuống), Bàn đạp được cách nhau rất tốt và chỗ ngồi được hỗ trợ. làm ergonomics tốt.

→ Toyota Hilux

Nói tóm lại, Toyota Prado 2018 là một chiếc tải có ý thức về ngân sách, không có gì là khoan khoái mà sẽ đưa bạn vào một chiếc tải của mà không cần phải xoá số dư tài khoản doanh nghiệp. Nếu bạn xác định với thương hiệu (vì họ làm việc tốt hơn trong việc tạo ra thương hiệu cho họ hơn bất kỳ nhà sản xuất nào khác), có lẽ bạn sẽ mua sản phẩm này qua đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, đang dựa vào những chiếc nhẫn và cần phải cung cấp cho một tươi mới để ngăn chặn sự tiến bộ của Ford Ranger và Mazda BT-50.


Bài viết liên quan
 • toyota-prado-phong-cach-tre-trung-ap-dao-cac-dong-xe-khac
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác. Tôi có một người bạn học vấn và có ý thức về môi trường, tôi thích mồi với vũ khí bốn bánh mạnh mẽ. Không phải cho cô ấy sự sôi nổi của sự gia tốc khi một…

 • toyota-prado-2018-noi-bat-voi-cau-tao-khung-xe-doi-moi
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới. Lái và xem xét anh trai lớn của Swift, , sẽ là một mẩu bánh mà tôi nghĩ. Bất cứ thứ gì to hơn và ngớ ngẩn hơn Swift tuyệt vời tất nhiên sẽ là rác rưởi. Dễ…

 • sao-chung-ta-cang-nhin-cang-thich-toyota-prado-2018-den-vay
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy. Khi được phát hành vào giữa những năm 1960, đó là một chiếc nhỏ rẻ và vui vẻ đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ lái. Đó là một chiếc kem kem vanilla mà không phải là hương…

 • toyota-prado-2018-cang-nhin-cang-me-vi-su-khoe-khoan
 • Toyota Prado 2018 càng nhìn càng mê vì sự khỏe khoắn
 • Toyota Prado 2018 càng nhìn càng mê vì sự khỏe khoắn. Tiếp theo của thế hệ đã ném thiết kế di sản ra ngoài cửa sổ và đá V8 truyền thống của nó để lề đường, vậy tại sao không thêm phần cứng hoàn toàn mới? Đối với năm , chiếc…

Hotline: 0908.66.77.88