Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350

Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350. Bạn phải chú ý đến những người bình thường’ là cách câu nói luôn luôn đi, nhưng tại sao lại quan tâm đến họ? Có phải vì họ lắng nghe nhiều hơn họ nói hay có lẽ là khi những người khác đang trò chuyện với những người yên tĩnh thì bận rộn với những kế hoạch ác quỷ. Dù lý do gì nó có thể được lời khuyên mạnh mẽ cho rằng đó là những người yên tĩnh mà có thể bắt người dân khỏi cảnh c khi họ cuối cùng đã làm cho cảm xúc của họ được biết đến. là một chiếc yên tĩnh trên đường New Zealand, nó đã được khoảng một vài năm nhưng đã không được chú ý nhiều bởi nhiều người lái kiwi. Trong năm , mới đã đến nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến thị trường New Zealand như thế nào? Ô tô và SUV đã dành một tuần với năm để tìm hiểu.

nhung-su-tuong-nhat-luon-xuat-phat-tu-lexus-es-350

Được thiết kế và chế tạo bởi cánh tay châu Âu của tại Anh, đã được trang bị một ngoại thất đầy đủ và không tím co lại. Nó có một phong cách thể thao kiểu dáng đẹp được hỗ trợ bởi một chiếc kính chắn gió raked và cột A-mỏng. Ngôi nhà kính của thu hẹp mạnh từ phía trước trở lại và một mái nhà thấp giúp ngụy trang các tỷ lệ hào phóng của . Nó rất tiện dụng khi vận chuyển các nhiệm vụ với dung tích 543 lít khi ghế phía sau tăng lên và 1609 lít với ghế ngồi phía sau gấp lại. Mặt trận kiểu dáng là bất cứ điều gì nhưng nhàm chán với một lưới crôm blinging blinging ngồi giữa các cụm đèn hậu halogen lớn. Kết thúc ngoại hình mới ngoại lai là kính bảo vệ riêng tư, kính chắn gió phía sau cao và bánh hợp kim 16 inch. Nhìn chung, đó là một thẩm mỹ mà sẽ không hấp dẫn cho tất cả và trong khi nổi bật vẫn còn phù hợp với kinh doanh nhiều hơn áo sơ mi Hawaii.

→ Xe Lexus

Không có rủi ro đã được thực hiện với thiết kế cabin, bước vào bên trong và bạn đang chào đón với một nội thất chung chung. Chất dẻo màu xám đậm bị phá vỡ bằng những vết chạm bằng bạc và lớp vỏ bằng kim loại chải; Lexus ES 350 unfussy và xuất sắc thái. Nó không phải là bất hợp pháp gasps ngạc nhiên khi đến thăm hành khách nhưng các vật liệu được sử dụng là chất lượng và nó có một cảm c về độ bền. Tất cả chỗ ngồi rộng và thoải mái, đầu và chân rộng rãi trong suốt. Các khu vực phía sau lưu trữ là flush với cảm ứng thực tế bao gồm một sàn nhà bằng phẳng với ghế ngồi phía sau gấp lại và nhựa dưới sàn nhà lưu trữ cho các mục ướt hoặc bẩn. Ngoài ra còn có các đường ray có thể điều chỉnh được với các điểm an toàn để buộc hành lý xuống đường trong các chuyến đi dài và nắp trượt để che giấu đồ đạc của bạn. Mặc dù cabin có tính bảo thủ theo phong cách, một số thiết bị hữu ích nằm dưới bề mặt tối của nó.

Trên đường được thúc đẩy bởi một động cơ xăng 2 lít có công suất 112kW và momen xoắn 196Nm. Nó phải làm việc chăm chỉ để tạo ra bất kỳ loại hiệu suất từ ​​những gì là một chiếc khá nặng. Điều đó nói rằng, đó là một động cơ yên tĩnh và phù hợp yên tĩnh trên biển. Được trang bị hộp số tự động CVT, động cơ tăng mạnh dưới hộp công cụ điều khiển tăng tốc nhanh chóng, nhưng thực sự không bao giờ thực hiện. Một nút thể thao và các tùy chọn thay đổi hướng dẫn sử dụng có sẵn nhưng chỉ có thể trích xuất ít hiệu suất hơn từ động cơ. Có những lợi ích từ phong cách thoải mái của – hộp CVT cung cấp thay đổi trơn tru và đó là một ổ đĩa dễ dàng cho những người không quan tâm đến rách. Thêm vào đó, Lexus ES 350 có một nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc là 7 lít trên 100km (kết hợp).

Cảm thấy như đang ở nhà đang ồn ào theo đường cao tốc hơn là trên những con đường xoắn ốc, nhưng nó không phải là con cá voi trên một chiếc giày lượn trên những đồ vật twisty. Đặc biệt chú ý đến độ cứng và độ cứng cuộn trên nền mới và kết quả công bằng. Không có quá nhiều cuộn cơ thể trong suốt quá trình đi lại và kẹp chặt ngay cả trong điều kiện ẩm ướt. Nó không phải là một máy năng động quá mức, nhưng có thể dự đoán được và có cảm c lái chính xác trên các đường cong.

Việc đình chỉ được điều chỉnh cho thoải mái với rất ít trong các đường của bumps hoặc dips chuyển giao cho người cư ngụ . Cabin là một môi trường yên tĩnh khá yên tĩnh và sử dụng khí động học tốt để giảm tiếng ồn gió. Nó cũng cảm thấy tốt shod với 16-inch lốp làm gầm gầm chỉ nghe trên bề mặt thô.

Không ngại khi cung cấp các đặc điểm an toàn tốt cho mục đích sử dụng của gia đình. Hệ thống phanh ABS với hệ thống trợ lực phanh và phân phối lực phanh điện tử đang hoạt động. Như sự ổn định và kiểm soát lực kéo. Các ghế trước tích cực và túi 9 bao gồm túi khí gối đầu gối của người lái đã sẵn sàng. Những lời nhắc nhở dây an toàn trước và sau sẽ giữ cho trẻ em trung thực và các điểm sửa chữa ISO được áp dụng để neo đậu cho trẻ em.

→ Giá Xe Lexus ES 250

Xe mới sẽ phá vỡ sự im lặng của nó, tăng lên trên các mô hình trước và trở thành một anh hùng phân khúc D? Câu trả lời là rất có thể, không. không có sức mạnh, khả năng năng động và kiểu dáng tinh tế để phù hợp với toa Mazda6 hoặc Ford Mondeo. Tuy nhiên, là ý nghĩa Latin ‘mang đi’ và đó là một cái gì đó rất tốt. Hành khách được mang trong một cabin rộng rãi thoải mái, và hành lý nhận được điều trị tương tự tốt. là một người thực sự yên tĩnh thực sự và nó dễ dàng đi thái độ làm cho một chiếc drivable và thực tế. Cũng có một cảm c chân thực về độ bền và chất lượng cho Lexus ES 350 và độ tin cậy cơ học có thể được mong đợi. Nếu bạn là một người yên tĩnh một mình và muốn một gia đình thực tế wagon bay dưới radar với sự phiền phức tối thiểu thì có thể được cho bạn.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-es-350-luon-duoc-moi-nguoi-ung-ho-tin-dung
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng. Đó là trong bài báo gần đây rằng người Úc đang được khuyến khích ăn thịt lạc đà. Từ 6000 đầu tiên ban đầu đi qua tuyến đường Bắc-Nam qua Australia vào cuối thế kỷ 19, và giúp…

 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá
 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá. Hãy xem nhanh một chiếc ô tô để bán trong bất kỳ tạp chí hoặc trang web nào và trong mô tả của nhiều hatchback nhỏ, bạn sẽ tìm thấy cụm từ ‘peppy’. Nhưng nó thực sự có…

 • nhin-nhan-va-danh-gia-xe-lexus-es-350-dep-nhin-that-thich
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích. Tôi đã nói điều đó trước và tôi sẽ nói lại: tất cả mọi thứ, và tôi muốn nói tất cả mọi thứ , hoàn toàn phụ thuộc vào ngữ cảnh. Nó thực sự đúng ở cấp…

 • xe-lexus-es-350-hop-cho-moi-nguoi-tao-su-thoai-mai
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái. Nó đã xảy ra, tất cả trong một hợp lưu gọn gàng của thre. Theo nghị định của tôi, thế hệ thứ ba của đã vượt qua 3 Seri. Trong khi đang tự mình tạo ra những vị…

 • lexus-es-350-the-hien-su-doc-dao-trong-tung-khoanh-khac
 • Lexus ES 350 thể hiện sự độc đáo trong từng khoảnh khắc
 • Lexus ES 350 thể hiện sự độc đáo trong từng khoảnh khắc. Chúng ta có thể quên BMW M3 trong một khoảnh khắc? Nếu bạn phân tích từ góc độ evo-lutionary, chiếc bốn cửa của rất là thất bại. Hình ảnh, xử lý, phả hệ, sức thu hút, sức mạnh-…

Hotline: 0908.66.77.88