Những điều ấn tượng làm nên cái tên Camry 2018

Những điều ấn tượng làm nên cái tên Camry 2018. Không chỉ vì sự thành công về bán hàng liên tục của nó mà còn cho những câu chuyện về sự mạnh mẽ vô cùng và ứng dụng của các khu vực không thích hợp. Vượt qua sa mạc Sahara mà không có một giọt dầu hoặc có tên lửa đất đối không phóng lên sàn của họ, một số s chắc chắn phải kiếm được danh tiếng của họ. Nhưng những trận đánh của không chỉ là chiến đấu bởi các lực lượng dân quân ở Châu Phi hoặc Trung Đông mà nó bị bắt trong một cuộc chiến ngay ở đây. Sự thống trị của chiếc bán tải của không còn là tổng số, nó phải đối mặt với những mối đe dọa từ mọi phía, mô men xoắn của Nissan Navara, thuê thấp của Vittorie Great Wall và chiếc VW Amarok.

nhung-dieu-an-tuong-lam-nen-cai-ten-camry-2018

Làm thế nào mà có thể tự mình đạt được những thách thức phía trước?

Với một gói an toàn mới trên mô hình mô hình đầu tiên của mô hình SR, đó là cách. Chắc chắn, nó không phải là thú vị như một mô men xoắn 50Nm khác từ máy nghiền diesel của Toyota Camry 2018 hoặc một số kiểu dáng ngoại thất mới khốc liệt nhưng sự nâng cấp an toàn kéo dài sự hấp dẫn của như một đề xuất công việc / chơi thực sự. Đó cũng là lý do đủ cho hơi và SUV quay trở lại đằng sau bánh của một chiếc và m xét lại sự lão hóa siêu cường của phân khúc ute.

Thiết kế bên ngoài vẫn không thay đổi đối với mô hình năm và mặc dù đó là một thẩm mỹ khá trung tính nhưng vẫn có sức hấp dẫn mạnh mẽ của chàng, thiết kế dạng tấm và mặt sau đã bắt đầu hiển thị tuổi của nó. Lần đầu tiên được công bố vào năm 2005, thế hệ thứ 7 đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều đối thủ cạnh tranh theo đường phố và đường phố như Nissan Navara và Ford Ranger sắp tới. Để chống lại mối đe dọa này, chuyên gia hàng đầu đã loại bỏ các hợp kim 15 inch tiêu chuẩn của mình để tạo ra những chiếc vành rộng 17 inch. Đó là một liên lạc nhỏ nhưng hiệu quả đáng ngạc nhiên là hiện đại hóa hình dáng của . Một bánh phụ hợp hợp đầy đủ kích thước cũng được bao gồm. Ở những nơi khác, tách biệt với nhiều biến thể của trong nông nghiệp với các chạm như gương mặt mạ crôm và tay nắm cửa, đèn sương mù.

→ Giá Xe Toyota Fortuner 2018

Bên trong kinh doanh như thường lệ với với các màu xám và bạc màu khác nhau. Mặc dù các vật liệu trang trí nội thất không chính xác cao cấp tất cả mọi thứ đều khỏe khoắn, ốc vít với nhau và có thể lau sạch. Thiết bị chuyển mạch được bố trí tốt và được đặt hàng rõ ràng trong ngăn xếp ngắt kết hợp với các nút không khí chunky và một đĩa CD stereo 6 đĩa. Thiết bị lớn và sáng, đặt phía sau một bánh bọc da mà các nút âm thanh và hiển thị thông tin. Bộ dụng cụ tiện dụng khác bao gồm găng tay khóa, điện thoại Bluetooth, máy tính du lịch, cửa sổ điện, khóa trung tâm từ xa và điều hòa không khí được lọc bằng phấn hoa. Có rất nhiều người chơi chén, các tùy chọn lưu trữ nhỏ và nắm lấy tay cầm, tạo cho cabin cảm c thân thiện với người sử dụng. Các ghế phía trước rất thoải mái, Hỗ trợ và điều chỉnh chiều cao; Chúng cũng được cắt tỉa trong một miếng vải màu xám nhạt. Tuy nhiên, ánh sáng màu xám là một màu sắc mà sẽ hiển thị bẩn dễ dàng trên cả hai chỗ ngồi và vải trang trí cửa sổ để chủ sở hữu sẽ cần phải cẩn thận. Màu xám nhạt được lặp lại trong thảm, nhưng tấm nhựa màu đen khôn ngoan bảo vệ chân. Trong cabin đôi, ghế sau không chỉ là một cử chỉ dấu hiệu. Cửa sau mở rộng đủ để dễ dàng vào và tồn tại và có đủ chỗ cho người lớn đi thoải mái. Trong cabin đôi, ghế sau không chỉ là một cử chỉ dấu hiệu. Cửa sau mở rộng đủ để dễ dàng vào và tồn tại và có đủ chỗ cho người lớn đi thoải mái. Trong cabin đôi, ghế phía sau không chỉ là một cử chỉ dấu hiệu. Cửa sau mở rộng đủ để dễ dàng vào và tồn tại và có đủ chỗ cho người lớn đi thoải mái.

Dưới nắp ca-bin không khí vẫn không thay đổi. Động cơ diesel 4 xylanh tăng áp 3.0 lít có công suất 126kW và mô men xoắn 343Nm. Mặc dù các số liệu thống kê này đã từng gây ấn tượng, nhưng hiện nay một số đối thủ chính cung cấp cho các nhà máy sản xuất diesel với công suất lớn hơn và mô-men xoắn lên tới 100Nm. Điều đó cho biết, số liệu điện không kể câu chuyện cuộc đời của động cơ và không tính đến độ tin cậy và tuổi thọ của động cơ này. cũng không kém, trên đường nó cung cấp tốc độ cho một ute, Toyota Camry 2018 cảm thấy ánh sáng di chuyển ra khỏi đường và hạnh phúc hums dọc theo tốc độ cao. Nó có khả năng kéo hoặc vận chuyển hàng nặng với đầy đủ các mô-men xoắn có sẵn từ 1.400 vòng / phút. Với một chiếc kéo đáng kinh ngạc, nếu không phải là hàng đầu, công suất kéo phanh 2.5 tấn, có thể kéo cả ngày mà không mất nhịp.

 hàng đầu có sẵn với một trong hai hướng dẫn sử dụng hộp số tự động, chiếc thử nghiệm của chúng tôi được trang bị hộp số tự động 4 cấp của . Nó chuyển mạch bánh một cách khá trơn tru và có một tính cách thư giãn với tỷ lệ phù hợp dài. Trừ khi bạn đóng dấu đi trên bàn đạp ở mọi cơ hội ô tô sẽ không đi săn bắn cho bánh hoặc thực hiện các thay đổi bất ngờ. Tiết kiệm nhiên liệu không phải là không tốt đối với tốc độ 4 tốc độ, đạt tốc độ 9.3l / 100km trong chu trình kết hợp.

Mặc dù Toyota Camry 2018 không có gì mới về mặt cơ khí, nhưng chiếc đôi đôi của là mô hình đầu tiên trong phạm vi nhận được các hệ thống an toàn điện tử tiên tiến hơn. Cả hai kiểm soát sự ổn định và kiểm soát lực kéo đều được đưa vào cho thêm sức hấp dẫn cho những người tìm kiếm một ute kép có thể làm việc cả tuần và trở thành một tuần dương hạm tuần hoàn an toàn. Các gói an toàn mới cũng đã tinh chế các về động lực đường bộ. Trong chế độ 2WD và không có trọng lượng trên phía sau đuôi nhúm lá, đã từng quấy rầy và dễ bị bánh pin. Với mô hình năm đã được loại bỏ, điều khiển ổn định điều chỉnh đầu ra của động cơ và lực phanh cho mỗi bánh chống lại understeer hoặc oversteer. Điều này làm cho nhiều hơn một điểm-và-shoot ute lái với hệ thống kiểm soát lực kéo cũng hạn chế bánh quay khi bắt đầu trong điều kiện ướt hoặc lỏng lẻo. giúp dễ dàng nắm bắt hơn và có nhiều khả năng hơn trên đường băng hẹp. Các bánh 17 inch lớn hơn không ảnh hưởng đến sự thoải mái khi đi tiêu cực và với sự đình trệ dài đi kèm với hầu hết các va chạm và nhúng được hấp thụ.

Đường off- vẫn còn lên cho bất kỳ cuộc giao tranh với 210mm mặt đất giải phóng mặt bằng, góc tiếp cận 30 độ và khởi hành 23-độ. Một bánh răng riêng lựa chọn phạm vi cao và thấp 4WD chứ không phải là một thiết bị quay số / chuyển đổi hiện đại hơn. Khi địa hình thực sự gồ ghề có chức năng thu thập thông tin ở mức thấp và hệ thống kiểm soát ổn định có thể được tắt bằng cách nhấn nút.

→ Toyota Altis

Vì vậy, thỏa thuận với là gì? Vâng đó là tất cả về các tính năng an toàn mới. Sau khi giới thiệu 6 túi khí trong năm 2009, đã cải thiện chiếc và giới thiệu chiếc SUV thân thiện với gia đình. Với 60.390 USD, vẫn giữ được mức cao nhất của phân khúc ute và sẽ phải đấu tranh nặng nề khi Ford Ranger và Mazda BT-50 mới được bán ra vào cuối năm nay. Hiện tại, đang đợi quân tiếp viện của mình và rơi xuống sau những khả năng off-, kiểu dáng lâu bền và uy tín bất tử. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một ute việc làm / play thì vẫn nên có trên radar của bạn bởi vì Toyota Camry 2018 mang kèm quà tặng; Vành đai 17 inch dành cho bạn và gói an toàn cải thiện nhiều cho gia đình bạn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan
 • toyota-camry-2018-tao-nen-nhung-su-thoai-mai-ma-ban-can
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần. Xe giúp bạn tạo ra một động cơ mạnh mẽ và thiết lập xử lý để sử dụng những góc độ này để lướt qua gió với tốc độ cao. Hộp số hộp số DSG sáu tốc độ…

 • toyota-camry-la-tinh-than-cho-rat-nhieu-nguoi-ham-mo
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ. Những con ngựa trắng, một trong số đó tôi đã dành thời gian tìm kiếm để chụp ảnh bên cạnh , phải mất rất nhiều công sức để giữ cho sạch sẽ. Tương tự, nếu bạn thực sự chiếm…

 • me-man-thich-thu-khi-nhin-gia-xe-toyota-camry-2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018. Từ những khởi đầu khiêm tốn như một người bạn nông dân mạnh mẽ, đáng tin cậy, chiếc đôi đã trở thành một ngôi sao 5-ANCAP thành thật giả tạo, giống như ở nhà ở vùng ngoại ô vì…

 • toyota-camry-2018-su-doc-dao-thoi-thuong-tao-su-dot-bien
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến. Luôn thay đổi các phương tiện đang thiết lập thanh để du thuyền thoải mái. Phần lớn phạm vi không làm cho thế giới bị cháy bởi các khả năng vận động nhanh và chạy nhanh, nhưng khi nói về…

 • toyota-camry-2018-than-hinh-dang-ve-nho-gon-cuc-chat-luong
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng. Thời gian lướt ngắn nhất của Nürburgring không tạo ra sự khác biệt cho tôi khi tôi lái qua thị trấn cho một cuộc hẹn khám nha khoa chiều thứ Hai. Trên thực tế, thời gian tốt nhất…

 • gia-xe-toyota-camry-2018-tieu-chuan-chat-luong-dung-top
 • Giá Xe Toyota Camry 2018 tiêu chuẩn chất lượng đứng top
 • Giá Xe Toyota Camry 2018 tiêu chuẩn chất lượng đứng top. Trừ khi bạn đã sống dưới đá trong 10 năm qua, bạn sẽ biết GT-R là gì và nó đại diện gì. Đó là một kẻ giết người khổng lồ, một chiếc mà chống lại tất cả các tiêu…

Hotline: 0908.66.77.88