Những ấn tượng đầu tiên của chiếc Toyota Fortuner 2018 mới

Những ấn tượng đầu tiên của chiếc Toyota Fortuner 2018 mới. Điều này có nghĩa là một bài báo, nhưng có vẻ như hầu hết các bạn không thể chờ đợi lâu. Vì vậy, tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi, vượt qua trên fluff và nhận được thẳng vào nó. Tôi đã lái xe Fortuner hoàn toàn mới hôm nay và đây là những gì tôi nghĩ.

Đầu tiên, đó là một người theo dõi.

Nó đã được nhìn khá swish trong các bức ảnh, nhưng Fortuner mới thậm chí còn tìm kiếm tốt hơn trong kim loại. Nó dài hơn, rộng hơn, và đèn chùm đèn LED chùm mới với DRL mang lại cho nó một kiểu dáng đẹp, hiện đại có liên quan với các mô hình Mỹ như Kluger. Nó có 3 đường nét nhân vật khác biệt, phá vỡ sự điên cuồng thường kết hợp với SUV, cộng với cột D được đánh bóng đen mang lại cho nó một hiệu ứng mái nhà thực sự tốt đẹp.

nhung-an-tuong-dau-tien-cua-chiec-toyota-fortuner-2018-moi

Bên trong, những giọt nước da mềm mại trên đường gạch ngang và một hệ thống giải trí đa phương tiện được nâng cấp tạo thêm cảm giác cao cấp. Vấn đề duy nhất tôi có là vải ghế. Nó không phải là một thỏa thuận breaker, nhưng nó sẽ được nhiều đẹp hơn nếu nó đã được giữ đồng bằng. Nếu bạn có thể mùa xuân cho nó, có được các biến thể V với da – nó là mềm, điêu khắc, và tốt hơn so với bất kỳ chỗ khác tôi đã cố gắng trong lớp học của nó. Cộng với màu nâu sẫm màu nâu Hazel cảm thấy rất nhiều đồ trang trí cao cấp.

→ Altis 2018

Động cơ cũng mới. Tôi chỉ lái xe phiên bản 2.4 và đó là một sự cải tiến lớn trong NVH. Sức mạnh tương đương với Everest 2,2 và đã chỉ ra 10 km / lít trên mét chuyến đi. Nếu bạn đang chạy thành phố và hiếm khi đi ra khỏi thị trấn nạp đầy đủ, bạn sẽ được rất nhiều hạnh phúc với điều này. Và ví của bạn sẽ như thế nào. Nó chỉ là một khi bạn bắt đầu leo ​​trèo, nơi bạn sẽ bỏ lỡ sự dịch chuyển thêm.

Tin tức lớn ở đây mặc dù là đi xe. Nó được thoải mái hơn rất nhiều. Được cho là chúng tôi đang theo dõi cuộc chạy đua, nhưng thử nghiệm lại với Fortuner trước đó cho thấy rằng Toyota đã dành rất nhiều thời gian để có được quyền này. Nó có hệ thống quản lý đình chỉ thông minh cho phép phục hồi tốt hơn humps và toàn bộ thiết lập chỉ là rất nhiều thêm tha thứ.

Chỉ đạo cũng đã được cải thiện và cảm thấy giống như chiếc xe hơi hơn. Các chủ sở hữu Fortuner hiện tại sẽ thực sự cảm nhận được nó và nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong những chuyến đi dài. Thêm vào đó thiết kế mới của vô-lăng đa chức năng cũng có mặt ở đó với phân khúc cao cấp.

Nó cũng đi kèm với một hộp số tốc độ 6. Không khá 8 tốc độ của Montero, nhưng thành thực, bạn sẽ không bỏ lỡ nó. Cũng giống như vậy đối với việc thiếu phanh đĩa 4 bánh. Tôi biết, tôi biết, đĩa phanh là tốt hơn, nhưng bạn biết gì? Nếu chúng ta hoàn toàn trung thực về nó, trừ khi bạn đang đua hoặc lái xe có hiệu suất cao, nó thực sự là cái gì đó đã được over-glamourised của bộ phận tiếp thị và, có, thậm chí cả động cơ các nhà báo.

Ưu điểm lớn nhất của đĩa phanh là nhanh như thế nào nó dissipates nhiệt, mà ngăn ngừa fading. Điều này là tuyệt vời nếu bạn đang lái xe quanh một ca khúc hoặc rất hăng hái xuống một con đường núi. Nhưng nếu bạn lái xe theo cách mà những chiếc xe này được thiết kế để lái, bạn sẽ không thể nói. Nghiêm túc. Nó không khác gì understeer và oversteer. Nó không có sự khác biệt trong sử dụng hàng ngày. Trong thực tế, nếu bạn bắt đầu cảm thấy understeer / oversteer hoặc phanh phai trong SUV của bạn, bạn đang lái xe nó sai. Và bạn có vấn đề lớn hơn phải lo lắng hơn là nâng cấp lên đĩa.

Dây đáy là, nó có thể dừng lại cũng như đĩa phanh làm trong điều kiện khẩn cấp không? Vâng. Có thể cho là tốt hơn bởi vì bề mặt tiếp xúc. Nếu có gì đó, bạn sẽ bị giới hạn bởi lốp xe của bạn.

→ Camry 2018

Hạn chế lớn nhất của Fortuner là sự tăng giá. Nó đứng ở mức 2, 141M cho đầu của phiên bản dòng. Tuy nhiên, tin tốt là bạn nên vui mừng hơn với phiên bản 4 × 2 V ở khoảng 1,7M. Mà begs câu hỏi: là nó tốt hơn so với Everest, Trailblazer hoặc Montero. Cho đến nay, tôi muốn nói Everest cung cấp một gói tổng thể tốt hơn với Titanium 3.2 lít, nhưng mọi thứ sẽ trở nên cá nhân thực sự khi bạn đi xuống trong thiết kế và chi tiết kỹ thuật. Sau đó, bạn phải xem xét bạn dự định sở hữu chiếc xe trong bao lâu, và Toyota chiếm ưu thế trong phần sở hữu dài hạn. Vì vậy, rất nhiều điều để nói về. Nhưng tôi sẽ lưu kết luận cuối cùng của tôi cho đến khi tôi lái thử Montero trong khoảng một tuần.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88