Những ai ưa chuộng xe sang đẹp thì phải chú ý đến Lexus GX 460

Những ai ưa chuộng xe sang đẹp thì phải chú ý đến Lexus GX 460. Nếu như những năm 50 khoa học viễn tưởng đã từng được tin tưởng thì tất cả chúng ta đều phải có những chiếc bay chạy bằng máy bay phản lực ngay bây giờ. Những chiếc kỳ quái này có ý nghĩa để có thể đi du lịch giữa các thiên hà để chúng ta có thể tiếp cận không gian của chúng ta-baches trên các hành tinh xa xôi. Điều đó đã không hoàn thành được làm vừa rồi, nhưng hành tinh trái đất có ít nhất một chiếc tương lai.

Khi bạn nghĩ đến những chiếc tương lai, bạn nghĩ đến những chiếc hybrid và đó là chiếc của ngay lập tức nhắc tới. Bất chấp nỗ lực của Honda để leo vào thị trường của mình vẫn là alpha hybrid. Sự công nhận huy hiệu này có trị rõ ràng đối với bởi vì thế hệ thứ ba nhiều hơn về tiến hóa so với cuộc cách mạng. Để tìm hiểu thêm hơi và SUV đã trở lại tương lai với chiếc i-Tech hàng đầu thế giới 2010 để biết nó có giống như những chiếc trước hay không.

nhung-ai-ua-chuong-xe-sang-dep-thi-phai-chu-y-den-lexus-gx-460

Một lướt qua và nó rõ ràng là một chiếc chơi với thế mạnh của Lexus GX 460. Trường hợp mô hình thế hệ thứ hai đã đạt được thành công từ các tiêu chuẩn xanh, tiết kiệm nhiên liệu, kiểu dáng đặc biệt và tính thực tiễn chung, mô hình mới này thể hiện sự tiến bộ trong mọi lĩnh vực.

Bắt đầu với động cơ điện, mới tiếp tục với hệ thống hybrid Hybrid Synergy Drive của , điều khiển quá trình chuyển đổi giữa động cơ điện và động cơ đốt trong Atkinson. Một nhà máy điện chạy bằng xăng mới đã được trang bị và dung tích tăng lên 1,8 lít so với đơn vị 1,5 lít trước đó. Nó sản xuất 73kW và hoạt động song song với động cơ điện 27kW để cung cấp tổng công suất 100kW.

→ Xe Lexus GS350

Thật thú vị, sự gia tăng kích thước động cơ thực sự giúp tiết kiệm nhiên liệu bằng cách tăng momen tới 142Nm và giảm tốc độ động cơ, đặc biệt là trong thời gian chạy trên đường cao tốc. Động cơ mới kết hợp với cải tiến khí động học đã giúp cải thiện đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu 3.9L / 100km và lượng khí thải CO2 chỉ là 89g / km.

Là ở xăng-nhấm nháp tốt nhất xung quanh thị trấn, nơi động cơ điện bị bận rộn. Có bốn chế độ lái được cung cấp; Bình thường, điện, sinh thái, và EV. Chế độ EV hoàn toàn có điện và nếu ánh sáng của bạn trên máy gia tốc sẽ cho phép chiếc chạy đến 50kph trong khoảng 1-2 km hoặc cho đến khi nguồn lưu trữ ở mức thấp.

Hiệu quả hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu phụ thuộc phần lớn vào chế độ lái được lựa chọn với thiết lập bình thường, tạo ra một mặt đất trung bình tốt, sử dụng năng lượng gió và chế độ tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiêu thụ nhiên liệu bằng cách hạn chế chân ga.

Khi thiết lập để ‘quyền lực’ và lái với sự vội vàng sẽ đạt 100kph từ đứng chỉ trong 10 giây. Sự thay đổi bánh răng gần như liền mạch và được xử lý bởi một hộp CVT điện tử đó là một trận đấu tuyệt vời cho tàu điện độc đáo .

Về mặt xử lý, cảm thấy yên tâm và mang lại sức chứa rất lớn. Việc đình chỉ được thiết lập với sự thoải mái trong tâm trí và hầu hết các va chạm và dips trên đường không được chuyển giao cho người cư ngụ. Tuy nhiên, có một mức độ cơ thể cuộn khi thay đổi hướng nhanh chóng và Lexus GX 460 không đi một chút khó khăn trên lốp kháng thấp. Đó chắc chắn không phải là một chiếc tập trung hiệu suất nhưng động lực nó có thể dễ dàng có khả năng lái nói chung nhiệm vụ cả trong thành phố và trên con đường mở.

Khi nói đến kiểu dáng hình dáng trông giống với mô hình thế hệ thứ hai nhưng chỉ có 10% các bộ phận đã được chuyển sang. Các kích thước đã thay đổi làm cho lâu hơn, rộng hơn và với một đường cao hơn. Kiểu dáng phía trước là tích cực hơn với đèn pha quét trở lại và một không khí rộng intake. Về phía sau nó là tất cả về trụ cột rộng và kính chắn gió phía sau tách ra nằm trên chiếc ô tô màu xanh đặc biệt đi kèm. Nó không chỉ là về thời gian ‘không gian’, các tấm kim loại mới của đã dẫn đến một mô hình khí động học chỉ 0,25Cd.

Bên trong , có một cảm c Spartan chi phối bởi chất dẻo màu xám được kết cấu đẹp và làm bằng vật liệu thực vật, nhưng là một chút flimsy để liên lạc. Ngăn xếp trung tâm nổi có một màn hình hiển thị đa chức năng lớn, có nhiều nút để chơi với và một đòn bẩy điện tử nhỏ. Không có máy đo tốc độ nhưng tốc độ có thể được nhìn thấy trên cả dấu gạch ngang được gắn ở giữa hoặc thông qua hệ thống hiển thị lên đầu. Máy tính du lịch là một điều trị thực sự cho nerds , hiển thị một loạt các chi tiết về việc sử dụng nhiên liệu và lưu trữ năng lượng ngoài các thông tin thường xuyên.

Các công nghệ cao khác bao gồm điều hướng vệ tinh, máy sưởi chỗ ngồi, nhập cảnh thông minh và bắt đầu, đảo camera, điều khiển hành trình radar năng động, đèn pha LED, loa âm thanh 8 loa và hệ thống thông gió mặt trời. Các tấm pin mặt trời được đặt phía sau của mái nhà và chạy một quạt để giảm thiểu sự gia tăng nhiệt độ không khí bên trong khi đỗ. Nếu không đủ mát, một số điện năng từ pin lai cũng có thể được sử dụng để điều khiển máy điều hoà nhiệt độ từ xa chìa khóa đến ba phút trước khi người lái vào .

Rất nhiều ý kiến ​​đã được đưa vào làm cho cabin ‘rộng rãi và Lexus GX 460 đã làm việc tốt. Các ghế phía trước rộng và thoải mái và hành khách phía sau có chân rộng và khoang rộng rãi nhờ có mái vòm nâng lên. Nắp hầm phía sau rất thuận tiện cho hành lý và có tổng dung tích 446 lít với chỗ ngồi lên.

Một thế mạnh của i-Tech là trong các hệ thống an toàn của nó. Bao gồm chín túi khí bao gồm đầu gối của người lái đã sẵn sàng để bật và có một hệ thống an toàn trước tai nạn làm việc với hệ thống kiểm soát hành trình bằng radar để cảnh báo người lái xung đột sắp xảy ra và phản ứng để tránh hoặc giảm thiểu thiệt hại. Tính ổn định và kiểm soát lực kéo cũng được bao gồm như là một hệ thống chiếu sáng phanh khẩn cấp mà nhấp nháy đèn phanh sau khi dừng đột ngột.

→ Giá Xe Lexus GS 200t

Xe cung cấp cho người theo dõi lai chính xác những gì họ muốn và nó đã trở thành một chiếc halo thực sự cho . Mức độ công nghệ trong i-Tech là rất ấn tượng và nó phục vụ như là một khả năng giới thiệu cho các thiết bị mà cuối cùng sẽ lọc xuống các mô hình thấp hơn của . Hệ thống hybrid vẫn buộc phải trả cao hơn các loại có kích thước tương tự và chỉ có loại xăng. Đương nhiên, một số chi phí đó sẽ được hoàn trả theo thời gian với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn, nhưng Lexus GX 460 vẫn đặt mới ra khỏi phạm vi của nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn cần giấy chứng nhận xanh, bạn yêu thích công nghệ mới hoặc đơn giản chỉ cần một chiếc gia đình thực tế thì hơi khác một chút so với chiếc có thể là dành cho bạn.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-gx-460-mo-hinh-cai-tien-hien-dai-chat-luong
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng. Khi hầu hết mọi người nghĩ về một chiếc hatchback nhỏ gọn của , nó là một mô hình mà họ thường có trong tâm trí – Swift. Nhưng phạm vi có một nở nhỏ trong hàng ngũ…

 • gia-xe-lexus-gx-460-me-met-khi-duoc-nhin-thay
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy. Trong sự an toàn của hơi trước hết” là một câu mà tất cả chúng ta đã nghe từ cha mẹ và những người có trách nhiệm cao khác, nhưng trừ khi chiếc của họ là một chiếc ,…

 • toi-uu-cong-suat-ve-ngoai-manh-me-la-gia-xe-lexus-gx-460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460. Trong trò chơi độc quyền, bạn chỉ nhận được 10 đô la để thắng cuộc thi sắc đẹp, trong đời thực bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. nhận thức được điều này và thể…

 • xe-lexus-gx-460-su-dinh-cap-cung-cap-duoc-the-hien
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện. Lần cuối TTAC nhìn Hybrid, Jack và tôi xuống Vegas, uống quá nhiều, chia sẻ quá nhiều và một người trong chúng ta bị tát (đó không phải là Jack). Trong những tin tức khác, Jack nhận thấy…

 • lexus-gx-460-ve-dep-toat-len-tu-su-manh-me-on-dinh
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định. Những người đam mê hơi đã có khuynh hướng chỉ trích SUVs là không hợp lý bởi vì ít chủ sở hữu bao giờ đưa họ off-road. Nhưng, bằng cùng một ý nghĩa, có bao nhiêu chủ…

 • gia-xe-lexus-gx-460-the-hien-thuong-hieu-doc-dao-nhat
 • Giá Xe Lexus GX 460 thể hiện thương hiệu độc đáo nhất
 • Giá Xe Lexus GX 460 thể hiện thương hiệu độc đáo nhất. Hãy nhớ rằng những đứa trẻ dorky người aced trường cao đẳng, landed một công việc tuyệt vời, có thể thậm chí đã kết hôn, nhưng vẫn không bao giờ có một nắm vững trên làm thế nào…

Hotline: 0908.66.77.88