Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích

Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích. Tôi đã nói điều đó trước và tôi sẽ nói lại: tất cả mọi thứ, và tôi muốn nói tất cả mọi thứ , hoàn toàn phụ thuộc vào ngữ cảnh. Nó thực sự đúng ở cấp độ nguyên tử, ở đó chúng ta không thể đo chính xác vị trí và vận tốc cùng một lúc. Điều này đúng ở cấp độ lượng tử, nơi “sự vướng lượng tử” điều khiển hành vi hiện đang vượt quá khả năng hiểu của chúng ta. Nó thậm chí có thể áp dụng trong cuộc sống hẹn hò của bạn; Cô gái có cùng kích thước-sáu người cảm thấy không có ý nghĩa với bạn trong những buổi tối dài ở nhà sẽ có được sức lao động mới sau khi bạn trải qua một tuần cuối tuần say rượu với kích thước hai.

Vì đây là một trang web về ô tô và không phải là Tạp chí Vật lý lý thuyết và Sự ngoại tình độc đoán , chúng ta hãy tập trung vào ngữ cảnh có ý nghĩa gì trong ý nghĩa ô tô. Các định nghĩa của nhanh , lớn , tiết kiệm , đáng tin cậy , và thậm chí cỡ lớn đón tất cả đều thay đổi nhiều lần kể từ khi kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất. Hãy tưởng tượng bạn rơi vào tình trạng hôn mê vào năm 1975 và thức dậy ngày hôm nay; Bạn có thể hỏi làm thế nào và tại sao ô tô đã quá nhỏ và tải đã quá lớn. 911 Turbo đầu tiên là một “góa phụ” với 260 mã lực; Mô hình ngày nay cung cấp gấp đôi lượng điện đó và vẫn không phải là chiếc nhanh nhất (khoảng một ca khúc, ít nhất) trong phạm vi của nó.

nhin-nhan-va-danh-gia-xe-lexus-es-350-dep-nhin-that-thich

Quan trọng hơn, bối cảnh riêng của chúng ta đối với ô tô thường xác định m chúng ta rất thích và đánh cao điều đó. Hãy suy nghĩ của tất cả những người dành tuần cuối tuần của họ khôi phục, làm sạch và lái ” cổ điển” mà những người khác đã bỏ đi hàng thập kỷ trước. Hãy suy nghĩ về hơn một triệu người không thể chờ đợi để buôn bán Chevys Tri-Five của họ trong một cái gì đó mới, và của tất cả những người đã trải qua phần lớn của cuộc sống của họ làm cho những chiếc tương tự tốt hơn so với họ khi họ rời khỏi dây chuyền lắp ráp. Đó là sức mạnh của ngữ cảnh.

→ Giá xe Lexus

Điều đó đưa tôi đến câu hỏi hôm nay cho Ask Jack . Đó là tất cả về một người đàn ông rất bất thường, nhưng hoàn toàn dễ hiểu, định nghĩa của “lái hàng ngày” và “cuối tuần đặc biệt”.

(Một loạt những điều tuyệt vời và miễn phí đối với tác giả khiêm tốn của bạn) … Tôi là một trong số ít người may mắn thoát khỏi trường với bằng cấp không phải là STEM và đã nhận được một công việc khá trong lĩnh vực tài chính ở khu vực thành phố New York.

Hiện tại, tôi có một chiếc W mui trần với lốp mùa hè và mùa đông, một ống xả catback, và một bảo hành, do đó, không có mods nào ở đó. Tôi thích W rất nhiều , vì Giá Xe Lexus ES 350 còn non nớt, hấp dẫn, to lớn, làm xáo trộn các đồng nghiệp của con khỉ hình khối của tôi, và đưa tôi về phía bắc để pow-pow tươi. Nhưng đôi khi nó mọc mệt mỏi … bởi vì nó còn non nớt, hấp dẫn và to lớn.

Tôi đã vui vẻ với ý tưởng về một chiếc thứ hai trong một thời gian và bây giờ mắt tôi đã chuyển sang hướng tới chiếc LS400 đáng kính; Đặc biệt, một mô hình ’98 -’00, mặc dù tôi sẽ không đặc biệt phản đối một điều kiện tốt ’95 +.

Trước khi tôi đi trước và kéo kích hoạt, tôi có nên m xét một chuyến đi cho sang trọng của tôi, rắc rối miễn phí, bảo trì thấp steed? Đó là một chiếc tôi muốn tự dạy mình nhiều kỹ năng sửa chữa cơ bản, do đó một cái gì đó tương đối đơn giản (đọc: không phải là W220) sẽ là lý tưởng. Tôi đã nghĩ có lẽ là một Acura RL cũ hơn hoặc có thể một Infiniti Q45 sẽ là vé, nhưng LS có vẻ như sự lựa chọn “baller” (mà tôi là tất cả về cho một chiếc thứ hai). Tôi có nên lên khung chi tiêu của tôi và m xét một LS430? Tôi có loại trừ một sự lựa chọn kỳ lạ với tầm nhìn đường hầm của tôi?

Bây giờ đây là một ví dụ hoàn hảo về bối cảnh tại nơi làm việc. Nói một cách danh dự, LS – trong tất cả các lần lặp lại khác nhau – là mô hình của một tay lái hàng ngày hiện đại. Nhưng trong trường hợp của Ryan, người lái hàng ngày của ông thực sự là một chiếc W với một ống xả lớn. Trong thế giới như hầu hết chúng ta đều biết, một là một chiếc hoàn toàn đáng tin cậy và một W là một sửa chữa gasket đầu đang chờ để xảy ra. Trong thế giới của Ryan, W vẫn có bảo hành và sẽ là cơ hội để học các kỹ năng cơ khí cơ bản.

Ổn thỏa. Hãy m xét nghiêm túc về điều này. Tôi không muốn nhắc nhở nếu tôi không nhắc nhở Ryan rằng bạn phải giàu có để sở hữu một chiếc hơi rẻ tiền , đặc biệt khi chiếc rẻ này ban đầu được phát triển mà không bị ràng buộc về chi phí, đóng gói đầy các thành phần quá kỹ lưỡng và bị bán với thấp Cho những người mong đợi Giá Xe Lexus ES 350 không đòi hỏi phải bảo trì nhiều hơn là một Camry.

Với tuyên bố từ chối cung cấp hợp lệ, chúng tôi có thể bắt đầu thu hẹp lại các khả năng. Như tôi yêu Q45, cả về khái niệm lẫn hành động, tôi không thể khuyên Ryan nghĩ đến việc mua một chiếc. Những chiếc nguyên bản – những chiếc Nsan Prident ở nước ngoài – tất cả đều được mang ra ngoài khả năng cứu hộ. Mẫu thế hệ thứ hai và thứ ba, dựa trên chiếc Nsan Cima ít tham vọng, là những mảnh rác. Họ đang chock đầy đủ các bộ phận có thể được phổ biến ở Nhật Bản nhưng đều là hiếm và đắt tiền trên các bờ. Nước ép ở đây không đáng để ép, không phải bởi một shot dài. Như Neil McCauley đã từng nói, “Đi bộ đi.”

Còn về Acura RL thì sao? Hai thế hệ RL trước chiếc RLX hiện tại là những mẫu quyến rũ, có khả năng, được chăm sóc tỉ mỉ tại “nhà máy sản xuất mẹ toàn cầu” của Honda tại Nhật Bản. Được duy trì đúng cách, chúng có thể kéo dài một thời gian rất dài. Trải nghiệm lái có thể là một sự phản cảm nhưng sự cách ly đường bộ và NVH sẽ có vẻ như gương mẫu so với chiếc W. (Có bối cảnh đó một lần nữa.)

Chỉ có một vấn đề với RL: nó đã không bao giờ là tốt hơn nhiều so với bất cứ điều gì Acura TL hoặc Honda Accord Big H đã được bán tại thời điểm đó. Nói theo nghĩa rất rộng và không chính xác, bạn thường có được kinh nghiệm tương tự với ít tiền hơn và rắc rối nếu bạn chỉ cần mua TL của thế hệ sau. Accord của tôi vừa rộng và rộng rãi như RL thế hệ mới. Cũng có một vấn đề nhẹ vấn đề. Lần cuối cùng một “lớn” Acura đã thực hiện bất kỳ khối lượng đã được trở lại trong những ngày của mũi xiếc-mũi Legend thế hệ thứ hai, do đó, rất khó để tìm thấy một RL tốt. Có rất ít cơ sở hạ tầng sau bán hàng cho RL – và, giống như Infiniti Q45, Giá Xe Lexus ES 350 có chứa rất nhiều bộ phận sui gener ở Bắc Mỹ.

Không, tôi e rằng LS là sự lựa chọn hợp lý duy nhất cho phong cách “Rain Rain” của VIP Ecutive. Câu hỏi duy nhất là: cái nào? Chiếc 1998-2000 đại diện cho một điểm ngọt ngào của các loại, trong chừng mực họ chỉ là năm 1990 LS400s đã được kaizened cho một thập kỷ vững chắc. Tuy nhiên, LS430 có một cái gì đó rất quyến rũ. Nó lớn, nhanh và trông đẹp. Tỷ lệ hiện đại hơn, nếu có vấn đề, và các tùy chọn giải trí trong hơi là tốt hơn. Đó sẽ là sự lựa chọn của tôi. Có được một trong những đẹp nhất bạn có thể; Tôi nghĩ rằng có một phiên bản “cực kỳ sang trọng” trong một hoặc hai năm chạy.

Miễn là bạn đang chuẩn bị cho chi phí bảo trì tương xứng với mua ban đầu của , LS430 là một trong những có. Nhưng có một LS430 cụ thể mà bạn nên tránh. Đó là bạc, và nó có nguồn gốc ở Ohio. Những độc giả dài hạn của tôi sẽ nhớ bạn gái cũ của tôi, cô gái Vegas và tất cả mọi người xung quanh cô gái xấu được biết đến như Vodka McBigbra. Trước khi làm quen với tôi, V. McB là nữ chủ nhân của một m đốc điều hành UPS. Bạn này đã mua cho mình một chiếc LS430 hoàn toàn mới với tất cả các tiện ích. Anh ấy rất thích nó và rất tự hào vì đã chi hết số tiền đó, vì vậy điều đầu tiên anh ấy làm là bào chữa cho gia đình anh ta và lái đến Vodka để lộ nó. Họ đã đi ra ngoài cho một chút của ol ‘clubbing. Người phụ nữ này có nhiều hơn một chút say.

→ Xe Lexus ES 250

Bà nhớ lại nửa thập kỉ sau đó, “Đó chỉ là một chiếc ngốc. “Anh ấy sẽ không nói chuyện với tôi suốt cả tuần . Tôi không thể hiểu tại sao. “Bạn thấy không? Bối cảnh thực sự là tất cả mọi thứ.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-es-350-luon-duoc-moi-nguoi-ung-ho-tin-dung
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng. Đó là trong bài báo gần đây rằng người Úc đang được khuyến khích ăn thịt lạc đà. Từ 6000 đầu tiên ban đầu đi qua tuyến đường Bắc-Nam qua Australia vào cuối thế kỷ 19, và giúp…

 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá
 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá. Hãy xem nhanh một chiếc ô tô để bán trong bất kỳ tạp chí hoặc trang web nào và trong mô tả của nhiều hatchback nhỏ, bạn sẽ tìm thấy cụm từ ‘peppy’. Nhưng nó thực sự có…

 • nhung-su-tuong-nhat-luon-xuat-phat-tu-lexus-es-350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350. Bạn phải chú ý đến những người bình thường’ là cách câu nói luôn luôn đi, nhưng tại sao lại quan tâm đến họ? Có phải vì họ lắng nghe nhiều hơn họ nói hay có lẽ là…

 • xe-lexus-es-350-hop-cho-moi-nguoi-tao-su-thoai-mai
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái. Nó đã xảy ra, tất cả trong một hợp lưu gọn gàng của thre. Theo nghị định của tôi, thế hệ thứ ba của đã vượt qua 3 Seri. Trong khi đang tự mình tạo ra những vị…

 • lexus-es-350-the-hien-su-doc-dao-trong-tung-khoanh-khac
 • Lexus ES 350 thể hiện sự độc đáo trong từng khoảnh khắc
 • Lexus ES 350 thể hiện sự độc đáo trong từng khoảnh khắc. Chúng ta có thể quên BMW M3 trong một khoảnh khắc? Nếu bạn phân tích từ góc độ evo-lutionary, chiếc bốn cửa của rất là thất bại. Hình ảnh, xử lý, phả hệ, sức thu hút, sức mạnh-…

Hotline: 0908.66.77.88