Nhìn ngắm Toyota Hiace 2018 sao mà cảm thấy đẹp đến vậy

Nhìn ngắm Toyota Hiace 2018 sao mà cảm thấy đẹp đến vậy. Tôi vừa trở về từ Cuba gần đây, nơi tôi có cơ hội để thử nghiệm tốt nhất ô tô mà khối cộng sản đã đưa ra trong những năm 1970 và 1980, các phiên bản thập niên 1950 của Americana, taxi taxi Trung Quốc từ Geely và Chery và thậm chí cả Citroen 1936 với một Lada motor. Một khi bạn đã có thời tiết cho những chiếc đó, bất kỳ chiếc nào cũng có vẻ sang trọng, nhưng một chiếc thì sang trọng hơn và cái gì đó bạn sẽ không thể tìm thấy dễ dàng (nếu có) ở một trong những pháo đài cộng sản cuối cùng còn lại.

Chiếc đầu tiên mà tôi sưu tập khi trở lại là chiếc hai bánh. Đây là một con thú đặc trưng với động cơ turbo hai lít 175 mã lực và động cơ turbo 4 xi lanh mạnh mẽ và khả năng vận hành có thể là gần như bạn sẽ tới một chiếc nắp thể thao cho một chiếc SUV nhỏ gọn. Nó có khả năng đạt tốc độ 100 km / h trong 7,3 giây (7,1 giây nếu bạn có phiên bản động cơ 4 bánh), di chuyển nhanh chóng qua hộp số tự động 6 cấp, và nó cũng dừng lại.

nhin-ngam-toyota-hiace-2018-sao-ma-cam-thay-dep-den-vay

Đã sử dụng hơn 2000 kỹ sư trong việc phát triển Nội thất phía trước của 2015và bạn không thể làm hỏng chất lượng xây dựng hoặc chất lượng . Nội thất da được khâu hoàn toàn, khoảng trống của bảng đồng nhất, không có rung động hoặc tiếng rít rì và mọi thứ đều ổn. Ở tốc độ thấp, Toyota Hiace 2018 trôi chảy; Ở tốc độ cao có một chút tiếng ồn trên đường từ lốp 225 / 60R18, nhưng nó có sự tự tin tạo cảm hứng với hiệu suất để phù hợp.

Tôi lái nó đến Napier và trở lại (820km), trung bình 9l / 100km. Tiêu thụ hỗn hợp trích dẫn là 7.7l / 100km. Phải mất một thời gian để có được chỗ ngồi ở một vị trí thoải mái. May mắn thay, tay lái được điều chỉnh bằng điện cho chiều cao và cào để tôi Công cụ 2015có thể mang nó ra đủ xa để cho phép ghế trở lại để tip trở lại quá đủ để nó không cảm thấy đầu của tôi đã được đẩy về phía trước bởi các headrest (mà không phải là điều chỉnh ). Nó không phải là vị trí lái thông thường của tôi, nhưng một khi tôi đã quen với nó sau một vài cây số, nó đã được sử dụng tốt. nói rằng có chỗ hạ thấp trên ghế lái mà không chỉ cải thiện kết nối giữa người lái và mà còn làm tăng tổng thể khoang hành khách Máy ảnh phía sau 2015. Bất kể, nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi lần đầu tiên vào, hãy chơi với các cài đặt chỗ ngồi.

→ Giá Xe Toyota Innova 2018

Ghế được làm bằng NuLu, không phải da. Đây là một loại vinyl hiện đại, được chế tạo để bắt chước da, và nó làm một công việc rất tốt. Nếu bạn nhìn vào các bức ảnh, bạn không thể nói ghế không phải là da, và thậm chí ngồi trong họ, bạn thực sự phải nhìn kỹ để nói. Nó cũng nặng 65% so với da và tạo ra ít khí thải CO2 hơn các loại da thuộc tổng hợp khác, không chứa hóa chất hữu cơ dễ bay hơi.

Nhiều chức năng của chiếc được điều khiển bởi một trackpad nhỏ trên bảng điều khiển trung tâm, nằm gọn trong tay trái của bạn. Trackpad có phản hồi haptic, có nghĩa là khi bạn vượt qua một nút, nó sẽ cho ngón tay của bạn một chút lắc nhẹ làm cho Toyota Hiace 2018 dễ dàng hơn để hoạt động mà không cần lấy mắt khỏi đường (nhưng chỉ khi bạn đã biết những gì trên màn hình 7-inch). Ngoài ra còn có lệnh bằng giọng nói, nhưng họ không hiểu giọng của tôi rất tốt. Hệ thống hỗ trợ gọi điện thoại Bluetooth, danh bạ điện thoại và luồng âm thanh Bluetooth. Có 2 cổng USB (thuận tiện nếu bạn và hành khách của bạn muốn sạc thiết bị).

Một liên lạc tốt đẹp là lót khởi động grippy mà dừng lại gần như bất cứ điều gì trượt xung quanh, bao gồm bộ dụng cụ khẩn cấp nặng nề của . Cửa khởi động được tự động – chỉ cần bấm một công tắc và nó sẽ mở ra, bấm một công tắc khác và nó đóng lại.

Có lẽ cách lừa đảo điện tử hữu ích nhất trong chuyến đi của tôi từ Auckland đến Napier trở lại là điều khiển hành trình radar tùy chọn radar (DRCC, hoặc Dynamic Radar Cruise Control). Trên một số mặt đường, khá ồn ào, nhưng đối với những người khác, Toyota Hiace 2018 tương đối yên tĩnh và tốc độ của bạn có thể leo lên, do bạn đã có rất nhiều sức mạnh khi gõ. Thiết lập điều khiển hành trình bằng radar có nghĩa là nếu bạn bắt kịp chiếc khác, tốc độ của bạn sẽ tự động được điều chỉnh theo tốc độ của và bạn có thể chọn một trong ba khoảng cách để đi theo sau chiếc phía trước.

Các mô hình khác đi kèm với cảnh báo khởi hành làn , m sát tại điểm mù, màn hình sạc không dây, màn hình theo dõi toàn cảnh (mô phỏng quan sát của hơi) và hiển thị head-up.

→ Vios 2018

Máy quay đảo chiều là cần thiết vì cửa sau là nhỏ và vai cao nên khó nhìn ra phía sau.

Tốt hơn là hãy lao vào những bài đánh với một chiếc Toyota Hiace 2018 thể hiện rất rõ ràng chúng ta đã đến từ một chiếc Lada 1500 năm 1978. Một chiếc như , với tất cả các tính năng tiên tiến, sẽ không thể tưởng tượng nổi.


Bài viết liên quan
 • toyota-hiace-va-nhung-thay-doi-co-hoc-day-tuong
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng. Tất cả mọi người tôi nói với tôi là lái một cho rằng tôi đang viết cho em gái của chúng tôi, NZ Classic Car và rằng tôi sẽ mặc một chiếc mũ phẳng và một trong những áo…

 • hiace-2018-dan-dau-trong-cac-dong-xe-voi-su-da-dung-cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao. Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2005, chiếc hatchback ánh sáng đã trở thành một bước nhảy vọt số một trong thiết kế và chất lượng sản phẩm , dẫn đầu trong các thị trường…

 • toyota-hiace-2018-chiec-xe-voi-su-da-dung-den-ngac-nhien
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên. Tôi đã phá vỡ hai xương sườn trong cuộc đua đua cuối cùng của tôi cách đây 5 năm. Tôi tiếp tục và có vị trí thứ hai và một danh hiệu tốt đẹp, nhưng sáu tháng sau khi…

 • toyota-hiace-tiet-kiem-nhien-lieu-mau-sac-sang-trong
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng. Như tôi đã nói, những lần xảy ra tình cờ xảy ra với tôi khi thử . Hôm nay là Ngày hành động Quốc tế về Thay đổi Khí hậu, một ngày để thu hút sự chú ý đến những…

 • gia-xe-toyota-hiace-2018-tieu-chuan-da-nang-chat-luong-cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao. Mua tràng hoa giống như mua sôcôla của Cadbury: nó không phải flash, nhưng nó đáng tin cậy. Và bạn biết rằng nó sẽ làm cho bạn chất béo nếu sử dụng nó quá nhiều. Nó đạt được…

Hotline: 0908.66.77.88