Nhiều ‘Thể thao’ và ‘Tiện ích’ cho Lexus RX200T vào năm 2004

Lexus RX200T ‘mới được thiết kế SUV cỡ trung, cung cấp một sự khởi đầu đầy hy vọng cho nhà sản xuất vào năm 2004. Với một số khác SUV của cạnh tranh trong các lớp học, Lexus đã đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo để giúp thúc đẩy chiếc xe mới. Sẵn vào tháng Tư năm 2003, RX200T nhiều khả năng sẽ là một trong những chiếc xe bán chạy nhất của nhà sản xuất của nó như nó tiếp tục trên với xu hướng xe tải điên cuồng của Mỹ. Người kế thừa của Lexus ‘phổ biến RX 300, mới RX 330 sẽ cung cấp một cái nhìn đó là hung hăng và thể thao hơn với kiểu tóc bóng mượt.

→ Cẩn kề Lexus RX200T, Nhìn toàn diện

nhieu-thao-va-tien-ich-cho-lexus-rx200t-vao-nam-2004

Những gì mọi người có thể mong đợi từ Lexus RX200T? Một động cơ lớn hơn, tăng mã lực và mô-men xoắn, kích thước nội thất lớn hơn, tăng khả năng vận chuyển hàng hóa, đèn pha thích ứng, hệ thống giải trí DVD phía sau, một thân cây tự động với cảm biến, và nhiều hơn nữa! Với hơn “thể thao” và chỉ đủ “tiện ích” cho một cỡ trung Sport Utility Vehicle, RX 330 sẽ là một ứng cử viên khó khăn cho các nhà sản xuất khác để cạnh tranh với, đặc biệt là với Lexus ‘danh tiếng nổi tiếng với liên tục là có thể sản xuất đáng tin cậy xe.

So với đối thủ cạnh tranh chính của nó, là 3.0i 2003 BMW X5; 2003 Volvo XC90 2.5T (FWD / AWD) và T6 (AWD), 2003 Mercedes-Benz ML350, và Acura MDX (Touring), năm 2004 RX 330 trình bày các tính năng và tùy chọn mà bốn khác không cung cấp – tăng tốc nhanh hơn, nhiều hơn ước dặm cho mỗi gallon, chỗ để chân phía trước nhiều hơn, túi khí phía trước lái xe (SRS) với việc triển khai nhiều giai đoạn, túi khí lái xe bên đầu gối (SRS), một rộng mở nóc đa bảng, và thậm chí bảo hành vượt trội cũng vượt quá chuẩn 4-yr./500 dặm cho hệ thống truyền lực và ăn mòn. Với những lợi thế lớn khác, RX 330 sẽ vẫn tiếp tục là một chiếc xe mà kháng cáo cho một phạm vi rộng của người tiêu dùng.

Cụ thể lợi thế quan trọng mà các Lexus RX200T có trên BMW X5 là các tính năng tiêu chuẩn như một sáu đĩa thức ăn duy nhất trong-dash CD changer, lướt gió phía sau, kính đen phía sau, tự động bật / tắt đèn pha, và một bộ đồ sơ cứu. Ưu điểm so với Volvo XC90 cũng bao gồm các changer trong dash CD, lướt gió phía sau, kính đen phía sau cũng như một lập trình cửa nhà để xe mở tiêu chuẩn và giữ kính tiêu chuẩn trong giao diện điều khiển trên không. So với Mercedes-Benz ML320, RX 330 cũng có CD sáu đĩa in-dash và một hàng công suất lớn hơn cùng với một hệ thống bộ nhớ bao gồm các tay lái. Cuối cùng, so với Acura MDX, Lexus RX200T cung cấp không gian sàn hơn với sang số trên trung tâm nhạc cụ bảng, lựa chọn màu sắc bên ngoài nhiều hơn, và thậm chí bảo đảm tốt hơn cho vùng phủ sóng hệ thống truyền lực, chống ăn mòn, và hỗ trợ bên đường.

Với một thiết kế thể thao được cải thiện và các tùy chọn mới chưa có sẵn trên các mô hình cạnh tranh, Lexus RX200T cung cấp một năm đầy hứa hẹn trong bán hàng cho Lexus và một lối sống thoải mái, sang trọng và an toàn cho các chủ xe Lexus và những người đam mê.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

  • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

Hotline: 0908.66.77.88