Một tuần hoàn thành Lexus GS 350 Laguna Seca Raceway

Cuộc chạy đua ô tô lịch sử Lexus GS 350 tổ chức tại Đường đua Laguna Seca nổi tiếng thế giới thu hút những người đam mê đua xe từ khắp nơi trên thế giới. Có hơn 40.000 du khách đến tham dự sự kiện này. Có vài trăm người tham gia vào những chiếc xe đua lịch sử của họ trong những thời kỳ khác nhau, bao gồm hầu hết các thời kỳ của những chiếc xe thể thao. Đây là một sự kiện hàng đầu cho những người đam mê đua xe, đặc biệt là những người muốn sống lại quá khứ. Năm nay, Toyota tổ chức sự kiện hàng năm lần thứ 33 với một số khuôn mặt lịch sử nổi tiếng và kỷ lục bước đột phá.

Lexus-GS-350

Trong số những người nổi tiếng có mặt trong lịch sử của Lexus GS 350 và hiện tại bao gồm Scooter Patrick và Dave Jordan (Shelton 2000GT), Rod Millen (Pikes Peak Celica & Tacoma), Juan Fangio (Eagle MKIII, Celica GTO IMSA & Champ Car), Ivan “The Ironman “Stewart (Toyota Truck Baja 1000), và Ricardo Zonta (Toyota F1). Tất cả khách hàng đã được điều trị tại một cuộc họp Hỏi đáp với những người nổi tiếng này và một buổi kí tặng ngay sau đó.

Có những gian triển lãm của chiếc GTO IMSA Celica với Juan Fangio đằng sau bánh xe. Tiếp theo đằng sau là Carroll Shelby sửa đổi năm 1967 2000 GT mà chạy trong SCCA sản xuất C-Class. Những chiếc xe đua lịch sử của Toyota được dẫn dắt bởi chiếc xe Lexus GS Pace mới cùng với chiếc xe an toàn của GS450h & Camry Hybrid Safety Cars. Điểm nổi bật của cuối tuần là cuộc triển lãm của chiếc Toyota TF106 F1 được điều khiển bởi trình điều khiển thử nghiệm của Lexus GS 350 và người Brazil, Ricardo Zonta. Trong suốt thời gian bắt đầu triển lãm, đám đông đứng và đứng nhìn từ một bên đã trở nên im lặng đến mức gần như là một tiếng im lặng. Từ mỗi bộ phận của Laguna Seca, bạn có thể nghe thấy sự khởi đầu của chiếc 740 HP 2.4L V8. Khi lướt qua các lượt, bạn có thể nghe âm thanh ướp lạnh của động cơ V8 hát ở tốc độ 19.000 rpm. Khi Zonta chạm qua các lượt, bạn có thể nghe được những bước nhảy xuống chính xác khi đi qua những vòng quay của Laguna Seca Corkscrew nổi tiếng thế giới. Trung bình trên 120 dặm / giờ trên đoạn đường, người xem nhìn cảnh giác.

→ Lexus GS 200T Siêu phẩm Công Nghệ Full LED

Lexus GS 350 đã quá nhanh, nó đã phá vỡ một số hồ sơ mỗi ngày nó chạy trong suốt 3 ngày đua cuối tuần. Nó bắt đầu vào thứ Sáu với một vòng 1 “07.587, sau đó thứ Bảy để 1” 06.596 sử dụng lốp xe đã sử dụng cho mỗi ngày. Vào chiều chủ nhật với một bộ lốp xe mới, 1 “06.309 đã đạt được, không có gì giống như âm thanh của một chiếc xe F1 vang vọng Laguna Seca Raceway, nhưng hãy tưởng tượng những gì nó có vẻ như với một lĩnh vực rộng lớn của xe ô tô F1 đi vào góc độ kẹp tóc Andretti . Những người xem nhìn cảnh giác. Toyota F1 đã quá nhanh, nó đã phá vỡ một số hồ sơ mỗi ngày nó chạy trong suốt 3 ngày đua cuối tuần. Nó bắt đầu vào thứ Sáu với một vòng 1 “07.587, sau đó thứ Bảy để 1” 06.596 sử dụng lốp xe đã sử dụng cho mỗi ngày. Vào chiều chủ nhật với một bộ lốp xe mới, 1 “06.309 đã đạt được, không có gì giống như âm thanh của một chiếc xe Lexus GS 350 vang vọng Laguna Seca Raceway, nhưng hãy tưởng tượng những gì nó có vẻ như với một lĩnh vực rộng lớn của xe ô tô F1 đi vào góc độ kẹp tóc Andretti . Những người xem nhìn cảnh giác. Toyota F1 đã quá nhanh, nó đã phá vỡ một số hồ sơ mỗi ngày nó chạy trong suốt 3 ngày đua cuối tuần. Nó bắt đầu vào thứ Sáu với một vòng 1 “07.587, sau đó thứ Bảy để 1” 06.596 sử dụng lốp xe đã sử dụng cho mỗi ngày. Vào chiều chủ nhật với một bộ lốp xe mới, 1 “06.309 đã đạt được, không có gì giống như âm thanh của một chiếc xe F1 vang vọng Laguna Seca Raceway, nhưng hãy tưởng tượng những gì nó có vẻ như với một lĩnh vực rộng lớn của xe ô tô F1 góc Andretti Hairpin . Chẳng có gì giống như âm thanh của một chiếc xe F1 đang vang lên Đường đua Laguna Seca. Nhưng hãy tưởng tượng những gì nó có vẻ giống như với một lĩnh vực rộng lớn của xe ô tô F1 góc Andretti Kẹp tóc. Chẳng có gì giống như âm thanh của một chiếc xe F1 đang vang lên Đường đua Laguna Seca. Nhưng hãy tưởng tượng những gì nó có vẻ giống như với một lĩnh vực rộng lớn của xe ô tô Lexus GS 350 góc Andretti Kẹp tóc.

Trong thời trang đầy đủ, màn trình diễn của Lexus trưng bày một chiếc xe tải Toyota Motosports lớn với sự hiểu biết về các loại xe quen thuộc:

Đằng sau lều hội chợ của Toyota là một chiếc xe Corral đã được bảo lưu đậu vào Turn 5, cho chúng tôi những người đam mê của Toyota. Có một số nhỏ các thương hiệu Toyota bao gồm Scion và Lexus của bạn với sự hỗ trợ của Club Lexus! Tất cả chúng tôi đã được Toyota điều trị cho một ngày đi qua tất cả các vòng quanh các khu vực theo dõi và paddock bao gồm các goodies thông thường và rất nhiều nước uống đóng chai Toyota F1. Tất cả chúng tôi đều dừng lại tại nhà để xe Lexus GS 350, nơi mà nhân viên của Toyota F1 Pit Crew đã làm việc nhanh chóng để chuẩn bị cho chiếc xe kể cả máy hâm nóng bánh xe và tất cả trước khi triển lãm được tổ chức. Đó là một sự đối xử để thấy Đội hành quân của Toyota F1 Pit Crew hoạt động vì đây là nơi duy nhất ở Hoa Kỳ bên cạnh Indianapolis cho Grand Prix Hoa Kỳ, chiếc Toyota F1 sẽ chạy. Chủ nhà của chúng tôi tại cuộc đua là John Kendall người anh trai của chủ nhà của Tốc độ Kênh của trình điều khiển xe đua Test Drive, Tommy Kendall. Sau đó trong ngày, những người đam mê của Toyota tụ tập với nhau để chụp ảnh gia đình Toyota từ trên xuống dưới trong một máy rửa cherry.

→ Điểm Mặt Lexus GX 460

Trong tuần lễ đặc biệt này, thành viên CL cựu chiến binh của chúng tôi, Glen aka RMMGS4 đã có thể nhận được Rod Millen để xác thực Rod Millen Motorsports gốc GS400 mà Glen đã mua lại từ Rod Millen năm 2001. Rod đã có thể đặt chữ ký của ông trên bảng điều khiển. Thật an toàn khi nói, đó là một sự tìm kiếm tốt sau 5 năm đoàn tụ với Rod, Glen và RMM GS400 gốc. Thật là một khoảnh khắc đặc biệt. Như thường lệ, chúng tôi tại Câu lạc bộ Lexus xin cảm ơn tất cả mọi người tại Toyota vì sự hiếu khách của Laguna Seca và việc nhìn thấy chiếc xe Lexus GS 350 đang hoạt động và là một phần của lịch sử trải qua những đợt vi phạm kỷ lục.


Bài viết liên quan
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong. Thay đổi nhận thức thương hiệu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; Người tiêu dùng thường có những liên kết tinh thần mạnh mẽ có thể rất khó phá vỡ. nổi tiếng bởi hầu hết…

 • lexus-gs350-khong-gioi-han-va-da-dang-tinh-nang
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng. Trong thế giới thông minh của ô tô cỡ trung, của luôn là người đạt được thành công. Một người có khả năng làm việc có khả năng nhưng không phải là một trong những snatch ở ánh đèn sân…

 • gia-xe-lexus-gs350-suc-manh-dot-pha-moi-thu
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ. Gần đây, để chứng minh không còn là nhà chế tạo ô tô an toàn bị ám ảnh, vanilla, chuyên gia đua Jonny Reid lapped Hampton Downs trong chiếc sedan mới. Lớn bạn có thể nói. Vâng ông đã làm…

 • mo-hinh-hien-dai-cung-cap-chi-co-the-la-gia-xe-lexus-gs350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350. Đây là mô hình mới đầu tiên của New Zealand đã được nhìn thấy từ năm 2003 và giống như người dân cổ đại nói “Những điều tốt đẹp cần thời gian.” Kể từ khi bộ phận…

Hotline: 0908.66.77.88