Mô hình, Thay đổi và giá của Toyota Prado 2018

Mô hình, Thay đổi và giá của Toyota Prado 2018. Các Toyota Prado 2018sẽ đến như thế hệ thứ năm của mô hình này. Kích thước của mô hình mới sẽ tăng lên so với mô hình trước đó. Nó cũng sẽ cung cấp nhiều phụ kiện và tính năng để thu hút sự chú ý của người mua. Chiếc xe trông sẽ tối ưu hơn do những thay đổi này. Sự hiện diện của dòng SUV thanh lịch và trôi chảy cũng được mong đợi.

mo-hinh-thay-doi-va-gia-cua-toyota-prado-2018

Toyota Prado 2018 ngoại thất và nội thất

Phía trước và phía sau của  sẽ có bộ đèn LED mới. Nó cũng sẽ có phác thảo cải tiến. Chiếc xe trông sẽ tối ưu hơn do những thay đổi này. Sự hiện diện của dòng SUV thanh lịch và trôi chảy cũng được mong đợi. Các nhà sản xuất ô tô của Toyota cũng đang tìm kiếm các màu sơn mới và cấu hình bánh xe hợp chất. Thoạt nhìn, chiếc xe này trông thanh lịch. Phía trước của xe sẽ có logo của Toyota và khung mạ crôm. Toàn bộ chiều của chiếc xe sẽ vẫn như cũ do việc sử dụng cùng một nền tảng trong chiếc xe này. Kết thúc phía sau của mô hình này có thể cung cấp thay đổi tuyệt vời trong hình thức của một chiếc xe tăng mới, máy ảnh phía sau-xem và ăng-ten. Mô hình này sẽ xuất hiện trong nhiều loại kết hợp màu sắc và thiết kế để giành được sự chú ý của khách hàng. Có thể có sự hiện diện của bánh xe hợp kim 17 inch trong chiếc xe này.

→ Toyota Innova 2017 lắp ráp tung ra thế hệ siêu Đột Phá

Thay đổi Nội thất Prado

Cabin Toyota Prado 2018 sẽ có chỗ ngồi thoải mái và điều chỉnh được. Ghế sẽ được bọc da. Tương tự, bảng điều khiển sẽ nhận được thiết lập hoặc thiết kế mới. Hệ thống thông tin giải trí trong mô hình này được trang bị một cụm thiết bị và màn hình hiển thị TFT có thể cấu hình. Sự hiện diện của màn hình cảm ứng trung tâm và bộ loa cũng sẽ hỗ trợ hệ thống thông tin giải trí. Vật liệu chất lượng cao được sử dụng để làm nội thất của chiếc xe này.

Người lái xe sẽ được điều khiển ở đầu ngón tay. Tùy chọn hai hoặc ba chỗ ngồi sẵn có. Nó phụ thuộc vào mức cắt và mô hình. Ngoài ra còn có sẵn không gian tốt cho các mục đích lưu trữ bên trong cabin. Các tính năng thông tin giải trí chủ chốt sẽ bao gồm Bluetooth, USB, hệ thống AC và đài FM. Việc sử dụng bảng điều khiển cửa và bảng điều khiển tiêu điểm cũng được mong đợi. Để cải thiện giao diện của bảng điều khiển, sự hiện diện của mặt ngoài tối được báo cáo. Cabin cũng sẽ có các sản phẩm an toàn chất lượng cao.

Tùy chọn động cơ

Các Toyota Prado 2018sẽ nhận được một động cơ V8 5,7 lít bên dưới nắp ca-pô. Đơn vị này có khả năng tạo ra mô men xoắn khoảng 401 mỗi feet và sức mạnh khoảng 381 mã lực. Tin đồn cũng đang lưu hành về sự hiện diện của pin lithium cùng với động cơ V8. Các mileage và truyền vẫn còn chưa biết. Các fan hâm mộ sẽ cần phải đợi đến khi phát hành cuối cùng của chiếc xe này trên thị trường để có thông tin chính xác.

Các Toyota Prado 2018 sẽ bao gồm kiểm soát độ bám đường, hệ thống nhập thông minh, đèn halogen và hệ thống kiểm soát hành trình. Sự hiện diện của ổ cắm điện, camera phía sau và cảm biến đậu xe cũng được báo cáo.

→ Toyota Fortuner

Giá cả và ngày phát hành

Không có thông tin chính xác về việc này. Đó là thông báo rằng năm Toyota Prado 2018 sẽ có sẵn để bán vào cuối năm 2016. Giá khoảng dự kiến ​​của mô hình này là khoảng 85.000 đô la.


Bài viết liên quan
 • toyota-prado-phong-cach-tre-trung-ap-dao-cac-dong-xe-khac
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác. Tôi có một người bạn học vấn và có ý thức về môi trường, tôi thích mồi với vũ khí bốn bánh mạnh mẽ. Không phải cho cô ấy sự sôi nổi của sự gia tốc khi một…

 • toyota-prado-2018-noi-bat-voi-cau-tao-khung-xe-doi-moi
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới. Lái và xem xét anh trai lớn của Swift, , sẽ là một mẩu bánh mà tôi nghĩ. Bất cứ thứ gì to hơn và ngớ ngẩn hơn Swift tuyệt vời tất nhiên sẽ là rác rưởi. Dễ…

 • prado-2018-cung-ve-dep-sang-trong-thuong-thoi-ai-cung-thich
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích. Nhắm thẳng vào thương nghiệp đô thị, gần như ngay lập tức bị ép buộc vào dịch vụ giúp tôi di chuyển một số lượng lớn các vật dụng từ nơi lưu trữ này sang nơi khác, bao gồm…

 • sao-chung-ta-cang-nhin-cang-thich-toyota-prado-2018-den-vay
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy. Khi được phát hành vào giữa những năm 1960, đó là một chiếc nhỏ rẻ và vui vẻ đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ lái. Đó là một chiếc kem kem vanilla mà không phải là hương…

Hotline: 0908.66.77.88