Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018

Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018. Từ những khởi đầu khiêm tốn như một người bạn nông dân mạnh mẽ, đáng tin cậy, chiếc đôi đã trở thành một ngôi sao 5-ANCAP thành thật giả tạo, giống như ở nhà ở vùng ngoại ô vì nó nằm trong phạm vi!

Những gì Crumpy sẽ làm cho các tấm kim loại bóng mới lên phía trước, và bảng chữ cái canh của công nghệ cao lái điện tử hỗ trợ bên dưới là một điểm gây tranh cãi. Cho dù lớp vỏ bọc ABS mỏng, mềm dẻo phía trước có thể tốt hơn ở hàng rào xếp hàng trở lại khi những chiếc thép trường học cũ được trang bị cho mô hình đặc trưng 14-của người nổi tiếng “bugger!” Quảng cáo là một quảng cáo khác.

Nhưng bạn chắc chắn không thể buộc tội ‘lux của một con ngựa một-trick. Hay nghỉ ngơi trên những chiếc nhẫn của Giá Xe Toyota Camry 2018 .

Hiện có 12 biến thể khác nhau với hỗn hợp các hệ thống truyền động 4 × 2 và 4 × 4, động cơ xăng (1GR-FE N / A 4.0 lít V6) và động cơ diesel (động cơ làm mát bằng Interleon làm mát bằng động cơ IKD-FTV ,0 lít 4 xi-lanh), 5 Tốc độ truyền và hộp số tự động, khung / chassis, tùy chọn -plus và với 14KMInterior-1-1RRPs bắt đầu từ $ 9,990 + ORC cho các ví dụ 2WD và $ 49,890 + ORC cho 4 x 4.

me-man-thich-thu-khi-nhin-gia-xe-toyota-camry-2018

Mô hình tôi thu được từ thành phố Auckland mới được đặt tên lại là Auckland City (nee Giltrap ) là một động cơ turbo diesel loại 4 lít .0 lít tiêu chuẩn loại 4WD đã hoàn thành Glacier White (dễ làm sạch).

Mặc dù bạc (bây giờ) 17-in. Bánh dia.steel, cao 225 / 70R x 17 lốp, và vinyl sàn / cao su mat kết hợp cho các đơn vị kiểm tra một liên lạc của trường học cũ tính xác thực spec cơ bản là năm ánh sáng xa mô hình ban đầu duy nhất.

→ Toyota Fortuner

14KM-Khóa từ xa trung tâm và thậm chí là điều hòa không khí được đưa ra trong những ngày này, như (trong trường hợp của chiếc đôi 4WD tôi lái ) là một đồng hồ kỹ thuật số, kiểm soát hành trình, thắt lưng an toàn x điểm, ghế an toàn cho trẻ em, Máy nghe nhạc AM / FM / CD, kết nối bluetooth cho điện thoại và cổng USB cho các thiết bị kỹ thuật số của bạn.

Ngay cả khi cậu bé Scottie thành phố được xác nhận, chắc chắn sẽ nâng cao đôi mắt của mình bằng màn hình hiển thị thông tin đa dạng tương tác với độ dài trung bình trên màn hình hiển thị kiểu dáng đẹp hiện đại và bạn có thể điều khiển qua các núm truyền thống (chỉ cần hai Mọi thứ đơn giản), màn hình cảm ứng chính Giá Xe Toyota Camry 2018, hoặc bật lên trên tay lái.

Tuy nhiên, nó chỉ là đỉnh của tảng băng trôi xa như điện tử đi.

Xe đã bổ sung cả hệ thống kiểm soát lực kéo (thông qua hệ thống A-TRC của công ty) và kiểm soát độ ổn định (VSC) tới các thông số kỹ thuật đã được phân phối, trước đây sử dụng hệ thống ABS hiện có để theo dõi từng bánh , Phanh bất kỳ tìm thấy được quay và chỉ đạo 14-5lại quyền lực cho những người không. Cho dù kiểm soát lực kéo là thực tế như là một phiếu giảm thiểu đơn giản khác off-road là mở để tranh luận. Nhưng ít nhất hệ thống có thể được tắt nếu bạn muốn có một kiểm soát trực tiếp ít hơn trong khi bush hoặc thậm chí paddock bashing khi ở bốn bánh lái.

Giống như danh sách các đặc điểm kỹ thuật, kinh nghiệm lái thực tế là năm ánh sáng phía trước của mô hình ‘lux sớm’. Khi ở trạng thái nghỉ, động cơ turbo diesel của vẫn để lại cho bạn không nghi ngờ gì khi chọn bơm ở servo nhưng chạy và bắt 14KMdiesel-1-1chatter sẽ giảm xuống một tiếng thì thầm và cứ như vậy cho đến khi bạn cần đâm chiếc đạp to.

Những ngày này 126kWs công suất đỉnh và 4Nm của mô men xoắn cực đại chỉ có thể được mô tả là khiêm tốn nhưng Giá Xe Toyota Camry 2018 vẫn còn nhiều hơn đủ để waft bạn và con chó / gia đình theo gần mức giống như in yên tĩnh, thoải mái và nền kinh tế trên đường mở Trong tuần, và vẫn còn được cho một chiếc 750 kg (không bị cản trở) / 2800 kg phanh) hoặc công việc kéo đua vào cuối tuần.

Chỉ có một chút tiêu cực là bạn đang làm việc với một cái cần ga dài, và kết hợp với 14KMwheel-2tốc độ lưu thông sẽ mất một chút thời gian để thực hiện đúng.

Trong kiểu điển hình, ‘lux là một chiếc mà bạn cảm thấy ngay tại nhà, với rất nhiều chỗ cho cánh tay và chân XXL, một chiếc máy bay tiêu chuẩn không quá cao và không quá thấp, khả năng hiển thị tuyệt vời, hoàn toàn Gương chiếu hậu toàn cảnh, cảm c xúc c tuyệt vời đến các điểm tiếp xúc chính (vô lăng, thanh trượt và phanh tay) và các thanh chỉ báo, kiểm soát hành trình nhẹ và điều khiển tàu.

Độ chính xác chỉ đạo và trọng số là tỷ lệ đầu tiên quá, mặc dù vẫn còn (trong quan điểm khiêm tốn của tôi) quá nhiều lượt khoá để khóa. Nhưng điều đó (và thực tế là tôi vẫn giữ khuỷu tay trái của tôi trên hộp oddment cao giữa các chỗ ngồi) là mức độ khiếu nại ergonomic của tôi.

Người trưởng thành hoặc thanh thiếu niên có tuổi thanh xuân sẽ tìm thấy ghế sau trong căn phòng nhỏ, nhưng – như tôi đã khám phá ra với thanh thiếu niên – người lái và ghế phía trước chắc chắn không cần đến tất cả các khoảng trống.

Nói chuyện với bất cứ ai hiện đang lái , hoặc thậm chí là trên thị trường cho một chiếc hiện đại, và tính linh hoạt, độ tin cậy và đồng hồ đơn giản đơn giản cho chiếc của bạn, khiến họ quay trở lại. Nếu có một con voi trong phòng, tuy nhiên, nó là chất lượng đi .

Chắc chắn, với những vành 17 inch và 70-profile mới nhất này ‘lux không có được nó jiggle trên khá frenetically như trước đó (15 in rim) 4WD mô hình. Và đưa cô ấy lên với một cái khay đầy đồ đạc của nhà thầu, hoặc một chiếc quad trang trại trên một chiếc chở hàng, và bạn hủy bỏ sự tồi tệ nhất của âm thanh cường độ cao.

Bạn có thể tự mình đi cùng với mình – hoặc đưa vợ và trẻ em lên và mặc dù, và ngay cả trên đường cao tốc mạo hiểm hoặc bãi đậu McDonald’s bạn cũng sẽ phải tự đá mình vì không chải một vài cái túi Xi măng trên vách ngăn trước khi bạn đặt ra.

Trong cả hai trường hợp, sự cứng rắn của Giá Xe Toyota Camry 2018 trong vài milimét đầu tiên của chuyến đi tạm dừng mà dường như là thủ phạm. Ở tốc độ, hiệu quả ít rõ rệt hơn bởi vì giật mồi được trải dài dọc theo chiều dài của khung gầm.

Thậm chí, hãy vượt qua thanh đánh thanh hoặc ngay cả cạnh lỗ khoan với tốc độ chậm, và chúng ta hãy chỉ nói rằng bạn sẽ vui vì có rất nhiều khoảng trống.

→ Toyota Altis 2018

Nhưng có lẽ chúng ta (hay đúng hơn) tôi sẽ phàn nàn quá nhiều.

Mặc dù chiếc Ranger nặng hơn và nặng nề hơn của Ford giờ đây đang cho nó chạy một cách nghiêm túc vì tiền của nó, vẫn là chiếc thương mại bán chạy nhất của New Zealand. Vì lý do tốt.

Chắc chắn, chất lượng Giá Xe Toyota Camry 2018 có thể tốt hơn. Nhưng nếu có, những thỏa hiệp sẽ không còn nghi ngờ gì nữa trong các lĩnh vực khác.

Và trong khi những người lính cứu hỏa, những tia lửa và thợ ống nước, và những chiến binh cuối tuần yêu thích cuộc phiêu lưu, vẫn muốn một gia đình / công việc / giải trí / làm việc thực sự đúng nghĩa, chất lượng đi là một sự đánh đổi (nếu bạn tha thứ cho trò chơi chữ viết ) Đa số dường như nhiều hơn sẵn sàng để thực hiện.


Bài viết liên quan
 • camry-2018-mang-lai-nguon-cam-hung-vo-tan-cho-nguoi-lai
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái. Dòng hàng đầu này mang lại cho nó một động cơ bốn bánh có khả năng chuyển đổi giúp cải thiện tính linh hoạt của nó và phù hợp với lập trường nâng cao của nó. Là một…

 • toyota-camry-2018-tao-nen-nhung-su-thoai-mai-ma-ban-can
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần. Xe giúp bạn tạo ra một động cơ mạnh mẽ và thiết lập xử lý để sử dụng những góc độ này để lướt qua gió với tốc độ cao. Hộp số hộp số DSG sáu tốc độ…

 • toyota-camry-la-tinh-than-cho-rat-nhieu-nguoi-ham-mo
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ. Những con ngựa trắng, một trong số đó tôi đã dành thời gian tìm kiếm để chụp ảnh bên cạnh , phải mất rất nhiều công sức để giữ cho sạch sẽ. Tương tự, nếu bạn thực sự chiếm…

 • toyota-camry-2018-su-doc-dao-thoi-thuong-tao-su-dot-bien
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến. Luôn thay đổi các phương tiện đang thiết lập thanh để du thuyền thoải mái. Phần lớn phạm vi không làm cho thế giới bị cháy bởi các khả năng vận động nhanh và chạy nhanh, nhưng khi nói về…

 • toyota-camry-2018-than-hinh-dang-ve-nho-gon-cuc-chat-luong
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng. Thời gian lướt ngắn nhất của Nürburgring không tạo ra sự khác biệt cho tôi khi tôi lái qua thị trấn cho một cuộc hẹn khám nha khoa chiều thứ Hai. Trên thực tế, thời gian tốt nhất…

 • gia-xe-toyota-camry-2018-tieu-chuan-chat-luong-dung-top
 • Giá Xe Toyota Camry 2018 tiêu chuẩn chất lượng đứng top
 • Giá Xe Toyota Camry 2018 tiêu chuẩn chất lượng đứng top. Trừ khi bạn đã sống dưới đá trong 10 năm qua, bạn sẽ biết GT-R là gì và nó đại diện gì. Đó là một kẻ giết người khổng lồ, một chiếc mà chống lại tất cả các tiêu…

Hotline: 0908.66.77.88