Lôi cuốn càng nhìn càng thích chỉ có thể là Toyota Fortuner 2018

Lôi cuốn càng nhìn càng thích chỉ có thể là Toyota Fortuner 2018. Con đường từ Whatipu đến Titirangi hẹp, gập ghềnh và thay đổi hướng giống như một con linh dương đang cố gắng vượt qua một con báo. Chúng tôi đã có mặt trong h F Sport và người bạn đời của tôi đã nói với tôi rằng cô ấy đang buồn ngủ, và vấn đề là “lái trơn tru”, chỗ ngồi thoải mái và tiếng ồn của . làm cho lái của bạn có vẻ tốt hơn là: điều nó excels tại là biến đường thành một ribbon lụa như tôi là tài xế tốt nhất thế giới.

Vấn đề chính là, với h, đó là sức mạnh duy nhất của nó như hầu hết các khác trong phạm vi là động tốt hơn nhiều. Nhưng nếu điều quan trọng đối với bạn là yên tĩnh, lái không ồn ào trong những chỗ ngồi thoải mái và bạn không cần những thứ như điện hoặc không gian khởi động, không có gì có lỗi với Toyota Fortuner 2018.

Tất nhiên, bạn sẽ nhận được huy hiệu mà đi kèm với một số thùng nhưng tôi muốn có một số quyền lực, và những pin ăn vào không gian khởi động như một ai đó đã đặt một va li lớn ở đó – chỉ còn 375 lít. Không có chỗ nào trong găng tay. Trừ đôi găng tay. Có thể có hai đôi găng tay nếu bạn có một số thiết bị thủy lực để buộc họ vào.

loi-cuon-cang-nhin-cang-thich-chi-co-the-la-toyota-fortuner-2018

Là chiếc nhỏ nhất trong dòng , và chiếc hatchback duy nhất, bạn có thể yên tâm về chỗ đậu dễ hơn trong một số chiếc sedan cỡ lớn hơn (đặc biệt là với máy quay đảo chiều hữu ích trên màn hình bảng điều khiển lớn), nhưng nó vẫn là một chiếc nặng , Và đó là thách thức của động cơ xăng và điện mà cuối cùng cảm thấy như họ đã chỉ được đánh thức khi bạn muốn họ di chuyển ra khỏi đường dây.

Động cơ xăng mang 73kW vào bữa tiệc, và khi bạn thêm động cơ điện vào tô đấm Toyota Fortuner 2018 tương đương với 100kW.

Đây là ít hơn Tràng Hoa, và nó cảm thấy như nó. Điều này làm tăng thêm cảm c trơn tru bởi vì bạn không thể thực hiện bất kỳ chiếc cổ, thiết bị điều khiển bướm ga nhanh, và khi bạn nhúng bàn đạp phải vào thảm, hộp số CVT sẽ h F Thể thao cụ 2thay đổi bất kỳ thay đổi nào tạo ra sự gia tăng mượt.

→ Giá Xe Toyota Altis 2018

Chiếc sẽ chạy ở chế độ EV, chỉ cần nhấm nháp điện tử, với tốc độ lên đến 50 km / h. Có ba chế độ để lựa chọn: Eco, điều chỉnh đáp ứng cần điều chỉnh và các cài đặt khác trong để có hiệu quả tối ưu; Bình thường, cho phép đáp ứng tiêu chuẩn ga; Và Thể thao sẽ biến đèn đỏ trên bảng điều khiển và thay đổi đồng hồ lai thành một máy đo tốc độ. Thể thao giải phóng sức mạnh tối đa giữa động cơ điện và động cơ xăng.

Máy quay đảo chiều h F Tôi cũng có vấn đề với nền kinh tế nhiên liệu được trích dẫn. trích dẫn 4l / 100km nhưng hoàn toàn không có cách nào bạn sẽ đạt được bất cứ nơi nào gần đó mà không gây trở ngại cho các trình điều khiển khác. Lái là về sự lịch thiệp, và điều đó có nghĩa là kéo ra khỏi ánh sáng mà không giữ người đứng lên, lái trên đường lộ để bạn có tiến bộ và không rám nắng cùng gây cản trở. Sự tiết kiệm nhiên liệu mà tôi đạt được, trong khi thực tế tiết kiệm là 6,7l / 100km cho thể thao F là một hỗn hợp của đường cao tốc và đường lái , và 5.6l / 100km cho các đã chạy từ Auckland đến Rotorua và

Người giữ điện thoại h F Sport Trở lại, cộng với hỗn hợp xung quanh thị trấn và đường cao tốc lái . Đây không phải là xấu, nhưng Toyota Fortuner 2018 không nơi nào gần 4l / 100km mà trích dẫn.

Các tính năng an toàn rất nhiều đặc biệt là về hạn chế mà có Pre-Crash Brake Assist sẽ tự động phanh nếu nó phát hiện ra một vụ tai nạn là tất cả nhưng không thể tránh khỏi để cố gắng tối thiểu tác hại cho người cư ngụ . Tất cả các loại trong dàn đều có hệ thống kiểm soát lực kéo (không đủ sức để sử dụng), ABS, VSC (điều khiển độ ổn định của ), 8 túi khí (bao gồm cả túi khí gối cho cả lái và hành khách phía trước. khoảnh khắc). được trang bị một đánh thử nghiệm ANCAP 5 sao.

Cả hai đều chạy trên một số bánh 17 inch trông rất gọn gàng, có lốp 215 / 45R17, nhưng chiếc F Sports body kit có ưu thế hơn .

Có ba mô hình trong dãy và chúng tôi đã thử hai: F Sport tầm trung và .

Sự khác biệt trong thiết bị là hạn chế được đèn LED với tự động san lấp mặt bằng, LED đèn sương mù, ghế da, cắt gỗ, lái tay lái, hệ thống âm thanh Mark Levinson 13 loa với điều hướng vệ tinh, Dynamic Radar Cruise Control và hệ thống an toàn pre-crash.

Thể thao F mang lại nhiều thay đổi trực quan hơn với bộ dụng cụ cơ động và bánh khác, cùng với thiết bị hấp thụ sốc duy nhất.

→ Camry 2018

Tôi đã kết thúc hai tuần của mình với hai mô hình chỉ là một chút thất vọng. Một mặt tôi có thể nhìn thấy sự hấp dẫn bởi vì như những chiếc cút kít, h có lẽ là sự yên tĩnh và thoải mái nhất mà bạn có thể có được, chắc chắn với số tiền này, nhưng khi một chiếc Volkswagen Golf TDI Highline Auto thật sự xuất sắc cho mười sáu chiếc nhỏ hơn Trích dẫn 4.4l / 100km nhiên liệu nền kinh tế), Toyota Fortuner 2018 có ý nghĩa?

Theo tôi, đó là một mệnh đề thiếu sót vì hiệu suất đang chậm lại, và bạn đang phải trả phí bảo hiểm cho một sự khởi đầu nhỏ và tiết kiệm nhiên liệu mà trong khi thực tế là tốt, trong thế giới thực, không tốt hơn đáng kể so với nhiều diesels (và một số mô hình chỉ có xăng ).


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

 • toyota-fortuner-2018-suc-manh-phi-thuong-dot-pha-tat-ca
 • Toyota Fortuner 2018 sức mạnh phi thường đột phá tất cả
 • Toyota Fortuner 2018 sức mạnh phi thường đột phá tất cả. Ý nghĩ đó đã lọt qua đầu tôi trong đêm đầu tiên của tôi vào năm 2016 . Không, tôi đã không làm điều gì mà cảnh sát nên biết. Đây là TTAC, chứ không phải Phó . Tôi…

Hotline: 0908.66.77.88