Lexus RX350 từng vẻ đẹp và sức mạnh luôn đi kèm

Lexus RX350 từng vẻ đẹp và sức mạnh luôn đi kèm. Đôi khi tôi gặp khó khăn khi m với một mắt khách quan. Chiếc đầu tiên mà tôi thích thú là chiếc LS400 năm 1993 của người bạn thân nhất của tôi. Đó không phải là kinh nghiệm lái mà cung cấp các yếu tố “wow”; Đó là thực tế là mọi thứ bên trong dường như đã hoàn hảo hoàn hảo từ các đường may bằng da, đến gỗ không bong bóng và lột da như một Jag 2 tuổi. Trong sự thật, LS400, giống như hầu hết các model , là một chút nhàm chán, nhưng vì đây LS dụ đã tồn tại gần 20 năm và 300.000 dặm với một chủ sở hữu mà không tin vào bảo trì thường xuyên, phấn khích không phải là điểm bán hàng lớn nhất, nhưng Có lẽ nó nên yếu tố ở đó một nơi nào đó. Chúng tôi đã nghe nó từ trước: chờ đợi! Chúng tôi có một chiếc thú vị lần này! Ví dụ năm nay: 2013. Bạn đã nghe đồng đội Jack của tôi tham gia một phần ,

Các thế hệ trước là không đáng kể nhìn, nhiều đến nỗi khi tôi còn mua sắm vào cuối năm 2006, các đại lý đã có một hoàn toàn mới (vào thời điểm đó) mô hình duy nhất trên sàn nhận giao thông không chân trong khi người mua sắm bị hút về phía LS và IS mô hình.

lexus-rx350-tung-ve-dep-va-suc-manh-luon-di-kem

Vì vậy, làm thế nào về sedan cỡ trung mới? mới có thể nâng cao đôi mắt mày mày của bạn với hình nêm riêng của mình và nướng “hình thang” bằng lưới cừu, nhưng thiết kế lại không phải là tính từ như: kịch tính, thú vị, hoặc phân cực. (Đáng thừa nhận, E-Class cũng không phải là rất khuấy.) Nhìn chung là thể thao, nhạy cảm và triệt để . Sắp xếp giống như một chiếc giày thể thao vừa ý chứ không phải là một chiếc bơm bẩn. Dưới mui của chỉ đánh bại một động cơ: 306HP 3.5L V6 và 6-speed tự động như trong IS nhẹ hơn, nhanh nhẹn hơn trong các hương vị thông thường hoặc lai. (Vẫn chưa có V8 từ các mô hình trước đó do doanh số bán hàng sụt giảm.)

→ Giá Xe Lexus RX200t

Nói với chúng tôi tại sự kiện báo chí rằng ít hơn 5% hạng sang cỡ trung (bao gồm cả BMW, Mercedes và Audi) đã được mua với chiếc V8 năm ngoái, tôi nghĩ rằng con số đó là một sự căng thẳng dựa trên số E550s I m trên đường. Đúng như hình thức, chỉ ra rằng những ai mong muốn sức mạnh của chiếc V8 sẽ hài lòng với chiếc lai 338HP.

Năm nay được trang bị 3.5L V6 với hộp số truyền động Hybrid Synergy Drive RWD. Trong khi 335HP âm thanh vui vẻ, sự cạnh tranh cung cấp 400 + turbo-tính trong các mô hình V8 của họ, tôi không chắc lai cho cạnh tranh thực sự. Tuy nhiên, Lexus RX350 mang lại 30 MPG kết hợp với CVT tinh chế và nhiều màu xanh lá cây hơn bất cứ thứ gì trong phân khúc, ngoại trừ M35h. nói với chúng tôi rằng mặc dù truyền tải của chủ yếu là caryover, có một lý do: Các thử nghiệm theo dõi của đã phát hiện ra hộp số 8 tốc độ bị săn bắn nhiều hơn mức mà họ muốn. Chúng tôi đã không nói rằng tất cả cùng?

Bên trong chúng ta thấy nhiều thay đổi sâu rộng. Đi xa là trung tâm ngăn xếp trung tâm mà chảy vào bảng điều khiển trung tâm, tại chỗ của chúng tôi, chúng tôi có được một bảng điều khiển BMWeque chắc chắn với một chủ đề ngang mạnh mẽ thống trị bởi một màn hình rộng lớn 12,3 inch màn hình LCD và một đồng hồ cũ tương tự như trường học (một sự lựa chọn thú vị cho Một nội thất đang cố gắng để được trẻ trung). Sự sắp xếp nội thất chắc chắn là rất ấn tượng, nhược điểm là đã thay đổi màn hình cảm ứng dễ sử dụng cho thiết bị điều khiển khó chịu của họ.

Nếu bạn nghĩ rằng iDrive là một sự đau đớn để sử dụng, hệ thống Enform mới của có thể đưa bạn đến một mức độ thất vọng hoàn toàn mới. Kể từ khi tất cả các sedan tại sự kiện phát hành được trang bị hệ thống định vị, chúng tôi không thể bình luận về giao diện sans-nav mà tôi nói sử dụng một màn hình nhỏ hơn.

Người mua sắm sang trọng yêu cây chết nhiều như họ yêu bò chết và mang về cả hai tính. Trong khi vỏ bọc bằng da vẫn chưa có trong thực đơn, bạn sẽ có được xu hướng tự động mới nhất: bảng điều khiển bằng da được khâu. Các dấu gạch chéo, ghế được cải tiến và có sẵn đồ gỗ “không lacquered” làm cho nội thất nhìn gần Scandinavia trong thiết kế, một cải tiến lớn hơn nội thất năm ngoái.

Người mua lai được coi là người đầu tiên trong nội thất ô tô: tre. Loại gỗ nhẹ này hấp dẫn hơn nhiều so với những hình ảnh có thể cho thấy, và trong khi tôi đặt câu hỏi về tiếp thị “nguồn tài nguyên tái tạo” trên một chiếc sedan sang trọng lớn, giống như hệ thống hybrid, tôi chắc chắn Lexus RX350 sẽ làm cho người mua sắm cảm thấy đặc biệt và đó là điều sang trọng Là tất cả về anyway. Tre có thể tái tạo được, bạn cần một thiết bị hạt nhân để ngăn chặn nó phát triển.

Cải thiện chứ không phải là tái sáng chế dường như là thần chú của , và chủ đề này lặp lại chính nó với gói pin lai. Thay vì thể thao pin lithium-ion như Infiniti G35h, vẫn còn được bởi với “you-olde” NiMH pin với cải thiện bao bì để net nhiều hơn không gian sử dụng không gian thân cây. Một thân trong thân cây là OK, nhưng hai vẫn còn sưng.

Kể từ khi luôn là “Mercedes Nhật Bản”, nên không có gì ngạc nhiên khi đi kèm với một số chỗ ngồi thoải mái nhất. Model cơ sở s có ghế ngồi có thể điều chỉnh điện năng 10 chỗ, mô hình thể thao F-thể thao có ghế 16 chỗ với bệ đỡ có thể điều chỉnh được và phần hỗ trợ thắt lưng bốn đường, và nếu gói “sang trọng” gợi lên sự ưa chuộng của bạn, Được bao phủ trong bò bán aniline. Tự hỏi 18-cách là gì? Ngai cao cấp có mặt sau khớp nối, cùng một bộ đệm tăng áp, đùi có thể điều chỉnh được, bốn đầu thắt lưng và “bướm” headrests. Không cần phải nói, nếu bạn gặp khó khăn khi tìm một vị trí ngồi thoải mái, bạn không phải là con người.

Trên mặt trước tiện ích, đang chơi bắt kịp với cuộc thi. Tất nhiên, hầu hết người mua sắm chỉ kiểm tra một vài hộp tick-option, và đó là điều mà đang tin tưởng. Các tính năng sẵn có bao gồm hệ thống giảm xóc thích ứng, đèn pha LED đầy đủ (chỉ có đèn pha), điều khiển hành trình bằng radar, tầm nhìn ban đêm, cảnh báo khởi hành làn với trợ giúp giữ làn , tích hợp ứng dụng smartphone, cảnh báo trước khi va chạm, màn hình hiển thị heads-up đơn , Và một hệ thống âm thanh Mark Levinson 835 watt. Điều đáng ngạc nhiên là những người mua sắm sẽ không tìm thấy bất kỳ hệ thống giảm thiểu va chạm nào (những chiếc tự động phanh cho bạn) trong , và họ cũng sẽ không tìm thấy một hệ thống kiểm soát hành trình radar để xử lý lưu lượng truy cập dừng và đi ” “Chỗ ngồi mát mẻ hoặc chống mệt mỏi, bản đồ Google 3-D, kiểm soát tiếng iPod hoặc thậm chí là bãi đậu tự động.

Ngược lại, Infiniti M có nannies nhiều hơn một gói của các quỹ ủy thác trẻ sơ sinh. Các nannies sẽ can thiệp trong thời gian khá mạnh để giữ cho bạn không đổ sữa của bạn. sử dụng phương pháp tiếp cận khác với sự trợ giúp của Lane Keep chỉ cung cấp ít nhất những cú đánh khi bạn trôi dạt khỏi làn đường của mình. Cảnh báo trước va chạm hoạt động theo cách tương tự: Lexus RX350 sẽ cho bạn biết rằng thịt xông khói của bạn đang gặp nguy hiểm, nhưng sẽ không tiết kiệm nhiều, điều đó tùy thuộc vào bạn. Vì chúng tôi đã lái trước khi sản xuất mà vẫn cần một số chỉnh sửa gizo, tôi sẽ lưu lại lời cuối cùng của tôi để đánh đầy đủ, nhưng nếu bạn chống lại vú em, thì những nhắc nhở nhẹ nhàng của về thói quen lái xấu của bạn có thể ngon miệng hơn Hơn là các hệ thống từ châu Âu.

Trên con đường hẻo lánh, tiếp tục mang đến cho nét mượt mà và yên tĩnh. Lưu ý rằng chúng tôi lái trước khi sản xuất, cả Jack và tôi đều nhận thấy các mẫu dường như muốn ở phòng đẩy. Chiếc chạy nhanh trong mỗi chiếc đã mang lại một số điểm đáng thất vọng 0-60 lần trong 6,8 giây trong chiếc F-Sport và 6,4 giây trong chiếc , hơn một giây sau giây 5.5 giây mà trích dẫn. Trong khi E không có tốc độ daemon, 535i nhanh hơn đáng kể so với , theo một đường thẳng. Nếu bạn sắp sửa viết tắt cho lối cư xử nghèo nàn, như Jack nói trong phần một; Chiếc đáng ngạc nhiên không chỉ cung cấp sự cân bằng tốt hơn mà còn nhiều hơn nữa sự kết thúc phía trước và cảm c trên đường hơn 535i.

Như tôi đã nói, tôi thường thích sử dụng chậm hơn để vận hành nhanh hơn, không khác gì và điểm số điểm nghiêm trọng với tôi. Quyết định không bao gồm một Infiniti M35h trong dòng theo dõi dường như là một điều kỳ lạ đối với tôi vì nó là đối thủ chính của trong tâm trí của tất cả mọi người mà tôi quizzed tại sự kiện này. Trong trận đấu này đáng tiếc, điểm bán hàng chính của là một sự truyền tải mượt mà hơn. Có lẽ đó là lý do tại sao nó lại dễ thấy khi nó vắng mặt. Bạn có thể kiểm tra đánh gần đây của chúng tôi về Infiniti M35h để biết thêm thông tin .

Trong khi vẫn chưa đưa ra mức nào, một chú chim nhỏ nói với tôi rằng kỳ vọng mức tăng cơ bản sẽ tăng nhẹ. Phạm vi cả phải giống với mô hình đi ra. Vì vậy, tôi hy vọng chiếc 530 sẽ bắt đầu khoảng 47.000 USD với chiếc bắt đầu từ gần 59.000 USD. Trừ khi có thể kéo một con thỏ ra khỏi chiếc mũ của họ, điều này làm cho chỉ mặc cả rất nhỏ so với E, 535i hoặc A6 3.0T, nhưng vẫn còn một số tiền đáng kể đắt hơn 528i hoặc A6 2.0T, chưa kể đến Volvo S80 T6 hay Hyundai Genesis 5.0 R-Spec.

Nếu các mô hình sản xuất không đáp ứng 5.5 giây 0-60 thời gian, sau đó mặc dù 306HP, sự cạnh tranh cho thực sự sẽ là 528i và A6 2.0T. Thật thú vị, Mark Templin từ cho biết họ không có kế hoạch tấn công người Đức ở mọi mặt, thay vì tập trung vào thị trường của thị trường Luxury. Đối với , điều này có nghĩa là (ít nhất là trong thời điểm này) không có V8, và không có dòng hiệu suất chuyên dụng. Âm thanh như Volvo? Theo một cách nào đó, với không cạnh tranh với những chàng trai lớn, họ đã trở thành một đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho thương hiệu cao cấp thứ 2 như Volvo hay Genesis của Hyundai.

→ Xe Lexus RC200t

Kể từ khi chỉ mang theo một chiếc BMW và Mercedes để chơi với, tôi phải đi bộ nhớ về Genesis và S80 T6. Cả Genesis và S80 T6 đều cho hiệu suất cao hơn so với (đặc biệt là Genesis 5.0 R-Spec) nhưng dẫn đầu trong việc sàng lọc. Hệ thống truyền động AWD thiên hướng F20 của S80 làm cho Lexus RX350 trở thành một chiếc tàu tuần dương hạng nhẹ và động cơ tăng áp 3.0L tăng áp nhanh hơn trong thử nghiệm của chúng tôi theo một đường thẳng, nhưng là chiếc xử lý tốt hơn.

Genesis trình bày một đề xuất trị đáng kinh ngạc, nó không có công nghệ an toàn của , không có hệ thống kiểm soát khí hậu ở ghế sau, màn hình hiển thị đứng đầu và tầm nhìn ban đêm, nhưng nó rẻ hơn đáng kể. Bạn cũng có ba lựa chọn động cơ khác nhau để lựa chọn, hai trong số đó mạnh hơn và tất cả đều rẻ hơn so với dự kiến ​​của . Tuy nhiên, chỉ có một phân khúc nhỏ người mua sắm sẵn sàng mua bán chéo thương hiệu cao cấp với Hyundai, nhưng con số này đang tăng lên. Danh tiếng của về kỹ thuật đáng tin cậy tất nhiên vẫn là một yếu tố, nhưng sự cạnh tranh cũng đã được chú ý. Hãy theo dõi đánh đầy đủ về và trong những tháng tới.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-rx350-dong-xe-kha-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Mẫu bán chạy nhất của , , đã nhận được một trái tim 1248cc, loại bỏ nhiên liệu giống như các nữ hoàng sắc đẹp tránh xa calo. Như vậy, có thể đòi hỏi nền kinh tế nhiên…

 • lexus-rx350-cong-suat-co-thuc-su-hieu-qua-nhu-moi-khi
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?. Xe cho bạn một hương vị của những gì Poli GTI nóng có thể cảm thấy như thế, nhưng với ít chuyến đi đến trạm xăng và gần năm lớn còn lại trong ví của bạn. Nó chỉ có…

 • gia-xe-lexus-rx350-trang-bi-banh-xe-hop-kim-vo-cung-tot
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt. Hạnh phúc, theo cuốn sách The How of Happiness của Sonja Lyubormirsky , là năm mươi phần trăm những thứ không bắt buộc mà chúng ta không thể thay đổi một cách dễ dàng vì di truyền…

 • xe-lexus-rx350-ai-nhin-cung-thay-thich-thu-nguong-mo
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ. Nó không thực sự là một chiếc roader mềm bởi vì nó có một sự khác biệt có thể khóa để tăng thêm tốc độ của toàn bộ bánh , do đó, nếu bạn đặt một bộ lốp off-road…

 • lexus-rx350-cong-nghe-thoi-thuong-va-em-ai-nhat
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất. Nó không chỉ là một hệ thống mà đã đến với NZ với chiếc mới nhất, nó cũng mang đến sự mong đợi tuyệt vời. Mặc dù thường chỉ có những người hâm mộ huy hiệu đang háo hức chờ…

Hotline: 0908.66.77.88