Lexus RX350 đứng ở vị trí cao nhất trong lưu giữ khách hàng

Theo nghiên cứu của JD Power and Associates năm 2005, khách hàng của Lexus RX350 dẫn đầu trong ngành công nghiệp giữ được tỷ lệ phần trăm cao nhất của chủ xe mới.

Nghiên cứu này, bây giờ là năm thứ ba của nó, đo tỷ lệ người mua và người mua xe mới thay thế một chiếc xe đã được mua trước đây mới với một chiếc xe mới từ cùng một nhãn hiệu. Với mức tăng 3,5 điểm phần trăm từ năm 2004, Lexus đứng ở vị trí cao nhất, giữ lại 63,0% khách hàng của mình. Trung bình ngành công nghiệp là 49,6 phần trăm.

lexus-rx350-dung-o-vi-tri-cao-nhat-trong-luu-giu-khach-hang

Lexus RX350 được xếp hạng bởi Toyota (62,6%), Honda (59,9%), Chevrolet (57,3%) và Hyundai (56,3%).

Neal Oddes, giám đốc nghiên cứu sản phẩm của JD Power and Associates, nói: “Bằng cách thỏa mãn khách hàng ở nhiều cấp độ khác nhau, Lexus luôn đạt được tỷ lệ giữ chân cao. “Sự giữ chân khách hàng là vô cùng có giá trị trong ngành công nghiệp ô tô bởi vì chi phí cho các nhà sản xuất ít hơn để giữ khách hàng hiện tại hơn là thu hút được những khách hàng mới, và sự duy trì mạnh mẽ thúc đẩy truyền miệng tốt đẹp”.

→ Cẩn kề Lexus RX200T, Nhìn toàn diện

Mặc dù Suzuki vẫn giữ được 28,6% khách hàng nhưng nhãn hiệu này đã ghi nhận sự cải tiến lớn nhất, tăng tỷ lệ duy trì 38% so với năm 2003, là năm đầu tiên của nghiên cứu. Lexus RX350 cũng đang có mức tăng trưởng mạnh mẽ trong tỷ lệ lưu giữ, tăng 25% so với năm 2003 để giữ 45,7% số khách hàng của mình trong năm 2005.

Suzuki đã có những bước tiến vượt bậc trong việc giữ chân khách hàng một cách tốt hơn, một phần là do nó đã mở rộng đội hình bao gồm nhiều phân đoạn thị trường hơn, cung cấp cho người mua nhiều mô hình khác nhau theo các phân khúc khác nhau theo nhu cầu của họ và muốn thay đổi theo thời gian , “Oddes nói. Suzuki cũng tập trung chủ yếu vào chất lượng, nâng cao hiệu suất của nó trong nghiên cứu về chất lượng ban đầu của Lexus RX350 với 35% trong năm năm qua “.

Nghiên cứu cho thấy rằng chất lượng và kinh nghiệm dịch vụ khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến việc duy trì khách hàng. Khoảng 23 phần trăm số người trả lời không mua một chiếc xe từ cùng nhãn hiệu vì họ cảm thấy có quá nhiều thứ đã sai với chiếc xe trước của họ. Trên thực tế, các nhãn hiệu với số lượng khách hàng ít nhất để lại vì lý do này cũng tương đối tốt trong Nghiên cứu Độ tin cậy của xe JD Power and Associates 2005, SM, đo lường các vấn đề đã trải qua trong ba năm đầu tiên của quyền sở hữu.

Kinh nghiệm với các đại lý dịch vụ và phòng bán hàng cũng có một tác động quan trọng đến việc khách hàng quay trở lại thương hiệu khi họ đang ở trên thị trường để mua một chiếc xe thay thế. Các báo cáo hoạt động tốt trong Báo cáo Dịch vụ Khách hàng năm 2005 (CSI), đánh giá sự hài lòng với bộ phận dịch vụ và Nghiên cứu Lexus RX350 (Sales Satisfaction Index) năm 2005, đánh giá sự hài lòng trong quá trình bán xe mới, có xu hướng có Tương đối ít khách hàng trích dẫn dịch vụ kém như là một lý do để đào thoát cho một thương hiệu khác.

Oddes cho biết: “Mặc dù việc mua lại khách hàng mới là một phần không thể tách rời của kế hoạch chiến lược của bất kỳ công ty nào, nhưng sự duy trì mạnh mẽ của bảng tên là rất cần thiết để phát triển và mở rộng cơ sở khách hàng của mình theo thời gian. “Các nhà sản xuất không thể đánh giá thấp sức mạnh của dịch vụ xuất sắc và chất lượng ngắn hạn và dài hạn trong việc thuyết phục khách hàng quay trở lại thương hiệu một lần nữa”

→ Lexus RC200T Những chuyển động nhẹ nhàng khi mới xâm Nhập VN

Nghiên cứu duy trì khách hàng năm 2005 được dựa trên phản hồi của 177.941 người mua xe mới và người thuê, trong đó 106.275 thay thế một chiếc Lexus RX350 trước đây mà ban đầu được mua mới.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-rx350-dong-xe-kha-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Mẫu bán chạy nhất của , , đã nhận được một trái tim 1248cc, loại bỏ nhiên liệu giống như các nữ hoàng sắc đẹp tránh xa calo. Như vậy, có thể đòi hỏi nền kinh tế nhiên…

 • lexus-rx350-cong-suat-co-thuc-su-hieu-qua-nhu-moi-khi
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?. Xe cho bạn một hương vị của những gì Poli GTI nóng có thể cảm thấy như thế, nhưng với ít chuyến đi đến trạm xăng và gần năm lớn còn lại trong ví của bạn. Nó chỉ có…

 • gia-xe-lexus-rx350-trang-bi-banh-xe-hop-kim-vo-cung-tot
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt. Hạnh phúc, theo cuốn sách The How of Happiness của Sonja Lyubormirsky , là năm mươi phần trăm những thứ không bắt buộc mà chúng ta không thể thay đổi một cách dễ dàng vì di truyền…

 • xe-lexus-rx350-ai-nhin-cung-thay-thich-thu-nguong-mo
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ. Nó không thực sự là một chiếc roader mềm bởi vì nó có một sự khác biệt có thể khóa để tăng thêm tốc độ của toàn bộ bánh , do đó, nếu bạn đặt một bộ lốp off-road…

 • lexus-rx350-cong-nghe-thoi-thuong-va-em-ai-nhat
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất. Nó không chỉ là một hệ thống mà đã đến với NZ với chiếc mới nhất, nó cũng mang đến sự mong đợi tuyệt vời. Mặc dù thường chỉ có những người hâm mộ huy hiệu đang háo hức chờ…

Hotline: 0908.66.77.88