Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?

Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?. Xe cho bạn một hương vị của những gì Poli GTI nóng có thể cảm thấy như thế, nhưng với ít chuyến đi đến trạm xăng và gần năm lớn còn lại trong ví của bạn. Nó chỉ có một động cơ xăng xi-lanh 1,2,4 lít tăng áp tạo ra 66kW (những con số đó có thể khiến chúng tôi phải nhạo báng), nhưng nó có thể đạt được hiệu suất vượt trội qua bánh trước, kèm theo một ghi chú động cơ đáng kinh ngạc .

Trọng tâm chính của xe

Phong cách, và VW đã làm một công việc tuyệt vời. Nó được đục ở đúng nơi và mọi chi tiết đều mạch lạc; Nó là thể thao, nhưng theo một cách rất trang nhã.

lexus-rx350-cong-suat-co-thuc-su-hieu-qua-nhu-moi-khi

Nó cũng rất đơn giản để lái , ngoại trừ xu hướng của nó để làm cho các bánh phía trước chirp với một số lượng nhỏ wheelspin nếu bạn là một chút mạnh mẽ với ga ga kéo xa ánh sáng.

Xe nặng 1129kg (trọng lượng không tải), đó là lý do tại sao Lexus RX350 có cảm c rất ồn ào dù động cơ nhỏ. Thời gian 0-100kph được trích dẫn ở mức 10,9. Đó là thực sự khá chậm và nó cảm thấy nhanh hơn này.

Mức tiêu hao nhiên liệu là 5.3l / 100km kết hợp; Trong những chuyến đi ngoài thị trấn lâu dài, bạn sẽ có thể dễ dàng thả vịt vào giữa 4 lít / 100km.

→ Xe Lexus RX200t

Bạn sẽ điều khiển chiếc với một tay lái ba chấu đa chức năng . Hộp số DSG 7 tốc độ (dự đoán) tuyệt vời và luôn sẵn sàng. Bánh 17 inch với lốp 215 / 40R17 rất phù hợp. Chiếc không đi điện, nhưng di chuyển xung quanh một chút về việc đình chỉ nhẹ nhàng hơn. Cuối phanh vào góc hẹp cảm thấy như bạn có thể nâng vào bánh sau bên trong, nhưng bạn sẽ cần phải là một người maniac để muốn làm điều này. Xu hướng cho understeer nếu bạn đẩy nó cứng.

Ở độ cao 3970mm, tôi có thể dễ dàng tìm thấy một công viên nhưng sự thiếu sót của cảm biến đảo chiều là một dấu hiệu màu đen theo ý kiến ​​của tôi. Các cảm biến đảo chiều nên là tiêu chuẩn trên tất cả các ô tô hiện nay, không chỉ để giúp đảo ngược, mà còn cho sự an toàn (ví dụ như cảnh báo trẻ mồ côi ở phía sau bạn, vv). Bạn có thể, tuy nhiên, mua Lexus RX350 như là một lựa chọn (ParkPilot: $ 750). Đánh an toàn chung là điểm số EuroNCAP 5 sao khi đi kèm với Chương trình ổn định điện tử (ESP) với Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), Khóa điện tử (EDL), Hệ thống kiểm soát phanh động cơ (EBC) Và đồi kiểm soát. Sáu túi khí cũng được bao gồm.

Để giúp giữ an toàn cho của bạn, một chiếc báo động và thiết bị cố định được trang bị theo tiêu chuẩn.

Khung khởi động không lớn, nhưng có một khoang ẩn dưới sàn để phân chia các phần của tải của bạn, hoặc cung cấp một chút an ninh thêm.

Tôi gặp sự cố khi kết nối iPhone 5 qua Bluetooth. Lexus RX350 không phải là trực quan ở tất cả, nhớ tôi kết nối một hoặc hai chiếc mỗi tuần vào điện thoại của tôi và đã có kinh nghiệm chỉ là về tất cả các loại thiết kế kém giao diện người dùng ô tô được biết đến với Man. Mô hình thử nghiệm của chúng tôi đi kèm với phiên bản màn hình cảm ứng màu tùy chọn 800 USD có tiêu chuẩn trong High Tech High.

→ Giá Xe Lexus RC200t

Chân của người lái ban đầu có vẻ hơi chật hẹp nhưng tôi quen với nó sau vài giờ. Khác hơn thế, vị trí lái là rất tốt. Người lái được điều khiển bằng máy bay, điều chỉnh độ cao và độ nghiêng trên tay lái, và một cặp ghế thể thao bọc ghế của Kyalami / San Remo ở phía trước. Chúng có ngăn kéo ẩn cho đồ có trị.

Nó không phải là thể thao để lái như nó là để m xét, nhưng Lexus RX350 tạo sự cân bằng giữa sự thoải mái và cân bằng. Nếu bạn muốn xử lý tốt hơn, thả hệ thống treo bằng một số lò xo sau bán hàng và bạn sẽ có một chiếc trông giống như một phần và sẽ ôm chiếc đường nhựa như một cái nắp nóng thật sự.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-rx350-dong-xe-kha-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Mẫu bán chạy nhất của , , đã nhận được một trái tim 1248cc, loại bỏ nhiên liệu giống như các nữ hoàng sắc đẹp tránh xa calo. Như vậy, có thể đòi hỏi nền kinh tế nhiên…

 • gia-xe-lexus-rx350-trang-bi-banh-xe-hop-kim-vo-cung-tot
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt. Hạnh phúc, theo cuốn sách The How of Happiness của Sonja Lyubormirsky , là năm mươi phần trăm những thứ không bắt buộc mà chúng ta không thể thay đổi một cách dễ dàng vì di truyền…

 • xe-lexus-rx350-ai-nhin-cung-thay-thich-thu-nguong-mo
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ. Nó không thực sự là một chiếc roader mềm bởi vì nó có một sự khác biệt có thể khóa để tăng thêm tốc độ của toàn bộ bánh , do đó, nếu bạn đặt một bộ lốp off-road…

 • lexus-rx350-cong-nghe-thoi-thuong-va-em-ai-nhat
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất. Nó không chỉ là một hệ thống mà đã đến với NZ với chiếc mới nhất, nó cũng mang đến sự mong đợi tuyệt vời. Mặc dù thường chỉ có những người hâm mộ huy hiệu đang háo hức chờ…

 • xe-lexus-rx350-suc-song-manh-liet-cung-cap-cho-tat-ca
 • Xe Lexus RX350 sức sống mãnh liệt cứng cáp cho tất cả
 • Xe Lexus RX350 sức sống mãnh liệt cứng cáp cho tất cả. Bốn năm sau khi tiết lộ chiếc LF-LC tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2012, hãng cho biết họ sẽ đưa vào sản xuất cùng loại với tên gọi LC 500. Được trang bị 5…

Hotline: 0908.66.77.88