Lexus RX350 chiếc crossover sang trọng thể hiện đẳng cấp

Lexus RX350 chiếc crossover sang trọng thể hiện đẳng cấp nhưng họ đã giúp các nhà sản xuất tìm thấy chiếc bình vàng ở cuối cầu vồng – không gì khác hơn so với , hãng đã phát minh ra phân khúc sinh lợi với .

Đầu tiên là một phiên bản spiffed của thị trường Nhật Bản Toyota Harrier,  đã căng thẳng để theo kịp nhu cầu ở Hoa Kỳ khi  300 ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998. Từ lâu người ta đã bán thương hiệu tốt nhất. Cruise bất kỳ khu phố trung lưu ở tầng lớp trung lưu và bạn sẽ tuyên thệ s được cho là quà lưu niệm.

Các thế hệ thứ hai và thứ ba của  được vẽ bằng một ngôn ngữ thiết kế tinh tế mà  gọi là L-Finesse. Lần lặp lại thứ tư có thể được gọi là L-Intense.

lexus-rx350-chiec-crossover-sang-trong-the-hien-dang-cap

Biết khách hàng của mình, và dường như họ khao khát điều gì đó ít dè dặt hơn. Thiết kế góc cạnh này là một động thái gutsy xem xét  đã giúp xây dựng . Người ta phải tưởng tượng rằng phi hành đoàn của  đã thất vọng rằng việc điều trị mái nhà của Nissan Murano đã tràn ngập thị trường đầu tiên.

→ Giá Xe Lexus RX200t

Giống như chữ Kanji Nhật Bản trên bánh xe, tấm kim loại đầy sức sống. Dũng cảm? Chắc chắn rồi. Harmonic? Không nhiều lắm. Hai động thái này không loại trừ lẫn nhau; Nhìn vào chiếc Cadillac. Điều đó nói rằng, tôi dự đoán chủ sở hữu hiện tại chỉ đơn giản là thương mại trong s cũ của họ cho những cái mới. Lòng trung thành  chạy mạnh mẽ.

Giống như các phiên bản trước,  mới được bán với một động cơ 3.5 lít V6 ( ) và động cơ hybrid ( 450h). Thế hệ thứ tư dài hơn năm inch; Cabin rộng hơn một chút. Mẫu xe thể thao F thử nghiệm đã có một cái nhìn mạnh mẽ hơn, đình chỉ thích ứng và ghế thể thao tăng cường. Lexus RX350 không mua thêm sức mạnh, mặc dù.

Chiếc V6 sản sinh ra công suất 295 mã lực và mô-men xoắn cao hơn 267 pound-feet trong phạm vi rev. All-wheel-drive s làm gạch ngang 0-60 dặm một giờ trong khoảng 7,5 giây. Có sẵn trong ổ bánh trước và bánh sau, F Sport với hệ thống truyền tải 8 tốc độ sử dụng dữ liệu từ cảm biến G-force để biết khi nào giữ tỷ số bánh răng trong khi đi vào góc.

 tiếp tục cải tiến động lực lái xe. Chất lượng đi xe là ở phía công ty thoải mái; Cuộn cơ thể bị quẳng. Đây không phải là loại xe BMW M, nhưng chủ nhân của  không có xu hướng vắt xe ra.  cung cấp một động lực được kiểm soát và yên tĩnh, loại mà có những lợi thế off một ngày dài đi làm, mua sắm và shuttling trẻ em để luyện tập thể dục thể thao.

Với khí cấp tiêu chuẩn, tiết kiệm nhiên liệu của  là về ngang bằng với các đối thủ cạnh tranh, đánh giá của chính phủ liên bang ở mức 19 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và 26 trên đường cao tốc. Chiếc Mercedes GLC là chiếc champion hiệu quả, mặc dù Lexus RX350 muốn có phí bảo hiểm (và giống như 450h hybrid, trung bình 30 mpg). Khí gas rẻ sẽ không còn mãi mãi.

Nội thất được khâu với một cái nhìn thủ công hơn và đồng hồ analog. F Sport bỏ đồ trang trí bằng gỗ cho các vật liệu kim loại. Công nghệ định nghĩa sự sang trọng trong những ngày này, và  có thể được mua với cảnh báo điểm mù, kiểm soát hành trình radar hỗ trợ và tự động phanh với người đi bộ phát hiện. Thanh điều khiển giao diện duy nhất được điều chỉnh cho độ nhạy cảm, mặc dù tôi thấy hoạt động của mình rất vụng về.

Có tin tốt ở ghế sau: Mặt sàn bằng phẳng, ghế trượt trơn và phía sau, và lưng 40/20/40 nên bốn người có thể trượt tuyết và giữ an toàn bên trong.

→ Xe Lexus RC200t

Các mô hình ổ đĩa mặt trước bắt đầu với giá 42.850 USD (mô hình của tôi là 58.575 USD).  có thể đã là chiếc crossover sang trọng đầu tiên, nhưng phân khúc này giờ đây đã đông đúc.  sẽ sớm tìm hiểu nếu người mua trung thành tìm thấy những nếp nhăn hấp dẫn hoặc nếu nhà thiết kế của Lexus RX350 vượt qua đường dây.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-rx350-dong-xe-kha-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Mẫu bán chạy nhất của , , đã nhận được một trái tim 1248cc, loại bỏ nhiên liệu giống như các nữ hoàng sắc đẹp tránh xa calo. Như vậy, có thể đòi hỏi nền kinh tế nhiên…

 • lexus-rx350-cong-suat-co-thuc-su-hieu-qua-nhu-moi-khi
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?. Xe cho bạn một hương vị của những gì Poli GTI nóng có thể cảm thấy như thế, nhưng với ít chuyến đi đến trạm xăng và gần năm lớn còn lại trong ví của bạn. Nó chỉ có…

 • gia-xe-lexus-rx350-trang-bi-banh-xe-hop-kim-vo-cung-tot
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt. Hạnh phúc, theo cuốn sách The How of Happiness của Sonja Lyubormirsky , là năm mươi phần trăm những thứ không bắt buộc mà chúng ta không thể thay đổi một cách dễ dàng vì di truyền…

 • xe-lexus-rx350-ai-nhin-cung-thay-thich-thu-nguong-mo
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ. Nó không thực sự là một chiếc roader mềm bởi vì nó có một sự khác biệt có thể khóa để tăng thêm tốc độ của toàn bộ bánh , do đó, nếu bạn đặt một bộ lốp off-road…

 • lexus-rx350-cong-nghe-thoi-thuong-va-em-ai-nhat
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất. Nó không chỉ là một hệ thống mà đã đến với NZ với chiếc mới nhất, nó cũng mang đến sự mong đợi tuyệt vời. Mặc dù thường chỉ có những người hâm mộ huy hiệu đang háo hức chờ…

Hotline: 0908.66.77.88