Lexus RX200T năm 2005 và mang về giải thưởng nhà

âu lạc bộ chủ sở hữu và phục hồi xe Toyota (TORC) đã một lần nữa thành công để tạo ra một thành công khác của Toyotafest và coi đây là sự kiện kỷ niệm 10 năm của họ, họ đã làm cho nó rất lớn bằng cách mở rộng lời mời đến tất cả chủ sở hữu Toyota, Lexus RX200T năm nay tại Long Beach Công viên Queen Mary.

lexus-rx200t-nam-2005-va-mang-ve-giai-thuong-nha

Các thành viên của ClubLexus Southern California đã có đầy đủ sức mạnh, tất cả đều với Lexus và bóng ma của họ. Tất cả các chủ sở hữu đã xuất hiện đều đến từ tất cả các phần của So Cal. Các thí sinh Toyotafest năm 2005 đã được tặng vé số cho các loại giải thưởng và kỷ niệm 10 năm kỷ niệm TORC kim loại huy hiệu để đưa vào xe của họ và một cơ hội để giành chiến thắng một giải thưởng cho các lớp học mà họ được đăng ký nhập cuộc bầu cử đã được dựa off của participantï ¿ ½ phiếu bầu cho một chiếc xe yêu thích của họ. Các hạng mục được tách ra thành nhiều lớp (Corolla, Corona, Supra, JDM, Scion & Lexus RX200T chỉ để đặt tên cho một số ít). Một số thành viên của chúng tôi trở về nhà với giải thưởng. Người quản lý Diễn đàn GS của chúng tôi, Ken (LXOGOOD), đã mang lại danh hiệu “Best Lexus” với chiếc xe 2001GS đã bị lừa của anh ta.

→ Bí Mật Ẩn Số Lexus RX350

Karen đã cố gắng mang về nhà “Best SUV” Cho chiếc RX300 sạch sẽ và giảm xuống của mình, Clark (SanseiGS43) đã mang về nhà giải thưởng “Xe mới nhất” cho GS630 của anh 2 tuần tuổi với các sửa đổi và Mitch Allread đã mang về nhà giải xe ô tô tốt nhất cho chiếc 1968 Toyota Corona được trang bị w / Một 1UZ-FE V8, truyền động và khác biệt từ một SC400. Ngoài ra, ClubLexus� đã được trao giải thưởng đóng góp cho Toyotafest kỷ niệm 10 năm. Thực sự đó là một ngày Giáng sinh tuyệt vời vì chúng tôi thích phong cảnh Long Beach xinh đẹp, công ty của nhiều người đam mê Toyota, Lexus RX200T & Scion và một ngày hoàn toàn rõ ràng, hình ảnh hoàn hảo 80 độ. Nó chắc chắn là một thứ bảy trong LBC. Giải thưởng dành cho 2 tuần 06 GS430 của anh ấy với những sửa đổi và Mitch Allread đã mang về nhà giải xe ô tô tốt nhất cho chiếc Corlo của anh năm 1968 Toyota Corona được trang bị một hộp số 1ZZ-FE V8 và truyền động từ SC400. Ngoài ra, ClubLexus� đã được trao giải thưởng đóng góp cho Toyotafest kỷ niệm 10 năm.

Thực sự đó là một ngày Giáng sinh tuyệt vời vì chúng tôi thích phong cảnh Long Beach xinh đẹp, công ty của nhiều người đam mê Toyota, Lexus RX200T & Scion và một ngày hoàn toàn rõ ràng, hình ảnh hoàn hảo 80 độ. Nó chắc chắn là một thứ bảy trong LBC. Giải thưởng dành cho 2 tuần 06 GS430 của anh ấy với sự sửa đổi và Mitch Allread đã mang về nhà giải xe ô tô tốt nhất cho chiếc xe Toyota Corona 1968 được trang bị một hộp số 1ZZ-FE V8, truyền động và khác biệt từ chiếc SC400. Ngoài ra, ClubLexus� đã được trao giải thưởng đóng góp cho Toyotafest kỷ niệm 10 năm. Thực sự đó là một ngày Giáng sinh tuyệt vời vì chúng tôi thích phong cảnh Long Beach xinh đẹp, công ty của nhiều người đam mê Toyota, Lexus & Scion và một ngày hoàn toàn rõ ràng, hình ảnh hoàn hảo 80 độ. 

Xin chúc mừng tất cả những người trúng thưởng, những du khách đến để chào hỏi chúng tôi tại gian hàng . Thay mặt Lexus RX200T, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các thành viên của Southern California tham gia Toyotafest năm nay. Nhóm chuyên dụng này thức dậy sớm để chuẩn bị và cuộn trong Lexus của họ lúc 7:30 sáng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Joji Luz, Mike Foertsch (Toyotageek) và các nhà tổ chức khác của Câu lạc bộ chủ sở hữu và phục hồi Toyota và kỷ niệm 10 năm Lexus RX200T vì sự hiếu khách của họ. Gặp lại tất cả vào năm sau nhé!

→ Lexus RC200T Những chuyển động nhẹ nhàng khi mới xâm Nhập VN

Toyotafest 2005 – Những người đoạt giải thưởng:
Best Lexus -2001 Lexus GS300 – LXOGOOD
Best SUV – RX300 – Karen
Xe mới nhất – 2006 Lexus GS430 – SanseiGS43
Được sửa đổi lần nhất – 1968 Toyota Corona với SC400 V8 – Mitch Allread -lên)


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

  • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

Hotline: 0908.66.77.88