Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng

Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng đang có kế hoạch bán 40.000 mẫu “vịt lừ”, làm cho nó trở thành chiếc nổi tiếng nhất và chiếc phổ biến nhất thứ hai sau RX. Là một lời tạm biệt với ” “, chúng tôi đã cho một chuyến đi đường bộ từ Bắc California đến Nam California – một chia tay một chiếc sang trọng nhưng đôi khi hiểu lầm.

Lần cuối cùng chúng tôi đã m xét đã được trở lại trong năm 2006, khi Sajeev đội trưởng thế hệ thứ năm mới tất cả trong một tuần . Kể từ đó, đã có một mặt thang máy nhẹ với một lưới tản nhiệt sửa đổi, đèn đuôi mới và một số bánh mới. Các tỷ lệ tổng thể vẫn còn nguyên vẹn và đơn giản, và vẫn đúng với tuyên bố nhiệm vụ của : thanh lịch và được bảo vệ. Mặc dù hình dạng này không có khả năng đốt cháy niềm đam mê nghiêm trọng, nhưng nó không thể phủ nhận sức hấp dẫn, ngay cả khi bạn nhìn vào mũi hơi nhỏ xíu (hình trên). Trở lại năm 2006, LaCrosse mới (nhưng lại giống nhàm chán) đã không tồn tại, tuy nhiên theo kiểu GM thông thường, năm 2012 Buick chỉ phù hợp hơn là vượt quá , làm cho trở thành một sự lựa chọn âm thanh cho thẩm mỹ. Rất may là không có “phi hành đoàn” được tìm thấy trên .

lexus-rx200t-mot-phien-ban-doc-dao-chuan-chat-luong

Bước vào , đó là lý do tại sao bán tốt. Trong khi lựa chọn kiểu dáng và màu sắc có thể không theo ý thích của mọi người, chú trọng đến chi tiết là hàng đầu, từ các đường nối hoàn hảo đến màu hoàn hảo phù hợp với tất cả các nút và các bộ phận trang trí. Tất cả các mô hình được trang bị với sự lựa chọn của bạn của cây kim phong mắt chim hoặc “óc chó màu nâu” màu đỏ cắt thử của chúng tôi đã được trang bị. Nếu bạn tin rằng sang trọng thực sự đi kèm với tres chết thực sự bên trong, sau đó dễ dàng trumps Acura và Buick với nhựa thay thế của họ. Lấy cảm c sang trọng lên một mức, sẽ vui lòng bán cho bạn da bán aniline và một tay lái bằng gỗ / da. Chúng tôi đã có cơ hội để tham dự trong chuyến đi vòng quanh 700 dặm tới Los Angel, nơi Lexus RX200t đã chứng tỏ được một chiếc tàu tuần dương đường dài thoải mái với những chỗ ngồi hỗ trợ,

Mặc dù tôi muốn phạm vi điều chỉnh là lớn hơn, như một số trình điều khiển có thể không có khả năng điều chỉnh chúng theo ý thích của họ. Nếu bạn cần phải kéo những con kiddos cùng với bạn, bạn có thể bóp hai ghế sau mặt trước và chỗ ngồi tăng ở phía sau. Nếu những chiếc ghế phía sau của bạn là người trưởng thành, bạn nên biết rằng mặc dù là một chiếc khá rộng, ghế trước và ghế sau dày hơn so với người anh em của nó, với ít chỗ hơn Acura TL , Hyundai Azera, Buick LaCrosse và Lincoln MKZ . Mặt kia của legroom-xu? Ghế ngồi phía trước được đệm dày và thoải mái. Mong đợi năm 2013 để tỏ lòng tôn kính với xu hướng mới nhất của bảng điều khiển đinh, đó là một trong những khu vực mà chiếc gai cao su của có xếp hạng trung cấp. Như một số trình điều khiển có thể không có khả năng điều chỉnh chúng theo ý thích của họ. Nếu bạn cần phải kéo những con kiddos cùng với bạn, bạn có thể bóp hai ghế sau mặt trước và chỗ ngồi tăng ở phía sau. Nếu những chiếc ghế phía sau của bạn là người trưởng thành, bạn nên biết rằng mặc dù là một chiếc khá rộng, ghế trước và ghế sau dày hơn so với người anh em của nó, với ít chỗ hơn Acura TL , Hyundai Azera, Buick LaCrosse và Lincoln MKZ . Mặt kia của legroom-xu? Ghế ngồi phía trước được đệm dày và thoải mái. Mong đợi năm 2013 để tỏ lòng tôn kính với xu hướng mới nhất của bảng điều khiển đinh, đó là một trong những khu vực mà chiếc gai cao su của có xếp hạng trung cấp.

→ Giá Xe Lexus RC200t

Như một số trình điều khiển có thể không có khả năng điều chỉnh chúng theo ý thích của họ. Nếu bạn cần phải kéo những con kiddos cùng với bạn, bạn có thể bóp hai ghế sau mặt trước và chỗ ngồi tăng ở phía sau. Nếu ghế ngồi phía sau của bạn là người trưởng thành, bạn nên biết rằng mặc dù là một chiếc khá rộng, ghế trước dày hơn và góc ghế phía sau so với người anh em của nó, với ít chỗ hơn Acura TL , Hyundai Azera, Buick LaCrosse và Lincoln MKZ . Mặt kia của legroom-xu? Ghế ngồi phía trước được đệm dày và thoải mái. Mong đợi năm 2013 để tỏ lòng tôn kính với xu hướng mới nhất của bảng điều khiển đinh, đó là một trong những khu vực mà chiếc gai cao su của có xếp hạng trung cấp. Nếu bạn cần phải kéo những con kiddos cùng với bạn, bạn có thể bóp hai ghế sau mặt trước và chỗ ngồi tăng ở phía sau. Nếu những chiếc ghế phía sau của bạn là người trưởng thành, bạn nên biết rằng mặc dù là một chiếc khá rộng, ghế trước và ghế sau dày hơn so với người anh em của nó, với ít chỗ hơn Acura TL , Hyundai Azera, Buick LaCrosse và Lincoln MKZ .

Mặt kia của legroom-xu? Ghế ngồi phía trước được đệm dày và thoải mái. Mong đợi năm 2013 để tỏ lòng tôn kính với xu hướng mới nhất của bảng điều khiển đinh, đó là một trong những khu vực mà chiếc gai cao su của có xếp hạng trung cấp. Nếu bạn cần phải kéo những con kiddos cùng với bạn, bạn có thể bóp hai ghế sau mặt trước và chỗ ngồi tăng ở phía sau. Nếu những chiếc ghế phía sau của bạn là người trưởng thành, bạn nên biết rằng mặc dù là một chiếc khá rộng, ghế trước và ghế sau dày hơn so với người anh em của Lexus RX200t, với ít chỗ hơn Acura TL , Hyundai Azera, Buick LaCrosse và Lincoln MKZ . Mặt kia của legroom-xu? Ghế ngồi phía trước được đệm dày và thoải mái. Mong đợi năm 2013 để tỏ lòng tôn kính với xu hướng mới nhất của bảng điều khiển đinh, đó là một trong những khu vực mà chiếc gai cao su của có xếp hạng trung cấp. Nếu những chiếc ghế phía sau của bạn là người lớn, bạn nên biết rằng mặc dù là một chiếc khá rộng, ghế trước và ghế sau dày hơn so với người anh em của nó, với ít chỗ hơn Acura TL , Hyundai Azera, Buick LaCrosse và Lincoln MKZ . Mặt kia của legroom-xu? Ghế ngồi phía trước được đệm dày và thoải mái. Mong đợi năm 2013 để tỏ lòng tôn kính với xu hướng mới nhất của bảng điều khiển đinh, đó là một trong những khu vực mà chiếc gai cao su của có xếp hạng trung cấp. Nếu ghế ngồi phía sau của bạn là người trưởng thành, bạn nên biết rằng mặc dù là một chiếc khá rộng, ghế trước dày hơn và góc ghế phía sau so với người anh em của nó, với ít chỗ hơn Acura TL , Hyundai Azera, Buick LaCrosse và Lincoln MKZ . Mặt kia của legroom-xu? Ghế ngồi phía trước được đệm dày và thoải mái. Mong đợi năm 2013 để tỏ lòng tôn kính với xu hướng mới nhất của bảng điều khiển đinh, đó là một trong những khu vực mà chiếc gai cao su của có xếp hạng trung cấp. Buick LaCrosse và Lincoln MKZ . Mặt kia của legroom-xu? Ghế ngồi phía trước được đệm dày và thoải mái. Mong đợi năm 2013 để tỏ lòng tôn kính với xu hướng mới nhất của bảng điều khiển đinh, đó là một trong những khu vực mà chiếc gai cao su của có xếp hạng trung cấp. Buick LaCrosse và Lincoln MKZ . Mặt kia của legroom-xu? Ghế ngồi phía trước được đệm dày và thoải mái. Mong đợi năm 2013 để tỏ lòng tôn kính với xu hướng mới nhất của bảng điều khiển đinh, đó là một trong những khu vực mà chiếc gai cao su của có xếp hạng trung cấp.

Khởi động với hệ thống Lexus RX200t âm thanh 8 loa tiêu chuẩn với bộ đổi CD 6 trong dash, radio XM, Bluetooth và giao diện iPod / USB. Nhảy tới gói định hướng 2,465 đô la mang lại cho bạn một máy ảnh dự phòng, dịch vụ dữ liệu XM (lưu lượng truy cập, thời tiết và cổ phiếu) và hệ thống an toàn giống như OnStar. Hệ thống cơ bản là một trong những đơn vị đầu vào tốt hơn trong phân khúc này cung cấp âm thanh cân bằng và âm thanh đủ để thỏa mãn hầu hết người mua sắm. Nếu bạn mong muốn nhiều hơn, có sẵn hệ thống âm thanh Mark Levinson 4.065 đô la kết hợp hệ thống nav với một hệ thống âm thanh 7,1-kênh 7.1 và một bộ đổi đĩa DVD 6 đĩa. IPod tích hợp tốt như bất kỳ mục nhập trong phân khúc này lưu các hệ thống SYNC cao cấp từ Ford và Lincoln. Trừ khi có cái gì đó mới lên tay áo của họ, Không nhìn đến năm 2013 để cải tiến lớn như các mô hình mới nhất đã cho thấy rất ít đang thay đổi với phần mềm hệ thống giải trí thông tin trừ bộ điều khiển giống như điều khiển mới của họ, mà tôi thấy khó sử dụng và tích hợp ứng dụng smartphone Entune. Tôi nghi ngờ cơ sở khách hàng của quan tâm đến tìm kiếm Bing và luồng Pandora (đặc biệt là dữ liệu tế bào draconian ở Mỹ).

Những người không thích thương hiệu hay thương hiệu thường sử dụng một cụm từ: “Đó chỉ là một chiếc hơi sang trọng của “. không có điểm tiếp xúc hoặc tấm kim loại với (không giống như Lincoln MKZ và Ford Fusion), nhưng họ chia sẻ Một hệ thống lái . sử dụng động cơ 2G-FE 3.5L V6 phổ biến của , được tìm thấy trong mọi thứ từ đến Lotus Evora. Mặc dù động cơ không chớp nhoáng như người anh em trực tiếp tiêm chích trực tiếp được tìm thấy trong IS và GS, nhưng mô-men xoắn 268HP và 248lb-ft của Lexus RX200t là về tất cả những gì bạn muốn trong một trình điều khiển phía trước, nó thường xuyên sử dụng xăng 87 oanơ, Của DI làm cho động cơ im lặng hơn động cơ DI trong GS mới. Việc gửi điện cho mặt đất cũng tương tự như 6 tốc độ mà sử dụng với các điểm thay đổi lại một chút. Trọng lượng thừa của nỗ lực làm giảm đáng kể âm thanh của và đồ chơi sang trọng cũng như hệ số kéo cao hơn một chút là lý do tại sao phải mất 1MPG so với . EPA đánh nó tại thành phố 19, 28 đường cao tốc và 22 kết hợp. Trong 1.321 dặm của chúng tôi với trong lái hỗn hợp và nhiều tốc độ cao I-5 du lịch chúng tôi trung bình một 27MPG đáng kính, chỉ 2.9MPG thấp hơn LaCrosse eAssist đáng kể ít mạnh mẽ trong các thử nghiệm của chúng tôi, và trong vòng 1MPG của cuộc thi trực tiếp. Trước khi bạn cho rằng đây là chiến thắng của , hãy nhớ lại rằng Buick và TL cung cấp 300HP từ các cỗ máy của họ. 321 dặm với trong lái hỗn hợp và nhiều tốc độ cao I-5 du lịch chúng tôi trung bình một 27MPG đáng kính, chỉ 2.9MPG thấp hơn LaCrosse eAssist đáng kể ít mạnh mẽ trong các thử nghiệm của chúng tôi, và trong vòng 1MPG của cuộc thi trực tiếp. Trước khi bạn cho rằng đây là chiến thắng của , hãy nhớ lại rằng Buick và TL cung cấp 300HP từ các cỗ máy của họ. 321 dặm với trong lái hỗn hợp và nhiều tốc độ cao I-5 du lịch chúng tôi trung bình một 27MPG đáng kính, chỉ 2.9MPG thấp hơn LaCrosse eAssist đáng kể ít mạnh mẽ trong các thử nghiệm của chúng tôi, và trong vòng 1MPG của cuộc thi trực tiếp. Trước khi bạn cho rằng đây là chiến thắng của , hãy nhớ lại rằng Buick và TL cung cấp 300HP từ các cỗ máy của họ.

Khi đi được twisty, những người quan tâm đến xoắn xung quanh đỉnh chứ không phải là bị xoắn xung quanh một cây bên ngoài của vách đá có lẽ nên mua Acura TL. Nếu nổi trên đường như thể bọc trong một chiếc kén da là phong cách của bạn nhiều hơn, là chiếc cho bạn. Nếu bạn cần bằng chứng về nhiệm vụ của , nó có thể được tìm thấy trong lốp 215/55 hẹp và cao được lựa chọn để đi thoải mái và tiếng ồn đường thấp. Để so sánh, sản phẩm cao su 245 tiêu chuẩn của TL có khả năng chịu lực cao hơn, và thậm chí LaCrosse với động cơ 235 / 50R18 cũng có thể được mô tả như là một người khắc phục góc khi so sánh, nhưng đó không phải là sứ mệnh của . Hệ thống lái nhẹ, sự hăng hái trở về trung tâm, tiếng ồn trong đường phố thấp và hệ thống treo mềm khiến là chiếc bạn muốn đi trên một chuyến đi đường dài của Mỹ chứ không phải là vòng tròn nóng ‘vòng quanh’ .

→ Xe Lexus RX350

Người kiểm tra của chúng tôi là Swansong Edition”Touring Edition” với 110 USD so với cơ bản cho biết thêm một số da màu ngựa đẹp và một số đồ trang trí rất đẹp mắt. Với Touring Edition, bạn cũng phải chọn hệ thống định vị $ 2,465 với camera dự phòng, lưu lượng XM và hệ thống Enform của . Chiếc của chúng tôi cũng được trang bị ghế nóng và thông gió với 640 đô la, một phụ kiện đầy đủ với bánh phù hợp với 205 đô la, tay lái bằng gỗ / da và bộ phận chuyển đổi với 330 đô la và một thân với 105 đô la Mỹ. Đến 41.445 đô la Mỹ sau mức phí đích 875 đô la. Điều chỉnh cho các tính năng và thiếu cây thực ở LaCrosse, cả tương đối tương tự.

Khi hồ sơ bán hàng của đã được chứng minh, tôi không cô độc theo những gì nhiều người không công bằng gọi là mạ vàng. Mặc dù rõ ràng là sau gần 5 năm cạnh tranh, không còn là nhà lãnh đạo rõ ràng trong phân khúc này, nhưng không ít doanh nghiệp phải cạnh tranh trong năm cuối cùng của mình. có thể không phải là thú vị như Acura, nhưng với danh tiếng thương hiệu vững chắc và các đại lý biết đến người mua sắm giỏi, có thể sẽ tiếp tục thành công của Lexus RX200t vào thế hệ kế tiếp.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

  • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

  • gia-xe-lexus-rx200t-suc-cong-pha-va-su-hoan-hao-doc-nhat
  • Giá Xe Lexus RX200t sức công phá và sự hoàn hảo độc nhất
  • Giá Xe Lexus RX200t sức công phá và sự hoàn hảo độc nhất. Tôi không đồng ý với mọi đánh của bao giờ bằng văn bản. Categorically. Đối với một người đàn ông, các đồng nghiệp của tôi đã hiểu sai về đắt tiền như một hành tinh sai lạc…

Hotline: 0908.66.77.88