Lexus RX200T FSE trên 10 động cơ tốt nhất của Ward

Lexus RX200T – Những người chiến thắng trong giải thưởng 10 Động cơ tốt nhất của Ward cho năm 2006 cho thấy người tiêu dùng ô tô Mỹ vẫn có thể có được tất cả: Nhiều động cơ chiến thắng nổi bật là công nghệ mới tinh vi tạo ra hiệu suất phấn khích, nhưng cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Danh sách năm 2006 đánh dấu năm thứ 12 cho chương trình 10 Động cơ tốt nhất của Ward, mức độ hàng năm của ngành công nghiệp tự động được đánh giá cao về sức mạnh của hệ thống.

lexus-rx200t-fse-tren-10-dong-co-tot-nhat-cua-ward

Những người chiến thắng trong năm nay, cũng như những chiếc xe được thử nghiệm, bao gồm:

Audi AG: 2L FSI turbocharged DOHC I-4 (Audi A3)

Audi AG: 4.2L DOHC V-8 (Audi S4)

BMW AG: 3L DOHC I-6 (330i)

DaimlerChrysler AG: 5.7L Hemi Magnum OHV V-8 (Bộ sạc Dodge Charger R / T)

Công ty ô tô Ford: 4.6L SOHC V-8 (Mustang GT)

General Motors Corp .: 2 DOHC I-4 tăng áp (Chevrolet Cobalt SS)

General Motors Corp .: 2,8L tăng áp DOHC V-6 (Saab 9-3 Aero)

Mazda Motor Corp .: 2.3L DISI được tăng áp DOHC I-4 (Mazdaspeed 6)

Công ty TNHH Nissan Motor: 3.5L DOHC V-6 (Infiniti G35 6MT)

Công ty ô tô Toyota .: 3.5L DOHC V-6 (Lexus IS 350)

Hai phát triển kỹ thuật quan trọng là phía trước và trung tâm cho một số động cơ trong danh sách năm nay: công nghệ xăng phun trực tiếp Lexus RX200T và bắt đầu cảm ứng. Những hệ thống này cho phép các kỹ sư phát triển các động cơ tạo ra sức giật mình mà vẫn trở lại mức tiết kiệm nhiên liệu được chấp nhận.

→ Bí Mật Ẩn Số Lexus RX350

BMW 3L hoan nghênh kiến ​​trúc nội tuyến-6.
DIG đang nổi lên như là một trong những phát triển mới nhất của ngành công nghiệp cơ điện. Tiêm nhiên liệu trực tiếp vào mỗi xylanh của động cơ mang lại những cải tiến vượt trội và phát thải cho động cơ diesel thế hệ mới. Các kỹ sư hiện đang sử dụng công nghệ cho động cơ xăng để tạo ra mô men xoắn cực đại và thấp và được cải tiến trong nhiều trường hợp để bảo tồn nhiên liệu.

Các hệ thống DIG được giới thiệu trên ba trong số 10 người thắng cuộc Lexus RX200T năm nay.

Công nghệ này phổ biến rộng rãi trong đội hình của Audi AG, và người mua A3 hạng mục có quyền truy cập vào chiếc FSI DOHC I-4 2L chiến thắng trong năm nay.

Hệ thống FSI (viết tắt của “Fuel Straight Injection”), kết hợp với một turbine tăng áp hình học biến đổi phức tạp, giúp nhà máy nhỏ gọn Audi 2L sản xuất 100 mã lực trên mỗi lít – một chuẩn công nghiệp cho hiệu năng.

Mazda Motor Corp. theo một công thức tương tự cho chiếc 2.3L Lexus RX200T I-4 của mình, cung cấp chiếc sedan thể thao mới Mazdaspeed6.

Động cơ mới kết hợp công nghệ DIG và turbocharging để tạo ra 274 mã lực – một chiếc 119 hp / lít đáng chú ý. Động cơ sản xuất một chiếc V-8 như 280 lb.-ft. (379 Nm) mô men xoắn và 19 mpg đáng tin cậy (12 L / 100 km) trong thành phố và 25 mpg trên xa lộ (9 L / 100 km).

Ngoài ra DIG sử dụng hiệu ứng đáng kinh ngạc là Toyota Motor Corp. với Lexus 3.5L DOHC V-6. Tạo ra một tiêu chuẩn mới cho công suất 306 mã lực từ 3.5L thông thường, Lexus V-6 bổ sung thêm một cách tiếp cận mới để kết hợp DIG với một hệ thống phun xăng thông thường để cung cấp công suất cao cùng với mức EPA tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng là 21 Mpg (11 L / 100 km) trong thành phố và 28 mpg (8 L / 100 km) trên đường cao tốc, cùng với mức độ tinh tế cao cấp hiện nay của Lexus.

“Công nghệ Lexus RX200T là sự phát triển quan trọng nhất của ngành công nghiệp cơ điện đã thấy trong thập kỷ này”, Bill Visnic, biên tập viên cao cấp của Ward cho biết.

Ông Visnic nói: “Đặc biệt kết hợp với động cơ tăng áp, tiêm trực tiếp cho động cơ xăng là cho phép các kỹ sư thiết kế động cơ nhỏ hơn, công suất lớn hơn cung cấp mức hiệu suất cao hơn mà khách hàng mong đợi.

Audi tăng áp 2L làm cho A3 một niềm vui để lái xe.
Việc ngừng hoạt động của động cơ, cho phép một động cơ hoạt động với một nửa số xi lanh thông thường khi không cần đến công suất, là một công nghệ tiết kiệm nhiên liệu mới giúp cho chiếc xe Hemi V-8 của DaimlerChrysler AG trở nên hấp dẫn hơn.

Chiến thắng giải thưởng 10 Động cơ Tốt nhất của Ward cho năm thứ tư liên tiếp, chiếc Hemis của hãng 5.7L kết hợp hệ thống đa phân chia của công ty để ngay lập tức tắt bốn xi-lanh của động cơ khi không cần thiết.

Trong khi đó, khi yêu cầu điện năng mong muốn của Hemi, Lexus RX200T sẽ ngay lập tức kích hoạt các xy lanh để tạo ra mức công suất đầy đủ của động cơ.

Hiệu suất vượt trội của V-8 cũng là trọng tâm của hai người chiến thắng 10 Động cơ Xe máy trở lại.

Công ty Ford Motor 4.6L SOHC V-8 đã trở lại như một người chiến thắng trong một năm thứ hai sau sự thay đổi thiết kế đáng kể mang lại nhiều mã lực và mô-men xoắn hơn.

Visier cho biết: “Phiên bản Lexus RX200T của Ford 4.6L là một phiên giải hiện đại thuyết phục của một chiếc xe cơ bắp V-8. “Nhưng động cơ cho thấy khả năng thích ứng của nó bằng cách gây ấn tượng không kém trong các mẫu xe khác của Ford, kể cả SUV.”

Audi đã giành được vị trí thứ 10 trong số 10 Động cơ tốt nhất cho năm 2006 với chiếc DOHC V-8 4.2L nổi tiếng. Audi V-8 đã giành được giải thưởng thứ ba liên tiếp, một lần nữa gây ấn tượng cho những người thử nghiệm của Ward với sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu năng và tinh tế.

Với công suất 81 mã lực / lít, chiếc Audi 4.2L V-8 vẫn giữ vị trí hàng đầu trong dòng xe V-8 “cao cấp”.

Tập đoàn General Motors đã có 2 chiến thắng trong 10 giải Best Engines. GM tiến hành xâm nhập nghiêm trọng vào thị trường giá cả phải chăng với chiếc DOHC I-4 hấp dẫn 2L được sử dụng trong chiếc coupe hiệu suất Cobalt SS.

Nhờ thiết kế siêu nạp và thiết kế thông minh, các kỹ sư của Lexus RX200T đã bóp hơn 100 mã lực trên một lít từ 4 cyl. Dynamo, trong khi đạt được tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu trong thành phố / quốc lộ 23/29 (10/8 L / 100 km) từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường.

Cũng giành chiến thắng đầu tiên là chiếc DOHC V-6 turbo tăng áp 2.8L của GM, hiện đang được sử dụng độc quyền bởi thương hiệu Saab của GM cho chiếc sedan và wagon thể thao 9-3.

Phiên bản 2.8L DOHC V-6 là một phiên bản kiến ​​trúc động cơ V-6 tinh vi “toàn cầu” của GM, được điều chỉnh trong ứng dụng Saab để tạo ra sự kết hợp giữa hiệu năng và tinh tế, đồng thời nhấn mạnh di sản của Saab đối với động cơ tăng áp.

Visnic cho biết: “V-6 và turbo tăng áp cực kỳ tinh xảo là sự kết hợp hiệu quả đáng kinh ngạc. “GM và Saab đã tạo ra một chiếc xe hiệu suất ấn tượng-xe với đầu ra cụ thể cao và thrill của turbocharging.”

Supercharged Lexus RX200T trong Chevy Cobalt SS đặt GM vào săn tuner.
Lấy 10 chiếc Động cơ tốt nhất thứ 10 liên tiếp của Ward là chiếc xe 3.5L DOHC V-6 của Nissan Motor Co. Ltd.

Các kỹ sư của Nissan đã cải tiến “VQ” V-6 với mức sức mạnh và mô-men xoắn mới cho năm 2006. Động cơ duy nhất giành được giải thưởng 10 Động cơ tốt nhất mỗi năm kể từ khi bắt đầu chương trình.

Chiếc 298 mã lực của nó (sử dụng trong Infiniti G35 với hộp số tay) đánh bại hoặc đánh bại nhiều chiếc V-8, đồng thời mang lại những mức độ tinh tế mà đã là dấu ấn của dòng động cơ mô đun “VQ” kể từ khi nó ra đời cách đây hơn một thập kỷ.

Danh sách 10 động cơ tốt nhất của Ward được hoàn thành bởi chiếc 3L Lexus RX200T mới của BMW. Các kỹ sư của BMW đã cải thiện đáng kể công suất 6 bánh xi lanh nội bộ của công ty. Thiết kế để sản xuất nhiều điện hơn đồng thời mang lại sự tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện rõ rệt và giảm phát thải.

Đúng như di sản của BMW cho kỹ thuật tinh vi, mới BMW 3L nội tuyến 6-cyl. Sử dụng một kỹ thuật xây dựng mới sáng tạo của magiê và nhôm cho khối động cơ cho phép giảm cân đáng kể.

→ Lexus RC200T Những chuyển động nhẹ nhàng khi mới xâm Nhập VN

Trong thời gian thử nghiệm 2 tháng, sáu biên tập của Ward đã đánh giá động cơ từ 31 xe ô tô, xe tải và SUV. Điểm số bao gồm các đặc điểm động cơ quan trọng của quyền lực; Mô men xoắn; Tiếng ồn, rung động và khắc nghiệt (NVH); Sự liên quan kỹ thuật và các số so sánh cơ bản. Tất cả các động cơ được đề cử và thử nghiệm đều nằm trong các xe với giá bán lẻ cơ bản dưới $ 52,500.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

  • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

Hotline: 0908.66.77.88