Lexus RX200t đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích của nhiều người

Lexus RX200t đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích của nhiều người. Ảnh hưởng xã hội là một trong những cụm từ du jour của tiếp thị kỹ thuật số. Điều đó có nghĩa là thay vì quảng cáo ảnh hưởng đến bạn, bạn sẽ cảm thấy xúc động trước những gì người khác nói: nhận xét, truyền miệng, xác nhận người nổi tiếng, bạn bè của bạn nói gì và v.v.

Đó là một trong những tính năng thường xuyên của việc có gigê này mà mọi người hỏi tôi những gì họ nên mua . Tôi thường trả lời bằng cách nói với họ để mua một cái mà họ có thể đủ khả năng (bạn sẽ ngạc nhiên trước số người không có), và tôi cố gắng tránh đề xuất các mô hình và mô hình cụ thể bởi vì tôi không muốn có trách nhiệm nếu xảy ra mua Một cái được đặt cùng nhau vào cuối tuần thứ sáu và sau đó được sử dụng làm phòng thí nghiệm di động P.

Nhưng tôi đang phá vỡ quy tắc của tôi ở đây, không phải vì tôi muốn trở thành một “người gây ảnh hưởng xã hội”, nhưng vì tôi thực sự cảm thấy mạnh mẽ về chiếc này. là tuyệt vời trong tất cả mọi thứ nhưng một sự tôn trọng (mà chúng tôi sẽ nhận được trong một phút).

lexus-rx200t-dap-ung-nhu-cau-cung-nhu-so-thich-cua-nhieu-nguoi

Với gói xử lý tùy chọn (Dynamic Chassis Control – 2500 USD), đây là một ổ đĩa hấp dẫn nhanh hơn số liệu thống kê mà bạn tin tưởng. Động cơ 1.4 lít 103 mã lực vừa tiết kiệm vừa khít khi bạn muốn nó (5l / 100km kết hợp), và khi bạn cần nó sẽ là (8.4s đến 100kph). Nếu bạn muốn Lexus RX200t nhẹ nhàng hơn chút ít về nhiên liệu, hãy đi với động cơ diesel 2 lít, 100kW với DSG sáu tốc độ, cho phép bạn kết hợp 4,4 l / 100km, nhưng chậm hơn 0,2 giây đến 100 kph và bạn Sẽ bỏ lỡ những lưu ý sôi động của động cơ xăng.

→ Xe Lexus RC200t

Hộp số 7 tốc độ DSG trong mô hình xăng này thay đổi nhanh hơn bạn có thể chớp mắt và chỉ cần trở nên tốt hơn. Khả năng vốn có của nó là hiển nhiên nhất trong chế độ thể thao khi nó hiếm khi bạn muốn một thiết bị khác nhau. VW đã thực hiện một công việc tuyệt vời của việc xử lý như một đi-kart, nhưng mà không tạo ra một cơn ác mộng của một chuyến đi. Chắc chắn, đó là một chút cứng rắn hơn so với một chiếc sedan gia đình, nhưng bạn sẽ không muốn nó bằng bất cứ cách nào khác. Chỉ đạo là chính xác và trực tiếp với cảm c hoàn hảo trong chế độ thể thao như khóa điện tử XDS điện tử giúp kéo bạn ra khỏi góc chậm dưới ga nặng; Và Lexus RX200t đủ ánh sáng trong chế độ thoải mái để dễ dàng đậu bởi ngay cả những người có nhiều atrophied của deltoids.

Dynamic Chassis Control thực sự làm cho chiếc này. Nếu bạn muốn nó được mềm mại và tiết kiệm, bạn có thể có nó theo cách đó; Nếu bạn muốn các lái để có cảm c nhiều hơn và cho các bánh răng để thay đổi sau và xuống sớm hơn, bạn có thể có đó, quá. Bạn thậm chí có thể tạo ra chương trình của riêng bạn từ tất cả các tùy chọn có sẵn và lưu nó.

Phanh đã được quan tâm, và có công nghệ Bluemotion bao gồm động cơ khởi động / dừng và hệ thống hồi phục năng lượng phanh. Với đánh an toàn EuroNCAP năm sao, Lexus RX200t có tất cả các tính năng an toàn mà bạn mong đợi (Chương trình ổn định điện tử, phanh đa vaò, bảy túi khí, cảnh báo áp suất lốp, và nhiều hơn nữa). Phanh gấp nhiều lần sẽ tự động áp dụng hệ thống phanh sau khi va chạm để bạn dừng lại càng nhanh càng tốt.

Một máy ảnh đảo chiều khéo léo xuất hiện từ dưới huy hiệu VW và biến mất một lần nữa khi bạn tiếp tục chuyển tiếp bánh răng. Hình ảnh của máy ảnh được hiển thị trên màn hình cảm ứng và được phủ lên bằng đồ họa radar (ParkPilot) là một trong những thứ tốt nhất tôi đã nhìn thấy, sau khi chỉ đạo của bạn cho bạn thấy những nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra.

Phần còn lại của nội thất là vé VW khá chuẩn. Có một chút màu đen của cây đàn piano bắn tung tóe xung quanh, nhưng nó không phải lồi lõm hay hào nhoáng. Lexus RX200t khá có chức năng với một số điều khiển trên tay lái, một phanh tay điện tử, và thiết bị chuyển mạch khá trực quan (một số trong đó có thể được thiết kế một ít trang trí hơn).

Màn hình cảm ứng này cũng tăng gấp đôi như trung tâm điều khiển phương tiện truyền thông và hiển thị điều hướng vệ tinh. hỗ trợ phát trực tuyến Bluetooth từ điện thoại của bạn, và âm thanh stereo có chất lượng chấp nhận được đối với một chiếc hơi trong khung này. Bạn cũng có thể cắm vào tất cả các loại thiết bị USB. Thậm chí có một liên lạc tốt đẹp khi màn hình nhắc nhở bạn để lấy điện thoại của bạn với bạn sau khi bạn tắt .

Không gian dành cho hành khách phía sau đúng kích cỡ của , và không gian buồng lái cũng OK – không lớn, nhưng bạn sẽ mong đợi gì, và ghế sau chia và gấp lại nếu bạn cần thêm không gian.

Giá Xe Lexus RX350

Điều duy nhất tôi không thích là cửa sổ trời toàn cảnh tùy chọn, trên sân gôn trắng, có nghĩa là nửa mái nhà trắng và một nửa là màu đen và trông kỳ quặc. Tôi không phải là một fan hâm mộ của một cửa sổ trời vì đây là một sáng chế vô nghĩa ngay bây giờ mà chúng tôi có điều hòa không khí điều khiển, và sân này có kiểm soát khí hậu kép. Do đó, bạn không cần mua nâng cấp 2500 đô la và làm hỏng giao diện của chiếc .

Các tùy chọn khác được trang bị cho chiếc Lexus RX200t này có kiểu dáng 18 “Durban alloys (1500 USD) có lốp 225 / 40ZR18, và đèn Bi-non với đèn chạy ban ngày LED (3500 USD). $ 3500 là một tấm tiền rất lớn của tiền mặt cho những đèn chiếu sáng, vì vậy tôi rất có thể sẽ rời khỏi danh sách, cùng với cửa sổ trời toàn cảnh, do đó tiết kiệm được 6.000 USD.


Bài viết liên quan
 • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
 • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
 • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

 • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
 • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
 • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

 • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
 • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

 • gia-xe-lexus-rx200t-suc-cong-pha-va-su-hoan-hao-doc-nhat
 • Giá Xe Lexus RX200t sức công phá và sự hoàn hảo độc nhất
 • Giá Xe Lexus RX200t sức công phá và sự hoàn hảo độc nhất. Tôi không đồng ý với mọi đánh của bao giờ bằng văn bản. Categorically. Đối với một người đàn ông, các đồng nghiệp của tôi đã hiểu sai về đắt tiền như một hành tinh sai lạc…

Hotline: 0908.66.77.88