Lexus RX200t chiếc xe đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ

Lexus RX200t chiếc xe đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ. Hai đêm trước tôi đã lấy  Ô TÔ thế hệ thứ hai dọc theo những con đường xấu như vậy. Và đó là một chuyến đi thoải mái, ồn ào. Giống như đang ở trong một đám mây lạnh. Thương hiệu mới này cho Ô TÔ 2016 mặt khác là một chuyện hoàn toàn khác.

Cái gì dưới mui xe?

Đối với người mới bắt đầu, đó là niềm vui hơn tôi mong đợi một sang trọng sang trọng cỡ trung SUV. Turbo 2,0 tạo ra mô men xoắn 235 mã lực và 258 lb ft với toàn bộ bánh xe. Tất cả những điều đó được kết hợp với một hệ thống tự động 6 tốc độ êm dịu và ít khi thay đổi nhưng luôn ở đúng vị trí khi bạn cần. Từ xe ô tô nào thường là hiếm. Nhưng tránh sử dụng tùy chọn thủ công bởi vì nó không cảm thấy nhanh hơn. Chỉ cần để nó trong ổ đĩa. Ô TÔ tối ưu nhất nằm trong một bánh răng sẽ cung cấp cho bạn phần lớn đường cong mô-men xoắn để bất cứ khi nào bạn đẩy xuống, chiếc xe tăng về phía trước belying thực tế là nó chỉ ‘hai lít. Trượt từ 9,5 giây đến 100 kmph cũng có thể chống lại các SUV khác.

Nó trông thế nào?

Nhóm thiết kế cho dòng  hiện tại bắt đầu với một bộ origami và nhiều RedBull. Họ gấp giấy trên nhiều đêm không ngủ và tạo ra toàn bộ đội hình mới. Và rồi họ mang theo một người samurai và yêu cầu ông ta dùng một vài thanh gươm khéo léo trong cơ thể. Các Ô TÔ và NX đặc biệt kết thúc với nếp nhăn và đường cong hấp dẫn. Các nếp nhăn và đường viền bằng mắt thường chia đôi các bên lớn để tạo ra một ảo giác kiểu dáng đẹp. Đó là một robot anime nhẹ trên bánh xe. 

lexus-rx200t-chiec-xe-da-thuc-su-gay-an-tuong-manh-me

Nó chạy như thế nào?

Nội thất là ‘-y’ phù hợp với nhiều gỗ, da và đồng hồ chất lượng tương tự ở giữa của dấu gạch ngang. Liên hệ Ghế siêu thoải mái với việc làm mát và sưởi ấm phía trước để mang mông của bạn đến đúng vùng thoải mái.  có thể đã có được điều này đúng mánh lới quảng cáo bởi vì nhiếp ảnh gia của tôi đã đi ga-ga qua luồng không khí vuốt ve dưới cùng. Anh ấy muốn Premio và ghế văn phòng của anh ấy có những đặc điểm giống nhau.

Các cô gái Hàn Quốc nhảy múa trên chiếc Mercedes Benzes cổ điển đã cung cấp hầu hết các giải trí ghế phía sau của chúng tôi. Nhưng nơi thú vị là lên phía trước.

Mặc dù các trụ cột dày, nội thất được thoáng mát nhờ có cửa sổ trời khổng lồ. Và nó là yên tĩnh như là một cuộc họp nơi mà các ông chủ yêu cầu một người nào đó để lãnh đạo của một nhiệm vụ mới không rõ ràng, chưa được thanh toán.

→ Giá Xe Lexus RC200t

Đó là cho đến khi bạn nhấn một bump.

Những hợp kim 20 inch này trông rất tuyệt nhưng chúng đập mạnh vào các ổ gà lớn của Dhaka. Mà đưa chúng ta đến thực tế là bạn lái xe từ từ trong đó. Đi nhẹ nhàng, đi thuyền một cách thận trọng và đây là chiếc xe thoải mái. Tìm một con đường uốn lượn trơn nhẵn như những bãi cỏ của Sylhet quanh co và đây sẽ là niềm vui. Hệ thống treo cứng cứng vừa phải mang lại sự ổn định, sắc nét với bánh xe cơ thể được quản lý tốt hơn so với những chiếc xe mới nhất khác mà tôi từng đi.

Nó có thể không phù hợp, nhưng bạn vẫn có thể làm cho nó đến các địa điểm danh lam thắng cảnh như thế này. Hoạt động tốt nếu bạn thích nhiếp ảnh. Kiểm tra những đèn đuôi gorgeousss và bit chrome. Đó là an toàn để nói rằng cuối phía sau của Lexus RX200t, với điều trị cột C funky-mát và kiểu dáng đẹp đuôi-spoiler, là dặm tìm kiếm tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Nó chỉ là một cậu bé xinh đẹp của thành phố?

Chúng tôi biết những điều này ở Dhaka có thể sẽ dành tất cả thời gian của họ trong thành phố đi từ Gloria Jean đến quần jeans của Gloria. Vì vậy, chúng tôi đã đưa họ ra nước ngoài và giới thiệu chiếc xe bùn nhiều. Nó bao gồm, yên tĩnh và xử lý các goo và nghiền với aplomb. Tuyệt vời với AWD đá khi cần thiết. Có lẽ bạn sẽ không bao giờ lấy nó ở đó nhưng bạn có thể.

Chuyển đến trang tiếp theo để biết thông số kỹ thuật, tính năng và phán quyết.

Tính năng, đặc điểm

Nó được tải với tất cả các công cụ phù hợp. Hệ thống An toàn Trước va chạm (PCS) phát hiện sự di chuyển ở phía trước xe theo tốc độ và chuẩn bị lực phanh trước khi người lái xe có thể phản ứng: một điều mà chúng tôi không quá quan tâm đến việc kiểm tra. Chủ yếu là vì không có tiểu ban phụ phó nào sẵn sàng đứng trước xe khi nó tiếp cận. Thật khó để nhìn chằm chằm vào khoảng trống đó trước mặt quá lâu, trừ khi bạn là Arnold Schwarzenegger. Cái trông giống như miệng Predator của người ngoài hành tinh đã bao giờ sẵn sàng để cắn.

Máy ảnh đảo ngược với cảm biến điểm mù và công trình sonar thậm chí trong khi di chuyển ở tốc độ cao hơn. Những cột trụ phía sau chất béo không phải là vấn đề khi chúng tôi đậu xe trong số các cấu trúc tre thất thường, với những thứ đang lồi ra ở các góc độ và chiều cao khác nhau.

Mọi người có thể muốn Lexus RX200t này. Bạn có thể chuyển đổi xe  không phải của bạn thành điều này chỉ đơn giản là dựa trên ý kiến ​​chia lưới. Bây giờ, tại chỗ .

Tại sao người ta nên lấy nó?

Ngay đến năm 2013,  và Toyota đã có mô hình song song cung cấp về cơ bản những điều tương tự dán dưới huy hiệu giá khác nhau. Điều đó đã không dừng lại phiên bản kiểm tra của  là một trong những chiếc SUV sang trọng bán chạy nhất ở Mỹ (có lẽ cũng là thị trường lớn nhất của nó). Sau đó, sự bùng nổ, Lexus RX200t trở thành chiếc xe rất riêng của mình. Tốt hơn là lái xe hơn so với xe hybrid và cho đến nay mọi người nhìn nó đều thích nó.

Bạn có muốn một SUV nhàm chán có khả năng leo núi nhưng sẽ không bao giờ ? Có được một chiếc thuyền lớn, cồng kềnh như  LX hay Toyota Landcruiser. Bạn có muốn phong cách, quyền lực phong nha và sự thoải mái? Bạn biết chúng ta đang ở đâu.

→ Xe Lexus RX350

Chỉ cần không đứng dưới cửa sau tự động khi đóng. Vâng, nhãn dán cảnh báo là tất cả ở đó. Nhưng chúng tôi vẫn nhấn mạnh rằng biên tập viên của chúng tôi Mahbub sẵn sàng để đầu mình bên dưới. Tìm ra cổng sẽ không dừng lại trừ khi bạn nhấn một nút. Anh ta sống để lái xe một ngày khác.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

  • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

Hotline: 0908.66.77.88