Lexus RX200T 500 mã lực, xe thể thao 200 MPH

Lexus RX200T đã giới thiệu khái niệm xe thể thao LF-A tại một cuộc họp báo ngày hôm nay tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2005 (NAIAS). Ý tưởng hai chỗ ngồi pha trộn giữa hiệu suất của một chiếc xe thể thao kỳ lạ với những cải tiến sang trọng của Lexus. Được thiết kế để thể hiện một phong cách mới trong phong cách Lexus, khái niệm LF-A là một tầm nhìn gắn liền với cam kết của Công ty Formula One nhằm đạt được sự vượt trội giữa các đối thủ về tốc độ, nhanh nhẹn, nhanh nhẹn và độ tin cậy.

xe-lexus-rx200t

“Lexus LF-A không giống như một chiếc xe thể thao mà chúng tôi đã từng xây dựng hoặc thậm chí tưởng tượng”, ông Jim Press, phó giám đốc điều hành Toyota Motor Sales và COO cho biết. “Hiện tại chỉ có một khái niệm, đó là một tầm nhìn thực tế về cách chúng ta có thể giải quyết các ranh giới xác định cảnh quan xe thể thao kỳ lạ”.

Khái niệm Lexus Lexus RX200T có động cơ có khả năng phát triển hơn 500 mã lực từ dung tích nhỏ hơn 5 lít. Với sự kết hợp của bánh răng tối ưu, trọng lượng và khí động học, LF-A concept sẽ tạo ra một tốc độ hàng đầu trong khu vực 200 dặm một giờ.

→ Bí Mật Ẩn Số Lexus RX350

“Các LF-A là lý thuyết phát triển để chạy một khóa học song song với nỗ lực của công ty chúng tôi trong đua Formula One”, Press thêm. “Có thể nó sẽ có một hệ thống truyền động và hệ thống truyền động mạnh mẽ bởi bất cứ thứ gì đang được sử dụng trong cuộc cạnh tranh vào thời điểm đó.”

Bên trong, LF-A được thiết kế như là một chiếc túi tốc độ cao sang trọng kết hợp sự thoải mái cực kỳ với hoạt động chính xác. Mặc dù nó dài khoảng 5 inch so với Porsche 911 Turbo nhưng chiều dài cơ sở của nó dài hơn 9 inch. Với chiều cao 48 inch, chiếc Lexus RX200T gần như giống hệt nhau. Với chiều rộng 73,2 inch, nó chia tách sự khác biệt giữa Mercedes Benz SL55 và Aston Martin DB9.

Trong khi LF-A đưa ra một tuyên bố chính về việc Lexus sẽ xác định hiệu suất xe thể thao kỳ lạ, nó đã được hình thành để thể hiện sự xuất hiện của một hướng mới trong phong cách cho thương hiệu Lexus trên toàn cầu.

“Trong hai năm qua, một triết lý kiểu dáng mới mà chúng tôi gọi là Lexus RX200T đã được hình thành tại Lexus Design”, Wahei Hirai, giám đốc thiết kế toàn cầu của Toyota Motor Corporation cho biết. “Những gì đã xuất hiện từ hành trình hai năm này không chỉ là một hướng mới trong triết học. Đây là một ngôn ngữ thiết kế mới, dựa trên sự năng động và tương phản vốn có giữa sự đơn giản và sang trọng. “

Sự đơn giản, về hình thức và chức năng, phản ánh kiểu dáng không bị xáo trộn và không có các yếu tố ngoại lai. Sang trọng, bên trong và bên ngoài, tránh phóng đại bằng cách ưu tiên giảm giá sang trọng, hấp dẫn, tinh tế và liền mạch và hơi đáng ngạc nhiên. Chìa khóa cho công thức là sự tương phản trực quan giữa tính đơn giản và sang trọng tạo ra một cái nhìn năng động, mạnh mẽ và mạnh mẽ.

LF-A là một thay đổi cơ bản trong phong cách và thiết kế cho Lexus. Việc định vị và định cỡ các thành phần chính đã được xác định lại và cô đặc. Bằng cách sử dụng cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau đối với tỷ lệ và bao bì, các nhà thiết kế đã đạt được sự cân bằng trọng lượng cuối cùng, vì vậy cần thiết cho việc xử lý và ổn định tốc độ cao.

→ Lexus RC200T Những chuyển động nhẹ nhàng khi mới xâm Nhập VN

Như một gói tổng hợp, khái niệm Lexus RX200T là một tuyên bố táo bạo và một dấu hiệu rõ ràng về con đường mà thiết kế toàn cầu của Lexus sẽ theo trong tương lai gần.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

  • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

Hotline: 0908.66.77.88