Lexus RC200t luôn luôn thể hiện đẳng cấp sự tự tin

Lexus RC200t luôn luôn thể hiện đẳng cấp sự tự tin. Không còn cần chiếc ghế an toàn của sedan, bạn sẽ được tự do lựa chọn một chiếc coupe có lôi cuốn. Hai cửa ra vào thường dựa trên nền sedan cơ bản, làm cho chúng thực tế đủ để sử dụng hàng ngày. Đã tham gia phân khúc này cách đây hai năm với chiếc  350, chủ yếu dựa trên chiếc sedan IS. Khái niệm cơ bản là một chiếc  350 xi lanh sáu xi-lanh có thể là của bạn với giá của một chiếc BMW 4 Series hay Audi A5. Không phải là một đề nghị xấu.

Kể từ đó phạm vi của  đã sinh ra một mô hình V8 và bổ sung mới nhất là 2016   với một động cơ bốn xi-lanh. Giá trị tuyệt vời vẫn còn đó với mô hình 180kW mới này lấy trên BMW 430i và Meedes – nhưng  là thoải mái 10 đến 20 grand nhỏ hơn so với Đức.

Bộ tiêu chuẩn vẫn còn đáng kinh ngạc – ngay cả mô hình cơ sở này bao gồm ghế nóng và làm mát, âm thanh cao cấp, điều khiển hành trình và đèn pha LED.

Nội thất thoải mái và động lực dễ chịu có nghĩa là bạn không thiếu gì nhiều bằng cách chọn  qua tiếng Đức. Như chúng ta tìm thấy trong mười ngày,    là một chiếc xe dễ dàng để biện minh. Một cấy ghép tim – trao đổi V6 cho một chiếc máy bay turbo bốn – đã thay đổi chút ít về việc chiếc xe này hoạt động như thế nào. Thể hiện nhiều điểm tương đồng và phủ định giống như  350.

Điều khiển chính xác và chính xác vẫn là sức mạnh chính của . Cảm giác trợ lý điện tử mạnh mẽ hơn ở  so với BMW – nhưng cảm giác nhanh chóng trở nên tự nhiên.  là rất dễ dàng để trỏ qua các góc chặt chẽ. Đó là một chiếc xe vui nhộn để lái xe một cách nhanh chóng.

lexus-rc200t-luon-luon-the-hien-dang-cap-su-tu-tin

Lexus RC200t cũng chạy tốt. Chassis được mượn từ bộ sưu tập sedan cao cấp GS. Việc tuân thủ những va chạm là rất ấn tượng. Plus, cabin là yên tĩnh với tốc độ.

Đi cho F thể thao trim và nó thậm chí còn tốt hơn ở các góc. Một sai lệch trượt hạn chế Torsen được thêm vào cùng với bộ giảm chấn thích ứng và phanh mạnh hơn.

Động cơ mới này, động cơ cơ bản, là động cơ 2 lít làm cho công suất 180kW và mô-men xoắn 350Nm. Đây là những con số khá mạnh. Bạn sẽ thấy những người nhập cảnh cấp độ Đức có khoảng 135kW:   muốn được so sánh với một chiếc BMW 430i 185kW.

Cho nó khởi động trên đường lộ và   cảm thấy khá nhanh và nhạy.

→ Giá Xe Lexus RX350

Xung quanh thị trấn, câu chuyện hơi khác một chút. Trong chế độ bình thường, hộp số tự động tám cấp chậm. Chuyển nó sang chế độ thể thao sửa chữa Lexus RC200t với chi phí tiết kiệm nhiên liệu.

Tuyên bố 7.3l / 100km kết hợp nhưng chúng tôi thấy chỉ dưới 10L / 100km, trong đó loại bỏ hầu hết lợi thế kinh tế bốn xi lanh trên V6.

Về tiêu thụ nhiên liệu đường cao tốc sẽ lắng xuống ngay và nếu bạn có khoảng cách rất xa, bạn sẽ muốn chiếc turbo cho hành vi khốn khổ của nó.

Các turbo  có nội thất giống như V6. Đó là một điều tốt – cabin  thoải mái và được bổ nhiệm.

Các ghế ngồi, đơn giản, rất thoải mái. Chúng là những khoang thể thao, được hỗ trợ tốt với lái xe đường dài. Mắt da mềm mại và mềm mại, trong khi Sports Luxury đặc biệt đặc biệt che giấu bán aniline.

Bạn thường không có được chỗ ngồi sưởi ấm theo tiêu chuẩn của người Đức nhưng  bao gồm chúng – cùng với làm mát, có liên quan đến Úc.

Chất lượng âm thanh rất ấn tượng nếu bạn sử dụng loa âm thanh Mark Levinson 17 loa, nhưng ngay cả hệ thống loa 10 loa của mẫu cơ sở cũng ở trên mức trung bình.

Hệ thống định vị của  cho phép nó xuống. Màn hình nhỏ và cơ chế giao diện touchpad đang bực bội khi sử dụng. Bạn có thể làm quen với nó, nhưng Lexus RC200t làm cho chúng tôi thông cho bộ điều khiển quay của Audi.

Có hai chỗ ngồi có thể sử dụng ở mặt sau. Leo vào trong không phải là quá khó khăn như các ghế phía trước lướt điện về phía trước. Một khi trở lại đó, hành khách của bạn sẽ thấy rằng headroom và legroom là tốt cho sáu footers, nhưng giữ các chuyến đi ngắn.

Vật liệu và kết thúc trong cabin cảm thấy tốn kém. Các thiết bị chuyển mạch kim loại trên gạch ngang được đánh trọng số độc đáo và thậm chí các thân chỉ số cũng có cảm giác cao cấp, bánh lái bằng da mềm, nhỏ là một trong những thiết bị tốt nhất hiện có.

Nếu bạn sẽ sử dụng ghế sau mọi lúc, bạn sẽ được tốt hơn mua một chiếc sedan IS.

Hầu hết mọi người sẽ không được, và  làm một công việc tốt của pha trộn rất nhiều không gian với profile hai cửa sexy của nó.

Rất tiện dụng để có hai chỗ ngồi sau để sử dụng thỉnh thoảng bởi bạn bè hoặc trẻ em. Khi không có người ở đó, nó có hiệu quả bổ sung không gian lưu trữ.

Không phải bạn cần nó: có một bộ đếm lớn có dung tích 423 lít. Hàng sau cũng tách ra và nếp gấp để bạn có thêm nhiều phòng.

Việc mở gấp đôi là một chút hẹp nhưng chúng tôi đã được nhẹ nhõm khi  đã quản lý để nuốt một vài tác phẩm nghệ thuật lớn trên một trong những việc vặt của chúng tôi.

Hai va li lớn sẽ không có gì lớn làm cho một chiếc xe lý tưởng cho một tuần đi.

Bên trong, không gian là một chút chặt chẽ hơn với một thùng trung tâm hẹp cho lộn xộn.

Chiếc tay lái chặt chẽ của  làm cho nó dễ điều khiển và tầm nhìn không phải là xấu như nó trông. Thêm vào đó, bộ dụng cụ an toàn là hào phóng: chiếc xe cơ bản giúp mọi việc trở nên dễ dàng bằng máy quay đảo chiều và giúp bạn an toàn với phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình và tám túi khí.

F Sport kết hợp công nghệ cảnh báo điểm mù hữu ích trong khi Sport Luxury cao cấp thêm cảnh báo tự động chùm tia và ngõ ra.

Không giới hạn giá dịch vụ. Thay vào đó, họ tập trung vào trải nghiệm của khách hàng chất lượng cao. Tốt – đại lý của bạn sẽ thu thập xe, để lại một  thay thế cho ngày, và trả lại xe của bạn vào buổi tối.

Khoảng cách phục vụ trong năm đầu tiên hoặc là 15.000 km là rất thiết thực và sự gia tăng đáng mừng đối với một số mô hình cũ của .

Một bảo hành bốn năm là khoảng một năm dài hơn so với đối thủ cạnh tranh và nó phản ánh đức tin  có trong chất lượng của họ. Chúng tôi thấy rằng những chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi được xây dựng tốt không có tiếng réo hoặc rattles. Cuộc khảo sát chủ sở hữu JD Power gần đây nhất đã đánh giá chất lượng của  trên mức trung bình.

Dự báo mức khấu hao   cao hơn mức trung bình. Sau ba năm và 42.000km-mức trung bình-Glass của Hướng dẫn chỉ ra rằng  nên giữ lại khoảng 60% giá trị của nó. Đó là một cách thoải mái trước 57% của BMW và chỉ hơi đằng sau 61% cho Meedes.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG TIỀN9/10

Turbo có thể là động cơ  nhập cảnh, nhưng bạn không giới hạn ở một thiết bị cơ bản. Bất kỳ một trong ba cấp độ trang bị  có thể có trong  .

Chúng tôi đã lái xe cơ sở Luxury (64.000 USD). Đối với hầu hết mọi người, đây sẽ là món mua.

Mức độ thiết bị rộng rãi trong Luxury: bạn có bánh xe 18 inch, radio DAB, đèn pha LED và đèn chiếu ban ngày, đầu và đầu không chìa khoá, điều hướng và loa âm thanh 10 loa. Ghế da, được làm nóng, làm mát và điều chỉnh điện, là tiêu chuẩn.

Cấp tiếp theo là Thể thao F (73.000 USD). Có một số khác biệt thực sự cơ khí – nó thêm một sai lệch Torsen hạn chế trượt hợp lý – nhưng thay đổi rõ ràng nhất là bộ cơ thể và màu sắc tươi sáng hơn. Nó cũng bổ sung thêm một thanh stereo mạnh mẽ Mark Levinson 835 watt.

Chỉ có một vài người mua sẽ chọn Luxury Sports (83.500 USD), với bánh xe 19 inch, cửa sổ trời, da semi-aniline cao cấp và đồ trang trí Shimamoku woodgrain.

Đề xuất của chúng tôi là mô hình Sang trọng – nhưng hãy tiếp tục, thêm hai tùy chọn: cửa sổ trời (2.500 USD) và sơn cao cấp (1.500 USD). Làm thế nào là tuyệt đẹp này hồng ngoại tía?

→ Xe Lexus RX200t

CẠNH TRANH

Hãy nhớ rằng,   có giá như một chiếc xe nhập cảnh cấp độ Đức nhưng được trang bị và cung cấp năng lượng như một chiếc xe Đức trung cấp. Chúng tôi đã liệt kê những chiếc xe hạng trung ở đây.

Có một lựa chọn tốt của mô hình hai cửa sang trọng. Giống như chiếc , dòng xe BMW 4 Series đã có mặt trong vài năm nay nhưng Lexus RC200t đã nhận được động cơ mới cho năm 2016. Chiếc Meedes-Benz C-Class coupe mới và được định giá phù hợp. Audi A5 mới xuất hiện trong một vài tháng nhưng các giao dịch có sẵn trên cổ phiếu của mô hình cũ.

Audi A5 TFSI quattro (77.300 USD)

BMW 428i Luxury Line

(79.900 đô la)

Infiniti Q60 GT Premium (63.900 USD)

Meedes-Benz C300 Coupe (83.400 USD)


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-rc200t-luon-trong-tam-kiem-soat-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất. Liệu phiên bản thể thao của chiếc nhỏ bán chạy nhất của New Zealand có thể sống được với tên gọi của nó? Ngay cả với một tay sáu tốc độ và một công cụ peppier hơi nó thực…

  • gia-xe-lexus-rc200t-trai-qua-mot-vai-hanh-trinh-thu-vi
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị. Có một thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn chỉ muốn có một chút thoải mái. Tôi không thể dễ dàng quay trở lại hệ thống treo cứng và ghế xi-lanh của những năm 20 của…

  • xe-lexus-rc200t-tieu-chuan-kieu-cach-dong-co-muot-ma-khoi-hanh
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành. Bạn sẽ có được một chiếc RX650 tương tự 200kW, 336Nm, 3,5 lít và trong khi nội thất không phải là tiêu chuẩn, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được (với một vài điểm yếu nhỏ mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88