Lexus RC200t có thực sự ấn tượng như mọi người vẫn nghĩ ?

Lexus RC200t có thực sự ấn tượng như mọi người vẫn nghĩ ?. Vitamin D: nhiều người trong chúng ta thiếu nó. Vì vậy, thay vì mua bổ sung vitamin D bạn có thể dành nhiều thời gian hơn trong ánh mặt trời. Nếu bạn là một trong những linh hồn không may đó dành cả ngày làm việc mỗi tuần bị mắc kẹt trong của bạn trong giờ cao điểm lưu lượng truy cập bạn đang thiếu thời gian hấp thụ vitamin D quan trọng.

Với chiếc bạn có thể đi từ bóng râm đến nắng mặt trời chỉ trong 9 giây. Đó là tất cả những gì cần để bỏ đầu sang và bạn có thể làm điều đó trong khi

Lái với tốc độ lên đến 150 km / h.

Bạn muốn nó trở lại? Chỉ cần nhấn nút và Lexus RC200t sẽ nâng mái nhà trong 11 giây. có các tính năng bảo vệ cuộn qua bao gồm hai thanh sắt vững chắc triển khai từ phía sau ghế sau trong mili giây nếu phát hiện bạn đang sắp lộn ngược.

Điều này đang hoạt động ngay cả khi mái nhà được lên. Khung kính chắn gió được tăng cường để chịu được các tác động nặng nề cùng với việc tăng cường kết cấu cho mặt dưới, mặt bên, ngưỡng cửa, mặt sau và cửa ra vào để bù đắp cho sự mất mát về độ cứng của mái. Túi khí nhiều – rèm cửa phía trước và bên, đầu / ngực và đầu gối của người lái sẽ triển khai trong một tai nạn.

lexus-rc200t-co-thuc-su-an-tuong-nhu-moi-nguoi-van-nghi

Có thể sử dụng động cơ xăng TSI 1,4 lít 90kW thông qua hộp số DSG 7 tốc độ. Bạn hầu như không cảm thấy những thay đổi về bánh răng, và nếu bạn lái nó một cách hợp lý bạn sẽ có được nền kinh tế nhiên liệu trong phạm vi giữa 6l / 100km. Đặt chân của bạn xuống sàn nhà và Lexus RC200t sẽ nhận được một trăm trong 10,5 giây.

Hệ thống lái chính xác và cân bằng tốt và có khả năng nhìn thấy tuyệt vời về phía trước và đi ngang. Cửa sổ phía sau không rộng bằng cứng nhưng chỗ đậu không phải là vấn đề, vì các bộ cảm biến đậu quanh chỗ (ParkPilot) và màn hình hiển thị thuận tiện trên màn hình cảm ứng dash cảnh báo bạn nếu bạn đang ở quá gần Vật bất động.

Màn hình này cũng được sử dụng cho hệ thống đa phương tiện có tính năng giao diện radio thân thiện với người sử dụng, hội nhập iPod và tích hợp điện thoại Bluetooth.

→ Xe Lexus RX350

Nội thất thoải mái. Thậm chí có đủ phòng ở phía sau cho hai người lớn không chuyên nghiệp-bóng rổ chơi để đi du lịch trong sự thoải mái hợp lý.

Một điều với một chiếc mui trần là mùa đông có thể lạnh. đi kèm với cửa sổ cách nhiệt và đôi chỗ ngồi trước ghế nóng mà không chỉ nóng lên cực nhanh mà còn có thể đạt đến nhiệt độ sẽ làm cho mồ hôi đẹp ngay cả trong mùa đông (đó là khi chúng tôi kiểm tra điều này hơi).

Trong khi nhiều chỗ ngồi sưởi ấm hơi ngượng ngùng, có thể chúng nóng đủ để khiến những chàng trai tạm thời bất lực. Tại sao Lexus RC200t lại không có ghế da? Vâng, nếu bạn đã từng bỏ đầu mình ra ngoài trời nóng thật rồi quay lại hơi với ghế da bạn sẽ sớm đánh cao vải vì đôi chân của bạn sẽ không bị cháy; Ngược lại, ghế vải ấm hơn nhiều vào mùa đông. Ghế cũng có ngăn kéo thuận tiện theo chúng để ẩn các vật nhỏ ra khỏi tầm nhìn.

Có một hộp găng tay có thể khóa được với thiết bị làm mát và một khu vực cất giữ nhỏ nằm dưới gờ tay vịn ở trung tâm phía trước. Các chủ sở hữu cốc ở phía trước đó không được thiết kế tốt để giữ chai nước, nhưng làm việc.

Đối với một chiếc , chạy khá lặng lẽ. Có chắc chắn không có tiếng ồn đường xâm nhập mà bạn có thể nhận được với một số convertibles.

Di chuyển ra ngoài, Sân trông khá đẹp với mái nhà, nhưng tuyệt vời với mái nhà xuống. Đường vai mạnh mẽ thậm chí còn nổi bật hơn khi mái được tháo ra. Nếu có bất cứ điều gì, đèn pha trông hơi mềm cho phần còn lại của thiết kế thân , đặc biệt là bánh 17 inch tuyệt vời, nhưng ấn tượng là một chiếc rất tỉ mỉ, cân đối.

→ Giá Xe Lexus RX200t

Bên cạnh thực tế là khẩu độ khởi động là nhỏ (một chức năng của mái gấp), vấn đề duy nhất với là bàn đạp gia tốc. Đẩy nó một chút và không có gì xảy ra; Đẩy nó một phần nhỏ hơn và tất cả đều ở trên – chiếc tên lửa đẩy về phía trước (hoặc nặng hơn, lùi) và sau đó bạn phải đóng dấu phanh.

Nhưng tổng thể nhỏ này là một chiếc hơi tuyệt vời. Lexus RC200t đi kèm với một bảo hành 12 năm chống ăn mòn và bảo hành cơ giới 3 năm không giới hạn cho những người lo lắng về chi phí sửa chữa tiềm năng Euro cao hơn. Trong khi khẩu độ khởi động nhỏ không phù hợp với mọi người thì kích cỡ khởi động thực tế (250l) không phải là xấu đối với một chiếc . Mái nhà sẽ hấp dẫn những người yêu thích ánh nắng mặt trời và thuận tiện hơn khi có hai chỗ ngồi ở phía sau với phòng có thể sử dụng được.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-rc200t-luon-trong-tam-kiem-soat-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất. Liệu phiên bản thể thao của chiếc nhỏ bán chạy nhất của New Zealand có thể sống được với tên gọi của nó? Ngay cả với một tay sáu tốc độ và một công cụ peppier hơi nó thực…

  • gia-xe-lexus-rc200t-trai-qua-mot-vai-hanh-trinh-thu-vi
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị. Có một thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn chỉ muốn có một chút thoải mái. Tôi không thể dễ dàng quay trở lại hệ thống treo cứng và ghế xi-lanh của những năm 20 của…

  • xe-lexus-rc200t-tieu-chuan-kieu-cach-dong-co-muot-ma-khoi-hanh
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành. Bạn sẽ có được một chiếc RX650 tương tự 200kW, 336Nm, 3,5 lít và trong khi nội thất không phải là tiêu chuẩn, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được (với một vài điểm yếu nhỏ mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88