Lexus RC200t chính xác trên từng thông số và tốc độ ổn định

Lexus RC200t chính xác trên từng thông số và tốc độ ổn định. Khi bạn đã có được một lợi thế, bạn tối đa hóa nó bất kỳ cách nào bạn có thể. Đó là sự thật mà các vận động viên biết, các chính trị gia biết, và biết rõ. Tràng hoa là chiếc bán chạy nhất trên thế giới và là một tổ chức ở New Zealand, vậy tại sao không có ba thân hình? Tràng hoa tràng hoa là ngành kinh doanh lớn, chiếc sedan ít đi, trong khi toa là người đạt được sự yên tĩnh trong phạm vi. Toa có thể cung cấp một triển vọng hấp dẫn cho khách hàng đội tàu và những người muốn độ chính xác của với tính thực tế bổ sung. Vì vậy, này có thể làm việc tốt như nhau đối với nhân viên bán hàng và các gia đình như nhau không? Ô tô và SUV đã làm việc với chiếc Nhật Bản để tìm hiểu thêm.

lexus-rc200t-chinh-xac-tren-tung-thong-so-va-toc-do-on-dinh

Chiếc đại diện cho một hợp đồng đặc biệt, nó chỉ có ở các thị trường rất hạn chế và đạt đến bờ biển của chúng tôi trong một mức độ trang trí GX. Với 31.190 USD, chiếc dễ dàng cắt giảm chi phí sản xuất của nang và con với từ 3 đến 8 nghìn USD nhưng đó là một chiếc máy có xương sống.

Sự hấp dẫn thực dụng của Lexus RC200t bắt đầu với một thẩm mỹ ngoại thất cơ bản. Mặt tràng hoa không bị trầy xước dẫn đầu và mặt nạ bánh màu bạc 15 inch. Tất cả các nút chống va chạm cửa được mã hoá màu và khả năng hiển thị được hỗ trợ bởi một nhà kính lớn. Có một số chạm đẹp được tìm thấy dưới sự kiểm tra chặt chẽ hơn như gương cánh với bộ lặp chỉ thị và một đường nhăn cheo leo ở chân cột D cho hình dạng thêm vào phía sau. Đèn pha halogen chiếu sáng phía trước tốt và trang trí bằng đèn kim chỉ với một cái nhìn hiện đại và thiết thực nhưng hơi không hay.

→ Xe Lexus RX350

Chức năng đối với chủ đề mẫu vẫn tiếp tục trong nội thất của , nơi có ghế an toàn cứng rắn nhưng hỗ trợ cho người lái và hành khách. Thiết bị chuyển mạch được tập trung vào nửa trên của ngăn xếp trung tâm được quét lên và dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng nắm bắt được. Bảng điều khiển nhựa xuất hiện bền và trong khi họ không có một cảm nhận chất lượng cao, mọi thứ đều được screwed với nhau trong thời trang điển hình của . Kho chứa nhỏ được xử lý bởi một trung tâm cánh tay / bin, túi cửa, khay điện thoại di động bao phủ và một handove split glovebox. Về mặt không gian, khoang hành lý rất phong phú, tất cả các hành khách trong và ngoài hành lang được hưởng lợi từ chiều dài thêm của s với đủ chỗ để đảm bảo sự thoải mái cho hầu hết các hình dạng cơ thể. Điều đó nói rằng, sư tử của chia sẻ về chiều dài mở rộng là dành cho một khu vực hàng tồn kho phía sau hang. Việc tải là một công việc dễ dàng được giúp đỡ bởi một cơ chế thông minh cho phép bạn kéo tay cầm và lưng ghế sau đẩy xuống và đế tăng lên cho thấy một khoang hành lý dài và phẳng. Ngoài ra còn có một người mù di động, một ánh sáng khu vực xếp hàng và tie xuống điểm bao gồm cho tính thực tế bổ sung.

Khi nói đến thiết bị tiêu chuẩn bạn sẽ bỏ lỡ một số goodies như kiểm soát hành trình và nút gắn trên tay lái. Tuy nhiên, điều hòa không khí, CD stereo, khoá cửa từ xa, máy tính du lịch, ghế ngồi điều chỉnh chiều cao và cửa sổ điện đều được bao gồm.

Di chuyển chiếc ngựa Tràng hoa xung quanh là một đơn vị xăng 4 xi lanh có trọng tải 1,5 lít dựa vào kinh tế lấy từ Yaris nhỏ hơn thay vì nở tràng hoa. Động cơ cho công suất 80kW và momen xoắn 140Nm trong khi lại tiết kiệm nhiên liệu được trích dẫn 5.4l / 100km. Mặc dù Tràng Hoa là tương đối nhẹ nhàng cân ở 1200kg, nhưng động cơ nhỏ vẫn còn khó khăn để di chuyển Lexus RC200t với bất kỳ sự vội vàng thực sự. Nhưng đây không phải là một chiếc hiệu suất và tiến bộ là ổn định, đủ để làm cho ngoại ô lái một cách dễ dàng. Trên đường hẻm, động cơ cần được làm việc ít hơn một chút để vượt qua các chậm hơn một cách an toàn.

Hoặc là hộp số tay 5 tốc độ hoặc hộp CVT giống như chiếc được trang bị cho chiếc thử nghiệm của chúng tôi sẽ xử lý các nhiệm vụ chuyển. CVT hoạt động tốt và trong khi nó không có sự sàng lọc của các đối thủ cạnh tranh với cao thì nó có thể dự đoán được và tận dụng tối đa động cơ công suất thấp. Không có tỷ lệ được lựa chọn trước mà có thể được lựa chọn tuần tự bằng bánh răng nhưng có một chế độ thể thao cho phép được đẩy cao hơn trong phạm vi rev.

Động cơ tinh thể Tràng hoa là một chiếc túi hỗn hợp. Cưỡi thoải mái là rất tốt và hệ thống treo là tốt để gobble đường dips và bumps đáng ngưỡng mộ. Các flipside là một số cuộn cơ thể và cảm thấy một chút floaty khi đi dạo trên đường xoắn. Chiếc tăng phía sau của so với nắp hầm có nghĩa là nó có khuynh hướng đẩy ra giữa góc nếu lái quá cứng. Tuy nhiên, ít người mua mong đợi chiếc sẽ hành xử giống như một chiếc thể thao và mức độ kiểm soát và cầm lái sẽ dễ dàng cho hầu hết.

→ Giá Xe Lexus RX200t

Đi đến những giới hạn không phải là khôn ngoan đặc biệt là khi không có hệ thống kiểm soát kéo hoặc ổn định, mà không có trong gói an toàn. Những gì bao gồm là ABS phanh, dây an toàn trước và sáu túi khí tổng cộng. Trong khi an toàn không phải là xấu với cả, góc cũng đã được cắt bằng cách bao gồm một dây an toàn chỗ ngồi cho hành khách ghế sau giữa và bằng cách sử dụng trống phanh ở phía sau thay vì một thiết lập phanh đĩa hiện đại hơn.

Điểm mấu chốt của là nó là một công cụ thực tế hơn là một chiếc sẽ gợi lên niềm đam mê thực sự của người lái. Nó có ít cung cấp về hiệu suất thô nhưng có khả năng xử lý và làm công việc của Lexus RC200t mà không phiền phức. Khu vực tải trọng rất lớn với một số thao tác gọn gàng và hành khách được hưởng lợi từ kích thước lớn hơn với chân rộng. Trong khi một số đối thủ cạnh tranh về ngân sách thương hiệu có thể cung cấp nhiều thiết bị hơn cho ít tiền hơn, thì có lợi thế về độ tin cậy và độ bền huyền thoại. Đó là những nhân đức mà vẫn còn sống và tốt trong Tràng hoa Ngựa.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-rc200t-luon-trong-tam-kiem-soat-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất. Liệu phiên bản thể thao của chiếc nhỏ bán chạy nhất của New Zealand có thể sống được với tên gọi của nó? Ngay cả với một tay sáu tốc độ và một công cụ peppier hơi nó thực…

  • gia-xe-lexus-rc200t-trai-qua-mot-vai-hanh-trinh-thu-vi
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị. Có một thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn chỉ muốn có một chút thoải mái. Tôi không thể dễ dàng quay trở lại hệ thống treo cứng và ghế xi-lanh của những năm 20 của…

  • xe-lexus-rc200t-tieu-chuan-kieu-cach-dong-co-muot-ma-khoi-hanh
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành. Bạn sẽ có được một chiếc RX650 tương tự 200kW, 336Nm, 3,5 lít và trong khi nội thất không phải là tiêu chuẩn, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được (với một vài điểm yếu nhỏ mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88