Lexus RC200t chiếc xe luôn mang trong mình sự đỉnh cao

Lexus RC200t chiếc xe luôn mang trong mình sự đỉnh cao. Ô TÔ  coupe thêm một động cơ turbo bốn xi-lanh dặm tốt hơn mỗi gallon và giá rẻ hơn. Đó là một chiếc du lịch thoải mái với một chút môn thể thao nướng.

Đó là một bất ngờ thú vị trong thị trường xe coupe sang trọng thông thường. Tuy nhiên, giá của chiếc Ô TÔ  mà tôi lái năm ngoái là khoảng 55.000 USD, hơi cao một chút. May mắn thay,  hiện nay cung cấp một phiên bản giá cả phải chăng hơn, Ô TÔ , với giá khởi điểm khoảng 40.000 USD.

Tốc độ và tính năng thể thao thường được kết hợp với coupe hai cửa, nhưng chiếc Ô TÔ  mới này không cảm thấy nhanh chóng với 241 mã lực. Nó tốt cho sử dụng bình thường, nhưng khi bạn đẩy nó, bạn có thể nói rằng có một số trọng lượng cho chiếc xe này – 3.700 pounds của nó.

lexus-rc200t-chiec-xe-luon-mang-trong-minh-su-dinh-cao

Tôi gọi nó là một chiếc xe du lịch thoải mái với một chút của thể thao nướng in Nó xử lý tốt nhưng không phải là sắc nét như một số coupes khác trên thị trường. Nó làm cho một lái xe hàng ngày tốt đẹp và runner đường cao tốc. Đó là một  nên mong đợi một chuyến đi yên tĩnh với cách cư xử tốt đẹp trên tất cả các loại bề mặt đường. Hệ thống tự động 8 cấp được làm việc trơn tru và có những thay đổi nhanh chóng khi được yêu cầu.

→ Giá Xe Lexus RX350

tiết kiệm nhiên liệu được đánh giá ở 26 mpg kết hợp, nhưng tôi chỉ nhấn 24 mpg trong 364 dặm tôi lái xe hỗn hợp. Lĩnh vực của bạn xem từ chiếc xe này là khá tốt cho một chiếc coupe thể thao và là tốt hơn so với một số các đối thủ cạnh tranh.

Phong cách là standout thậm chí sau một vài năm trên thị trường. Cái hộp trứng lớn này dẫn đường. Một số nói rằng nó là một chút nhiều, nhưng tôi thích một chút gia vị trong thị trường sang trọng coupe, nơi staid và bảo thủ là tiêu chuẩn.

Các Lexus RC200t có nhiều đường cong và góc độ cho một , rất nhiều để nó thực sự nổi bật trong một bãi đậu xe đông đúc. Chế độ xem bên được đáp ứng với nếp nhăn, góc và lỗ thông hơi hướng về phía sau của xe. Ngay cả kiểu dáng phía sau là thú vị, với một hệ thống ống xả kép và đèn hậu có góc nhìn thú vị – không phải là hình chữ nhật điển hình hoặc hình vuông. Thật là tốt,  đã không thêm một chiếc cánh lớn ở mặt sau, nó sẽ làm giảm giá một chiếc coupe đắt tiền.

Bên trong là những gì bạn mong đợi một  sẽ được. Nó có vỏ bọc bằng da đẹp được làm nóng và thoáng khí. Nhưng nó sẽ có giá 2.990 USD cho gói hàng sang trọng.

Nó cũng cho biết thêm một tay lái sưởi ấm, độ nghiêng bánh lái và telescoping, và một số tính năng an toàn, chẳng hạn như giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông chéo.

Hệ thống NAV cũng là một lựa chọn 1.530 đô la cho phép thêm một camera dự phòng và lệnh thoại. Màn hình được đặt lại trong dấu gạch ngang và nhỏ hơn Lexus RC200t. Tính năng nhận dạng giọng nói hoạt động tốt, nhưng touchpad yêu cầu cảm ứng nhẹ nhất, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ những gì bạn đang cố gắng tìm hoặc nhập trình đơn sai. Nó hoạt động tốt hơn nút bấm chuột trong một số mô hình . Rất may, radio có núm điều chỉnh âm lượng và điều chỉnh mặc dù bốn cài đặt trước là tất cả những gì bạn cần cho WTOP và trạm chị em của chúng tôi WFED.

Phù hợp và kết thúc trong suốt là tuyệt vời và chỗ ngồi được thoải mái. Mặc dù có hai cửa ra vào, ghế sau có thể được sử dụng cho trẻ em và người lớn có thể thực hiện những chuyến đi ngắn.

Lexus RC200t , loại coupe thể thao mới nhập cảnh với chất lượng cao nổi tiếng  kháng cáo, bắt đầu từ 40.000 đô la nhưng không cảm thấy hoặc trông giống như một chuyến đi giá rẻ. Sức mạnh bốn xi lanh của nó có thể làm cho một đối tác sinh thái thân thiện hơn chỉ cần được dễ dàng hơn tôi trên bàn đạp xăng.

→ Xe Lexus RX200t

Nhìn chung, nếu hình dáng trong danh sách của chiếc xe tiếp theo của bạn cao cấp, chiếc coupe thể thao sang trọng này đáng giá thời gian của bạn.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-rc200t-luon-trong-tam-kiem-soat-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất. Liệu phiên bản thể thao của chiếc nhỏ bán chạy nhất của New Zealand có thể sống được với tên gọi của nó? Ngay cả với một tay sáu tốc độ và một công cụ peppier hơi nó thực…

  • gia-xe-lexus-rc200t-trai-qua-mot-vai-hanh-trinh-thu-vi
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị. Có một thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn chỉ muốn có một chút thoải mái. Tôi không thể dễ dàng quay trở lại hệ thống treo cứng và ghế xi-lanh của những năm 20 của…

  • xe-lexus-rc200t-tieu-chuan-kieu-cach-dong-co-muot-ma-khoi-hanh
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành. Bạn sẽ có được một chiếc RX650 tương tự 200kW, 336Nm, 3,5 lít và trong khi nội thất không phải là tiêu chuẩn, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được (với một vài điểm yếu nhỏ mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88