Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi

Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi. Trong một thế giới sản xuất hàng loạt và thiết kế hấp dẫn rộng rãi, việc tìm ra một cạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà sản xuất ô tô khám phá những bổ sung nhỏ và những chỉnh sửa khác nhau cho những chiếc hiện tại của họ trong việc theo đuổi sự khuyến khích bán hàng. Trong trường hợp của , bộ phụ thêm đã được đưa ra dưới dạng một gói đặc biệt có tên . mới đã mở rộng phạm vi ở New Zealand và tuyên bố rằng một địa điểm là biến thể cao nhất trong dòng . Vì vậy, chính xác những gì cho này cạnh trên anh chị em của mình và những gì là cho bạn thêm tiền xu? và SUV đã quay lại để tìm hiểu chính xác là gì.

Với mức 31.800 đô la, chỉ ra khoản phí cao hơn 2.800 đô la so với chiếc tiêu chuẩn 1,5 lít (28.990 đô la), vậy số tiền đó sẽ tăng thêm bao nhiêu?

lexus-nx200t-va-nhung-gi-tot-dep-nhat-ban-mong-doi

Chủ yếu là để thẩm mỹ bên ngoài, không khá để ‘pimp của tôi đi ‘ cấp, nhưng đủ để giữ cho nhìn người đẹp khi nó được vào các giai đoạn cuối của vòng đời của nó. Bổ sung cho bao gồm đèn sương mù phía trước, hợp kim 15 inch đẹp trai (mô hình tiêu chuẩn cuộn trên miếng thép), và bộ dụng cụ thể thao theo kiểu hoàn chỉnh. Những gì thực sự thiết lập các ngoài các thành viên khác của gia đình là vẻ ngoài thể thao đi kèm với bộ body kit. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo với các miếng vót phía trước và phía sau của hộp giảm , váy bên cạnh và một tấm chắn mái ở phía sau. Ngoài ra còn có một lưới tản nhiệt phía trước thay thế cho khuôn mặt của chính . Bộ máy cơ thể mở rộng đường nét tự nhiên của và với kính chắn gió phía sau của , vòng eo cao, và mũ bọc gập ghềnh, Lexus NX200t có một thái độ nhức nhối.

Trong cabin không có sự nâng cấp trực quan qua tiêu chuẩn, với ghế ngồi hoàn thiện trong cùng một miếng vải và nó có cùng màu bạc, đen và màu xám. Mặc dù các phụ kiện thể thao bên ngoài không mở rộng đến cabin vẫn còn rất nhiều để thích. Thiết bị trung vị được thiết kế là một tính năng và mặc dù nó sẽ không phù hợp với tất cả các thị hiếu nó sẽ giúp cho người lái không bị n đoạn nhìn về phía trước. Khả năng nhìn phía bên cũng tốt nhờ có một đường cửa sổ thấp ở mặt trước. Ở những nơi khác, nhựa cứng kết hợp với mềm và mặc dù các thiết bị làm việc âm thanh vẫn còn có một bộ xương trần cảm thấy một số vật liệu. Điều đó nói rằng, mọi thứ đều được screwed với nhau và có một cảm c thực sự của độ bền. Khi nói đến không gian, Hành khách phía trước được phục vụ tốt nhưng ghế sau được gắn khá cao có nghĩa là người cao hơn có thể phải vật lộn để có được phòng khách thoải mái. Năng lực hành lý trong nở cũng hạn chế và ít hơn hầu hết các tiểu hợp phần khác. Tuy nhiên, ghế sau có thể trượt về phía trước hoặc gập xuống phẳng để lộ một dung tích 7.37 lít tiện dụng.

→ Xe Lexus LS 460

 không có sự khác biệt về cơ học so với tiêu chuẩn và sử dụng cùng một động cơ 4 xi lanh 1,5 lít với thời gian biến đổi van. Nó tạo ra một sức mạnh 80kW khiêm tốn và mô men xoắn cực đại 141Nm đủ để làm cho Lexus NX200t leo trèo xung quanh thị trấn nhưng không đủ cho một động cơ thực sự thể thao như bộ body kit và bánh hợp kim. Trong khi đi trên đường cao tốc, được dàn xếp ổn thỏa, tuy nhiên đường đi ngang qua sẽ cần một số quy hoạch về phía trước.

Chuyển bánh răng trên là hộp số tự động 4 cấp. Nó không phải là tiên tiến như một số hộp ô tô thông thường trong phân khúc thị trường này, nhưng nó thay đổi cogs dự đoán và làm việc rất khó để trích xuất tất cả các quyền lực có sẵn từ các động cơ nhỏ. Mặc dù không có tốc độ thứ năm nhưng hộp số tự động giúp trả lại nền kinh tế nhiên liệu 6.7l / 100km.

Lượt các con đường twisty và xử lý tốt. Lốp 15 inch cung cấp sự cân bằng tốt và không cảm thấy chật hẹp và nặng nề như một số phụ phụ. Nó thay đổi hướng với một số lượng chấp nhận được của cơ thể cuộn và sẽ chỉ understeer rộng trong thời gian cornering khi đẩy mạnh. Đó là xung quanh thị trấn, nơi là nhất ở nhà với một vòng tròn 9,4 m chặt chẽ và chỉ đạo điện nhẹ điện. Tính năng động của không quá sức mạnh nhưng Lexus NX200t rất hữu ích trong các môi trường đô thị và có khả năng hợp lý trong những chuyến đi dài.

Trên sân khấu an toàn, thực hiện tốt việc đánh 5 sao NCAP. Hệ thống chống trượt và kiểm soát độ ổn định đã được đưa vào bao gồm cả túi khí an toàn bao gồm: túi khí phía trước và bên phải của lái và hành khách, túi khí che chắn gối và màn chắn của người lái. Ngoài ra còn có phanh ABS với hệ thống trợ lực phanh và đai an toàn trước.

→ Giá Xe Lexus LX570

Vậy có đáng so với mô hình tiêu chuẩn? Vâng, câu trả lời cho câu hỏi này tất cả phụ thuộc vào vẻ. Nếu không có nâng cấp cơ khí bao gồm trong gói nó đi xuống đến nếu bạn muốn của bạn để nổi bật so với gói. Bộ kit và các bộ phận của hợp với một cách thẩm mỹ với những đối thủ cạnh tranh sắc sảo như Ford Fiesta và VW Polo. Nếu vẻ ngoài thể thao là quan trọng đối với bạn thì tại sao bạn không cần phải có thêm một vài người? Với hoặc không có gói , đại diện cho một biện pháp an toàn, phong cách và độ tin cậy, nó nên đẩy Lexus NX200t vào ý thức của bất kỳ người mua phụ.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-nx200t-suc-song-moi-hien-dai-moi-va-loi-cuon
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn. Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi đã có lái và có thể có thêm ba chiếc nữa, nhưng nó vẫn là chiếc road-road tốt nhất mà bạn có thể mua. Tôi đã luôn luôn khẳng định…

 • lexus-nx200t-di-truoc-thoi-dai-voi-cong-nghe-tan-tien
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến. Nó vẫn là Passat, nhưng không có tên Passat. Bây giờ nó chỉ là mà là một cái tên kỳ lạ để chọn m như được sử dụng trong thuật ngữ tất cả các thời gian (cubic centimeters). Dòng…

 • gia-xe-lexus-nx200t-lop-son-tu-tinh-tot-rat-bat-mat
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt. Người kế thừa tinh thần cho ‘gạch bay’ vẫn còn nhiều góc bị đục. Bây giờ nó giống như một viên gạch đã mất vài năm lăn lộn trên sóng Muriwai. Tất nhiên, những chiếc răng cưa hiện…

 • xe-lexus-nx-200t-suc-song-cho-nguoi-lai-duoc-tao-ra
 • Xe Lexus NX 200t sức sống cho người lái được tạo ra
 • Xe Lexus NX200t sức sống cho người lái được tạo ra. BMW đã di chuyển hơn 140.000 chiếc 3-Seri ‘năm ngoái tại Mỹ. Họ không làm điều này bằng cách trở thành lựa chọn sang trọng nhất hoặc là lựa chọn xử lý tốt nhất. (Sự thật là khó nghe,…

Hotline: 0908.66.77.88