Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến

Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến. Nó vẫn là Passat, nhưng không có tên Passat. Bây giờ nó chỉ là mà là một cái tên kỳ lạ để chọn m như được sử dụng trong thuật ngữ tất cả các thời gian (cubic centimeters).

Dòng mạnh mẽ là đặc trưng của ngoại hình bên ngoài của VW , phần mạnh mẽ nhất bắt đầu ở phía trên vòm bánh phía trước và làm cho một đường cong thẳng lên phía trên cùng của ánh sáng phía sau, nơi nó lướt lên để tham gia vào bộ phận bảo vệ khung. Hai dây chuyền khác giúp tạo ra sự hài hòa ba phần giúp bạn nhìn xuống . Chúng được tạo thành bởi đường cắt cửa và dây đứt sau khi đi qua phần đệm phía sau. Trên nắp ca-pô, các đường từ lưới tản nhiệt hướng lên trên cột A.

lexus-nx200t-di-truoc-thoi-dai-voi-cong-nghe-tan-tien

Xem từ phía bạn nhận thấy rằng nó có thể dễ dàng mang một kích thước bánh lớn hơn – có lẽ tùy chọn 18 hoặc 19-inch bánh chứ không phải là 17-inch hợp kim đó đến như là tiêu chuẩn. Đây là shod 235/45 lốp tự niêm phong. Chiều rộng của lốp giúp việc xử lý ở góc xử lý tự tin. Có hai chế độ treo – thể thao và tiện nghi. Không có nhiều sự khác biệt giữa hai người; Thể thao đã không cảm thấy khó chịu hoặc nhức nhối như Lexus NX200t có thể, ví dụ, một HSV, vì vậy nó ở trong chế độ thể thao cho hầu hết thời gian lái của tôi.

Khi những con đường trở nên xoắn, bạn sẽ thấy chiếc tàu tuần dương này bắt đầu cảm thấy hơi nặng ở phía trước, nhưng vẫn cực kỳ dễ dàng để đặt trên đỉnh. Ngay cả với việc đình chỉ trong chế độ thể thao, đã cảm thấy thoải mái hơn những con đường trở lại gay gắt hơn. Công suất sẵn có từ turbodiesel hai lít – 125kW ở 4200 vòng / phút và 350Nm giữa 1750-2500 vòng / phút. Điều này được gắn liền với hộp số DSG sáu tốc độ tuyệt vời của VW, cho phép thay đổi tốc độ nhanh chóng gần như liền mạch.

→ Xe Lexus LS 460

Tiết kiệm nhiên liệu được trích dẫn ở mức 5.5l / 100km. Điều này được hỗ trợ bởi công nghệ Bluemotion của : hệ thống khởi động tắt động cơ khi dừng và hệ thống phanh tái tạo để tái tạo năng lượng phanh.

Có một số cách âm trong để diesel không giống như một động cơ diesel. Vẫn còn một chút về bassline phát triển, nhưng không có bộ phận nhịp nhàng nào đặc trưng cho đầu đốt dầu. Tận dụng điều này bằng cách kích hoạt hệ thống đa phương tiện 8 loa. Lexus NX200t hỗ trợ máy nghe nhạc iPod / MP3, 6 CD và WMA. Nó được điều khiển bằng màn hình cảm ứng lớn.

Ô tô đang tiếp tục ngày càng nhiều trong các tình huống khó khăn, nơi chúng tôi không có khả năng sửa chữa sai sót trong thời gian, và VW đẩy ranh giới. Các tính năng an toàn của nó bao gồm Chương trình Ổn định Điện tử (ESP) với hệ thống chống bó cứng, trợ lực phanh, hệ thống phanh chống khóa, khóa điện tử, điều khiển lực kéo, EBC và hệ thống ổn định kéo, phanh đỗ điện tử với điều khiển giữ đồi và hệ thống phát hiện mỏi. Đèn chiếu sáng năng động (chiếu sáng xung quanh góc hơn khi bạn đang xoay) là một lựa chọn đã được cài đặt trên chiếc thử nghiệm của chúng tôi ($ 2500); Các nghiên cứu gần đây cho thấy họ là một trong những công nghệ mới chính giúp giảm tỷ lệ tai nạn.

Việc tăng tốc từ khi bắt đầu bắt đầu tăng lên mạnh mẽ đến khoảng 70 km / h vào thời điểm đó và có vẻ hơi lúng túng (có thể là kết quả của vòng quay thấp hơn trong động cơ diesel). Theo , bạn sẽ đạt được 100kph trong 8,6 giây.

Các ghế ngồi có thể điều chỉnh điện tử háo hức về chất lượng với các chi tiết trang trí bằng da trắng. Điều này chỉ phục vụ để nâng cao không gian cabin nói chung, nơi mọi thứ đều được thiết kế rất tốt.

Trước khi tôi phát hiện ra mức (61.750 USD), tôi đã nhảy tới kết luận rằng cần có camera quay lại và điều hướng vệ tinh. Nhưng một khi tôi phát hiện ra , ý kiến ​​của tôi là, ngay cả khi không có những, là hợp lý trị đồng tiền. Nếu bạn mua mô hình Lexus NX200t bạn sẽ có được máy quay đảo chiều và nhiều hơn nữa, bao gồm một số sức mạnh hữu ích khác (nhưng bạn phải trả $ 73,250).

→ Giá Xe Lexus LX570

Khía cạnh duy nhất của chiếc này cần một số công việc là cảm c bàn đạp phanh, hoặc đúng hơn là thiếu. Đây là một vấn đề với rất nhiều hơi có một số loại hệ thống phanh tái tạo. Bạn có thể không thực sự có lỗi bất cứ điều gì khác vì Lexus NX200t làm những gì được nói trên hộp: đó là sedan sedan cấp cao consumms với thiết kế mạnh mẽ và một nội thất gắn kết và thoải mái. Có đủ không gian ở phía sau cho một vài người lớn, chuyến đi yên tĩnh và hoàn thiện, có nhiều tính năng an toàn và trải nghiệm lái cảm thấy sự cân bằng giữa giảng dạy và tuân thủ.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-nx200t-suc-song-moi-hien-dai-moi-va-loi-cuon
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn. Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi đã có lái và có thể có thêm ba chiếc nữa, nhưng nó vẫn là chiếc road-road tốt nhất mà bạn có thể mua. Tôi đã luôn luôn khẳng định…

 • gia-xe-lexus-nx200t-lop-son-tu-tinh-tot-rat-bat-mat
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt. Người kế thừa tinh thần cho ‘gạch bay’ vẫn còn nhiều góc bị đục. Bây giờ nó giống như một viên gạch đã mất vài năm lăn lộn trên sóng Muriwai. Tất nhiên, những chiếc răng cưa hiện…

 • lexus-nx200t-va-nhung-gi-tot-dep-nhat-ban-mong-doi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi. Trong một thế giới sản xuất hàng loạt và thiết kế hấp dẫn rộng rãi, việc tìm ra một cạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà sản xuất…

 • xe-lexus-nx-200t-suc-song-cho-nguoi-lai-duoc-tao-ra
 • Xe Lexus NX 200t sức sống cho người lái được tạo ra
 • Xe Lexus NX200t sức sống cho người lái được tạo ra. BMW đã di chuyển hơn 140.000 chiếc 3-Seri ‘năm ngoái tại Mỹ. Họ không làm điều này bằng cách trở thành lựa chọn sang trọng nhất hoặc là lựa chọn xử lý tốt nhất. (Sự thật là khó nghe,…

Hotline: 0908.66.77.88